รักครั้งนี้ทำใจสับสน

ความสับสนที่เกิดขึ้นระหว่างทางของความรัก มักส่งผลต่อความสัมพันธ์ในระยะยาว จนทำให้หลาย ๆ คู่ต้องเลิกรากันมาแล้ว เราจะมีวิธีจัดการกับความสับสนเหล่านี้อย่างไร ลองมาฟังคำปรึกษา และคำแนะนำดี ๆ จากพี่อ้อยพี่ฉอดกันค่ะและถ้าคุณมีปัญหาความรักที่หาคำตอบไม่ได้ ส่งมาถามเราได้ที่ m.me/paoypchod.change2561

พี่อ้อยพี่ฉอด พอดแคสต์
MORE
Relate Podcast
เจ็บแล้วไม่จำ

เคยไหม.. ติดอยู่ในกับดักความทรงจำดี ๆ ที่มีให้เขา จนยอมทนเจ็บ ทนทุกข์ จมอยู่กับความสัมพันธ์ที่มีแต่จะทำให้ตัวเราเองเจ็บปวดหัวใจ ถ้ายังเจ็บไม่หนำใจ ยังไม่รู้จะเดินออกมายังไงดี ลองมาฟังคำปรึกษา และคำแนะนำเหล่านี้จากพี่อ้อยพี่ฉอดกันค่ะและถ้าคุณมีปัญหาความรักที่หาคำตอบไม่ได้ ส่งมาถามเราได้ที่ m.me/paoypchod.change2561

ความผิดติดตัว

คุณเคยทำผิดกับคนรักไหม?​ เมื่อความรู้สึกผิดไม่เคยหายไป จะทำอย่างไรให้ความสัมพันธ์นี้ไม่จบลง ลองมาฟังคำปรึกษา และคำแนะนำดี ๆ จากพี่อ้อยพี่ฉอดกันค่ะและถ้าคุณมีปัญหาความรักที่หาคำตอบไม่ได้ ส่งมาถามเราได้ที่ m.me/paoypchod.change2561

Toxic relationship

เมื่อมีความรักที่ดี ก็ย่อมมีความรักที่แย่ หลายครั้งที่คนรักไม่ใช่เซฟโซนของเรา ยิ่งรักยิ่งทุกข์ ยิ่งอยู่ใกล้ยิ่งรู้สึกแย่ และเมื่อความสัมพันธ์เริ่มส่อแววว่าจะเป็นพิษ ชีวิตควรรับมืออย่างไร ลองมาฟังคำปรึกษา และคำแนะนำดี ๆ จากพี่อ้อยพี่ฉอดกันค่ะและถ้าคุณมีปัญหาความรักที่หาคำตอบไม่ได้ ส่งมาถามเราได้ที่ m.me/paoypchod.change2561

ตัวสำรอง

ไม่มีใครอยากเป็น ‘ตัวสำรอง’ ของใคร เพราะรู้อยู่แก่ใจว่าไม่มีสิทธิ์ครอบครอง ทำได้แค่เฝ้ารอความรักและเวลาเหลือ ๆ จากคนอื่นก็เท่านั้น แต่เรื่องความรักมันยากเกินที่จะควบคุม ใครที่กำลังตกอยู่ในสถานะ ‘ตัวสำรอง’ แล้วยังหาทางไปต่อกับรักครั้งนี้ไม่ได้ ลองมาฟังคำปรึกษา และคำแนะนำดี ๆ จากพี่อ้อยพี่ฉอดกันค่ะและถ้าคุณมีปัญหาความรักที่หาคำตอบไม่ได้ ส่งมาถามเราได้ที่ m.me/paoypchod.change2561