IMAGE
IMAGE

บังเกิดเกล้า

ออกอากาศ : 7 พศจิกายน - 24 มกราคม 2564
ช่องทางการรับชม : AMARIN TV HD 34
จำนวนตอน : 24
ประเภท : DRAMA
ผู้กำกับ : เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข
บทประพันธ์ : แมน สุปิติ
บทโทรทัศน์ : ศรุฑ สามงามแจ่ม
ควบคุมบทโทรทัศน์ : สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา
ควบคุมการผลิต : สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา , วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย

    ครอบครัวของสุขสม เป็นเหมือนครอบครัวสมบูรณ์ มีบ้านหลังใหญ่ บนที่ดินมรดกจากครอบครัวชัชรินทร์ สามีของสุขสม ทั้งสองมีลูกชาย และลูกสาวอย่างละคน มีแม่เจริญเป็นแม่บ้าน และเพ็ญเป็นคนดูแลลูกๆ

    สุขสมเป็นสาวทำงานเก่ง หน้าที่การงานดี รายได้สูง ในขณะที่ชัชรินทร์ สามี มีตำแหน่งและหน้าที่การงานในระดับกลาง แถมยังมีรายได้น้อยกว่า สุขสมจึงเป็นผู้ดูแลรับผิดชอบค่าใช้จ่ายในบ้านทุกอย่างเอง แต่การที่สุขสมมีหน้าที่การงานเจริญเติบโตอย่างต่อเนื่อง ทำให้ชีวิตครอบครัวของเธอเองเริ่มมีปัญหา สุขสมไม่มีเวลาเลี้ยงดูแลลูก ต้องปล่อยให้เป็นหน้าที่ของเพ็ญ คนรับใช้  ส่วนชัชรินทร์ ก็ไม่ได้ใส่ใจอะไร เมื่อไม่ค่อยได้พบหน้าสุขสม ก็เลยหันไปเที่ยวกลางคืน กินเหล้าเที่ยวผู้หญิง หาทางระบายความเครียดด้วยตัวเอง สุขสมเองก็รู้ว่าตัวเองบกพร่องในหน้าที่ภรรยามานาน จนทำให้เกิดรอยร้าวในครอบครัว จึงคิดจะปรับตัวใหม่ แต่เมื่อพบว่าชัชรินทร์ไปเที่ยวกลางคืนมา ก็โมโห ต่อว่ากัน โดยสุขสมหลุดด่าว่า ชัชรินทร์เป็น “ลูกไอ้ขี้คุก” เพราะพ่อของชัชรินทร์เคยเข้าคุกจากคดีขนของหนีภาษี จนชัชรินทร์บันดาลโทสะ ทำร้ายสุขสม

    สุขสมต้องหอบเสื้อผ้าไปอยู่ที่บ้าน สมศักดิ์ และจินตนา พี่ชายและพี่สะใภ้ เนื่องจากไม่อยากจะกลับไปอยู่บ้านแม่คือนางสม เพราะสุขสมรู้สึกว่า แม่ไม่ได้สนใจใยดีเธอเท่าไรนัก เป็นห่วงแต่สายสนม และสืบสาย น้องสาวและน้องชายที่มีหน้าตาสวย และหล่อ ทั้งๆที่นางสมรักลูกทุกคน แถมยังออกจะสงสารสุขสมด้วยซ้ำเวลาที่เห็นสุขสมต้องเครียด เพราะอยากเอาชนะใครๆ แต่ด้วยความที่สุขสมที่อยากจะทำอะไรเหนือกว่าพี่น้องคนอื่นเสมอ ชีวิตของเธอต้องชนะทุกคน และทุกอย่างต้องอยู่ภายใต้การบงการของเธอทั้งหมด จึงคิดไปในทางตรงกันข้ามว่าแม่ไม่รัก แต่สมศักดิ์ได้เกลี้ยกล่อมให้สุขสมกลับบ้าน โดยให้นึกถึงลูกเป็นหลัก

    สายสนมเป็นผู้หญิงสวย และนิสัยตรงกันข้ามกับสุขสม เป็นคนอารมณ์ดีไม่โกรธ ไม่โมโหง่าย สายสนมอยู่กับนางสม คอยดูแล และดูแลกิจการที่ดินสวนผลไม้ที่ชานเมือง นางสมมีที่ดินสวนผลไม้มากมาย ที่กำลังเป็นที่หมายปองของผู้ที่ต้องการที่ดิน ขยายจากเขตเมือง จนทำให้สายสนมต้องเปิดธุรกิจจัดสรรที่ดินสวนผลไม้ของตัวเองออกมาขายเป็นแปลงๆ โดยให้สืบสาย น้องชายรูปหล่อ มาช่วยแต่สืบสายก็ไม่ค่อยมีเวลาช่วยงาน เพราะมัวแต่ชอบดนตรี ตั้งวงดนตรีร่วมกับเพื่อนๆ และอยู่ในต่างจังหวัดเป็นส่วนใหญ่

    แต่ในที่สุด สุขสมก็ต้องกลับบ้านเพราะเป็นห่วงลูก แต่ชัชรินทร์ยิ่งทำให้สุขสมโกรธมากขึ้น ด้วยการพาสาวไซด์ไลน์มานอนในห้องนอนของเธอ สุขสมแก้เผ็ดชัชรินทร์ด้วยการขังเขาไว้ในห้อง และไปฟ้องอัครพล หัวหน้างานของชัชรินทร์ให้เข้ามาช่วยเหลือ ไม่ให้ชัชรินทร์ทำร้ายเธอได้อีก อัครพลเป็นคนที่ไม่ชอบยุ่งเรื่องราวชาวบ้าน แต่จำเป็นต้องถูกดึงเข้ามาอยู่ในเหตุการณ์เพราะทนการรบเร้าของสุขสมไม่ได้ ทำให้ชัชรินทร์เกรงใจ ไม่กล้าแสดงความรุนแรงต่อสุขสมอีก 

    ปัญหาในบ้านรุนแรงมากขึ้นเรื่อยๆ จนกระทบต่อจิตใจจิ๊บ และ จ๋า ลูกชายและลูกสาวของสุขสม จากเด็กน่ารัก มีความสุข ก็กลายเป็นเด็กเริ่มมีปัญหา ทะเลาะกันเอง เมื่อนางทองใบแม่ของชัชรินทร์มาเยี่ยมหลานๆ จึงรู้ว่าสุขสมและชัชรินทร์มีปัญหากันหนักมาก นางทองใบยังคงเข้าข้างลูกชาย เพราะไม่ได้ชอบหน้าสุขสมลูกสะใภ้มานานแล้ว แรกๆนางทองใบพยายามเจ้ากี้เจ้าการจัดการ ต่อว่าสุขสม พอมากๆเข้าก็แพ้ฤทธิ์ความโมโหร้ายของสุขสุม ที่ถึงขนาดเอาปืนมาขู่ จนนางทองใบต้องเผ่นกลับบ้านที่ระยอง

    นางสม แม่ของสุขสม ได้รับรู้เรื่องราวครอบครัวที่แตกร้าวของสุขสม ด้วยความสงสารหลานๆ จึงให้สายสนมมาช่วยรับหลานๆ ทั้ง 2 คนไปอยู่ที่บ้านสวน กลายเป็นว่าบ้านของสุขสม เป็นบ้านที่ต่างคนต่างอยู่ ไม่มีใครสนใจกัน โดยที่แม่เจริญแม่ครัว และเพ็ญพี่เลี้ยงเด็กได้แต่คอยห้ามปรามการทะเลาะกันของสองคนผัวเมียตลอดเวลา

    ชัชรินทร์เริ่มพาเพื่อนๆมาเล่นไพ่ กินเหล้าที่บ้าน ส่งเสียงดังโวยวาย สุขสมอาละวาดด้วยการ โยนรองเท้าเพื่อนๆทุกคนลงคลอง และปล่อยยางรถทุกคัน จนกลายเป็นเรื่องวุ่นวายใหญ่โต 

    สุขสมยังคงทะเลาะกับชัชรินทร์มากขึ้นทุกวัน จนถึงขั้นบาดเจ็บ เมื่อสุขสมเอากระถางต้นไม้โยนไปโดนเข่าชัชรินทร์จนต้องเข้าเฝือก นอนโรงพยาบาลหลายวัน ทำให้สุขสมเริ่มรู้สึกผิด สงสารชัชรินทร์ แต่ด้วยทิฐิก็ยังไม่ยอมพูดดีด้วยง่ายๆ

    สุขสมมักจะปรึกษาเรื่องในครอบครัวกับปกรณ์ หนุ่มรุ่นน้อง ที่เป็นหัวหน้างาน และเป็นลูกชายของประธานบริษัท สุขสมแอบชอบปกรณ์และยังแอบคิดว่า หากเธอแต่งงานกับปกรณ์ชีวิตน่าจะดีกว่านี้ แต่ปกรณ์ไม่เคยมีทีท่าสนใจสุขสม อีกทั้งมองว่าสุขสมสามารถพูดคุยกันได้ทุกเรื่องเหมือนเพื่อนชายมากกว่า

    คุณเอมแม่ของอัครพล เป็นเศรษฐีที่ดินคนหนึ่ง เกิดให้ความสนใจในที่ดินสวนของสายสนม จึงชักชวนอัครพลไปดูที่ จึงได้เจอกับสายสนม ซึ่งอัครพลเกิดชอบใจ แต่ก็ยังเข้าใจผิดว่าสายสนมแต่งงานแล้ว เพราะเห็นว่าดูแล จิ๊บ กับจ๋า ลูกของสุขสมอยู่

    นางทองใบแม่ของชัชรินทร์มาเยี่ยมลูก และคิดจะยุให้เลิกกับสุขสม จึงพาระยับ ลูกสาวเจ้าของโรงไม้ที่ระยอง สาวคนใหม่ที่เล็งไว้ให้เป็นเมียคนใหม่ของชัชรินทร์ มาดูแลพยาบาลชัชรินทร์ โดยพากันมาจัดห้องนอนใหม่ เพื่อให้ชัชรินทร์อยู่สบายขึ้น แต่ก็มาเจอฤทธิ์ของสุขสมจนอยู่ไม่ได้

    ในระหว่างที่ชัชรินทร์เข้าโรงพยาบาล ก็เกิดปัญหาขึ้นในที่ทำงาน เมื่อแม่แจ่ม แม่ค้าขายอาหารในโรงอาหารของออฟฟิศ ประกาศว่ามีหนุ่มๆในที่ทำงานทำนางสาวจุก ลูกสาวที่สติไม่สมประกอบท้อง และจะเอาเรื่องถึงที่สุด ทำให้หนุ่มๆในที่ทำงานเดือดร้อนกันเป็นทิวแถว ทำให้บรรดาเพื่อนๆผู้ชายนำโดยประโยชน์ เพื่อนสนิทของชัชรินทร์ มาคุยเรื่องนี้กับชัชรินทร์ที่โรงพยาบาล ทำให้สุขสมก็ได้รับรู้เรื่องราวไปด้วย

    สุขสมเข้ามาช่วยแก้ไขปัญหาเรื่องนี้ หลังจากบังเอิญได้รู้ความจริงว่า นางสาวจุกไม่ได้ท้องแต่ เพราะแม่แจ่มต้องการขายลูกสาวอยู่แล้ว จึงทำเพื่อแบล็คเมล์หาเงินก้อนใหญ่ เมื่อสุขสมแก้ไขปัญหาได้ทั้งหมด ชัชรินทร์ก็เริ่มสบายใจ และคิดกลับมาคืนดีกับสุขสมอีกครั้ง เพราะนิสัยของชัชรินทร์ไม่ชอบความลำบาก การอยู่กับสุขสม ที่คอยจัดการทุกอย่าง โดยเฉพาะเรื่องเงินทองได้มีใช้ไม่ขาดมือ

    สุขสมมาหาลูกๆ และเยี่ยมแม่ที่บ้านสวน บังเอิญไปเห็นแผนการแบ่งที่ดินขายของสายสนม ก็เกิดความไม่พอใจขึ้นอีกครั้ง คิดว่าสายสนมจะฮุบกิจการที่ดินของครอบครัวไปเป็นของตัวเองทั้งหมด

    เมื่อพาชัชรินทร์ไปหาลูกๆบ้าง โดยที่ชัชรินทร์ได้ถือโอกาสลางานยาว มาพักฟื้นที่บ้านสวน ชัชรินทร์มองเห็นไร่สวนมีการเปลี่ยนแปลง มีการตัดที่ดินขายมากมาย ก็คิดแผนการว่า อยากจะลาออกจากงาน มาช่วยงานด้านการขายที่ดินของครอบครัวสุขสมแทน อีกทั้งเขาก็ชอบสายสนม มานานแล้ว และยังคงพยายามทำตัวใกล้ชิดสายสนมเรื่อยมา แต่สายสนมมักหลีกเลี่ยงได้เสมอ ชัชรินทร์ที่ยังไม่ทิ้งนิสัยเจ้าชู้ จึงหันไปวุ่นวายกับจำปี เด็กรับใช้ของสายสนมแทน จนสายสนมต้องให้นายชั้น คนงานผู้ชายมาคอยดูแลชัชรินทร์ที่มาพักฟื้น

    อัครพลตกลงซื้อที่ดินของสายสนม ในวันที่โอนที่ดินกัน ทั้งสองจึงได้รับรู้ว่าต่างฝ่ายต่างโสด ต่างแสดงความดีใจเงียบๆ ทั้งคู่มีเหตุให้ต้องเจอกับสุขสม และปกรณ์ ทำให้ปกรณ์ชอบสายสนมทันทีที่พบหน้า ในขณะที่สุขสมไม่พอใจที่อัครพลมาติดพันสายสนม เพราะสุขสมรู้สึกไม่ชอบอัครพลที่ทำตัวหยิ่ง ไม่เคยให้ความสำคัญกับเธอเลย

    ในที่สุดชัชรินทร์ก็หาเหตุอ้างออกจากงานจนได้ โดยบอกกับสุขสมว่า ตั้งแต่สุขสมทำให้เขามีปัญหาเรื่องขา การเดินเหินก็ไม่ดีเหมือนก่อนทำให้รู้สึกอายไม่อยากไปทำงานให้คนนินทา อยากจะไปทำงานขายที่ดินกับสายสนม เพื่อหาทางรักษาสิทธิในส่วนของสุขสม แต่ก็ไม่ได้รับการสนับสนุนจากครอบครัวของสุขสม โดยเฉพาะนางสม

    นางสมเริ่มมองภาพในอนาคตออก จึงบอกให้สายสนมกันเงินส่วนที่ขายที่ดินไปเข้าบัญชีส่วนตัวของเธอไว้บ้าง อย่าเอามาเข้ากองกลางเหมือนเมื่อก่อน

    ปกรณ์พยายามหาทางมาพบสายสนมบ่อยครั้งมากขึ้น เพื่อพยายามสานต่อความสัมพันธ์ ในขณะที่ชัชรินทร์ได้เข้ามาทำงานที่บริษัทจัดสรรที่ดินของสายสนมตามความต้องการ โดยที่สุขสมต้องไปอ้อนวอนคุณนายสมให้รับไว้ สายสนมต้องจำใจรับชัชรินทร์เข้ามาทำงาน เพราะไม่สามารถขัดใจสุขสมได้ แต่ก็คิดแผนการป้องกันตัวไว้แล้ว โดยการแยกห้องทำงานให้เป็นสัดส่วนออกจากกัน และให้ชัชรินทร์ทำหน้าที่คอยบริการผู้ที่มาติดต่อดูแลที่ดินเท่านั้น ทำให้ชัชรินทร์ไม่พอใจนัก แต่ก็ทำอะไรไม่ได้ เมื่อเบื่อมากๆเข้า ชัชรินทร์ก็คิดแผนใหม่ได้ ในเวลาเที่ยงของทุกวัน เขาจึงออกไปสังสรรค์กับเพื่อนฝูง และต่อด้วยบริการอาบอบนวดแทน ทุกวันชัชรินทร์มีกิจวัตรประจำวันแค่นี้ แต่เขาก็สบายใจมากที่ได้ไปหาความสุขนอกบ้าน

    เมื่อนางทองใบคิดถึงชัชรินทร์มาก จึงมาเยี่ยมลูกและหลานที่บ้าน โดยยอมทำใจดีสู้เสือ ทำดีกับสุขสมทุกอย่าง แถมยังให้เงินชัชรินทร์ไว้ใช้ส่วนตัว แม้ว่านางทองใบพยายามชักชวนชัชรินทร์ไปช่วยขายของหนีภาษี เพื่อหารายได้ แต่ชัชรินทร์ก็ไม่ไป เพราะเกิดความกลัวที่จะมีจุดจบเหมือนกับพ่อของเขาที่ต้องเข้าคุกมาแล้ว อีกทั้งเรื่องนี้เป็นเรื่องที่ฝังใจเขามาตั้งแต่เด็กๆ ที่มีพ่อเคยเข้าคุกมาก่อน

    สุขสมเริ่มเอะใจเรื่องพฤติกรรมของชัชรินทร์ที่ดูเรียบง่ายเกินไป  แต่แต่งตัวหล่อออกจากบ้านทุกวัน จึงจ้างตั๊ก ลูกน้องที่ทำงานสะกดรอยตาม จนรู้ว่าชัชรินทร์ไปเที่ยวอาบอบนวด ชีวิตที่สงบสุขชั่วคราวของครอบครัว เริ่มมีปัญหากันอีกครั้ง แต่สุขสมยังไม่ได้ลงมือวางแผนทำอะไร เพราะยังไม่คิดว่าชัชรินทร์จะจริงจังกับหมอนวด

    ในขณะที่ปกรณ์ ที่รู้สึกดีกับสายสนมมากขึ้นจึง ไปเล่าให้แม่คือ นางปิ่น ซึ่งเป็นคนที่มีบทบาทที่สุดของครอบครัวฟัง ทำให้นางปิ่นให้ความสนใจสายสนม ถึงวันไปเตรียมแหวนให้ปกรณ์ เผื่อต้องเตรียมหมั้นลูกสะใภ้ พร้อมพากันไปหาสายสนม โดยอ้างว่ามาดูที่ โดยหวังที่จะเริ่มทำความสนิทสนมใกล้ชิดกันให้มากขึ้น

    อัครพลและสายสนม บังเอิญเจอกัน ด้วยความรู้สึกที่ต่างคนต่างชอบกันในใจอยู่แล้ว จึงเกิดความรู้สึกดีๆต่อกัน สานสัมพันธ์กันมากขึ้น ต่างรู้สึกว่าเป็นคนพิเศษของกันละกัน อัครพลมีการเปลี่ยนแปลง จนคนอื่นๆ ในที่ทำงานสังเกตได้ เมื่อมีบางคนซุบซิบกันว่าเห็นอัครพลคบสายสนม ยิ่งทำให้หลายๆคนอกหัก โดยเฉพาะยุวดี เลขาของอัครพล ที่แอบชอบอัครพลมานานแล้ว

    นางปิ่นบังเอิญได้เห็นสายสนมไปกินข้าวกับอัครพล จึงร้อนใจคิดหาทางช่วยปกรณ์ให้สานสัมพันธ์กับสายสนมโดยเร็ว ก่อนที่คนอื่นจะคว้าไป เพราะนางปิ่นอยากให้ปกรณ์ได้แต่งงานเสียทีกับผู้หญิงดีๆแบบสายสนม จึงคิดหาตัวช่วยอย่างสุขสม นางปิ่นจัดการซื้อของ ไปให้สุขสมถึงบ้าน แต่สุขสมไม่อยู่ เจอแต่ชัชรินทร์ที่ได้ทีก็อวดตัวเองว่า ใกล้ชิดสนิทสนมสายสนมที่สุด เพราะตอนนี้ทำงานด้วยกันที่สำนักงานขายที่ดิน นางปิ่นจึงมอบของฝากทั้งหมดไว้กับชัชรินทร์

    ชัชรินทร์ยิ่งฟังเรื่องสายสนม ที่มีแต่คนมาจีบ ก็ยิ่งคิดแค้นใจ ที่ทำไมตัวเองไม่จีบสายสนมตั้งแต่ก่อนแต่งงาน เพราะสายสนมมีดีกว่าสุขสมทุกด้าน อีกทั้งแผนการที่จะเข้าใกล้สายสนมก็ยิ่งดูห่างกันไปเรื่อยๆ เพราะสายสนมไม่เคยยอมอยู่ในที่ทำงานพร้อมๆกับเขาเลย และในตอนนั้นชัชรินทร์ก็เริ่มติดใจ จุ๋ม หรือชูใจ สาวอาบอบนวด ที่กำลังมาแรงที่สุด มีลูกค้าต่อคิวใช้บริการมากที่สุด และทำเงินได้มากที่สุด ชัชรินทร์คิดแต่ว่า หากได้จุ๋มมาเป็นเมียคนใหม่คนจะดี เพราะเบื่อสุขสม เมียสุดโหด ที่จัดการบงการชีวิตของเขาไปเสียทุกอย่าง

    ชัชรินทร์เดินหน้าจีบจุ๋มทุกวิถีทาง เอาของที่ได้จากนางปิ่น ไปให้บ้านจุ๋มที่อยู่ในชุมชนแออัด ได้พบว่าจุ๋มอยู่กับแม่คือแม่แย้ม และน้องสาวชื่อศรี หรือชูศรี สาวน้อยวัย 17 ที่กำลังเรียนหนังสือ ชัชรินทร์แอบติดใจชูศรี แต่ก็ต้องแอบเก็บไว้ในใจ และแสดงตัวว่ารักจุ๋มจริง ถึงขั้นพาจุ๋มไปหาแม่ทองใบที่ระยอง แล้วอ้างว่าจุ๋มเป็นลูกเศรษฐี ผู้หญิงคนใหม่ที่เขาเล็งไว้ทดแทนเมื่อเลิกกับสุขสม แรกๆนางทองใบก็ไม่ค่อยจะเชื่อ เพราะดูจากสภาพการแต่งกายของจุ๋มแล้ว ไม่น่าจะใช่ แต่ชัชรินทร์ก็พูดจาโน้มน้าวจนแม่ทองใบหลงเชื่อ และให้เงินก้อนใหญ่กับชัชรินทร์เพื่อสร้างภาพให้สมฐานะกับจุ๋ม

    ชัชรินทร์เอาเงินก้อนนั้นไปดาวน์บ้านให้กับจุ๋มและครอบครัว ยิ่งทำให้จุ๋มและครอบครัวประทับใจชัชรินทร์มาก ที่รักจุ๋มจริงๆ แม้ว่าจะเป็นผู้หญิงทำงานแบบนี้

    ชัชรินทร์มีพฤติกรรมกลับบ้านตีสามตีสี่ทุกวัน ไม่เคยสนใจใครในบ้านรวมถึงสุขสมเลย สุขสมสังเกตเห็นพฤติกรรมของชัชรินทร์ คิดว่าจะต้องมีอะไรแน่ แต่ยังไม่มีเวลาจัดการ เหตุจากความคิดฝังใจมาตลอดของสุขสม คือตัวเองเป็นคนไม่สวย จึงไปทำศัลยกรรมจมูก และตา แต่การไปทำศัลกรรมโดยไม่ได้ศึกษาอย่างถี่ถ้วน สภาพหลังจากศัลยกรรมแล้ว จึงมีปัญหาต่างๆ ให้แก้ไข แต่สุขสมก็ปลอบใจตัวเองว่า สักพักก็คงเข้ารูป นอกจากศัลยกรรมแล้ว สุขสมยังพยายามปรับปรุงการแต่งตัวใหม่ ให้เก๋ไก๋ ทันสมัย โดยที่เธอไม่รู้ตัวว่า ไม่ได้เหมาะกับเธอเลย

    ตั๊กมารายงานปกรณ์เรื่องชัชรินทร์กับจุ๋ม สาวหมอนวด ที่พัฒนาไปถึงขั้นซื้อบ้านให้แล้ว ทำให้ปกรณ์กลุ้มใจ เพราะกลัวว่าสุขสมจะโมโหรุนแรงเหมือนคราวที่แล้วที่มีเรื่องกับชัชรินทร์  จึงให้ตั๊กเก็บความลับไว้ก่อน เนื่องจากกลัวเสียงาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งตอนนี้ที่บริษัทกำลังขยายงานไปมาก อาจจะกระทบภาพรวมของบริษัททั้งหมด ตั๊กยังคงตามสืบพฤติกรรมของชัชรินทร์ต่อเนื่อง จนเห็นว่าชัชรินทร์กำลังจะจีบชูศรี น้องสาวจุ๋มอีกคนแล้ว ด้วยความเป็นห่วง จึงปรึกษาปกรณ์อีกครั้ง ปกรณ์จึงตัดสินใจบอกสุขสม โดยที่แม่ปิ่นช่วยพูดด้วย หวังจะให้สุขสม ใจเย็นๆ

    สุขสมที่ช่วงหลังคิดจะหย่าชัชรินทร์อยู่แล้ว เนื่องจากไม่เห็นหนทางที่จะทำให้ครอบครัวสมบูรณ์ได้อีก จึงเริ่มส่งจิ๊บ จ๋า เพ็ญ และแม่เจริญไปอยู่กับนางสมที่บ้านสวนชั่วคราว เพราะเธอกำลังคิดแผนการจัดการ และหย่ากับชัชรินทร์เสียที

    สุขสมจัดการปิดบ้าน และเอาข้าวของสำคัญออกมาจนหมด แล้วสุขสมก็ขอไปอยู่ที่บ้านของปกรณ์ เพราะคิดว่าเป็นที่เดียวที่เธอน่าจะอยู่ได้ดีที่สุด เนื่องจากไม่อยากให้แม่สมของเธอต้องเดือดร้อนอีก หากว่าชัชรินทร์จะมาอาละวาด

    ในขณะที่จุ๋มเอง ก็กำลังเบื่อสภาพการเป็นหมอนวดเอาใจลูกค้ามาก อยากจะเลิกจากอาชีพนี้ และคิดจะจับชัชรินทร์เป็นสามีจริงๆ โดยให้แม่ของชูศรีไปสืบว่า เมียของชัชรินทร์เป็นใคร เพื่อหาทางให้เลิกกัน

    แต่สุขสมก็ยังเป็นสุขสมคนเดิม เธอจัดการชูศรี ในระหว่างที่จับได้ว่าชัชรินทร์มารับชูศรีไปกลับระหว่างไปเรียนทุกวัน ชูศรีไม่ได้ปิดบังความจริงว่า ชัชรินทร์ได้ขับรถรับส่งเธอไปกลับที่โรงเรียนได้สักระยะแล้ว แต่เธอไม่ได้คิดอะไร และไม่เคยมีอะไรเลย เมื่อจุ๋มรู้ความจริงทั้งหมด ก็จัดการแยกชูศรีกับแม่ออกจากชัชรินทร์

    ในขณะที่ความสัมพันธ์ระหว่างอัครพล และสายสนมได้คืบหน้าไปเรื่อยๆ จากความสนิทสนมกันนี่เอง ทำให้อัครพลเริ่มรุกโดยการขอแต่งงาน ด้วยความยินดีของแม่ของทั้งสองคน ที่มองเห็นแล้วว่า ทั้งสองเหมาะสมกันที่สุด

    การที่สุขสมมาพักที่บ้านของปกรณ์นั้น ทำให้นางปิ่นเกิดร้อนใจ เพราะเกรงว่าปกรณ์จะถูกกล่าวหาว่าเป็นชู้ของสุขสม หากว่าชัชรินทร์ทำเรื่องฟ้องหย่า จึงจัดการให้ปกรณ์ เดินทางไปทำธุระที่ฮ่องกง เพื่อป้องกันข้อครหา และไม่อยากให้ปกรณ์ต้อง

รายชื่อนักแสดง

ปิยธิดา มิตรธีรโรจน์

ศรราม เทพพิทักษ์

อมีนา กูล

สิทธา สภานุชาติ

เดือนเต็ม สาลิตุล

ญาณี จงวิสุทธิ์

วิทยา วสุไกรไพศาล

อุทุมพร ศิลาพันธ์

ชวัลกร วรรธนพิสิฐกุล

อําภา ภูษิต

อนันต์ เสมาทอง

อรอานิญช์ พีรชาขจรพัฒน์

ณัฐภัสสร สิมะเสถียร

ณภัทร บรรจงจิตไพศาล

สรัณณัฏฐ์ ประดู่คู่ยามดี

กิตติพงศ์ ตันติชินานนท์

จิตตริน กุลกัลยาดี

จักรพันธ์ ตัณฑะสุวรรณ

คีตภัทร ป้องเรือ

ธัณญ์กรณ์ กัลยาวุฒิพงศ์

Trailer

 

Episode 24

IMAGE สุขสม... เธอมีผัวใหม่ได้นะ ฉันอนุญาต /คำบอกลาครั้งสุดท้ายของชัชรินทร์ [Highlight]
IMAGE ความจริงมันโหดร้าย แต่การยอมรับความจริงไม่ได้มันโหดร้ายยิ่งกว่า [Highlight]
IMAGE ฉันต้องกลับมาเข้มแข็ง เพื่อให้ลูกของฉันมีความสุข #ฉันจะรอวันที่ลูกกลับมา​ [Highlight]
IMAGE ถึงจะเกลียดกันแค่ไหน แต่ความรักก็ยังฝังอยู่ในใจ #แด่ชัชรินทร์คนที่เคยรัก​ [Highlight]
IMAGE ผัวเก่าเพิ่งตาย แล้วมาขอเป็นผัวใหม่แบบนี้ได้เหรอ? [Highlight]
IMAGE โอกาสครั้งใหม่มารออยู่ตรงหน้าขนาดนี้ “สุขสม” จะรับไว้มั้ยนะ? [Highlight]
IMAGE ถึงมีกรรมแต่ก็ยังมีบุญจริงๆคุณนายทองใบ [Highlight]
IMAGE การสูญเสียไม่เคยเป็นสิ่งที่เราเลือกได้ แต่คนที่มีชีวิตอยู่ก็ต้องสู้ต่อไป [Highlight]
IMAGE ทุกลมหายใจของ “แม่” มีแต่ “ลูก” #ยินดีต้อนรับคุณลูกกลับบ้าน​ [Highlight]
IMAGE เพิ่งเข้าใจก็วันนี้ คำว่า “พ่อแม่บังเกิดเกล้า” [Highlight]
IMAGE วินาทีที่หัวอกคนเป็น “แม่” แตกสลาย [Highlight]
IMAGE การเป็น “ผู้บังเกิดเกล้า” ไม่ใช่เรื่องง่ายแต่ก็ไม่ยากหากสิ่งนั้นทำเพื่อลูก[Highlight]

Episode 23

IMAGE ขอให้คุณนายทองใบ มีความสุขกับการมีคุณชัช อยู่ในชีวิตก่อนเถอะนะคะ [Highlight]
IMAGE แม่จะรอหนูอยู่ตรงนี้ ไม่นานคงได้เจอกันนะคนดี [Highlight]
IMAGE เพราะเราไม่รู้ว่าการให้อภัยครั้งไหนจะเป็นครั้งสุดท้าย [Highlight]
IMAGE รู้ไหม? ว่าทุกข์นั้นเบาเมื่อแบ่งให้ใครสักคน #เหนื่อยมากไหม [Highlight]
IMAGE ไม่มีใครการชอบการสูญเสีย แต่บางทีคนเราก็เลือกไม่ได้ [Highlight]
IMAGE ทุกวันนี้คุณนายยังรอให้คุณชัช มาเยี่ยมทุกวันเลยค่ะ [Highlight]
IMAGE พ่อไม่สมควรเป็น “พ่อบังเกิดเกล้า” ของใคร แต่พ่อก็รักลูกนะ [Highlight]
IMAGE หนูไม่ได้ทิ้งแม่นะ แต่หนูจะไปรอที่บ้านใหม่ของเรา หนูรักแม่นะ [Highlight]
IMAGE หนีอะไรก็หนีได้แต่เวรกรรมมันหนีไม่ได้หรอกนะ ไอ้ชั่วชัช! [Highlight]
IMAGE ฝันร้ายของ “แม่” ครั้งนี้ หรือมันคือ “ลางสังหรณ์” [Highlight]
IMAGE “ไอ้ชั่วชัช” ทำแบบนี้ งานนี้ “สุขสม” จะรอดมั้ย!? #SAVEสุขสม [Highlight]

Episode 22

IMAGE แม่จะไม่ยอมเป็นอะไรไปหรอกนะ แม่จะอยู่ปกป้องลูกไปอีกนานแสนแสน [Highlight]
IMAGE ฆ่าเมียหวังเอาเงินประกัน ความคิดชั่วช้าสารเลวแบบนี้ ยกให้มันคนเดียว! [Highlight]
IMAGE “ชัชรินทร์” ขอรับบทเจ้ากรรมนายเวร! #การันตีด้วยเกียรติของความระยำ [Highlight]
IMAGE #ชัชรินทร์ คือต้นแบบของ #คนใจกากแต่ปากเก่ง มันต้องเจอของจริงแบบนนี้! [Highlight]
IMAGE 1 คนปลอดภัย อีก 1 คนเป็นตายเท่ากัน! [Highlight]
IMAGE ตอนนี้หนูรู้แล้วว่า ไม่มีแม่คนไหน ไม่รักลูก #เมื่อคิดได้อาจจะสายเสียแล้ว [Highlight]
IMAGE คุณแม่อย่าเป็นอะไรไปนะคะ อย่าทิ้งหนูไปเหมือนตอนเด็ก อีกแล้วนะคะ... [Highlight]
IMAGE แบบนี้สิมันถึงเรียกว่า “ศึกใหญ่ของตัวแม่” ของจริง!!!#คำว่าแม่คือแพ้ไม่ได้ [Highlight]
IMAGE กูจะเช็กบิลความระยำทั้งหมดของมึง ไอ้ชั่วชัช! #เตรียมตัวตายได้เลยไอ้สวะ [Highlight]
IMAGE เลี้ยงลูกมาไม่เคยขัดใจ แต่นี่จะเป็นครั้งแรก #และครั้งสุดท้ายหรือเปล่า [Highlight]

Episode 21

IMAGE กูรู้แล้วว่าใครแจ้งจับแม่กู! [Highlight]
IMAGE คุณนายล้มละลายเพราะมีลูกอย่างคุณหนูนั้นแหละ [Highlight]
IMAGE พายุลูกสุดท้ายผ่านไป ท้องฟ้าสดใสเสมอ #หลังพายุมันคืออาฟเตอร์ช็อก [Highlight]
IMAGE อยากเห็นกูฉิบหายเหรอ? ฝันไปเถอะมึง! #คนแบบนี้ไม่ฉิบหายก็ตายอย่างเดียว [Highlight]
IMAGE เป็นการขอเป็นแฟนได้ “มัดมือชก” ม้ากกกกๆ #กรุณาหวานแต่พอดี [Highlight]
IMAGE ลืมไปแล้วเหรอ? คนอย่าง “ชัชรินทร์ มีดวงนารีอุปถัมภ์” โว้ย [Highlight]
IMAGE พูดดีๆไม่ฟังก็ต้องทำให้กระจ่าง / ชะนีหัวอ่อนแต่ปากดีต้องเจอแบบนี้ [Highlight]
IMAGE ใครจะด่าแม่ว่าสอนลูกผิด แม่ไม่สน! เพราะชีวิตของเราจากนี้ จะมีแต่ความสุข! [Highlight]
IMAGE อีกนิดเดี๋ยวก็จะได้เมียใหม่เป็นดั่งตัวเงินตัวทอง แต่งานนี้คดีพลิก! [Highlight]
IMAGE กูเคลียร์กับน้องระยับจบ มึงเตรียมเป็นศพได้เลย อีสุขมสม! [Highlight]

Episode 20

IMAGE สั่งสอนลูกได้สุดปังขนาดนี้ ไม่มีใครเกิน “คุณนายทองใบ” [Highlight]
IMAGE ผู้หญิงไล่ตบกันเพื่ออะไร? ทั้งทีคนผิดคือผู้ชายระยำ [Highlight]
IMAGE ที่แกเห็นฉันหัวเราะ ในใจฉันร้องไห้ตลอด #ไม่บ้าก็ไบโพลาร์นะแบบนี้ [Highlight]
IMAGE ลีลาจีบสาวแพรวพราวไม่แพ้เรื่องชั่วเลยนะ / กับดักหัวใจของไอ้แมงดา [Highlight]
IMAGE ผู้หญิงควรจะหยุดตบกันเพราะผู้ชาย แล้วรวมตัวกันไปตบผู้ชายเลวๆ ดีกว่าค่ะ [Highlight]
IMAGE น้ำตาคลอ! เห็นคุญนายทองใบ ได้ใส่บาตรกับเค้าซักที เป็นบุญตาจริงๆ [Highlight]
IMAGE ลูกของคุณไม่มีวันเจริญ ถ้ายังมีแม่แบบคุณ [Highlight]
IMAGE คุณนายทองใบโดนรวบ! เหตุค้าของหนีภาษี หลักฐานคาบ้านงานนี้จะรอดมั้ย? [Highlight]

Episode 19

IMAGE หัวหน้าอยากให้ฉันหย่า เพราะอยากจีบฉันใช่มั้ยล่ะ? [Highlight]
IMAGE ที่หนูไม่กล้าขอความรักจากแม่ “เพราะหนูกลัวว่าหนูขอความรักแล้วหนูจะไม่ได้” [Highlight]
IMAGE คิดจะมาเป็นน้องเขยฉันเหรอ? เหนื่อยหน่อยนะ [Highlight]
IMAGE แบบนี้สินะที่เรียกว่า “ครอบครัว” [Highlight]
IMAGE เจ๊ไม่ชอบ แต่ผมชอบ... #เลิ่กลั่กไปหมดแล้ว #ความจิ้นความเอย [Highlight]
IMAGE ต่อไปนี้ผมจะชัดเจนให้มากขึ้น คุณเตรียมตัวไว้เลยนะครับ [Highlight]
IMAGE ใส่ซองผ้าป่า 20 บาท! ผลบุญทันตาเห็นจริงจริ๊ง [Highlight]
IMAGE ทุกคนต้องรู้ว่าน้องของพี่ไม่ได้เป็นเมียน้อยใคร! [Highlight]
IMAGE ตั้งแต่ลูกชายของป้า เขาเลิกกับเมียเก่าสภาพก็เป็นแบบนี้แหละ [Highlight]

Episode 18

IMAGE ต่อไปฉันควรเลิกเอาชนะอะไรโง่ๆ ที่ทำให้ชีวิตฉันพังสักที [Highlight]
IMAGE ฉันกับแม่ของฉัน ยอมยกบ้านหลังนี้ให้เธอ [Highlight]
IMAGE ถ้าฉันต้องหย่ากับมัน ฉันต้องได้ทุกอย่าง ทั้งลูก ทั้งเงิน [Highlight]
IMAGE ทำขนาดนี้มันหวังให้ฉันติดคุกตามพ่อของมันเลยสินะ! [Highlight]
IMAGE น้องคะ เลิกยุ่งกับผัวพี่ได้มั้ย? ให้พี่กราบก็ได้ #เปิดตำนานกราบรถขอผัวคืน [Highlight]
IMAGE เวลาถึงทางตัน คนเรามันทำได้ทุกอย่างแบบนี้แหละ #ไม่มีอีกแล้วสุขสมคนเดิม [Highlight]
IMAGE เมียลากมาตบเรียงตัว ผัวคบชู้เพิ่งรู้ว่าฟาดทั้งพี่ทั้งน้อง [Highlight]
IMAGE กูโล่งอกสุดๆ ที่จะได้หย่ากับมึงจริงๆสักที ![Highlight]
IMAGE ผู้ชายมีเป็นล้าน มาแรดแย่งผู้ชายคนเดียวกับพี่ได้ยังไง! [Highlight]

Episode 17

IMAGE ฉันได้กลิ่นความตอแหลลอยมาแล้วสิ #โอเครู้เรื่อนัมเบอร์วัน [Highlight]
IMAGE จะปิดจ็อบทั้งพี่ทั้งน้องแบบนี้ไม่ได้ [Highlight]
IMAGE เรากลับมาเป็นครอบครัวเพื่อลูก ทำได้มั้ย? #หรืองานนี้ผัวเมียจะสงบศึก [Highlight]
IMAGE หนูไม่เอาหรอกนะแม่! ผู้หญิงอะไรจืดอย่างกับน้ำล้างส้วม [Highlight]
IMAGE แม่จะเอาตำรวจมาจับ “นางสุขสม” เข้าคุก! [Highlight]
IMAGE คุณแม่ยอมซื้อสามีของพี่ด้วยเงิน เพื่อทำให้พี่มีครอบครัวที่สมบูรณ์อีกครั้ง [Highlight]
IMAGE พี่สาวของฉันเขาแค่ต้องการความรักก็เท่านั้น [Highlight]
IMAGE เคยไหม? เข้มแข็งเกินไปจนอยากร้องไห้ออกมา [Highlight]
IMAGE ตอนนี้ฉันเรียนรู้แล้วว่า #พ่อแม่ทุกคนทำทุกอย่างเพื่อลูก [Highlight]

Episode 16

IMAGE หนี้ 300,000 บาท คุณชัช ต้องช่วยจุ๋มนะคะ! / แมนๆหลบหลังผู้หญิงครับ [Highlight]
IMAGE เพชร ทอง ของแบรนด์เนมทั้งหมดของจุ๋ม คือ ปลอมค่ะ! [Highlight]
IMAGE คุณแม่ ให้แกกับผู้ชายคนนั้นคบกัน แต่เลือกที่จะโกหกฉันงั้นเหรอ? [Highlight]
IMAGE ถ้าคุณทำร้าย #แม่บังเกิดเกล้า ได้แบบนี้ คุณก็ไม่มีความเป็นคนแล้ว [Highlight]
IMAGE จะให้ฉันยิ้มแล้วสุดท้ายกลับมาร้องไห้คนเดียวงั้นเหรอ? [Highlight]
IMAGE แม่ขอโทษนะ อย่ากลัว อย่าเกลียดแม่ได้มั้ย? [Highlight]
IMAGE ถ้าแม่ไม่ให้หนูยืมเงิน 400,000 บาท หนูติดคุกแน่! / อภิชาตบุตรของแม่ [Highlight]
IMAGE คุณยายขา คุณแม่สั่งให้หนูมาบอกว่า คุณแม่เสียใจที่ทำให้คุณยายเสียใจ [Highlight]
IMAGE นอกใจเมียไปมีกิ๊ก ยังจะนอกใจกิ๊ก แล้วทำแบบนี้อีกเหรอ? [Highlight]

Episode 15

IMAGE แม่ของพวกหนู มีชู้ไงล่ะลูก #เตรียมทัวร์ลงคุณนายทองใบ [Highlight]
IMAGE อย่ามาสอนหลานของฉันให้คิดชั่วช้าสารเลวต่อ “พ่อแม่บังเกิดเกล้า” [Highlight]
IMAGE แก่จะเข้าโลงแต่สมองไม่โตขึ้นเลย! [Highlight]
IMAGE ถ้าคุณพ่อกับคุณแม่ไม่รักกัน แล้วยังจะรักพวกเรามั้ยค่ะคุณยาย? [Highlight]
IMAGE รากฐานครอบครัวที่ผิดพลาดต้องได้รับการแก้ไข [Highlight]
IMAGE ถึงฉันจะดูเข้มแข็ง แต่ฉันก็เหนื่อยเป็นเหมือนกัน [Highlight]
IMAGE คุณจุ๋มเชื่อเรื่องพรหมลิขิตมั้ยครับ? #แต่เราก็หากันจนเจอ [Highlight]
IMAGE ไอ้ชัชไปค้างบ้านแม่มันเหรอ? #นอนค้างบ้านแม่อะแหละ [Highlight]
IMAGE อีจุ๋มนี่มันผ้าขี้ริ้วห่อทองจริงๆ เว้ย [Highlight]
IMAGE เมื่อพี่น้องชอบผู้ชายคนเดียวกัน #คนกลางอย่างแม่เจ็บปวดที่สุด [Highlight]

Episode 14

IMAGE เขาถึงบอกกันว่า รากฐานครอบครัวเป็นสิ่งสำคัญ [Highlight]
IMAGE ปากอย่างคุณนาย เรือดำน้ำทั้งลำก็อุดไม่อยู่ค่ะ! [Highlight]
IMAGE เรื่องเงินที่แม่ให้เธอ ห้ามเมียเธออรู้เด็ดขาด [Highlight]
IMAGE ผมไม่อยากเจอผู้หญิงที่ชื่อ สุขสม อีกแล้วครับ [Highlight]
IMAGE อย่าบอกนะว่าเจ๊จะหาผัวใหม่ด้วยวิธีนี้ [Highlight]
IMAGE เรื่องปั้นน้ำเป็นตัว คือ เก่งที่หนึ่ง! [Highlight]
IMAGE ฉันไม่ได้จะไปหานางสุขสม แต่จะไปหาแม่มันแทน! [Highlight]
IMAGE ข้อตกลงระหว่างแม่ยายและลูกเขย [Highlight]
IMAGE ถึงเขาจะไม่ใช่ลูกสาวเศรษฐี แต่นี่มันเด็กนั่งดริงก์ตัวท็อปเลยนะเว๊ย [Highlight]
IMAGE หนูกำลังพยายามทำทุกอย่างครอบคัว กลับมามีชีวิตครอบครัวที่ดีกว่าเดิม [Highlight]
IMAGE “คุณจุ๋ม ลูกสาวเศรษฐี” สู่ “จุ๋ม สวรรค์ชั้น 7” / ตัวท็อปเลย[Highlight]
IMAGE อย่าใช้ข้ออ้างว่าไม่ว่างในการเลี้ยงลูก [Highlight]
IMAGE อยากหนีไปอาบอบนวด จนต้องทำกับลูกขนาดนี้เลยเหรอ? [Highlight]

Episode 13

IMAGE ผู้หญิงคนนี้ดุมาก ดุแบบหมาเรียกแม่ #เฮี้ยนมากอย่าเอ่ยชื่อ [Highlight]
IMAGE ถ้าจะคุยกับผู้ชายคนไหน ก็คุยเงียบๆ ไม่ต้องให้พี่สาวเรารู้นะ [Highlight]
IMAGE ความบันเทิงแบบนี้ต่อให้ต้องตายก็ขอลากสังขารไปให้ได้ [Highlight]
IMAGE หนูไม่อยากทะเลาะกับพี่เรื่องผู้ชายค่ะ [Highlight]
IMAGE เจ๊เหมือนปลาทองดูได้อย่างเดียวกินไม่ได้ เพราะเดี๋ยวโดนผัวเตะ [Highlight]
IMAGE ผัวชั่วเอาแผนลับของเมีย มาแฉแบบนี้ได้ไง [Highlight]
IMAGE ก่อนที่ตีนกาจะขึ้นบนหน้ามึง ตีนกูจะขึ้นบนหน้ามึงก่อนเลย [Highlight]
IMAGE ผิดศีลทุกข้อ ยังกล้าขอสิ่งศักดิ์สิทธิ์อีกเหรอ /หลวงพ่อไม่ถูกใจสิ่งนี้ [Highlight]
IMAGE ผมไม่อยากตัดสินใครเพราะคำพูดของคนอื่น /พ่อไมโครเวฟ [Highlight]
IMAGE จะมาจับผิดอะไร ปกติก็ฟุ้งซ่านเป็นหมาบ้าอยู่แล้ว [Highlight]
IMAGE แกไม่ต้องอ้าปากฉันก็เห็นก้านสมองแล้วว่าแกคิดอะไรอยู่ /ผีเน่ากับโลงผุ [Highlight]

Episode 12

IMAGE หนุ่มโสดโปรไฟล์ดี เปิดรับสมัครแม่ของลูก 1 อัตรา [Highlight]
IMAGE หนูเห็นคุณชัช ออกไปกับผู้หญิงค่ะ / ตาวิเศษเห็นนะ [Highlight]
IMAGE เมียไม่ว่าง ก็ต้องให้เพื่อนพาไปหาหมอ [Highlight]
IMAGE เมียเจอกับกิ๊ก มีอะไรพีกกว่านี้อีกมั้ย? #ชัชรินทร์ตุยเย่ [Highlight]
IMAGE โมเมนต์แบบนี้ เขาเรียกว่าอะไรเอ่ย? [Highlight]
IMAGE หวังจะมีชีวิตสุขสบาย ที่ไหนได้! เจอ “ผู้ชายรวยทิพย์” [Highlight]
IMAGE เธอดูไม่ออกเลยเหรอ ว่าพี่สาวของเธอ พยายามจะยัดเยียดไอ้ปกรณ์ให้ [Highlight]
IMAGE ไอ้ชัชรินทร์ผัวชั่ว หักหลังเมียอีกแล้วเหรอ? [Highlight]
IMAGE คนนี้เขาเก่งจริงๆ ทั้งเรื่องเลว และ เรื่องรัก [Highlight]

Episode 11

IMAGE ชีวิตของฉัน จะไม่มีทางจมปักกับผัวแบบมันไปทั้งชาติหรอก [Highlight]
IMAGE ในที่สุด กูก็มีโอกาสจับเงินของพวกมึงจนได้ [Highlight]
IMAGE อาการถามคำตอบคำ อาการมันเป็นยังไงบอกหมอซิ [Highlight]
IMAGE ถ้าห้องครัวอยู่ทางนู้น แปลว่าห้องนอนอยู่ทางนี้ใช่มั้ยคะ? [Highlight]
IMAGE มีแฟนอยู่แล้ว แล้วมาทำเหมือนชอบเราทำไม [Highlight]
IMAGE ชัชรินทร์ถูกใจสิ่งนี้ สวย รวย มีอ่าง! [Highlight]
IMAGE เนื้อคู่ของคุณอยู่ตรงนี้แล้วครับ คุณจุ๋ม [Highlight]
IMAGE เหวี่ยงวีนนึกว่าเป็นประจำเดือน ที่แท้หงุดหงิดเพราะผู้ชายนี่เอง [Highlight]
IMAGE ฉันยังคิดนะว่าคุณไม่น่าจะเป็นแบบนั้น แต่ #ผู้ชายก็คือผู้ชาย [Highlight]
IMAGE เมียใหม่ซื่อบื้อที่แม่หาให้ จะสู้ลูกค้าคนใหม่ ทั้งสวยรวยแซ่บของหนูได้ยังไง[Highlight]

Episode 10

IMAGE หนูมาทำงาน ส่วนผัวของพี่มาทำอะไร ก็ถามเอาแล้วกัน [Highlight]
IMAGE เนียนนีขนาดนี้ อย่ามาเรียกว่าลุง! [Highlight]
IMAGE ลูกของฉันไม่มีวันเนรคุณ / ใครทำแม่เงิบ [Highlight]
IMAGE ต้องรอให้แม่เป็นอะไรไปก่อนใช่มั้ย พี่เขาถึงจะเข้าใจว่าแม่รักลูกเท่ากัน [Highlight]
IMAGE คนที่เขาทำกับคนนึงอย่าง กับอีกคนอย่าง เขาไม่รู้สึกอะไรบ้างหรอ? [Highlight]
IMAGE หน้าที่เฝ้าเขาให้หมาทำไม่ใช่หรอ [Highlight]
IMAGE โง่แกมโกง มันก็ต้องเจอคนฉลาดบริสุทธิ์แบบนี้จ้า [Highlight]
IMAGE เรียกฉันมาชมหรอคะ? เปลี่ยนจากคำชมเป็นโบนัสได้มั้ย [Highlight]
IMAGE น้องสาวของฉันไม่ได้มาวันนี้ เพราะมีขายที่ให้ผู้ชายอีกคนน่ะค่ะ [Highlight]
IMAGE ความแรงมันอยู่ตรงที่เอาน้องสาวมาแกงแบบนี้แหละ [Highlight]
IMAGE ผู้ชายบ๊องๆ มันน่ารักตรงความอ๊องนี่แหละ / ผมไม่ชอบแมวแต่ชอบโดเรม่อนนะครับ [Highlight]

Episode 9

IMAGE ฉันจะช่วยหัวหน้าจีบน้องสาวของฉัน / แผนสลับผู้จับคู่ให้น้อง [Highlight]
IMAGE สายสนมนี่แหละค่ะ น้องสาวของฉันที่เคยเผา เอ๊ย เคยเล่าให้ฟัง [Highlight]
IMAGE มาจีบสาว โชว์หล่อ หรือ โชว์ขำ กันแน่เนี่ย [Highlight]
IMAGE ถ้าคิดจะชอบผู้ชายคนนี้ ก็คิดให้ดีๆนะ / ระวังจะเป็นเหยื่อ [Highlight]
IMAGE อยากจีบน้องสาวฉันก็ต้องเปย์ให้หนัก / ความรักหรือจะสู้เปย์หนัก [Highlight]
IMAGE ถ้าท่านประธานอยากให้ลูกชายมีเมีย ก็ใกล้แล้วล่ะค่ะ [Highlight]
IMAGE ยิงปืนนัดเดียวได้ทั้งผู้ชายของน้อง พร้อมขายที่ดิน / จัดแจงเก่ง [Highlight]
IMAGE คนที่คิดถึงเป็นคนแรก จะเป็นใครถ้าไม่ใช่เมีย [Highlight]
IMAGE คุณยายซื้อของเล่นให้หรือเปล่า อย่างเช่น ทอง มีมั้ยลูก? [Highlight]
IMAGE อินเทอร์เน็ตเข้าถึงทุกบ้าน แต่มารยาทไม่เคยเข้าถึงแม่ยายคนนี้ [Highlight]
IMAGE นานๆทีจะเห็นผัวอย่าง "ชัชรินทร์" มีประโยชน์ก็คราวนี้ [Highlight]
IMAGE นี่มันน้องเมียแท้ๆ ไอ้ผัวชั่วมันคิดจะทำอะไร / เรื่องหมาๆไว้ใจชัชรินทร์ [Highlight]

Episode 8

IMAGE เจ๊จะไปแบกภาระใช้หนี้ 5 ล้านให้ผัวเลวๆ ทำไม [Highlight]
IMAGE มีผัวไม่รักดี งานนี้ต้องมีแผนเอาคืน /แผนลวงผัวชั่วทวงคืนอำนาจเมีย [Highlight]
IMAGE เรื่องเล่าของน้องสาวที่มาจากเรื่องจริงของตัวเอง /บลัฟน้องแย่งผู้สู้สุดใจ [Highlight]
IMAGE ไปตรวจกันว่าท้องลูก หรือ ท้องอืด /แม่ลูกลวงโลก [Highlight]
IMAGE ทำลูกสาวฉันท้อง แกต้องรับผิดชอบ /งงๆอึ้งๆ [Highlight]
IMAGE อาทิตย์หนึ่งมี 7 วัน ลูกสาวป้าควงผู้ชายไม่ซ้ำหน้าสักวัน [Highlight]
IMAGE ชีวิตคนเราวันนี้ทุกข์ พรุ่งนี้ก็สุขได้ [Highlight]
IMAGE ความสุขจริงๆ คือการที่ลูกได้อยู่กับพ่อแม่ [Highlight]
IMAGE อยู่เฉยๆ ไม่ต้องดิ้นรนก็มีเงิน เพราะคนที่มาหาก็มีเงินทั้งนั้น [Highlight]
IMAGE อำกันเบอร์นี้เดี๋ยวเจอผีผลัก [Highlight]
IMAGE หนูไม่อยากให้น้ามีแฟนเลย เดี๋ยวเราก็โดนทิ้งอีก [Highlight]

Episode 7

IMAGE ลูกของแม่ค้ายังเอา หนูเอาไม่เลือกเลยนะลูก [Highlight]
IMAGE เอากับเด็กไม่ถึง 18 ปี เอาอะไรคิด? [Highlight]
IMAGE ชายใดที่กราบเมียชายผู้นั้นย่อมเจริญ [Highlight]
IMAGE หนูอยากขอโทษเมียสุดที่รักของหนูครับแม่ [Highlight]
IMAGE เราต่างก็มีเรื่องที่ฝังใจเหมือนกัน [Highlight]
IMAGE ค่าของลูก กับ ค่าของเงิน มันเทียบกันได้หรือไง [Highlight]
IMAGE แม่และน้องไม่มีวันเห็นชีวิตหนูพัง [Highlight]
IMAGE หนูภาวนาทุกวัน หนูอยากให้พี่มีผัวใหม่ [Highlight]
IMAGE ฉันไม่ยอมให้ อีแก่สมองกลวงอย่างแก เอากะหรี่มานอนในบ้านของฉันหรอกโว้ย [Highlight]
IMAGE ไม่ต้องห่วงหรอกนะ เรื่องหาผัวใหม่ [Highlight]
IMAGE ถ้าเป็นหนี้แต่ได้เจอคุณทุกวัน ผมยอมครับ [Highlight]

Episode 6

IMAGE ระหว่างกระโดดจากชั้น 2 กับโดนไฟคลอกตาย เลือกเอานะ จะเอาแบบไหน [Highlight]
IMAGE เห็นแก่ตัวผัวเฮงซวย /มึงมันต่ำตมยิ่งกว่าสัตว์เซลล์เดียว [Highlight]
IMAGE มึงไม่ได้เป็นแค่ขอทานนะ แต่เป็นคนจรจัดขอข้าวหมากิน /ระยำหรือจะสู้ระยับ [Highlight]
IMAGE เมียเก่าพี่มันแค่เห่ามันไม่กัด แต่ถ้ามันกัดพี่จะเป็นคนปกป้องหนูเอง [Highlight]
IMAGE ลูกแกกินอะไรโตมามันถึงได้ชั่วยันเงาแบบนี้ [Highlight]
IMAGE คนแบบนี้อุ่นอาหารได้มั้ยคะ? #ยิ่งกว่าไมโครเวฟแหละพ่อคุณ [Highlight]
IMAGE หนูไม่กล้าป้อนหรอกค่ะ หนูกลัวภรรยาพี่เค้าค่ะ /ตลกแดกแล้วหนึ่ง [Highlight]
IMAGE ไม่ต้องสะเออะทำมาเป็นห่วงฉันหรอก อยากสมน้ำหน้าจะแย่แล้วนี่ [Highlight]
IMAGE ถ้ามีผัวแล้วทุกข์ใจมากกว่าการอยู่คนเดียว อย่าเอาความทุกข์มาใส่ตัว [Highlight]
IMAGE ทุกปัญหามีทางแก้คนอย่างคุณต้องผ่านไปได้ [Highlight]
IMAGE หนูไม่ต้องมีแฟนหรอกค่ะ แค่มีพี่เขยเลวๆ หนูก็ขยาดผู้ชายจะแย่แล้วค่ะ [Highlight]
IMAGE พูดเหมือนว่าแม่ยัดเยียดลูกสาวให้ผู้ชายรวยๆ แม่ขายที่ดินไม่ได้ขายลูกสาวกิน [Highlight]

Episode 5

IMAGE ผู้ชายคนนี้ไม่บ้าก็เพี้ยน คนปกติเขาไม่ทำแบบนี้นะคะคุณแม่ [Highlight]
IMAGE แม่รู้ไหม ทำไมหนูทนเจ็บกับผัวเลวๆ ได้ เพราะแม่ยังไม่เห็นค่าหนูเลยไง [Highlight]
IMAGE ถ้าต้องเอาคุณผู้ชายมาทำผัว ฉันเอาพัดลมมาเป่าเล่นยังดีกว่า [Highlight]
IMAGE มีผัวดีน่ะ ขออนุญาตอวดหน่อยเนอะ / นี่เธออวดผัวป่ะ [Highlight]
IMAGE เมื่อก่อนสามีเธอเคยจีบฉัน แต่เรื่องมันก็ผ่านมาแล้ว [Highlight]
IMAGE รบกวนผัวเธอไปส่งฉันที่บ้านได้มั้ย? / ล่าสุดจะฉกผัวเพื่อนแล้ว [Highlight]
IMAGE คุณผู้ชายทำแบบนี้ เตรียมหัวแตกได้เลย! / เดี๋ยวได้เจอปืน [Highlight]
IMAGE ผัวตัวเองไม่ดีก็ต้องดีลผัวเพื่อน / งานมโนก็มา งานอ่อยก็มี [Highlight]
IMAGE เลี้ยงให้อิ่มแล้วเตรียมเชือด [Highlight]
IMAGE ขอบคุณนะครับแต่วันหลังไม่ต้อง / นกหรือครุฑตัวใหญ่มาก [Highlight]

Episode 4

IMAGE แม่ลูกคุยกันด้วยภาษาพังๆ บอกได้คำเดียวหนีไป๊! /DNAตกทอดยันสันดาน [Highlight]
IMAGE ลูกอายุเท่าไหร่แล้วนะ สปอยล์หนักเบอร์นี้ /เลี้ยงกันแบบนี้ขอให้เจริญๆ [Highlight]
IMAGE คนดีของคุณแม่พอไม่มีกิน ก็แย่งไส้กรอกหมากินแบบนี้เหรอคะ [Highlight]
IMAGE วันนี้เมียผมไข่ตกด้วย ผมกำลังจะทำลูกกับเมียผม [Highlight]
IMAGE หนีความผิดแบบนี้ก็ได้เหรอ /องค์นางตะเคียนลงฉับพลัน [Highlight]
IMAGE วงแตกที่แท้ทรู มันเป็นแบบนี้แหละ /เงินแค่นี้เลิกโกงเถอะค่ะ [Highlight]
IMAGE น้ำแก้วเดียวทำอะไรได้บ้างนอนสิเดี๋ยวรดน้ำศพให้ /เพื่อนหรือช้าง [Highlight]
IMAGE เป็นพ่อคนแต่ทำตัวแบบนี้ ไม่อายหมาเหรอ #สุดปังปังปินาศ [Highlight]
IMAGE หนูไปยืมเงินคนใช้เหรอลูก หนูไม่ต้องใช้คืนมัน /อิหยังนะแม่ [Highlight]
IMAGE เลิกเอาชนะได้เมื่อไหร่เมื่อนั้นจะมีความสุขอย่างแท้จริง [Highlight]
IMAGE ผู้ชายที่ทำร้ายผู้หญิงได้ แปลว่ามันไม่ได้มีสมองไว้ตัดสินปัญหา [Highlight]

Episode 3

IMAGE ทำหน้าเก๊กอยู่ตั้งนาน สองนาน พร้อมแมวเดินมา กรี๊ดซะแต๋วแตกเลยพ่อคุ๊ณ [Highlight]
IMAGE คนเรานี่ก็แปลก เจอกันครั้งแรก ทำไมฟาดกันไม่ยั้งขนาดนี้ [Highlight]
IMAGE อยากทำบุญ ใส่บาตร แต่ถ้าเป็นแบบนี้น่าจะได้บาปมากกว่า [Highlight]
IMAGE ลูกของคุณ น่าสงสาร เพราะมีแม่แบบคุณ [Highlight]
IMAGE เรียกค่าหย่า 10 ล้าน แต่แก่หมดสภาพขนาดนี้ 10 บาทก็ไม่อยากจะให้ [Highlight]
IMAGE เอาเรื่องผัวไปฟ้องหัวหน้าเนี่ยนะ ใช้อะไรคิดเอ่ย? [Highlight]
IMAGE ไฟในอย่านำออก ไฟนอกอย่านำเข้า / เรื่องชาวบ้านขออนุญาตไม่ยุ่ง [Highlight]
IMAGE พวกมึงรุมกูใช่มั้ย? กูจะโทรฟ้องแม่ [Highlight]
IMAGE พ่อแม่เขาจะรู้ตัวมั้ย? ว่าทำให้ลูกต้องเป็นแบบนี้[Highlight]
IMAGE ถ้าผัวจะคลั่งเป็นหมาบ้า มันก็ต้องจับขังแบบนี้! [Highlight]
IMAGE ฉันไม่ต้องการระบายความใคร่ ระบายความเครียด เพราะฉันมีที่ให้ระบายแล้วล่ะ [Highlight]
IMAGE ห่วยทุกอย่าง มีแต่ปากเนี่ยแหละที่ดีอยู่อย่างเดียว [Highlight]

Episode 2

IMAGE เหตุผลที่ผู้ชายชอบเที่ยวผับ #มนุษย์เมียโปรดฟัง [Highlight]
IMAGE คนเราอย่าเอาแต่แข็งแรง หัดแสดงความอ่อนแอออกมาบ้าง [Highlight]
IMAGE ฉันต้องทนอยู่กับอีผัวนรกนั่น เพื่อลูกเหรอ? [Highlight]
IMAGE กล้าดียังไงเอาอีตัวมานอนบนเตียงฉัน #ใส่กระโปรงหน่อย [Highlight]
IMAGE ไอ้ผัวเฮงซวย! แล้วแกจะได้รู้ว่า นรกจริงๆ มันเป็นยังไง? [Highlight]
IMAGE เวลาจะนินทาเจ้านาย ให้มันดูตาม้าตาเรือบ้างเนอะ /อย่าลั่นแบบนี้ [Highlight]
IMAGE แม่เลี้ยงมาไม่เคยตี แล้วผู้ชายระยำคนนี้มันเป็นใคร [Highlight]
IMAGE คำว่ากินเอาไว้ใช้กับพวกไม่มีการศึกษาแบบพ่อพวกเราโน่น [Highlight]
IMAGE ทุกคนมีแม่คนเดียว เพราะแม่แบบนี้ มีคนเดียวก็เกินพอ [Highlight]
IMAGE ดูช้างให้ดูหางดูนางให้ดูแม่ คำนี้ไม่ได้มีไว้ใช้แค่กับผู้หญิง [Highlight]
IMAGE เขินขนาดนี้แยกไม่ออกว่า “เสียอาการ” หรือ “เสียสติ” [Highlight]

Episode 1

IMAGE พอดีสามีไปดูงานที่ “ดูไบ” น่ะ [Highlight]
IMAGE มึงทำหน้าที่เมีย ไม่สมบรูณ์ แล้วทำไมกูจะไปเที่ยวอาบ อบ นวดไม่ได้! [Highlight]
IMAGE ขอบคุณนะคะที่ทำให้ฉันเป็นผู้หญิงที่โชคดีที่สุด [Highlight]
IMAGE ใครแตะลูกกูคอยดูแล้วกัน จะได้รู้ฤทธิ์คุณนายทองใบ / เจ้าแม่โรงน้ำปลาระยอง[Highlight]
IMAGE ผัวเมียบ้านนี้นับวันทำตัวเหมือนคนแปลกหน้า! [Highlight]
IMAGE พรุ่งนี้ขอลาครึ่งวัน เพราะคืนนี้ต้องเคลียร์กับผัว [Highlight]
IMAGE มีผัวผิดคิดจนตัวตาย ถ้าฉันไม่ตาย มันก็ต้องตาย [Highlight]
IMAGE เด็กมันก้าวร้าวเพราะพ่อแม่ไม่มีเวลาขัดเกลา [Highlight]
IMAGE จะด่าว่าพ่อแม่ไม่สั่งสอนก็ด่าไปเลย เพราะพ่อแม่ไม่เคยสั่งสอนอยู่แล้ว [Highlight]
IMAGE ชีวิตดีจังเลยเนอะ อยู่บ้านให้ผัวเลี้ยงแต่น่าเสียดายที่เรียนมาซะสูง [Highlight]
IMAGE เขาบอกกับฉันว่า “เขาเป็นผู้ชายที่โชคดีที่สุดในโลก” [Highlight]

Episode 1

IMAGE มนุษย์ทุกคนต้องมีแม่ แต่มนุษย์แม่มีหลายรูปแบบ [Teaser]
IMAGE ตอนท้องคุณแม่กินอะไรเข้าไปคะ ลูกชายโตมาถึงได้เป็นแมงดา [Trailer]

Episode 1

IMAGE ไม่เคยมีตัวตน [Ost. บังเกิดเกล้า] - ปาน ธนพร [MV]