IMAGE
IMAGE

กระเช้าสีดา

ออกอากาศ : พุธ-พฤหัส 29 ก.ย. 64 - 16 พ.ย. 64
ช่องทางการรับชม : ช่องวัน 31
จำนวนตอน : 24
ประเภท : ดราม่า
ผู้กำกับ : คฑาเทพ ไทยวานิช
บทประพันธ์ : กฤษณา อโศกสิน
บทโทรทัศน์ : ศรุฑ สามงามแจ่ม
ควบคุมบทโทรทัศน์ : สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา
ควบคุมการผลิต : สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา , วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย

            น้ำพิงค์ สาวสวยผู้เพียบพร้อมทั้งรูปร่างหน้าตา ฐานะ การศึกษา และชาติตระกูล  แม้น้ำพิงค์จะเสียพ่อไปตั้งแต่เด็ก  แต่ก็ไม่เคยรู้สึกขาดความรัก เพราะมี “คุณน้ำผึ้ง” ทำหน้าที่แม่ไปพร้อมกับการดูแลธุรกิจอย่างไม่ขาดตกบกพร่อง   เมื่อน้ำพิงค์เรียนจบปริญญาโทจากต่างประเทศแล้วมาช่วยคุณน้ำผึ้งบริหารงาน และได้พบกับ ลือ อดีตนายแบบหนุ่มรูปหล่ออายุ 35 ที่ผันตัวเองมาเป็น “ยูทูปเปอร์” ทำรายการบนโซเชี่ยล   ลือมาขอสัมภาษณ์น้ำพิงค์ในฐานะนักธุรกิจสาวที่กำลังถูกจับตามอง   ในขณะที่น้ำพิงค์สนใจการทำรายการบนโซเชี่ยล เพราะเธอกำลังมองหาช่องทางโปรโมทธุรกิจ  ลืออาสาแนะนำ  หลังจากนั้นลือกับน้ำพิงค์ได้ทำความรู้จักมากขึ้นจนเปลี่ยนสถานะจากเพื่อนเป็นคนรัก  และไม่นานลือก็ขอน้ำพิงค์แต่งงาน  ซึ่งน้ำพิงค์ก็ตอบตกลงโดยไม่ลังเล   แม้ว่าคุณน้ำผึ้งจะไม่ค่อยเห็นด้วย เพราะได้ข่าวความเจ้าชู้ของลือ  ว่าคบสาวทั้งในวงการบันเทิงและนอกวงการไม่ซ้ำหน้า  แต่น้ำพิงค์มั่นใจว่าเธอรู้จักตัวตนของลือที่หลายคนไม่รู้  ลือไม่ได้เจ้าชู้  แต่เขาเป็นคนใจดี  มีมนุษย์สัมพันธ์ดี  รักเพื่อน ใส่ใจคนรอบตัว จนดูเหมือนเจ้าชู้   โดยที่ผ่านมาลือทำให้น้ำพิงค์เห็นว่าเขาจริงใจและรักน้ำพิงค์คนเดียว  เปิดเผยให้น้ำพิงค์รู้จักทุกคนที่อยู่ในชีวิตเขา  รวมไปถึงคนในครอบครัว 

            พ่อแม่ของลือเสียชีวิตตั้งแต่เขายังเด็ก  ในบ้านของลือมีเพียง รำนำ สาวหน้าตาดีเกินฐานะลูกสาวของ นางนุ่ม แม่บ้านเก่าแก่ที่ดูแลลือตั้งแต่สมัยพ่อแม่ของลือยังอยู่ จนกระทั่งประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตทั้งคู่  ทำให้ลือนับถือนางนุ่มเหมือนญาติผู้ใหญ่คนเดียวที่เขามี  ลือจึงอุปถัมป์รำนำตอบแทนบุญคุณนางนุ่ม  โดยส่งเสียให้เรียนหนังสือจนถึงระดับปริญญาตรี  รำนำจึงเรียกลือว่า คุณอา มีสถานะเป็นผู้ปกครองของรำนำ

            ถึงน้ำพิงค์จะเห็นรำนำอายุ 20 อยู่ในวัยสาว แต่ไม่เคยระแวงความสัมพันธ์ของรำนำกับลือ  เพราะทุกครั้งที่ลือกับรำนำเจอกัน  เป็นต้องเถียงจนทะเลาะกันใหญ่โตเสมอ  เพราะรำนำพูดตรง ปากกล้า  ในขณะที่ลือชอบคนพูดเพราะ อ่อมน้อม   ทำให้น้ำพิงค์ต้องเป็นน้ำที่คอยดับไฟ  ซึ่งรำนำทำตัวเชื่อฟังน้ำพิงค์มากกว่าลือ  ทำให้น้ำพิงค์เอ็นดูในตัวรำนำ  โดยไม่รู้เลยว่าวันนึง ...เธอเป็นแค่น้ำน้อย  ที่ดับไฟไม่ได้  แต่ไฟยังกลับเผาเธอจนมอดไหม้ !

            เมื่อน้ำพิงค์แต่งงานกับลือ  ลือไม่อยากโดนนินทาว่าแต่งงาน เพราะหวังเกาะความร่ำรวยของธุรกิจบ้านน้ำพิงค์  ลือจึงให้น้ำพิงค์ทำงานน้อยลง  มาทำหน้าที่ภรรยามากขึ้น   ส่วนลือออกต่างจังหวัดเพื่อทำรายการท่องเที่ยวจนเปิดเป็นธุรกิจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว บริการรถเช่าและอื่นๆเพื่อหาเงิน ควบคุมการใช้เงินในบ้าน  ทำหน้าที่หัวหน้าครอบครัว  น้ำพิงค์รู้สึกว่าชีวิตครอบครัวของเธอช่างมีความสุขและสมบูรณ์ที่สุด   จนไม่นานรำนำเอาเรื่องที่ลือแอบคุยกับผู้หญิงคนอื่นมาบอกน้ำพิงค์   เพราะรำนำหารายได้พิเศษด้วยการไปทำงานในกองถ่ายของลือ   รำนำจึงติดตามลือไปแทบทุกที่  แล้วเอาเรื่องของลือมารายงานน้ำพิงค์   โดยผู้หญิงคนล่าสุดที่มาสนิทสนมกันจนเกินเหตุ คือ ศศี  นักธุรกิจสาวสวยเซ็กซี่  มั่นใจในตัวเอง ชอบออกสังคม กล้าเข้าหาผู้ชาย  ต่างจากน้ำพิงค์ไปคนละทาง

            ทีแรกน้ำพิงค์เชื่อใจลือ  แต่รำนำไม่เชื่อ อาสาตามสืบ  พร้อมกับยุยงน้ำพิงค์ว่าอย่ายอมแพ้ลือ ถ้าเขามีผู้หญิงคนใหม่ได้ น้ำพิงค์ก็ควรจะมีผู้ชายคนใหม่บ้าง อาการหึงหวงของรำนำมักแสดงออกชัดเจนยิ่งกว่าน้ำพิงค์ จนบางครั้งน้ำพิงค์รู้สึกแปลกๆ แต่ทุกคำพูดของรำนำ มีส่วนทำให้น้ำพิงค์กลับไปคิด และคล้อยตามทุกครั้ง เพราะความที่ไว้ใจรำนำมากที่สุด !   โดยหารู้ไม่ว่า ....รำนำแอบรักลือและมีแผนในใจที่อยากจะเป็นภรรยาตัวจริงของลือแทนน้ำพิงค์ตลอดเวลา

            รำนำถือว่าตัวเองอยู่ในบ้านหลังนี้ ไม่ใช่ฐานะคนใช้ แต่เป็นมากกว่า เพราะลือคือผู้ปกครองของเธอคนเดียว   ซึ่งรำนำมีทั้งความเคารพและความไม่พอใจในพฤติกรรมของลือ  เนื้อแท้ของรำนำเป็นคน เก็บกดทะเยอทะยาน ทุกครั้งที่เห็นลือกับผู้หญิงคนใหม่ รำนำจะมีอาการฮึดฮัด แม้ไม่ได้แสดงออกชัดๆ แต่ในใจของเธอรุ่มร้อนมาก  ถึงกลับแอบด่าผู้หญิงทุกคน อย่างหยาบคายอยู่ในใจ

แม้ว่านอกบ้าน  ลือจะทำงานมีผู้หญิงแวดล้อมมากมาย แต่ในบ้านเขาก็ดูแลน้ำพิงค์ดีมาก ลือมักแสดงความหวานกับน้ำพิงค์ตลอดเวลา ทุกที่ทั้งในบ้านและนอกบ้าน ทำให้น้ำพิงค์สับสนว่าควรเชื่อรำนำ ..หรือเชื่อใจลือ

            ลือพาครอบครัวรวมทั้งรำนำไปเที่ยวทะเล พร้อมกับครอบครัวของ  รตี เพื่อนสนิทของน้ำพิงค์ รตีมีน้องชายชื่อ  อำพน  เพิ่งเรียนจบรัฐศาสตร์จากเมืองนอก รอเข้ารับตำแหน่งในกระทรวง เป็นเด็กหนุ่มมีอนาคต   รำนำรู้สึกชอบอำพน  เธอหมายมั่นว่าอำพนมีอนาคตและยังเป็นลูกหลานตระกูลไฮโซ  ถ้ารำนำคบอำพน  เธอจะได้ใช้อำพนเป็นสะพานพาชีวิตรำนำขึ้นไปสูงอีกระดับ   ทั้งรำนำยังตีสนิทกับอำพนเพื่อยั่วให้ลือเห็นว่าเธอเป็นที่ต้องการของผู้ชายอื่น   แต่รตีกลับคอยขัดขวางไม่ให้รำนำวุ่นวายกับอำพน  ในขณะที่อำพนเองก็ไม่ได้รู้สึกอะไรกับรำนำ  ที่เขาคุยกับรำนำเพราะมารยาท  ไม่อยากตัดความสัมพันธ์ให้รำนำเสียหน้า  แต่ในส่วนลึกของอำพน  เขากลับชอบคุยกับน้ำพิงค์  เขารู้สึกน้ำพิงค์เป็นผู้หญิงฉลาด มีความคิด   ด้านรำนำเองก็ดูออกว่าอำพนไม่ชอบเธอ  รำนำคิดแค้นรตีที่กีดกัน  เพราะเห็นเธอเป็นแค่ลูกของคนใช้  ซึ่งเป็นปมในชีวิตฝังใจรำนำมาทั้งชีวิต  แม้ว่ารำนำจะสวยและเรียนเก่งขนาดไหน   แต่พอใครรู้ว่าเธอเป็นลูกคนใช้   หลายคนมักจะหัวเราะให้กับกำพืดของเธอ  รำนำจึงตั้งปณิธานในชีวิตว่าเธอจะทำทุกอย่างให้ตัวเองเด่นกว่าทุกคน จนไม่มีใครดูถูกชาติกำเนิดเธอได้ !

            ด้านน้ำพิงค์รู้ว่ารตีรังเกียจรำนำจึงเตือนเพื่อน  แต่รตีจึงอธิบายว่ารตีไม่เคยแคร์ชาติกำเนิดรำนำ  รตีแฟร์พอ  แต่ที่ไม่ชอบรำนำเพราะนิสัยหน้าไหว้หลังหลอกของรำนำต่างหาก  ยิ่งไปกว่านั้นรตียังเห็นรำนำชอบเข้าไปอยู่ใกล้ชิดลือเกินไป  รตีจึงเตือนน้ำพิงค์ว่าอย่าไว้ใจรำนำให้มากนัก  รำนำไม่ใช่เด็กซื่ออย่างที่น้ำพิงค์คิด  แต่น้ำพิงค์ไม่เชื่อรตี !! 

จนกระทั่ง  ...น้ำพิงค์บอกรำนำว่าเธอตั้งใจจะดูแลสุขภาพเพื่อมีลูกกับลือ   รำนำแอบไม่พอใจและคิดว่าจะไม่ยอมให้ลือมีลูกกับน้ำพิงค์เด็ดขาด  รำนำรีบเดินเกมเรียกร้องความสนใจจากลือ   โดยขอลือไปเรียนพิเศษภาษาอังกฤษและฝรั่งเศสหลังจากเรียนจบ  โดยให้เหตุผลว่างานสมัยนี้ต้องมีภาษาถึงจะได้งาน รำนำอยากทำงานในบริษัทต่างชาติ   และถ้าโชคดีได้แฟนเป็นคนต่างชาติ  รำนำจะได้สบาย  ลือได้ยินรำนำคิดหาแฟนต่างชาติก็เกิดอารมณ์หงุดหงิด  จะไม่ให้รำนำเรียน  แต่น้ำพิงค์กลับสนับสนุนให้รำนำได้มีความรู้เพิ่มเติม จนสุดท้ายลือก็ต้องตกลงตามใจรำนำ

            รำนำยังคงเข้าหาอำพน โดยขอให้อำพนช่วยแนะนำโรงเรียนสอนภาษา  รตีเห็นรำนำยังมายุ่งกับน้องชายตัวเองก็ไม่พอใจ เกิดการปะทะกัน  แต่รำนำแสร้งทำเป็นฝ่ายแพ้เพื่อให้คนอื่นเห็นว่าเธอโดนรตีรังแก  อำพนจึงบอกรตีว่าให้เชื่อใจเขาว่าเขาดูคนออก  อำพนไปหารำนำที่บ้านเพื่อเอารายละเอียดการเรียนภาษาไปให้   รำนำจึงแสดงความสนิทกับอำพนให้ลือเห็น  ลือเริ่มหึงหวงรำนำอย่างไม่รู้ตัว  ในขณะที่อำพนไปบ้านลือ  แท้จริงเขาแอบอยากไปหาน้ำพิงค์   และระหว่างที่อำพนคุยกับรำนำมากขึ้น  ทำให้เขาจับอาการว่ารำนำชอบลือ   อำพนเตือนสติรำนำ  แต่รำนำทำเป็นใสซื่อว่าเธอไม่เคยคิดอะไรกับลือ  มีแต่ลือที่คิดไม่ซื่อกับเธอ  อำพนเองก็ดูลือออกว่าแสดงอาการหวงรำนำมากขึ้น   อำพนจึงออกห่างรำนำ  เพื่อไม่ให้รำนำใช้ตัวเองยั่วความหึงหวงของลืออีกได้   อำพนเป็นห่วงน้ำพิงค์ที่ยังไม่รู้อะไร   แต่อำพนเป็นคนนอก  เขาไม่สามารถพูดอะไรได้  จึงคอยทำตัวเป็นเพื่อนน้ำพิงค์  เพื่อวันนึงที่เกิดอะไรขึ้น  น้ำพิงค์ยังมีเขา

            ด้านรำนำก็ดูออกว่าอำพนรู้ทันเกมส์ของเธอ และถอยห่างจากเธอ  รำนำจึงหันไปใช้ เวไนย  หนุ่มหล่อ เพื่อนของอำพน  เรียนจบศิลปะ รักอิสระ  ไม่ชอบใครมาบังคับ มาจากครอบครัวที่มีฐานะ ตระกูลไฮโซ  และที่สำคัญเวไนยเป็นอาร์ตติสหลงใหลความสวยงามของรำนำมาก  โดยไม่แคร์คำพูดของใคร  รำนำใช้เสน่ห์ปั่นหัวหลอกใช้เวไนยคอยรับส่งที่เรียนพิเศษภาษา  เพื่ออวดคนอื่นว่าเธอมีแฟนระดับไฮโซ

            น้ำพิงค์เริ่มเห็นอาการของลือที่เปลี่ยนไปหลังจากรำนำคบกับเวไนย  ลือแสดงออกไม่พอใจที่รำนำแต่งตัวสวยขึ้น ใช้ของแพง  มีเวไนยตามพะเน้าพะนอไม่ห่าง  โดยลือบอกน้ำพิงค์ว่าที่ห่วง เพราะกลัวรำนำจะเป็นแค่ของเล่นไฮโซ  น้ำพิงค์พยายามบอกตัวเองให้เชื่อคำพูดลือและไว้ใจรำนำว่าจะไม่หักหลังเธอ

จนวันที่คุณน้ำผึ้งป่วย  น้ำพิงค์ไปค้างบ้านคุณน้ำผึ้ง เพื่อดูแล  แต่เกิดลืมของจึงกลับมาเอาที่บ้าน  จึงเจอภาพที่ทำให้เธอหัวใจแตกสลาย  น้ำพิงค์เห็นลือนอนกับรำนำบนเตียงของเธอ ในขณะที่รำนำใส่ชุดนอนของเธอ  รำนำใช้ทุกอย่างที่เป็นของเธอ  !!

             น้ำพิงค์ช็อคจนสติแตก ไม่กล้ากลับบ้านคุณน้ำผึ้ง  เพราะไม่อยากให้คุณน้ำผึ้งรู้แล้วเป็นห่วง  เธอจึงไปหารตี แล้วร้องไห้ระบายกับรตี  อำพนเห็นน้ำพิงค์เจ็บปวดแล้วยิ่งรู้สึกอยากดูแลและปกป้องเธอ  แต่ไม่สามารถแสดงความรู้สึกในใจได้  นอกจากเป็นเพียงที่ปรึกษาและให้ความช่วยเหลือน้ำพิงค์ในฐานะน้องชายเพื่อน   น้ำพิงค์คุยกับรตีว่าเธอไว้ใจลือกับรำนำที่สุด  โดยไม่คิดว่าสองคนนั้นจะรวมหัวกันทำร้ายเธอลับหลัง  รตียุให้น้ำพิงค์หย่า    แต่น้ำพิงค์ยังสับสน  ทั้งรัก ทั้งเจ็บ ทั้งแค้น ปะปนในหัวใจ

             น้ำพิงค์กลับมาบ้านทำเหมือนไม่รู้เรื่องลือกับรำนำ  ในขณะที่นางนุ่มก็ยังคงดูแลน้ำพิงค์ตามปกติ   น้ำพิงค์ไม่รู้ว่านางนุ่มดีกับเธอจริงๆหรือนางนุ่มร่วมมือกับรำนำเล่นละครหลอกลวงเธอ  น้ำพิงค์เจ็บปวดจนไม่กล้าไว้ใจใคร   ส่วนลือกับรำนำ   ทั้งสองคนก็ยังวางตัวต่อหน้าเธอเหมือนเคย  เถียงกัน  ทะเลาะกัน  ทำเป็นโกรธกัน  จนน้ำพิงค์ทนไม่ไหว  วิ่งมาอาเจียนกับความสกปรกและการหลอกลวงของคนที่เธอรักมากที่สุด   น้ำพิงค์คิดทบทวนถึงเหตุการณ์ที่ผ่านมา เวลาที่รำนำเอาเรื่องผู้หญิงอื่นมาบอกเธอ เพื่อจะหลอกใช้ให้เธอไปจัดการผู้หญิงของลือ  รำนำต้องการให้เธอกับลือมีปัญหาขัดใจและเลิกกัน  รำนำจะได้ขึ้นมาเป็นภรรยาตัวจริงของลือแทนเธอ  เหมือนรำนำนอนบนเตียงของเธอ ใส่ชุดของเธอ และใช้ทุกอย่างของเธอ!  ในขณะที่ลือโกหกเธอว่าเขาไม่รู้สึกอะไรกับรำนำ แต่สุดท้ายลือก็นอนกับเด็กที่เขาอุปถัมป์มาตั้งแต่เด็ก!  น้ำพิงค์รู้สึกขยะแขยงจนไม่สามารถอยู่ร่วมกับคนพวกนี้ได้  แต่เธอไม่ยอมเดินจากไปเงียบๆ  น้ำพิงค์ต้องการทำให้ทั้งสองคนรู้ว่าสิ่งที่ทำเป็นเรื่องผิด !!!  ทั้งสองคนต้องควรได้รู้ว่าการโดนคนที่ไว้ใจที่สุดทำร้าย ....มันเจ็บขนาดไหน ?!!!

             น้ำพิงค์ใช้ชีวิตปกติต่อหน้าลือและรำนำ  โดยเริ่มใช้วิธีปั่นรำนำให้ตามหึงหวงลือ เหมือนอย่างที่รำนำเคยทำกับเธอ  เมื่อรำนำเป็นเมียของลือตามพฤตินัย ทำให้รำนำยิ่งมีความหวงลือมากขึ้น  รำนำจึงออกตัวตามวีนศศี และผู้หญิงที่ลือไปสัมภาษณ์หรือไปท่องเที่ยวเพื่อถ่ายทำรายการ  ทำให้เกิดเรื่องตบตีในกองถ่าย  จนเป็นข่าวในโซเชี่ยล  แฟนคลับที่ติดตามรายการและตัวลือสงสัยว่ารำนำเป็นใครถึงตามหึงหวงลือ   ลือโกรธรำนำ และทะเลาะกันใหญ่โตมาก   น้ำพิงค์แสร้งทำตัวเป็นคนกลางปลอบรำนำ  แต่ในใจแสนรังเกียจ !!

            ส่วนลือพยายามแก้ข่าวเพื่อรักษาฐานแฟนคลับของตัวเองและแฟนคลับของรายการ  โดยลือดึงน้ำพิงค์ไปออกงานเลี้ยงรับรางวัล  เพื่อให้นักข่าวและคนในงานเห็นว่าเขายังเป็นผู้ชายรักครอบครัว ไม่มีอะไรลึกซึ้งกับรำนำ  ซึ่งน้ำพิงค์รู้ทันแผนของลือ   น้ำพิงค์ไม่ยอมโดนลือหลอกใช้  เธอต้องการให้ชื่อเสียงเขาพัง  ดังนั้นก่อนวันงาน  น้ำพิงค์พูดจาหาเรื่องลือ จนลือเผลอผลักน้ำพิงค์ไปเบาๆ   แต่น้ำพิงค์แกล้งทำให้ตัวเองมีรอยช้ำใหญ่   เมื่อลือพาน้ำพิงค์ไปงานแจกรางวัลจากผลโหวตของโซเชี่ยล  รตีแอบติดต่อนักข่าวมาสัมภาษณ์น้ำพิงค์เพื่อล่อนักข่าวคนอื่น  น้ำพิงค์พูดประกาศว่าลือนอกใจเธอ  แต่ไม่ได้บอกว่าลือนอนกับใคร โดยให้เหตุผลว่าลือนอนกับผู้หญิงหลายคนจนเธอจำไม่ได้ แล้วเปิดรอยช้ำว่าลือลงมือทำร้ายเธอ 

หลังจากเหตุการณ์วันงานแจกรางวัล  งานของลือได้ผลกระทบเพราะแฟนคลับรับไม่ได้ที่ลือนอกใจและทำร้ายผู้หญิง  สปอร์นเซอร์ก็พากันถอนตัว  ลือเครียดพยายามปรับความเข้าใจกับน้ำพิงค์  แต่น้ำพิงค์กลับให้ทนายจัดการเรื่องหย่ากับลือ !!   ลือไประบายกับรำนำ   ซึ่งยังไม่รู้ว่าน้ำพิงค์รู้ว่าตัวเองนอนกับลือ  รำนำจึงไปคุยกับน้ำพิงค์  แม้ในใจอยากให้น้ำพิงค์หย่ากับลือ  แต่ต้องการทำตัวเองเป็นนางเอกให้ลือยิ่งรัก  รำนำจึงแกล้งบอกน้ำพิงค์ว่าตัวเองรู้เรื่องลือไปนอนกับใคร ? 

            น้ำพิงค์ทนแสดงละครไม่ไหว  จึงพูดความจริงต่อหน้านางนิ่มให้รับรู้พฤติกรรมลูกสาวว่าเธอรู้ความเลวที่รำนำนอนกับลือแล้ว!   นางนิ่มช็อคและเสียใจมาก  ด่ารำนำสาดเสียเทเสีย   รำนำจึงคิดได้ว่าแท้จริงตัวเองโดนน้ำพิงค์หลอกปั่นหัวให้ตามหึงศศีและผู้หญิงคนอื่นของลือ จนทำให้งานของลือมีปัญหานั่นเอง!  น้ำพิงค์สอนรำนำว่า “ถ้าจะมีใครมาดูถูกรำนำ  ไม่ใช่เพราะรำนำเป็นลูกคนใช้  แต่เป็นรำนำทำตัวเลว  นอนกับสามีคนอื่น”   รำนำเถียงว่าเธอไม่ผิด  เธอรักลือมาตั้งนานก่อนที่ลือจะเจอนำพิงค์อีก  น้ำพิงค์นั่นแหละที่มาแย่งลือ  ถ้าไม่มีน้ำพิงค์  ลือก็แต่งงานกับรำนำไปแล้ว  แต่นางนิ่มกลับด่าลูกว่าลือไม่แต่งกับลูกคนใช้หรอก  คำพูดของนิ่มจุดไฟแค้นในใจรำนำ  รำนำประกาศว่าตอนนี้รำนำเป็นเมียลือ  เมื่อลือหย่ากับน้ำพิงค์  ลือจะต้องแต่งงานกับรำนำแน่นอน!”  น้ำพิงค์จึงเตือนรำนำว่า “ถ้าลือรักรำนำและอยากแต่งงานกับรำนำจริง  ลือคงขอน้ำพิงค์หย่าให้ถูกต้องก่อน แล้วถึงจะนอนกับรำนำ  ไม่ใช่แอบกินกันอย่างนี้  ดังนั้นรำนำก็ไม่ต่างจากผู้หญิงที่ลือไปนอนด้วยเรี่ยราด  ลือไม่ได้นอนเพราะความรัก  แต่มันเป็นแค่กิจกรรมผ่อนคลายของผู้ชายเห็นแก่ตัว  ถ้าผู้ชายรัก เขาจะให้เกียรติ  เหมือนที่ลือเคยให้เกียรติน้ำพิงค์”  รำนำโกรธที่โดนน้ำพิงค์เหยียดหยามว่าตัวเองไร้ค่า  รำนำจึงบอกว่า “เมื่อลือหย่ากับน้ำพิงค์  ลือต้องแต่งงานกับรำนำ  รำนำไม่ใช่ของเล่นของใคร  ส่วนน้ำพิงค์ก็แค่ของใช้แล้ว ที่ลือไม่ต้องการ  คนที่ไร้ค่าจนไม่มีใครเห็นค่าแม้แต่ผัวตัวเอง คือน้ำพิงค์!”  น้ำพิงค์มองรำนำนิ่งพร้อมพูด “ก็อยากดูว่าคนทำชั่วมันจะได้ดีได้ยังไง!”

 น้ำพิงค์ขอหย่ากับลือ  สถานการณ์งานของลือเริ่มแย่ แม้ลือจะพยายามทำความดีเพื่อกู้ชื่อเสียงกลับมายังไง  แฟนคลับและชาวโซเชี่ยลก็ยังต่อต้านลือ  ลูกค้าค่อยๆถอนสปอร์นเซอร์  เหลือแค่บริษัทของศศีที่ยังเป็นสปอร์นเซอร์รายการท่องเที่ยวของลืออยู่  รำนำไม่พอใจที่ศศียังมายุ่งกับลือ  ตั้งใจจะประกาศตัวต่อหน้าศศีว่าตัวเองเป็นเมีย  แต่ลือขวางไว้  แล้วสั่งรำนำห้ามบอกใครว่ารำนำมีอะไรกับลือ  เพราะลือไม่อยากให้มีข่าวหลุดไปในโซเชี่ยลว่าลือนอนกับลูกคนใช้ที่ตัวเองอุปการะ!    รำนำได้ยินลือเรียกตัวเองว่าลูกคนใช้  รำนำเจ็บปวดกับปมที่ฝังใจ  และนึกถึงคำดูถูกของน้ำพิงค์ว่า “ลือแค่นอนกับเธอเล่นๆ ลือไม่มีทางแต่งงานกับเธอ”  รำนำคิดจะทำทุกทางเพื่อบีบให้ลือแต่งงานกับเธอให้ได้!

             เมื่อน้ำพิงค์หย่ากับลือ น้ำพิงค์กลับมาช่วยงานที่บริษัทของคุณน้ำผึ้ง  โดยมี “อำพน” คอยอยู่เป็นเพื่อน  น้ำพิงค์อยากขยายงานต่อไป  อำพนจึงช่วยเสนอไอเดียต่างๆ  น้ำพิงค์ชอบไอเดียอำพน  อำพนจึงใช้เรื่องงานคอยดูแลปลอบใจน้ำพิงค์แบบเนียนๆ  ไม่ให้น้ำพิงค์รู้ว่าเขาห่วงเธอ  แต่รตีกลับเห็นอาการของน้องชาย  รตีจึงถามอำพนว่ารู้สึกยังไงกับน้ำพิงค์  อำพนยอมรับว่าชอบน้ำพิงค์  แต่ไม่ต้องการแสดงความรู้สึก เพราะตัวเองอายุน้อยกว่า กลัวน้ำพิงค์ไม่สนใจเด็ก อีกอย่างน้ำพิงค์เพิ่งหย่า  ไม่อยากให้ใครนินทาว่าน้ำพิงค์  อำพนบอกรตีว่าขอเก็บความรู้สึกไว้จนวันที่น้ำพิงค์พร้อมเปิดใจ

ส่วนลือกลุ้มใจกับชีวิตของตัวเองในขณะนี้มาก เหมือนเขากำลังติดบ่วงของรำนำ ไม่ว่ารำนำทำอะไร พูดจาอะไรก็ตาม เหมือนประชดประชันเสียดสี เสียดแทงเขาตลอดเวลา ลือจึงหันไปหาศศี ที่กลายเป็นเพื่อนคลายทุกข์ของเขาได้บ้าง แต่ศศีก็เป็นแค่เพื่อนสาว ไว้พูดคุย ไม่ได้มีความสัมพันธ์กันลึกซึ้งเหมือนที่คนอื่นคิดกัน ศศีเห็นลือหน้าตาหมองคล้ำจึงสงสาร ซื้อตั๋วดูแฟชั่นโชว์ หวังจะให้ลือได้เปลี่ยนบรรยากาศผ่อนคลายบ้าง ไปดูสาวๆเดินแบบ แต่ปรากฏว่าเมื่อไปถึงงานกลับเจอทั้ง น้ำพิงค์ รตี เอก และอำพน มาดูแฟชั่นโชว์เช่นเดียวกัน ทุกคนมองศศีและคิดว่านี่คือผู้หญิงที่ทำให้ครอบครัวแตกแยก โดยที่ศศีไม่ได้รู้เรื่องอะไรเลย

            การไปเจอกันที่งานแฟชั่นโชว์ ยิ่งตอกย้ำให้ลือรู้สึกว่าชีวิตตัวเองตกต่ำลงหลังจากเสียน้ำพิงค์ไป  ในขณะที่น้ำพิงค์มากับอำพน  และทำให้เป็นครั้งแรกที่ลือรู้สึกว่ากำลังอยู่ในวงล้อมของสังคมที่เขาไม่ได้ยืนเด่นเป็นสง่าเป็นผู้ชายดีๆ สมบูรณ์แบบเหมือนเมื่อครั้งก่อน  เพราะลือเป็นคนชอบเข้าสังคม แต่ครั้งนี้เขากลับรู้สึกว่าโดนคนแอบนินทาซุบซิบเรื่องตัวเขาตลอดเวลา ที่มากับหญิงอื่น ในขณะที่อดีตเมียก็มากับผู้ชายคนอื่น ลือกลับบ้านไปด้วยความรู้สึกหงุดหงิดและไม่สบายใจ   เจอรำนำที่รออยู่   รำนำอาละวาดที่ลือไปดูแฟชั่นโชว์กับศศี   ลือจึงย้อนว่ารำนำเรื่องเวไนย รำนำบอกว่ายังจะคบกับเวไนยต่อไป เพราะรู้สึกสะดวกสบายที่มีคนรับส่งตลอด รำนำไม่รักเวไนย ไม่ได้คิดจะแต่งงานตามที่เวไนยพยายามขอ  เพราะต้องการแต่งกับลือเท่านั้น  ลือรีบบอกว่า เป็นไปไม่ได้ เพราะใครๆก็รู้ว่าลือเลี้ยงรำนำมาในฐานะเด็กในปกครองตลอด จะมาเลื่อนขั้นแบบนี้ไม่ได้   รำนำเจ็บแค้นที่ลือไม่ยอมแต่งงานอย่างที่น้ำพิงค์เคยตราหน้าด่าเธอไว้  รำนำไม่ยอมให้ลือเก็บเธอไว้เป็นแค่เมียเก็บ  จึงบอกแบบประชดว่า ถ้าเช่นนั้นก็อยู่กันแบบนี้ต่อไป และเธอจะคบกับเวไนยต่อไป  เพื่อกดดันให้ลือยอมแต่งงานกับเธอให้ได้ !!

            ในขณะที่เวไนยยังไม่รู้เรื่องราวของลือกับรำนำ  รำนำจึงไปขอเวไนยช่วยหางานดีๆให้เธอ  ไม่ให้ใครดูถูกว่าเธอคบกับเวไนยเพราะเงิน  เวไนยจึงพารำนำไปฝากงานกับเพื่อนของอาของเขา ชื่อ พาที ซึ่งกำลังลงทุนทำคลับขนาดใหญ่ ชื่อ เดอะคลิฟฟ์ กับหุ้นส่วนอีก 3 คนที่ไม่เปิดเผยชื่อ แต่ให้พาทีออกหน้าคนเดียว พาทีเห็นรำนำสวยก็รับเข้าทำงานเลย เพราะคิดว่าลักษณะอย่างรำนำ น่าจะทำงานแผนกต้อนรับลูกค้าได้ดี และน่าจะทำเงินให้กับร้านของเขาได้มาก พาทีพารำนำไปดูคลับ ให้เห็นว่าเป็นธุรกิจขนาดใหญ่ที่มีอนาคต

เมื่อลือรู้ว่ารำนำจะไปทำงานที่คลับก็ไม่ยอม  จึงพยายามหางานให้รำนำ แต่รำนำปฏิเสธโดยบอกว่าเธอต้องการทำงานนี้ เพราะต้องการพิสูจน์ตัวเอง และก้าวไปข้างหน้าด้วยตัวเอง เธอจะต้องเติบใหญ่ และจะแก้แค้นทุกคนที่เคยทำเธอเจ็บช้ำไว้แล้วทั้งหมด เมื่อลือพยายามถามว่า ใครคือคนที่ทำเธอเจ็บ  รำนำก็ไม่ตอบ!

เมื่อรำนำไปทำงาน ก็เริ่มกลับบ้านดึกดื่นบางครั้งเกือบเช้า  ทำให้ลือไม่พอใจ ตามไปที่คลับเพื่อเฝ้ารำนำ  พาทีเรียกรำนำมาเตือน  ทำให้ลือไม่พอใจพาที  หึงรำนำกับพาทีโดยอ้างว่าเขาเป็นผู้ปกครองของรำนำ  รำนำเจ็บที่เธอทำขนาดนี้  ลือยังไม่ยอมเปิดเผยว่าเขาเป็นอะไรกับเธอ  ลือเกือบต่อยกับพาที  รำนำลากลือกลับบ้านและสั่งห้ามลือไปยุ่งที่ทำงานของเธอ  เพราะลือไม่เคยประกาศบอกใครว่าเป็นผัวของรำนำ  ลือจึงรู้ว่ารำนำกำลังบีบให้เขาแต่งงานกับเธอ  ลือบอกว่าเขาก็อยากยกระดับรำนำให้สูงขึ้นมาบ้าง แต่ขอเวลาเพราะยังทำใจไม่ได้ แต่รำนำพูดแบบประชดว่า อยู่ไปแบบนี้ก็ดีแล้ว เพราะในห้องนอนเธอคือคนของลือ แต่นอกห้อง  เธอจะเป็นอิสระ เป็นของใครก็ได้ ลือได้แต่กลุ้มใจว่าจะทำอย่างไรกับชีวิตดี เพราะดูเหมือนมาติดกับกับรำนำเข้าแล้ว

            น้ำพิงค์กับอำพนเตรียมตัวทำธุรกิจใหม่ที่ขยายอย่างเป็นทางการ เป็นข่าวและได้กระแสดีมาก จนรำนำรู้ข่าว  รำนำตั้งใจชวนลือไปร่วมงานหวังเย้ยน้ำพิงค์   แต่พอลือเห็นน้ำพิงค์สนิทกับอำพน  แถมตอนนี้อำพนเข้ารับตำแหน่งในกระทรวง แม้อายุน้อย  แต่ดูมีอนาคตและมีความเป็นหลักเป็นฐานมากกว่าลือ   ทำให้ลือออกอาการ  รำนำไม่พอใจเพราะหึงที่ลือยังรักน้ำพิงค์   แล้วยังโดนรตีพูดจาเยาะเย้ยและด่ารำนำแทนน้ำพิงค์  ใจของรำนำเหมือนไฟเผา  เธอคิดว่าการได้ครอบครองลือ  จะทำให้เป็นผู้ชนะ  แต่พอน้ำพิงค์หย่าจากลือ แทนที่น้ำพิงค์จะเป็นแม่ม่ายที่ไม่มีใครเอา  แต่น้ำพิงค์กลับได้อำพน  ผู้ชายโปรไฟล์ดีที่เธอเคยอยากได้   ทำให้รำนำยิ่งแค้น  ยิ่งอิจฉา และรู้สึกแพ้น้ำพิงค์  รำนำคิดหาทางทำให้ตัวเองขึ้นสูงกว่านี้เพื่อเหยียบหัวรตี อำพน และน้ำพิงค์ให้ได้!

ในที่ทำงาน รำนำกลายเป็นดาวเด่นของร้าน เดอะคลิฟฟ์ เป็นที่รู้จักของลูกค้าทุกกลุ่ม มีชื่อในสังคมมากขึ้น มีรูปลงในหนังสือพิมพ์ด้วย จนได้รับการเพิ่มเงินเดือนอีกเท่าตัวในเวลาไม่นาน  ซึ่งเวไนยก็ยังเป็นคนเดิมที่คอยตามรับส่งรำนำอย่างซื่อสัตย์ โดยไม่ได้มีความสัมพันธ์อย่างลึกซึ้งกัน  เหตุผลหนึ่งที่ทำให้เวไนยไม่ยอมทำงานประจำ รับแต่งานเล็กๆน้อยๆ เพื่อให้แค่พอมีเงินไว้ใช้รับส่งรำนำไปกลับทำงานทุกวันเท่านั้นเอง โดยไม่สนใจอนาคตของตัวเอง

นิพัทธ และคุณวดี พ่อและแม่ของเวไนย กลุ้มใจกับพฤติกรรมของลูกชายมาก โดย วศิน น้องชายของคุณวดี ที่เป็นเพื่อนของพาที ได้เล่าให้คุณวดีฟังแล้วว่ารำนำเป็นผู้หญิงที่มีความทะเยอทะยานสูงมาก และคงไม่หยุดตัวเองไว้เท่านั้น  เวไนยไม่พอใจพ่อแม่ที่บีบบังคับตัวเอง  และยืนยันว่ารำนำรักเขา และไม่ปล่อยเนื้อปล่อยตัวไปกับชายอื่นแน่นอน

            คุณวดีจึงมาหารำนำที่ร้านพาที   แสดงความดูถูกและสั่งห้ามรำนำยุ่งกับเวไนย  รำนำแค้น  แต่ไม่แสดงความแค้นให้พาทีเห็น เพราะลึกๆรำนำคิดไว้อยู่แล้วว่าเธอพึ่งพาผู้ชายอย่างเวไนยไม่ได้  รำนำเบนเข็มมาที่พาทีอย่างเงียบๆ  รำนำดีใจที่คุณวดีมาด่าเธอด้วยซ้ำ  เพราะรำนำเอาเหตุการณ์นั้นทำให้ตัวเองน่าสงสาร ร้องไห้เสียใจกับพาที   ส่วนพาทีจริงๆแล้ว พาทีก็ชอบเสน่ห์รำนำอยู่ แต่พาทีผ่านประสบการณ์โชกโชนจนดูออกว่าผู้หญิงอย่างรำนำน่ากลัว  ไม่ควรมีความสัมพันธ์ด้วย  แต่ควรเอาไปหาประโยชน์ทางอื่นมากกว่า !   พาทีจึงใช้ความทะเยอทะยานของรำนำ  โดยบอกรำนำว่าทำงานได้เงินเยอะได้ทำความรู้จักผู้หลัก ผู้ใหญ่ทุกวงการมากมาย ควรจะมีรถใช้เองเสียที เพราะเวไนยกำลังเริ่มทำงานประจำแล้ว พาทีเสนอผ่อนรถใหม่ให้ใช้ รำนำที่แม้กล้าแกร่ง วางแผนเอาชนะใครมาอย่างแยบยล มาเจอแผนนี้ของพาทีก็ตกหลุม เพราะความอยากได้รถใหม่ ยอมรับการเป็นหนี้  ได้รถใหม่มาใช้  พาทีพอใจที่เขาจับจุดรำนำได้ถูกทาง!

ส่วนลือกลายเป็นคนติดเหล้าหนัก เพราะกินเหล้ารอรำนำทุกคืน เจอบ้างไม่เจอบ้าง นางนุ่มเคยคิดจะโทรบอกน้ำพิงค์ แต่ก็ตัดใจไม่บอก เพราะกลัวว่าจะมาคืนดีกันแล้วรำนำจะลำบาก  แม้นางนุ่มไม่บอกน้ำพิงค์  แต่ศศีก็รับรู้ความรู้สึกของลือ   ศศีสงสารลือในฐานะเพื่อน  เพราะรู้ว่ารำนำไม่ได้รักลือจริง แค่อยากเอาชนะ  ศศีจึงไปหาน้ำพิงค์เพื่อขอให้น้ำพิงค์ไปเยี่ยมลือบ้าง

น้ำพิงค์นั้นหมดใจกับลือ  แต่พอได้ข่าวลือที่กำลังแย่  จึงตัดสินใจไปเยี่ยม  ลือดีใจที่น้ำพิงค์มาหา  และแอบเข้าข้างตัวเองว่าน้ำพิงค์ยังรักเขาอยู่  ลือตั้งใจจะแข่งกับอำพน เพื่อชองน้ำพิงค์คืนมา  โดยไม่ให้รำนำรู้ !

            ในขณะที่น้ำพิงค์กับอำพนช่วยกันบริหารและดูแลงานไปด้วยดียิ่งขึ้น  ลือมาหาน้ำพิงค์ที่บริษัท  อำพนดูออกว่าลือตั้งใจจะมาขอคืนดีกับน้ำพิงค์  อำพนไม่กลัวลือ พร้อมสู้  แต่น้ำพิงค์ไม่อยากให้อำพนต้องมามีปัญหากับลือและต้องโดนนินทาว่ามายุ่งกับแม่ม่ายอย่างเธอ  น้ำพิงค์จึงพูดเคลียร์กับอำพนว่าเธอรู้สึกกับเขาเป็นแค่น้องชายเท่านั้น  อำพนน้อยใจ  เข้าใจว่าน้ำพิงค์ยังรักลืออยู่  จึงพยายามห้ามความรู้สึกตัวเองและค่อยๆถอยห่าง

พออำพนหายไป  น้ำพิงค์เริ่มรู้สึกว่าตัวเองรออำพน  จนตัดสินใจหาเรื่องไปหารตีที่บ้าน  แต่จริงๆแล้วน้ำพิงค์อยากไปดูว่าอำพนหายไปทำอะไรและสบายดีไหม  รตีบอกอำพนถูกเรียกตัวเข้าทำงานในกระทรวงแล้ว ตอนนี้อำพนกำลังยุ่งกับงาน  น้ำพิงค์โล่งใจที่อำพนหายไปเพราะทำงาน ไม่ใช่เพราะโกรธเธอ  แต่น้ำพิงค์ก็กลับเห็นอำพนสนิทกับ  วีนัส สาวนักเรียนนอก เพื่อนของอำพน ที่ทำงานในกระทรวงเช่นกัน   น้ำพิงค์เห็นอำพนอยู่กับวีนัสแล้วรู้สึกเจ็บในใจ  ความสวและความสดใสสมวัยสาวของวีนัส  ทำให้น้ำพิงค์นึกถึงรำนำที่ใช้ความสาวแย่งลือไปได้  น้ำพิงค์ถึงเป็นฝ่ายหนี ไม่อยากรับรู้เรื่องอำพนอีก เพราะกลัวใจตัวเองจะรู้สึกกับอำพนและต้องเจ็บอีกครั้ง

รายชื่อนักแสดง

วรนุช ภิรมย์ภักดี

อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล

ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล

จิรายุ ตันตระกูล

วิทยา วสุไกรไพศาล

นพพล โกมารชุน

กาญจนาพร ปลอดภัย

คลาวเดีย จักรพันธุ์

ชวัลกร วรรธนพิสิฐกุล

ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม

เพ็ญพักตร์ ศิริกุล (รับเชิญ)

ชนานา นุตาคม (รับเชิญ)

คงกะพัน แสงสุริยะ (รับเชิญ)

ภัทรบุตร เขียนนุกูล (รับเชิญ)

ชนนิกานต์ เนตรจุ้ย (รับเชิญ)

Trailer

 

Episode 16

IMAGE เดบิวต์ชีวิตใหม่กับคนเดิม ใครหนอรักเราเท่าชีวี คุณอา! ใครหนอดูแลไม่มีเสื่อมคลาย คุณอา! [Highlight]
IMAGE วิธีถ่ายทอดความรักจากแม่สู่ลูก ใจฟูเป็นไข่เจียว ณ จุดนี้ ชาวเน็ตอยากเห็นหน้าหลานแล้ว [Highlight]
IMAGE กระเช้าสีดาจบบริบูรณ์ ทุกคนมีค่าเท่าเทียมกันหมด คนเท่ากัน...งดบูลเบอร์รี่บูกี้ [Highlight]
IMAGE คำสอนแม่ผุดขึ้นมาเป็นดอกเห็ด เลยขอประกาศกร้าวไว้ ณ ที่นี้ เมียน้อยกาฝากเป็นคนดีแล้วค่ะ [Highlight]
IMAGE คติหล่อรวยความยุติธรรมอยู่ในเลือด ความดีเอาชนะเงิน ส่วนคนหิวเงินผายมือไปกินในคุก แค่กๆ [Highlight]
IMAGE คู่ฟ้าประทานโลกสร้างให้เค้าเกิดมาเพื่อรักกันให้เราดู เหนื่อยมั้ยพร้อมกางอ้อมกอดอุ่นวาบ [Highlight]
IMAGE สเต็ปกราบขอโทษกับการทำเลวมาตลอด ไอเท็มเสริมคือคิดได้สักที สิ้นสุดแล้วกับการด่าทุก EP [Highlight]
IMAGE ชั่วโมงจับเข่าคุยสมาคมพ่อบ้านใจกล้ากึ่งป๊อด อินเนอร์ปากแจ๋ว หัวเราะอร่อยเพราะเมียดื้อ [Highlight]
IMAGE สิ้นซ้อนขิต มิสดาวยั่วเก้าชีวิตสู่มิสแสนดีภูมิชั่วสลายเกลี้ยง รับไปถ้วยคนดีกลับใจทองคำ [Highlight]
IMAGE เกมซ่อนหาแบ๊กฮักสุดสวีท มีแฟนเด็กมันกระชุ่มกระชวยไปหมดทั้งหัวจุย กลิ่นคัปเปิ้ลแรงมาก [Highlight]
IMAGE อาการหึงหวงแฟนเด็กแล้วมันกระฟัดกระเฟียดหัวใจมันกระสับกระส่าย จุ๊บมือไม่พักจมูกไถไม่ขาด [Highlight]
IMAGE ขอแต่งงานแบบไม่ธรรมชาติเพราะมันเด็ด หลัวเด็กทำเขินตั้งแต่หน้าประตูขอวิ่งไปตะโกนใส่โอ่ง [Highlight]

Episode 15

IMAGE ทำลายทุกตัวร้ายละครไทย เหนื่อยไหมคนโง่ เซลล์สมองหลักหมื่น แถมหมอนข้างเป็นชู้ไม่รู้ตัว
IMAGE โครงการแม่กราบลูก ไม่มีคนละครึ่ง เพราะลูกคนนี้เลวทั้งร่าง ยิ่งชั่วยิ่งได้เที่ยวนรก
IMAGE มิสแบดยูนิเวิร์สตำแหน่งหญิงชั่วแห่งปีสะเทือนโลกันตร์ RIP ด่าแม่จนวินาทีสุดท้ายของชีวิต
IMAGE รับบทเฟียสให้สุดแล้วหยุดที่บวชชี เกียมกรวดน้ำให้ความอาฆาต ใส่บาตรให้กรรม
IMAGE ช็อตเด็ดสุดโหด หญิงยอดนักสู้ถีบตัวเองขอไว้อาลัยลำไส้ ปะทะ ชายยอดนักกระทืบรัวน็อกล้มตึง การดู 464,884 ครั้ง
IMAGE เข้าวงการซบเท้าอ้อนทีนขอร้องชีวิตก็เลยได้เปลี่ยนที่นอนกำน้ำตา ห่มผ้าด้วยดินไมโลภูเขาไฟ
IMAGE ได้โปรดให้โอกาสเธอ มองมุมไหนก็น้ำตาไหลผีร่างทรงที่สิงก็ออกทันที ขอโพสต์แคปชั่นซึ้งๆ นะ
IMAGE พล็อตสวิตช์คนชั่วพลิกเป็นคนดี สติเวลคัมแบ็ก เซลล์สมองเพิ่ม ฟิลลิ่งโดนน้ำมนต์รดทั้งสายยาง
IMAGE ทุกอิริยาบถน้ำตาที่หยด กระชากใจเมื่อเห็นคนรักต้องเจ็บ เกียมสวดมนต์พันจบให้ทุกคนปลอดภัย
IMAGE ตำนานที่ยังมีลมหายใจ อยู่กับกรรมที่เมคเฟรนด์กันมาตั้งแต่แรก น้ำตาเค็มกว่าเกลือสินเธาว์

Episode 14

IMAGE แม่แรดๆ จะรู้มั้ยว่าพ่อโง่ๆ คนนี้เป็นห่วงว่าบาปอยู่นะ ยืนกำความงงไปเลยสิ [Highlight]
IMAGE เหนือบอสดีดนิ้วปลิดชีพ ก็พญาควีนคนนี้สวยเชือดพลังเยี่ยงพระเจ้าครอบครองอัญมณีอินฟินิตี้ [Highlight]
IMAGE รวมพลังดับเบิ้ลพญาควีน รวบตึงความแม่ส่งต่อความสตรองสู่ลูก ซัดผู้บ้าอำนาจให้หงายตึง! [Highlight]
IMAGE อาจารย์ช็อกตาเหลือก ลูกศิษย์ที่แสนโง่อินฟินิตี้กลับฉลาดในเรื่องเลวนรกอึ้ง คนเลวพังแน่! [Highlight]
IMAGE สถาบันพ่อลูกสั่นสะเทือน 8.7 ริกเตอร์ เกิดมหาวิบัติรอยเลื่อนแตกแยกเกียมล้มล้างสถาบันพ่อ [Highlight]
IMAGE The Face HELL แม่กาฝากชั่ว สโลแกนเลวจนนรกเหนื่อย เดือดจนกระทะทองแดงยังพัง [Highlight]
IMAGE แคมเปญรู้ไหมแม่ชั่ว กดดูถ้าคิดว่าเป็นแม่กาฝาก กดไลก์ถ้าเป็นแม่กาฝากเหมือนกันแต่เป็นสีทอง [Highlight]
IMAGE น้ำหยดลงหิน หินมองตาบอก “ผมไม่เด็กนะครับ” โบท็อกซ์พร้อมมั้ย ตีนกากี่เส้น? แก้มแตกกี่รอบ? [Highlight]
IMAGE พงศาวดารบันทึกผีกาฝากอาละวาดไม่ซ้ำจำร่างทรงไม่ได้ ปมผีสิงผูกแน่นยิ่งกว่าเงื่อนพิรอด [Highlight]
IMAGE ตำนานอ่อยคอเคล็ด หล่อเกร็งจนคอเป็นตะคริว เหน็บกินไม่อะไรกับผ้าขนหนู ฟองในอ่างยังอายแทน [Highlight]
IMAGE รันทุกวงการภัยความมั่น วิชวลสุดในอ่างแนบบดบี้ขยี้ หลัวแห่งชาติเลยขอโคฟเวอร์เป็นขอนไม้ [Highlight]

Episode 13

IMAGE รางวัลของคนเห็นแก่ตัว ขอมอบไปเลยบ้านร้างทองคำ ผลกรรมของคนที่ไม่เคยรักใครนอกจากตัวเอง [Highlight]
IMAGE ปรมาจารย์วิชาก็อปปี้ สาขาโคลนนิ่ง มิสก็อปยูนิเวิร์สเหลือแค่สิงร่างไม่เกินจริง [Highlight]
IMAGE โครงการเอาชนะจุดมุ่งหมายอยากเป็นคุณหญิง วิธีลงทะเบียนแค่ยั่วอ่อยสไตล์กาฝาก [Highlight]
IMAGE โปรดเลือก โปรดไว้ใจ ขอโอกาสให้ไพ่ลับที่จะมาปราบปีศาจกาฝาก นโยบายจะขวางจนความลับแตก [Highlight]
IMAGE ฉลองรับแม่คนใหม่ จัดชุดโปรโมชั่นมอบของขวัญให้แม่​ด้วย 10 นิ้วกางมือตบ 5 นิ้วจิกหัวโขก [Highlight]
IMAGE โปรอยากเป็นแม่ไม่อั้น แพ็กเกจหลักความมั่นอันลิมิต แพ็กเกจเสริมความสตอกระจายเต็มพื้นที่ [Highlight]
IMAGE สงครามรู้ไหมใครชนะ บังเกิดเป็นยุทธศาสตร์ยิ่งใหญ่ กฎข้อห้ามอย่าเอากระโปรงคลุมหัว [Highlight]
IMAGE ฉีกกฎทุกประกันภัย เคลมสุดเฟียส ครอบคลุมชีวิตมีแต่ได้กับได้ บริการช่วยเหลือให้ชนะทุกคน [Highlight]
IMAGE โฉมหน้าผู้ชนะแคมเปญสารภาพรักให้คนตายทั้งประเทศ สภาพศพสีชมพูอมแดงระเรื่อมุมปากอรุ่มเจ๊าะ [Highlight]
IMAGE สเต็ปสะบัดผมสวยกล่อมหลัวเด็กให้หอมแก้ม ยางมัดผมเกียม Sold Out เทรนด์หัวเถิกทั้งประเทศ [Highlight]

Episode 12

IMAGE คอร์สสปาหินภูเขาดิน ฝังกลบคนปากแจ๋ว แช่ลึกถึงแกนนรก เพื่อ Detox เรื่องตอแหล [Highlight]
IMAGE เป็นนารีขี่ม้าเฟอร์รารี่ยังไงให้ดูเป็นรถกงเต๊กก๊อปมิลเลอร์ เผาตามไปแล้วนะอากงอาม่า [Highlight]
IMAGE NEW Single! “คนมันจะชนะ ยืนเฉยๆ มันก็ชนะ” ALL KILL ฟาดทั้งชาร์ตคนร้องตามได้ทั้งประเทศ [Highlight]
IMAGE ดุร้ายเกรี้ยวกราดกับทุกคน แต่เป็นห่วงนุ๊บนิ๊บคิมิโนโตะกับเธอคนดียว [Highlight]
IMAGE ราศีใดมีเกณฑ์มีร่างใหม่ มีผัวใหม่ มีรถใหม่ มีบ้านใหม่ ขอตารางใส่เสื้อสีมงคลแทงหวย 3265 [Highlight]
IMAGE เคล็ดลับเส้นทางมหาเศรษฐีขี่ม้าเฟอร์รารี่ใน 2 อาทิตย์ หวยบิทคอยน์ก็สู้ไม่ได้ [Highlight]
IMAGE เป็นกาฝากเกาะต้นไม้มันง่ายไป ขอเป็นนักกระโดดร่มราคา 5 ล้าน ให้ชาวโซเชียลจดจำตลอดไป [Highlight]
IMAGE แชมป์ขายประกันอันดับ 1 เหรอ มาเร็วเคลมเซียน จ่ายค่าสินไหมทดแทนเป็นของขวัญให้ลูกชาย [Highlight]
IMAGE พ่อทุกสถาบันเตรียมล่มสลาย นาทีนี้ขอสถาปนาสถาบันหลัว เบื่อแล้วลูกชายอยากอมลูกปืนมากมั้ง [Highlight]
IMAGE พายุพระอาทิตย์อิทธิฤทธิ์ พ่อไมโครเวฟบอยผู้พิชิต! แสนโบ้! คลั่งรัก! ผัวที่ดีคือผัวคนนี้ [Highlight]

Episode 11

IMAGE สภาพเอาอะไรมาครอบครัวบันเทิง คำพูดกรีดเฉือนเลือดสาดแบบไม่ไหลสักหยด ติ๋งๆๆๆ [Highlight]
IMAGE วัยกำลังเรียนรู้ แต่ไม่รู้ไปเรียนอะไรมา ถึงโตมาเป็นดาวสาวฆาตกรมือสันนิบาต [Highlight]
IMAGE อดีตลบได้ แต่ชาวเน็ตแคปไว้หมดแล้ว คำสาบานหรือจะสู้คำแคปเจอร์ แช๊ะๆแจ๊ะๆ [Highlight]
IMAGE เริ่มงานวันแรกก็ตะลึงสะพรึงถึงใจ สวยไม่อะไรกับใครเพราะพกแป้งมาตบตลอดเว [Highlight]
IMAGE อินเนอร์การแสดงผีเข้าเพราะทาแป้ง อาการเป็นเองหายเองเหมือนอมน้ำมนต์แล้วกลืนลงคอ [Highlight]
IMAGE เครื่องนวดหน้าตัวใหม่ที่โลกต้องจารึก ผลัดเซลล์ผิวถึงแก่นสมอง ขยี้ความหน้าด้านให้จางลง [Highlight]
IMAGE ถามอรุ่มตอบเจ๊าะกับผุดที่สัว ชิงรางวัลผัวทิพย์ทองคำ กลั้นยิ้มไม่ไหวกลั้นใจตายง่ายกว่า [Highlight]
IMAGE หวานไม่ซ้ำจำความฟินไม่ได้ จนทำให้คนแน่นอำเภอใบทะเบียนสมรสเตรียม Sold Out [Highlight]
IMAGE ไม่ชอบกดผ่าน แต่ไม่ชอบแล้วให้น้องชายหนุนตักคือกดติดตาม อย่าหนีหัวใจตัวเอง โซฟาเป็นพยาน [Highlight]
IMAGE เจ้าเซื่อเรื่องผู้ชายพูด คะ-ขา บ่? อภิมหาดาเมจความผัวฟังแล้วกายเหลวไหลย้วยอุ๋งอิ๋ง

Episode 10

IMAGE ยอดพีระมิดของพระเอกทั้งโลก คำพูดยิ่งกว่ากู้โลกคือกู้หัวใจ ค่อนข้างสุดหยุดที่จดทะเบียน [Highlight]
IMAGE คนจนตรอกแถมเมาเสียสติเลยนำพาชีวิตไปถึงจุดดิ่งพสุธา เฮ้อ เลวนรกปิดประตูดังปั้ง [Highlight]
IMAGE ตัวอย่างเพื่อนปัง เพื่อนจึ้ง เพื่อนต๊าช ที่ควรคบ ขอมอบรางวัลเพื่อนรักทองคำ18K [Highlight]
IMAGE แม่สปอยล์ขนาดนี้ไม่แปลกใจเลยทำไมลูกเป็นขวัญใจดาวนรกขนาดนั้น ห้องขังเท่านั้นที่ลูกคู่ควร [Highlight]
IMAGE อาการเบื้องต้นไม่มีไข้ อาการทั่วไปคุ้มคลั่งจนผีในห้องยังกลัว [Highlight]
IMAGE ผู้ชายในฝัน หรือแอร์คอนดิชั่นเนอร์เย็นยิ่งกว่า 18 องศา แถมด้วยออปชั่นดึงสติขนาดนี้ [Highlight]
IMAGE โหงวเฮ้งลูกคนใช้สู่ซุปตาร์ที่ไม่ได้มาเพราะซินแส ไม่ธรรมดาเพราะพิเศษใส่ไข่ บะหมี่ 2 ก้อน [Highlight]
IMAGE ใช้รองพื้นยี่ห้อซีเมนต์รึเปล่า โบกตอนนี้เพิ่มพลังแข็งแกร่งของความหน้าด้านให้แน่นยิ่ง [Highlight]
IMAGE ขออวยยศให้เป็นผู้ฉลาดคนใหม่ เบิกเนตรตาสว่างยิ่งกว่าเสาไฟร้อยต้นมัดรวมกัน [Highlight]
IMAGE วิธีแสดงความห่วงใยแบบฉบับสามีแห่งชาติ เมียทิพย์ยื่นหน้าต่อแถวรอยาวไปถึงดาวอังคารแล้ว [Highlight]
IMAGE ศึกเวทีมวยราชดำเนินต้องสั่นสะเทือนให้สังเวียนคู่ชกชักโครก จุ่มหน้าลงเหมือนจิ้มจุ่มชาบู [Highlight]
IMAGE ห้อยพระรอดแคล้วคลาดจากอันตรายทั้งปวงของสำนักไหนกันนะ แต้มบุญแน่นเฟ้อ [Highlight]
IMAGE เมียน้อยกาฝากขอประกาศกร้าวไว้ ณ ที่นี้ จะทำทุกอย่างเพื่อถีบตัวเองขึ้นไปเหยียบหัวทุกคน! [Highlight]
IMAGE หญิงคนนี้รู้ว่าตัวเองเป็นโรคเลว แต่โรคเลวมันเป็นแล้วหายได้มั้ย? แค่เลวแต่ไม่ได้ร่าน??? [Highlight]
IMAGE อาชีพนักแสดงเป็นแล้วไม่รุ่ง เลยหันมาเป็นนักปั้นน้ำเป็นตัว รับไปเลยรางวัลซุงแหลฝังเพชร [Highlight]
IMAGE หญิงเดรสแดงทรงพลังลั่นรับคำขอโทษเป็นการกราบ ฟาดอดีตชุปตาร์จนเข่าด้านเพราะกราบทั้งน้ำตา [Highlight]

Episode 9

IMAGE สามีรับบทหมาหวงกระดูก ส่วนคุณแม่รับบทประชดประชันกระแทกกระทั้นแดกดันหมาอีกที[Highlight]
IMAGE ดูจากรอยยิ้มอรุ่มเจ๊าะของคนแอบรัก ตัวเราเองก็ลำบากแน่ๆ เพราะต้องยื่นนิ้วนางข้างซ้าย[Highlight]
IMAGE นางเอกยังไม่กล้ากดส่ง แล้วเราเป็นใครจะกดส่งได้ยังไง หงึกๆหงักๆ /มองไลน์ตัวเองแห้งเชียว[Highlight]
IMAGE แข็งกว่าผักกรอบ ก็ใจของหญิงคนนี้แหละ ฟันแตกแน่นอน กร๊วบบบบ [Highlight]
IMAGE ควีนนางฟ้าผมพลิ้ว ขอมองต่ำดูเด็กสะดุดขาตัวเองล้ม ให้สมกับที่เป็นยัยกิ้งกือ [Highlight]
IMAGE ผู้หญิงเก่งในคราบเจ้ากรรมนายเวรหารด้วยรัศมีฉลาดซ้อนกรรมยกกำลังสองเวร ต๊าชแบบพายอาร์ [Highlight]
IMAGE น้องชายรับบทของอนได้ไหมในฐานะขนตาก็ได้ พี่สาวรับบทมัมหมีทองคำดีกรีแชมป์เชียร์ลีดเดอร์ [Highlight]
IMAGE อาการคนหลงชะนี 2021 ชี้นกกระจอกเป็นนกฟินิกซ์ ชี้อึเป็นเพชรน้ำเอก 100 กะรัต ไม่เกินจริง [Highlight]
IMAGE ธาตุอากาศอะตอมฝุ่น pm 2.5 ยังต้องแพ้ให้กับผีกลายร่างเป็นสุนัขหัวเน่า​ ผีพรมแดงบอกสู้นะ [Highlight]
IMAGE สาระแนใส่ส้นสูง 888 เมตร เป็นไงเอ่ยตกลงมาดังตุ๊บหลังไม่เดาะไหวเหรอ แอ่นดังแอร่กไปเลยสิ [Highlight]
IMAGE ท็อปสเปนเดอร์แต้มบุญเมียเก่าเลี้ยงหมดเกลี้ยงแล้วจะเกาะใครอีกละทีนี้ บ๋อแบ๋ [Highlight]
IMAGE KRACHAO SIDA GAME เกมกระเช้าแหกสาวใช้ซุปตาร์ลากมาตบกลาง 4 แยกนรก [Highlight]
IMAGE เมเนเจอร์เจนเนอรัลเบ๊ รับบท เพื่อน พี่สาว แม่สื่อ ไม้กันหมา รับไปเลยรางวัลมัมหมีทองคำ [Highlight]
IMAGE จากผัวแห่งชาติสู่ผัวถ้ำมอง ประตูไม้หรือหัวใจอะไรแข็งกว่ากันเอ่ย สู้เค้าสิวะผัวแห่งชาติ[Highlight]
IMAGE จุดธูปยาว 999 เมตร ชาตินี้ไม่ขออะไรขอสามีแบบนี้ ดูแล้วไม่เขินเชิญถีบผีในห้องได้เลยค่ะ[Highlight]
IMAGE ยังไม่ทันได้แสดงออร่าความสตอ ก็อดหิวแสงกระหายแฟลชไปเลยสิ กรรมอิสฟอลลิ่งยูววว[Highlight]
IMAGE คนอะไรเอ่ย อยากชุบแป้งทอดกรอบตัวเองให้เป็นสีทอง แต่กลับเป็นได้แค่ดอกไม้สีทอง กร๊วบๆๆๆๆ[Highlight]
IMAGE เด็กดื้อไม่รู้ต้องโดนอะไร รู้แต่ว่าไม่อยากเป็นน้องชายแล้ว จดบทตำนานหวานตัดขาแพลง[Highlight]

Episode 8

IMAGE โปรยเสน่ห์สาริกาลิ้นทองคำบริสุทธิ์ 99.99 % ดีดน้ำลาย 1 ที ได้เป็นนางแบบเลย [Highlight]
IMAGE เป็นแหแน่ๆ เหวี่ยงในน้ำพาดบนดินจับผู้ตัวใหญ่ได้ 1 พิมพ์สาธุ 999 ก่อนดู [Highlight]
IMAGE สาวใช้เข้าสู่โหมดหวงผัว ขอร่ายโชว์สกิลลีลามือตบทองคำ [Highlight]
IMAGE หมาตัวเมียขนสั่น เจอพลังหมาตัวผู้แยกเขี้ยวตะโกนว่า “ไม่แต่ง!" [Highlight]
IMAGE คุณพ่อสามีทิพย์รับบทมาเฟียอำนาจสูงล้น คงจะมีแค่ลิฟท์เท่านั้นที่เอาลงได้ [Highlight]
IMAGE เริ่มต้นแก้แค้นด้วยการแปลงร่างเป็นเหา เพื่อปีนขึ้นไปเหยียบหัวทุกคน! [Highlight]
IMAGE ไม่รักตรงไหนเอาปากกามาวง ปากกางงให้วงตรงไหน เรือบินติดเทอร์โบ [Highlight]
IMAGE สปากระทะทองแดง เกลือสินเธาว์อเวจี ออยล์สกัดต้นงิ้ว แช่ตอนนี้ผิวเปล่งตอนตาย [Highlight]
IMAGE เสียเป็นแสนแขนไม่ได้จับ ได้แตะหน้าก็อิ่มบุญแล้วสู อ่อยอีกสิวะอิหญิง! [Highlight]
IMAGE ยืนด่ากันอยู่ดีๆ โดนอวยยศติดดาวให้เป็นหมาซะงั้น [Highlight]
IMAGE นางงามจักรวาลงง เจอมิสดาวยั่วกายกรรมไหว้ผู้ย่อติดพื้น [Highlight]
IMAGE สามีแห่งชาติน้อยใจไม่อะไรกับใคร แต่ขอหัวล้านกับเธอ มะงึกบะลั่กอุ๋งอุ๋งอุกอุก [Highlight]
IMAGE จากลูกคนใช้สวมส้นสูง 888 เมตร เดินทางลาดลาวาสู่ซุปตาร์ขวัญใจมหาชน [Highlight]
IMAGE "เฟื่อน" หรือ “ฟี่ฟ้อง” สุดท้ายก็คือ "แฟน" ขอไม่รับความเห็นต่าง ไม่รู้ๆๆๆๆ [Highlight]
IMAGE ก้าวกระโดดเก่งขนาดนี้ ตกลงมาระวังหลังแอ่นนะ โดดโหยงเหยงพุ่งชนผู้ [Highlight]
IMAGE สามีแห่งชาติขอสวมวิญญาณรับบท ผัวถ้ำมอง aka โจรมุมตึกเกียมปล้นใจ [Highlight]
IMAGE สภาพเอาอะไรมาหลงแบล็กแมมบามีนอ หัวปักหัวปำยิ่งกว่าปักตะไคร้กลางทุ่งนา [Highlight]
IMAGE เป็นผัวเลวไม่พอ ยังรับบทเป็นโจรขโมยซีนอีก และใช่คลิปนี้มีกลิ่นเน่าโชย [Highlight]

Episode 7

IMAGE ลูกเป็นสามีแห่งชาติ พ่อเป็นมาเฟียเสินเจิ้น ไม่เกินจริง [Highlight]
IMAGE ปลอบใจคนอกหักยังไงให้ดูเหมือนจีบ ปลอบกันไปมาเดี๋ยวได้กันเอง [Highlight]
IMAGE สตอทั้งสวนบอกงง เจอสิ่งมีชีวิตที่สตอกว่าได้ไง [Highlight]
IMAGE ปลูกต้นรักกับแรด ก็ต้องได้แรดเป็นเมีย [Highlight]
IMAGE โปรยเงินบริจาคให้เมียน้อยแล้วไง รวยเยียบหน้าแล้วกัน [Highlight]
IMAGE เหม็นกลิ่นผัวแมงดาเน่ากับเมียน้อยกาฝาก กลิ่นชัดมากรอดโควิด [Highlight]
IMAGE เป็นแม่เหรอมาชี้นิ้วสั่ง เก็บนิ้วไว้เลือกปลาในตลาดเถอะ [Highlight]
IMAGE ไม่เหลืออะไรให้จิ้นแล้ว เหลือแค่แต่งงานเข้าอยู่กินไม่เกินจริง [Highlight]
IMAGE ความลับที่ซ่อนไว้ ถูกเปิดเผยเพราะแมงดาขี้เมา ขอบคุณที่ชงให้เค้ารักกัน [Highlight]
IMAGE กอดสุดท้ายในฐานะน้องชาย กอดต่อไปก็ต้องแฟนแล้วมั้ย [Highlight]

Episode 6

IMAGE สภาพผัวยิ่ง ปากกางงให้วงน้องชายและชู้ได้ไง [Highlight]
IMAGE ฟ้องหย่าผัวแบบนักธุรกิจหญิงสุดต๊าช สักบาทเดียวก็อย่าหวังจะได้ มันจึ้ง [Highlight]
IMAGE โรงพยาบาลกลายเป็นโรงลิเกไปได้ยังไง ไม่ดูจะงงมาก [Highlight]
IMAGE สัตว์มีนอมีดีแค่ใช้ตัวเข้าหาผู้ชายจริงๆ เลิกซัดเม็ดมั่นหลังอาหารก่อน [Highlight]
IMAGE คู่นี้เค้าเกิดมาเพื่อคู่กัน คู่แห่งโชคชะตา กลิ่นฟีโรโมนขี้หอมฉึ่งชื่นใจ [Highlight]
IMAGE จดบทใหม่แหกผัวแบบจึ้งแบบฉบับเมียนักยูทูบเบอร์ ต๊าชแตกต๊าชแตน [Highlight]

Episode 5

IMAGE เปิดฉากกันเป็นขบวนการ โรงละครลิงโชว์หลอกควาย [Highlight]
IMAGE โดนสวมเขาขนาดนี้ต้องตาสว่างยิ่งกว่าไฟหน้าฟอร์จูนเนอร์ได้แล้วนะ [Highlight]
IMAGE เมื่อโดนด่าว่ามีผัวเพราะรวย จงน้อมนำคำสอนนี้ไปใช้ [Highlight]
IMAGE สาวน้อยร้อยบะหมี่ราคาถูก ซดซู๊ดอร่อยมั้ยซองละ 5 บาท [Highlight]
IMAGE มีพ่อเป็นคนระยอง แม่เป็นคนยะลาหรือเปล่า ลูกออกมาเลยเป็นคนระยำ [Highlight]
IMAGE มีลูกแบบนี้แม่ดิ้นตายแล้วหนึ่ง งดแดกเม็ดมั่นนะน้องนะ [Highlight]
IMAGE ที่สุดของผัวบูดบ้ง คือผัวแมงดาคนนี้ เหม็นสาปหางแมงดา [Highlight]
IMAGE น้อมนำเอาคำของผัวแห่งชาติไปด่าคนเลวที่ไม่รู้สันดานตัวเอง เม็ดหึงหน้ามืดหมดขวด[Highlight]
IMAGE กระเช้าสีดา = กาฝาก ส่วนลูกคนใช้ฝากเลี้ยง = สัตว์มีนอ [Highlight]

Episode 4

IMAGE คิดว่าเป็นคนที่แท้เป็นหมา เพราะเลื่อนเก้าอี้ไม่เป็น เห่าหน่อยสิจะได้ไม่งง [Highlight]
IMAGE ขอแจ้งว่า มีแรดหลุดมาอ่อยผู้ที่ทะเลค่ะคุณตำหนวด เอานอแทงไม่เลิก [Highlight]
IMAGE สภาพผัวซ้อนผัว ทั้งการพูดและการกระทำ น้ำตาจะไหลเพราะไม่สามารถเป็นเมีย [Highlight]
IMAGE หูมีปัญหามั้ยเรียก จนท. มาตรวจหูแรดหน่อย [Highlight]
IMAGE มะนาวหยดลงน้ำพริกทุกวันยังไม่เปรี้ยวเท่าอีนี่ด่าแม่แค่ครั้งเดียว [Highlight]
IMAGE หิ้วแบรนด์เนมเดรสฟู่ฟ่องห้องนอนใหญ่กว่าโลงศพ ฝันที่ต้องเป็นจริงของลูกคนใช้ [Highlight]
IMAGE นี่มันโครงการคนละครึ่ง ครึ่งคนครึ่งแรด โดเนทยอดไม้เข้าปากแรดก็หร่อยหลาวนิ [Highlight]
IMAGE กลางวันแสกๆ ใส่ชุดนอนซีทรูมายั่วผู้ ผีในบ้านบอกงงมาก [Highlight]
IMAGE เสืออาบน้ำไม่ล็อคประตู แรดก็วิ่งควบ 4 ขาขวิดตามไปเลยสิรอไร [Highlight]
IMAGE เมียหลวงไม่อยู่ เมียน้อยจะ ร่ า น เริงแค่ไหน? ก็ดูเอาสิผ้าขนหนูยัง งง [Highlight]
IMAGE เพราะลูกแปลงร่างเป็น แ ร ด แม่เลยต้องอกแตกอกแตนแบบนี้ [Highlight]
IMAGE ร้องไห้ต้องมีผัวแห่งชาติปลอบ เสียผัวให้สัตว์มีนอต้องรอนรกมารับเท่านั้น [Highlight]
IMAGE ที่บ้านผลิตไมโครเวฟเหรอ ทำไมสกิลการปลอบอบอุ่นขนาดนี้ [Highlight]
IMAGE แรดบทแรกไม่เป็นไร แรดบทที่สองแบล็กแมมบาขดตัวพ่นคำสอนใส่แม่ ฟู่ๆๆๆ [Highlight]

Episode 3

IMAGE ดาวดวงไหนในจักรวาล ก็ไม่สู้ดาวยั่วดวงนี้หรอก ยั่วร่างสั่นหงึกๆ [Highlight]
IMAGE ฝากตัวเป็นน้องเขยขนาดนี้ ผู้ปกครองเก็บทรงไม่อยู่เลยทีเดียว สั่นสู้ร่างทรง [Highlight]
IMAGE เกียรตินิยมสาขาดึงดราม่าให้ผู้งง น้ำตาสั่งได้เหมือนความยั่วสั่งสับ [Highlight]
IMAGE แผนของแบล็กแมมบาคือทำให้ผู้เสียงสั่น ต่อด้วยฉกพ่นพิษเลื้อยอาละวาด [Highlight]
IMAGE แบล็กแมมบาขอแสดงโชว์ผาดโผนลีลาเลื้อยยั่วพ่นพิษฉกผัวเจ้านาย [Highlight]
IMAGE อาการเบื้องต้นไม่มีไข้ อาการทั่วไปไม่มีความหนาวเพราะอบอุ่นมาก [Highlight]
IMAGE โคนันสาขาย่อยเมืองไทย ความจริงมีเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้น! [Highlight]
IMAGE ตำนานจกตาเมีย ตอน สร้างห้องแห่งความลับไว้เลื้อยกับแบล็กแมมบา [Highlight]
IMAGE อากัปกริยาแบบนี้ที่ยมทูตกวักมือเรียก พาไปทัวร์นรกแลนด์แดนหรรษา [Highlight]
IMAGE ผัวหนู = ผัวพี่ สภาพแรดผสมแบล็กแมมบาขนาดนี้เอาอะไรมาแบ๊ว [Highlight]

Episode 2

IMAGE สกิลตอแหลยิ่งกว่างูพิษก็คือ แบล็กแมมบาตัวนี้ ฟ่อๆๆๆๆ [Highlight]
IMAGE อยากเกิดเป็นคราบ อยากเกิดเป็นใยสังเคราะห์ให้คราบเกาะติดแน่น ฮรุก [Highlight]
IMAGE ชายไม่มีสมอง หญิงไม่สติ สาดน้ำมนต์ไล่ผี ผีตอบจะอยู่! [Highlight]
IMAGE เป็นผู้หญิงเหมือนเมียคุณอา แต่ความแรดนั้นติดมอเตอร์เทอร์โบนำไปไกล [Highlight]
IMAGE อยากเกิดเป็นล้อให้เธอเหยียบ เป็นเบาะให้เธอนั่ง สรุปอยากเกิดเป็นเมียค่ะ [Highlight]
IMAGE ตัวอย่างของลูกคนรวยสุดต๊าช ไม่จริงตรงไหนเอาปากกามาวง [Highlight]
IMAGE เห็นเทพบุตรสุดหล่อมาจุติก็ทรงนี้แหละตัวฉัน aka รำนำแล้วหนึ่ง [Highlight]
IMAGE ได้ผัวรวย เราจะเป็นนางฟ้าเดินบนเงินที่พับเป็นกุหลาบ ส้นสูงไม่ไหว [Highlight]
IMAGE ถามคำถามผู้มากมาย = อ่ อ ย นังแบล็กแมมบาเกียมฉกเหยื่อ [Highlight]

Episode 1

IMAGE กลิ่นหมาหัวเน่าโชยตั้งแต่กรุงเทพ-เชียงใหม่ไปเลยสิคะ [Highlight]
IMAGE รับบทเมียผสมแม่ปะเนี่ย หวงยิ่งกว่าคลอดออกมาเอง [Highlight]
IMAGE เค้กหรือหล่อนที่บูดเหม็นเปรี้ยว หอนภาษาหมาขึ้อิจ [Highlight]
IMAGE ดาวอังคาร พุธ พฤหัส ศุกร์ หรือจะสู้ดาวยั่วสวาทดวงนี้ [Highlight]
IMAGE ขาแรกโดนชนไม่เป็นไร ขาที่สองคือแรดมีนอติดเทอร์โบ [Highlight]
IMAGE ไม่ใช่เมียแต่ทำแทนได้ เพราะความแรดมันสั่งมา [Highlight]
IMAGE ตำนานสาวใช้มีนออยากอัปเกรดเป็นเมียคุณอา [Highlight]
IMAGE วิชาที่ร่ำเรียนมากี่ 10 ปี ก็สู้วิชาออเซาะ ออแซะ ออโซะ ไม่ได้เลยว่าซั่น [Highlight]

Episode 6

IMAGE "กูจะทำทุกอย่างเพื่อถีบตัวเองขึ้นไปเหยียบหัวทุกคน!" กระเช้าสีดาตอนใหม่ EP.8 เตรียมบาตรแตกทั้งประเทศ!

Episode 1

IMAGE บอกไปแล้วว่าไม่กอดในฐานะน้องชายแล้วไง! สภาพผัวขนาดนี้เอาไรมาน้อนน! [Teaser]