IMAGE
IMAGE

เมียหลวง

ออกอากาศ : พุธ - พฤ 14 ธ.ค. 2565 - 16 ก.พ. 2566
ช่องทางการรับชม : WeTV
จำนวนตอน : 20
ประเภท : ดราม่า
ผู้กำกับ : ศุทธสิทธิ์ เดชอินทรนารักษ์
บทประพันธ์ : กฤษณา อโศกสิน
บทโทรทัศน์ : ศรุฑ สามงามแจ่ม
ควบคุมบทโทรทัศน์ : สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา
ควบคุมการผลิต : สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา , วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย

                            ดร.อนิรุทธิ์ ศัลวิทย์ ด็อกเตอร์หนุ่มหล่อคุณสมบัติครบ เป็นที่ต้องการของผู้หญิงทุกคน แต่งงานกับดร.วิกานดา มาได้ 3 ปี อนิรุทธิ์เคยให้คำมั่นสัญญาที่จะรักวิกานดาเพียงคนเดียวตลอดชีวิตเมื่อตอนแต่งงาน แต่คำสัญญาก็เริ่มจางหายไปในเวลาไม่นาน เมื่ออนิรุทธิ์มีพฤติกรรมเริ่มกลับบ้านดึก โดยที่บรรดาเพื่อนๆของวิกานดามักจะมารายงานให้รู้ตลอดเวลาว่า อนิรุทธิ์ไปมีความสัมพันธ์กับผู้หญิงคนอื่นมากมาย

    อนิรุทธิ์แสดงท่าทีชัดเจนหลังจากการแต่งงานไม่นานว่า การที่เขาไปเที่ยว หรือมีผู้หญิงใหม่ ถือเป็นเรื่องปกติของผู้ชาย ที่สามารถทำได้ ไม่ใช่เรื่องแปลก ทำให้วิกานดาช้ำใจมาก ที่ชีวิตหลังแต่งงานไม่ได้สวยหรูอย่างที่คิด การแต่งงานทำให้อนิรุทธิ์อยู่ติดบ้านได้แค่เพียงพักเดียว ก็กลับออกลายเป็นผู้ชายเจ้าชู้แบบเดิมอีกนงคราญสาวเสิร์ฟเป็นผู้หญิงคนแรก ที่บุกถึงบ้านวิกานดา บอกว่า ท้องกับอนิรุทธิ์ ในขณะที่อนิรุทธิ์ไม่ได้เดือดร้อนอะไร แถมยังบอกว่านงคราญเป็นแค่ผู้หญิงกลางคืน ที่ชอบอ้างว่าท้องกับผู้ชายที่มาเที่ยวทุกคน และให้วิกานดาอยู่เฉยๆ ไม่ต้องจัดการอะไร เพราะนี่เป็นเพียงแค่บททดสอบครั้งแรกเท่านั้น หากมีผู้หญิงคนไหนมาอีก เขาจะจัดการเอง ทำให้เป็นครั้งแรกที่วิกานดาเริ่มคิดจะหย่ากับอนิรุทธิ์ แต่อนิรุทธิ์ก็พยายามง้องอน

เมื่อวิกานดาต้องรับนวลรัตน์ เข้ามาเป็นแม่บ้านคนใหม่ อนิรุทธิ์ก็เปลี่ยนแปลงไปกลายเป็นกลับบ้านเร็วขึ้น ทุกครั้งที่วิกานดาไม่อยู่บ้าน อนิรุทธิ์ก็จะเรียกนวลรัตน์มาเพื่อหาเรื่องให้ช่วยดูแลจนถึงกับมีความสัมพันธ์กัน วิกานดาเจ็บปวดมากที่ต้องทนเห็นทุกอย่างตำตาแต่ไม่สามารถจัดการอะไรได้ เพราะอนิรุทธิ์ก็จะบอกว่า ไม่ได้มีอะไรจริงจัง และแค่แม่บ้านหายากจึงต้องร้อยเอาไว้ใช้งาน วิกานดามีกลุ่มเพื่อนสนิทอีก 3 คน คือฉวีเพ็ญ เลิศลักษณ์ อนงค์นารถ ที่ทุกคนล้วนแต่งงานไปหมดแล้ว ต่างชอบมาปรึกษาชีวิตครอบครัวกัน เพราะทุกคนต่างมีปัญหาครอบครัวกันไปคนละแบบ

ในงานเลี้ยงวันเกิดอนิรุทธิ์ วิกานดาได้เจอกับ อรอินทร์ น้องสาวอาจารย์ถาวร เพื่อนของอนิรุทธิ์ซึ่ง เคยแต่งงานมาแล้วและหย่าแล้ว เรียนจบปริญญาโทเมืองนอก อรอินทร์เป็นสาวสวย เก๋ ทันสมัย ที่แสดงท่าทางสนิทสนมกับอนิรุทธิ์มาก จนวิกานดาต้องทำใจว่า อรอินทร์ต้องเป็นผู้หญิงคนใหม่ของอนิรุทธิ์แน่ๆ แต่ทุกครั้งที่อนิรุทธิ์มีผู้หญิงคนใหม่ เขาก็จะบอกวิกานดาว่า เขาไม่เคยจริงใจกับใครเลย และจะยกย่องวิกานดาคนเดียวเท่านั้นอรอินทร์เข้าออกบ้านวิกานดา ทำตัวสนิทสนมกับทุกคนในครอบครัวทั้งหมด ราวกับเป็นคนในครอบครัวเดียวกัน แถมตามติดไปเที่ยวต่างจังหวัดด้วยทุกครั้ง วิกานดาได้รู้จักกับเจนจบ อดีตสามีของอรอินทร์ ที่มาสนิทกับวิกานดาไปด้วย ทำให้วิกานดาได้รับรู้เรื่องราวประวัติของอรอินทร์จากเจนจบ แต่ความสัมพันธ์ของวิกานดากับเจนจบ เป็นเพียงแค่เพื่อน ไม่เหมือนกับอรอินทร์และอนิรุทธิ์ ที่นับวันดูลึกซึ้งมากขึ้นทุกที

 แต่อรอินทร์ก็ต้องเจอกับฤทธิ์ของนวลรัตน์ ที่แสดงอาการหึงหวงอนิรุทธิ์ด้วยเช่นกัน บางครั้งดูเหมือนว่านวลรัตน์ทำเพื่อปกป้องวิกานดา แต่ความจริงแล้วนวลรัตน์ทำเพื่อตัวเอง เพราะหึงหวง ที่อนิรุทธิ์ก็เป็นสามีของเธอเช่นกัน วิกานดาต้องอดทนอย่างหนักในฐานะเมียหลวง ดูเมียน้อยอาละวาด แย่งชิงกัน อย่างไม่เกรงใจ

อรอรินทร์หาเรื่องมาขอพักอยู่บ้านของวิกานดาและอนิรุทธิ์ ราวกับเป็นครอบครัวเดียวกัน ใช้ของใช้ เสื้อผ้าของวิกานดาในบางครั้ง แถมยังแสดงความรักกับอนิรุทธิ์ต่อหน้าวิกานดาอีกด้วย ความอดทนของวิกานดาเริ่มลดน้อยลงเรื่อยๆในทุกๆวัน

ในครั้งหนึ่งของการไปเที่ยวต่างจังหวัดของวิกานดาและอนิรุทธิ์ ที่มีอรอินทร์ไปด้วย ทำให้อรอินทร์ได้พบกับวาทิน นายอำเภอหนุ่มใหญ่ที่เพิ่งเป็นพ่อหม้ายหมาดๆ กลับกลายเป็นว่าอรอินทร์ใช้วาทินเป็นเครื่องมือในการดึงอนิรุทธิ์ให้หึงหวง สิ่งที่อรอินทร์พยายามทำก็คืออยากแสดงให้ทุกคนเห็นว่าภรรยาของอนิรุทธิ์ก็คืออรอินทร์

อรอินทร์ได้ทุนไปเรียนต่อที่ญี่ปุ่น อนิรุทธิ์ตามไปด้วย ทำให้วิกานดายิ่งช้ำใจมากขึ้นไปอีก ตอนนี้กลุ่มเพื่อนๆของวิกานดา เป็นทางเดียวที่เป็นที่ระบายความในใจของเธอ วิกานดาและอนิรุทธิ์ทะเลาะกันรุนแรงมากขึ้นทุกวัน แต่อนิรุทธิ์ก็ยังบอกว่า เขาไม่ได้คิดจริงจังกับอรอินทร์ เพียงแค่อยากรู้ว่าการมีความสัมพันธ์กับผู้หญิงแบบนี้ จะไปสิ้นสุดที่ตรงไหนเท่านั้นเอง

ท่านผู้หญิงมยุรี ภรรยานายพลใหญ่ในคณะรัฐบาลสนใจที่จะให้วิกานดามาเป็นเลขาส่วนตัว เพื่อช่วยทีมงานท่านผู้หญิงของนายกฯ เพื่อติดต่อแขกต่างประเทศในฐานะแขกของรัฐบาล เป็นการขยับความก้าวหน้าทาง การงานขึ้นไปอีก กลายเป็นว่าชีวิตครอบครัวของวิกานดาตกต่ำ แต่ชีวิตการงานกำลังขึ้นสูง งานใหม่ของวิกานดา ทำให้เธอต้องเดินทางไปญี่ปุ่นร่วมกับคณะของท่านผู้หญิง ซึ่งเดินทางไปในช่วงเดียวกันกับอนิรุทธิ์และอรอินทร์พอดี อนิรุทธิ์ทำตัวเป็นคนดีด้วยการไปส่งวิกานดาถึงที่สนามบิน พร้อมทำความรู้จักคณะเดินทางทั้งหมด ทำให้ทุกคนล้วนชื่นชมว่าเป็นสามีที่ดี สามีตัวอย่าง ในขณะที่วิกานดาได้แต่หน้าชื่นอกตรม

วิกานดาได้เจอกับเจนจบ ที่มาเจรจาธุรกิจที่ญี่ปุ่นกับเค็นเพื่อนของเจนจบ ทำให้เธอรู้สึกดีใจมากที่อย่างน้อยจะได้ระบายเรื่องในครอบครัวได้บ้าง แต่แล้วอนิรุทธิ์ก็ทำเซอร์ไพรส์ด้วยการเดินทางมาล่วงหน้าก่อนหน้าอรอินทร์ เพื่อจะมาเที่ยวกับคณะของวิกานดา อนิรุทธิ์ทำตัวเป็นสามีที่น่ารัก พาเที่ยวถ่ายรูปให้กับวิกานดาจนทุกคนในทริปประทับใจ

แต่เมื่ออรอินทร์มาถึง ก็แสดงอาการออกนอกหน้ากับอนิรุทธิ์จนทุกคนในทริปรับรู้เรื่องราวทั้งหมดทันที ทำให้กลายเป็นเรื่องราวที่ทุกคนแปลกใจและสนใจ อรอินทร์พยายามมาขอร้องให้วิกานดาเห็นใจเธอ เพราะเธอรักอนิรุทธิ์จนไม่สามารถจะไปจากเขาได้

ท่านผู้หญิงเป็นคนที่เข้าใจสภาพเมียหลวงของวิกานดา เพราะท่านเองก็มีสภาพไม่แตกต่างกัน จึงได้ให้ข้อคิดกับวิกานดา โดยไม่สนับสนุนให้หย่ากัน แต่บอกวิกานดาให้อยู่กันไปแบบนี้ไปก่อน จนกว่าถึงจุดที่สามารถตัดใจได้จริงๆ โดยที่ไม่มีความรู้สึกเสียดายอีกแล้วค่อยเลิกกันอย่างเป็นทางการ

ท่านผู้หญิงได้ส่งนุดี ซึ่งเป็นหลานสาวของคุณหญิงแวววรรณ ภรรยาของพลเอกเถกิงเดชมาฝากไว้กับวิกานดา เพราะคุณหญิงแวววรรณกลัวว่าสามีจะเข้าหานุดี เพราะนุดีเป็นเด็กสวย น่ารักมากคนหนึ่ง จึงมาขอร้องท่านผู้หญิงให้ช่วยฝากนุดีไว้กับวิกานดา เพื่อช่วยสอนงาน การได้ทำงานร่วมกันทำให้ทั้งสองคนสนิทสนมกันมาก จนนุดีถึงกับนับถือวิกานดาเหมือนเป็นแม่คนหนึ่งเลยทีเดียว นุดีมียุทธการ หนุ่มนักศึกษาวิศวะ คนข้างบ้านมาชอบ และคอยดูแลนุดีมาตลอด แต่นุดียังไม่ได้รับเป็นแฟน ยังคงเป็นแค่เพื่อนกัน

เมื่ออนิรุทธิ์เห็นนุดี ก็เริ่มชอบทันที ในความเป็นเด็กใสๆ อ่อนต่อโลกของนุดี แต่วิกานดารู้ท่าจึงพยายามขัดขวาง วิกานดาส่งนุดีไปเรียนภาษาอังกฤษและญี่ปุ่นกับเค็น ด้านอรอินทร์เมื่อเจอกับนุดี ก็เริ่มรู้สึกหวงอนิรุทธิ์ กลัวว่านุดีจะมาทำให้อนิรุทธิ์สนใจมากกว่าเธอ อรอินทร์อาละวาดใหญ่โต กลับกลายเป็นทำให้อนิรุทธิ์พยายามตีตัวออกห่างจากอรอินทร์ และอรอินทร์ยังไปฟ้องผู้ใหญ่ว่านุดีจะมาแย่งอนิรุทธิ์ ทำให้คุณหญิงแวววรรณต้องเอานุดีกลับไปอยู่บ้านที่ต่างจังหวัดเหมือนเดิม และคราวนี้วางแผนที่จะให้นุดีแต่งงานกับนายทหารพ่อหม้ายคนหนึ่งแทน เพื่อแก้ปัญหา

     จากเรื่องของนุดี ทำให้วิกานดาเริ่มหมดใจกับพฤติกรรมของอนิรุทธิ์ มากขึ้น ความรักของเธอที่มีให้เขา มันค่อยๆหายไป วิกานดาขอเลิกกับอนิรุทธิ์ อย่างเป็นทางการ แต่อนิรุทธิ์ขอแค่ลองเป็นฝ่ายย้ายออกไปอยู่คอนโดพี่โอบ พี่ชายของเขา เพื่อเป็นการทดลองแยกกันอยู่ไปก่อน

 เค็นมาสารภาพว่ารักนุดี ขอให้วิกานดาช่วยเหลือนุดีให้พ้นจากการถูกบังคับให้แต่งงาน วิกานดาและฉวีเพ็ญจึงพากันไปหานุดีที่บ้านทางเหนือ และสามารถขอร้องคุณหญิงแวววรรณและนุดีกลับมากรุงเทพได้อีกครั้ง

     ในที่สุดวิกานดาและอนิรุทธิ์ก็หย่ากันอย่างเป็นทางการ หลังจากหย่าไม่นาน ก็เริ่มมีข่าวความสัมพันธ์ของ     อนิรุทธิ์กับนุดี ทำให้ทั้งเค็นและยุทธการต้องอกหัก ในขณะที่อรอินทร์โกรธมาก ตามอาละวาดราวีไปต่อว่านุดีถึงที่ทำงาน วิกานดากลายเป็นคนกลางที่ต้องมาเคลียร์ปัญหาระหว่างนุดีและอรอินทร์ อรอินทร์หึงถึงขั้นจะเอาปืนมายิงนุดี นุดีสารภาพกับวิกานดาว่า การที่เธอมามีความสัมพันธ์กับอนิรุทธิ์มีจุดเริ่มต้นจากความเกลียดอรอินทร์ที่มาแย่งสามีของวิกานดา คนที่เธอเคารพและบูชามากที่สุด นุดีจึงคิดจะคบกับอนิรุทธิ์ เพื่อเอาคืนอรอินทร์ แต่ไปๆมาๆ นุดีกลับหลงรักอนิรุทธิ์ จนถึงขั้นอยากแต่งงานกับเขา แต่อนิรุทธิ์ปฏิเสธ ไม่ยอมจดทะเบียนด้วย และที่สำคัญเป็นครั้งแรกที่อนิรุทธิ์ทำตัวเป็นสุภาพบุรุษไม่ได้มีอะไรเกินเลยกับนุดีเพราะความสงสาร

เรื่องราวของนุดี กลายเป็นเรื่องฉาวโฉ่มาก จนคุณหญิงแวววรรณต้องพานุดีกลับทางเหนืออีกครั้ง และจัดการให้แต่งงานกับร้อยเอกสุนทร นายทหาร ที่คุณหญิงแวววรรณจัดการหามาให้ พร้อมจัดงานใหญ่โต แต่นุดีหนีจากงานแต่งงานไป โดยไม่มีใครรู้ว่าหายไปไหน

เมื่อเวลาผ่านไป อรอินทร์เริ่มทำใจจากอนิรุทธิ์ และตั้งใจว่าจะไม่ยุ่งเกี่ยวด้วยอีกต่อไป อรอินทร์เดินหน้าใช้ชีวิตใหม่ โดยคบหากับวาทิน และกลับมาขอโทษวิกานดากับเรื่องราวที่เธอทำในอดีต

นุดีกินยาฆ่าตัวตาย หลังจากหนีมาอยู่กับยุทธการ ผู้ชายที่หลงรักนุดีอย่างมาก แต่สุดท้ายนุดีก็เลือกเส้นทางของตัวเอง เรื่องของนุดีสร้างความเศร้าสลดให้กับอนิรุทธิ์ เพราะเขาเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้ชีวิตนุดีเป็นเช่นนี้

เจนจบพยายามสร้างความสัมพันธ์ใหม่กับวิกานดา แต่วิกานดามองผู้ชายทุกคนที่เข้ามาอย่างเพื่อนไม่ว่าจะเป็นเจนจบหรือเคน ส่วนอนิรุทธิ์ก็มาเจรจาขอกลับมาอยู่ที่บ้าน เพราะเขาเบื่อกับสภาพเหมือนคนจรจัด และต้องหลบหนีผู้หญิงมากมาย หลังจากที่ไปเที่ยวเล่นใช้ชีวิตกับผู้หญิงมากหน้าหลายตาแบบสุดๆแล้ว ก็เกิดความเบื่อหน่าย และคิดได้แล้วว่า วิกานดา คือผู้หญิงที่ดี เพียบพร้อมที่สุดของเขา  จึงพยายามขอคืนดีกับวิกานดา จนวิกานดายอมให้อนิรุทธิ์กลับมาอยู่ที่บ้านได้ แต่มีข้อแม้ว่า จะอยู่กันแบบเพื่อนเท่านั้น จะไม่มีความสัมพันธ์ใดๆทั้งสิ้น อนิรุทธิ์ยินยอม เพราะมั่นใจว่าเขาจะสามารถสร้างความสัมพันธ์ใหม่กับวิกานดาให้กลับมาเหมือนเดิมได้ในที่สุด

แต่วิกานดาจากการที่ได้เรียนรู้ประสบการณ์ การเป็น “เมียหลวง” ทำให้วิกานดา ไม่ได้ให้ความสำคัญกับความรักแบบเดิมอีกต่อไป ชีวิตของวิกานดาเริ่มต้นเมื่อตอนแต่งงาน ที่เหมือนได้เปิดโลกอีกโลกหนึ่ง มีทั้งความสุขที่สุด และทุกข์ที่สุดอันเป็นธรรมชาติของชีวิต ทำให้รู้ว่าชีวิตคือความไม่แน่นอน และคนที่ตั้งสติได้ต่อความผันผวนแปรปรวน คนๆนั้นคือคนฉลาด และประสบความสำเร็จในชีวิต

รายชื่อนักแสดง

บงกช เบญจรงคกุล

วงศกร ปรมัตถากร

พิมประภา ตั้งประภาพร

พศุตม์ บานแย้ม

เจณิสตา พรหมผดุงชีพ

นริลญา กุลมงคลเพชร

ชวัลกร วรรธนพิสิฐกุล

ชุติมา ทีปะนาถ

นิภาภรณ์ ฐิติธนการ

ณัฐ ศักดาทร

กนกฉัตร มรรยาทอ่อน

โชคชัย บุญวรเมธี

สิรินาถ สุคันธรัต

อัครวุฒิ มังคลสุต

ณหทัย พิจิตรา

วสวิศร์ ศตพิพัฒน์

Trailer

 

Episode 20 (ตอนจบ)

IMAGE ทางออกของปัญหาเพราะผู้ชายชั่วทำเราเจ็บ มันต้องไม่ใช่วิธีนี้นะ [Highlight]
IMAGE อย่าให้ความอิจฉามาทำลาย มิตรภาพเพื่อนที่ดีเลยนะ [Highlight]
IMAGE สภาพด็อกเตอร์พ่อตัวมั่น กลายเป็นจุ๊มด็อกกราบเมีย [Highlight]
IMAGE ตราบใดผู้ชายไม่ยอมให้ผู้หญิงมีสามีได้หลายคน ผู้หญิงก็ไม่ควรยอมเช่นกัน [Highlight]
IMAGE น้ำตาไหลมิตรภาพเพื่อน 15 ปี งดกินอาหารหมา [Highlight]

Episode 19

IMAGE ผู้ชาย not all ดูเหมือนจะฉลาด แต่แท้จริงแล้วโง่กว่าผู้หญิงอีก!! [Highlight]
IMAGE ฉลาดได้ยัง ตาสว่างได้เนอะ เจอผู้ชายพูดแบบนี้ [Highlight]
IMAGE ผู้หญิงทุกคนดูไว้ ผู้ชายแบบนี้หนีไปให้ไกล [Highlight]
IMAGE อย่าคิดว่าการนอนกับผู้ชายรวยๆ มันจะมีความสุข [Highlight]
IMAGE เหยียดดูถูกเมียสุดๆ แต่เจอเมียสวนกลับบ้างทำเป็นงง [Highlight]

Episode 18

IMAGE บทคุ้นๆ เนอะ มีดราม่าอ้างตัดต่อ Editor ไม่ถูกใจสิ่งนี้ [Highlight]
IMAGE เป็นถึงด็อกเตอร์ แต่ความรู้ไม่ได้ขัดเกลาสันดาน [Highlight]
IMAGE แฉแบบฉบับด็อกเตอร์ตัวแม่ แบบจักรวาลต้องจารึก [Highlight]
IMAGE แผนของตัวแม่คือทำให้ ผู้ชายโป๊ะแตก [Highlight]
IMAGE หน้ากล้องคนดี หลังกล้องตอแหล มันมีอยู่จริงน้าาาา [Highlight]

Episode 17

IMAGE เพื่อนนอนกับผัวเพื่อน มันจะต้องมีเหตุผลอะไร? [Highlight]
IMAGE ผัวหรือโรคจิตชอบเอาชนะ ทำไมไม่ไปแข่งโอลิมปิก [Highlight]
IMAGE เนี่ยดั่งสุภาษิต ตัวแม่สายแบ๊วงั่มผัวคนอื่น [Highlight]
IMAGE คนแบบนี้สมควรเป็นผัวจริงเหรอ สติค่ะสาวววว [Highlight]
IMAGE Do you want to do this? ภารกิจของเมียน้อย [Highlight]

Episode 16

IMAGE มีผัวชั่วขยันนอกใจ คนที่หัวจะปวดคือ บรรดาเมียทั้งหลาย [Highlight]
IMAGE โดนดึงสติขนาดนี้ สมองมีรอยหยักบ้างยัง พอได้ยังหนังตบตีแย่งผู้ชายแแบบในละคร [Highlight]
IMAGE เป็นเมียน้อยจะแคร์เพื่อเหรอ? แคร์บ้างก็ได้ศีลข้อ 3 อะ [Highlight]
IMAGE เพื่อนสนิทแอบเอากับผัวเพื่อน ต่อหน้าแอ๊บใสลับหลังซู๊ดปาก [Highlight]
IMAGE เพื่อนสนิทแย่งผัวเพื่อนแบบนี้ ยังจะคบต่อมั้ย? จอยเลยดิกินลับหลังเพื่อน [Highlight]

Episode 15

IMAGE ซดโป๊ะแตกหม้อใหญ่ แถไปได้เรื่อยมีอยู่จริงสาว [Highlight]
IMAGE นี่แหละที่เค้าว่า เสพข่าวอย่างมีสตินะชาวเน็ต [Highlight]
IMAGE ถ้าโดนเพื่อนแย่งแฟนจะทำอย่างไร? ผัวตัวแสบเคลมแม้กระทั่งเพื่อนเมีย [Highlight]
IMAGE #แผนซ้อนแผน แผนของฮีคือทำให้เมียชวดมง [Highlight]
IMAGE สวยดุดันไม่เกรงใจผัวเก่า จะมีคนโง่ที่ไหนเอาเธอเป็นเมีย [Highlight]

Episode 14

IMAGE เพื่อนหรืองูเห่าโฮ่งๆ เป็นเพื่อนกันยังไงสนิทในรูปแบบหักหลัง
IMAGE โป๊ะแตกหม้อใหญ่ #หนูเปงใคร รู้ได้ไงเรื่องผัวคนอื่น
IMAGE อันนี้เรียกศึก ตัวพ่อตัวแม่ไม่ต้องแคร์อะไรทั้งนั้น
IMAGE ถ้าพ่อแม่เป็นแบบนี้ทุกครอบครัว ก็คงดีเนอะ
IMAGE สำหรับบางคนคำว่า ด็อกเตอร์ ก็แปลว่า DOG มั้ง ตัวแรงทั้งคู่

Episode 13

IMAGE อกหักก็อย่าทำตัวเป็นนางเอก แซ่บให้เหมือนเปลี่ยนผู้ชายเหมือนเปลี่ยนเสื้อผ้า
IMAGE ใครว่าโลกนี้มีแต่มารยาหญิง มาดูจ้าาาา #มารยาผู้ชายตัวพ่อ
IMAGE เผยภาชนะใส่อาหารแบบใหม่ ราดบนตัวเหรอ กินเข้าไปสิ
IMAGE ความเป็นห่วงของเพื่อนคนนี้ ดูไม่จริงใจเลย
IMAGE อันนี้ #ตัวแม่ก็ต้องแคร์บ้างละ มีเพื่อนเป็นเก็กฮวยบูด

Episode 12

IMAGE โอเคไม่นัมเบอร์วันแล้ว เมียน้อยเกียมตุ๊บมง [Highlight]
IMAGE แล้วผัวคนนี้มันเป็นอะไร มีเมียน้อยเป็นโหล แต่ยังรั้งเมียหลวงไว้ [Highlight]
IMAGE เมียเก่าดีกรีกระดาษลัง ผัวเก่าด่ายับชั่งโลขายยังไม่มีคนเอา [Highlight]
IMAGE รถติดเป็นปัญหาระดับโลก ทำบ้านแตก ผัวเมียตีกัน เชื่อแล้ว [Highlight]
IMAGE เจ็บแค่ไหนเจอผัวนอกใจ แถมไม่ยอมหย่าอีก [Highlight]

Episode 11

IMAGE พ่อภรรยาด่าสไตล์แร็ปเปอร์ ตัวพ่อเจอตัวปู่เข้าไปเงิบสิ [Highlight]
IMAGE ผัวหรือปลิง ถาม 3 คำนี้แหละ [Highlight]
IMAGE โดนัทยังมีรู กูจะไม่มีชู้ได้ไง [Highlight]
IMAGE คนระดับนายพลใหญ่แค่ไหน ก็เน่าได้รู้ยัง [Highlight]
IMAGE ผู้ชายมีฤทธิ์แค่ไหน ก็แพ้ผู้หญิงมีเดชคนนี้ [Highlight]

Episode 10

IMAGE ฉันมีเมียอีกคนของสามีอยู่เป็นเพื่อน ประโยคสุดจี๊ดเจ็บถึงใจ [Highlight]
IMAGE โอเคะโอเค๊ หญิงร้ายชายเลว ความเจ้าชู้มันจะไปสุดที่ตรงไหน [Highlight]
IMAGE ระหว่างแม่หม้าย กับ ด็อกเตอร์ ลองแกล้งๆ เลือกดูครับ [Highlight]
IMAGE ผู้ชาย หรือ วิ่งเปรี้ยว ทอมแอนด์เจอร์รี่สาขาเมียน้อย [Highlight]
IMAGE ผู้ชายมักมากตัณหากลับ หมดไปจากโลกได้ยัง ข่มขืนเท่ากับประหาร [Highlight]

Episode 9

IMAGE แขกมาบ้านต้องเสิร์ฟ น้ำเปล่า หรือ น้ำมนต์ศักดิ์สิทธิ์จากโถ? [Highlight]
IMAGE เป็นหมาหรือด็อก(เตอร์) ช่วยดูหน่อย... [Highlight]
IMAGE ซื้อชุดใหม่มา คนซื้อไม่ได้ใส่ ส่วนคนใส่อะบุริจี้ แบบแรด [Highlight]
IMAGE ห้องนอนมันเรื่องเล็ก แต่คนที่นอนด้วยสิ เรื่องใหญ่ [Highlight]
IMAGE เป็นผัวเจ้าชู้ไม่พอ อยากมียศฆาตกรเพิ่มด้วย [Highlight]

Episode 8

IMAGE ปรัชญาวันนี้ ขี้เกียจเรียน หาผัวรวยเลี้ยงดีกว่า [Highlight]
IMAGE “ฉันแค่ปรายตาผู้ชายก็เข้าหาเอง” อยากปรายตาจนตาเหล่บ้างอะ [Highlight]
IMAGE คนใช้ปกติกินอาหารที่ไหนเหรอ ผู้อาศัยก็ต้องไปกินที่นั่นแหละค่ะ [Highlight]
IMAGE เอาใบปริญญาไปคืนด็อกเตอร์เถอะ ถ้าจะซื่อไม่ทันเมียน้อยขนาดนี้ [Highlight]
IMAGE เพิ่งรู้ว่าชุดนี้ คือ ชุดไปรเวท เดรสขาวทรงพลังปุกปุย [Highlight]

Episode 7

IMAGE เมียไม่ใช่ศาลพระภูมิหน้าบ้าน ที่จะไม่มีความรู้สึกเสียใจ [Highlight]
IMAGE หน้าแข็งปั้กเว่อร์ ซีเมนต์เรียกแม่ละสาวเอ้ย [Highlight]
IMAGE มารยาตกผู้ขั้นเทพ เรียนมาจาก มหาลัยไหนเหรอพี่สาว? [Highlight]
IMAGE ถ้ามีผัวแล้วเจ็บหัวแบบนี้ สาวโสดอย่างเราสบายใจละ [Highlight]
IMAGE มีคำว่า ด็อกเตอร์ นำหน้าชื่อแล้วยังไง ถ้าไม่มีคำว่า ผิดชอบชั่วดี [Highlight]

Episode 6

IMAGE สีหน้าแบบนี้ เจอเมียที่รักหรือเจอผีหลอกเอ่ย [Highlight]
IMAGE ไม่ต้องฉีดโบท็อกซ์ แค่คุณเจอผัวเก่าก็ตึงเลย [Highlight]
IMAGE เป็นทั้งเมียน้อย เป็นทั้งเมสเซนเจอร์สาว มันเลิศ [Highlight]
IMAGE ลิปสติก กับ ผู้ชาย เหมือนกันอย่างไร 10 คะแนน [Highlight]
IMAGE เจอลูกอ้อนหญิงแบบนี้ ชายที่ไหนจะรอดละ จดจำนำไปใช้ [Highlight]

Episode 5

IMAGE พี่จะทำงาน ที่แปลว่า หึงมาก [Highlight]
IMAGE นิสัยแรดแบบนี้ ถึงเป็นเพื่อนกันได้สินะ [Highlight]
IMAGE ซีนชนแล้วตกหลุมรัก แต่ผู้ชายมีเมียแล้วนะสาว [Highlight]
IMAGE นึกว่าดีกรีเป็นแค่ เมียน้อย ที่ไหนเป็นอีช่างจัดแจงด้วย [Highlight]
IMAGE นี่ผัวหรือโจร จี้จังอะ งงอะ [Highlight]

Episode 4

IMAGE คำพูดของผู้ชายมักมากเห็นแก่ตัว แถมโยนความผิดให้เมียอีก อึ้งทึ่งว้าว [Highlight]
IMAGE เมียน้อยยืนตะคอกบริสุทธิ์ใจกับผัวพี่ เป็นคุณจะเชื่อหรือไม่? [Highlight]
IMAGE กินเด็กเป็นอมตะ แต่กินน้องชายสามีอมตะกว่า..เหรอ? [Highlight]
IMAGE อาหารมื้อนี้ไม่ใหญ่หรอกค่ะ มีแต่คนกันเอง จิกกันเอง [Highlight]

Episode 1-3

IMAGE คนหรือไฟดิสโก้ งงมาก จะเอาสีสันแค่ไหนสาวนั่นสามีคนอื่น [Highlight]
IMAGE แม่บ้านชั่วคราว หรือ แม่บ้านชั่วฉาว อย่าปล่อยให้ผัวรีวิวคนใช้ [Highlight]
IMAGE ความเกรงใจเป็นสมบัติของผู้ดี แต่หญิงผู้นี้ยืมผัวคนอื่นหน้าใส [Highlight]
IMAGE คนไหนเหรอภรรยาเพอร์เฟกต์? นับนิ้วมือไม่พอละมั้งพ่อหนุ่ม [Highlight]
IMAGE ใครเจ้าของบ้านนะ ขยี้ตาแป๊บ เมียหลวงยืนหน้าแห้งแล้งละ [Highlight]
IMAGE อาการกินหมูกระทะไม่สุก หมูดิบหูดับไปเลยสิ [Highlight]
IMAGE เพื่อนหญิงพลังหญิง เหตุผลที่เราควรมีเพื่อนแท้ไว้สู้กับคนแบบนี้ [Highlight]
IMAGE เรียนรู้งานยังไง ให้ไปเดตกับผัวคนอื่นได้ [Highlight]
IMAGE ร้องไห้แบบนี้ ดีใจที่ได้แต่งงาน หรือ อยากทุบผัวที่เจ้าชู้ [Highlight]
IMAGE ควิซนี้แซ่บมาก ทายถูกได้จุ๊บผัวคนอื่น ความแรดนี้จะไปหยุดที่ตรงไหน [Highlight]
IMAGE ตีผัวตบเมียน้อยด้วยประโยคสุดจี๊ด ชอบมากเดรสสง่าทรงพลัง [Highlight]
IMAGE ตีกันอย่างม่วน ผู้ชายมาปุ๊บเรียบร้อยห่มสไบปั๊บ [Highlight]

Music Video

IMAGE ใช่ฉันคนเดิมหรือเปล่า [ OST. เมียหลวง WeTVOriginal ] - มาเรียม เกรย์ [Official MV]