รักในแรงแค้น

ประเภท : Drama
วันออกอากาศ : เสาร์ 24 ตุลาคม - 21 พฤศจิกายน 2563
ช่องทางการรับชม : GMM25 จำนวนตอน : 5 ตอน
ผู้กำกับ : ศุทธสิทธิ์ เดชอินทรนารักษ์
บทโทรทัศน์ : ธัญลักษณ์ จุลพงษ์
ควบคุมบทโทรทัศน์ : สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา
ควบคุมการผลิต : สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา , วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย

                       เธอมีสามีที่ได้แต่งงาน จดทะเบียนกันอย่างถูกต้องตามกฎหมาย แม้ว่าเขาจะไม่เคยพาเธอไปพบกับคนในครอบครัว ในขณะที่ชีวิตครอบครัวของเธอดูเหมือนปกติ เธอตั้งครรภ์ แล้วผู้หญิงอีกคนก็ก้าวเข้ามา เปิดตัวว่าเป็นภรรยาอีกคนหนึ่งของสามีเธอมานานแล้ว และครอบครัวของเขาก็รับรู้

                        ผู้หญิงคนนั้น เปิดใจกับเธอทุกอย่าง และบอกกันเธอว่าจะถอยออกไป เพราะไม่อยากทำลายครอบครัวใคร และยังเห็นแก่ลูกเธอ เธอเชื่อใจ เพราะผู้หญิงคนนั้น เป็นระดับอาจารย์ ผู้บริหารของมหาวิทยาลัยมีเกียรติ และมีความน่าเชื่อถือ

                        จากนั้นความสัมพันธ์ของเธอกับสามีก็เริ่มเปลี่ยนไป เขาเย็นชา ทำทุกอย่างที่ควรทำอย่างไม่เต็มใจ จนเธอคลอดลูก แจ้งเกิด เป็นลูกที่ถูกต้องตามกฎหมาย สามีขอหย่า โดยบอกว่ามีความจำเป็นทางธุรกิจของทางบ้าน เธอยอมหย่าให้เพราะรู้ว่าหัวใจเขาไม่เหมือนเดิม แต่ขอค่าเลี้ยงดูลูกทุกเดือน ไม่ได้อยากได้เงิน แต่แค่อยากเหนี่ยวรั้งความสัมพันธ์เอาไว้

                        หลังจากการหย่าเรียบร้อย ผู้หญิงคนนั้นก็กลับมาปรากฎตัว ส่งภาพที่สามีไปสู่ขอมาให้ดู ทำทุกอย่างให้เธอเห็นว่าได้สามีเธอไป เธอเสียใจมาก เพราะรู้ว่าถูกหลอกให้หย่า โกรธแค้นและอยากลุกขึ้นอาละวาด แต่สิ่งที่เธอทำจริงๆ ก็คือ สงบนิ่ง และจมอยู่กับความแค้น

                        เธอไปสืบหาข้อมูลของผู้หญิงคนนั้น ตั้งใจอยากจะประจานให้โลกรู้ แต่ก็ไม่สำเร็จ เธอจึงตั้งใจเลี้ยงลูกอย่างดี หางานทำเพื่อเลี้ยงตัวเองเลี้ยงลูก ในขณะเดียวกันก็ยังคง เข้าไปสืบหาเรื่องราวของสามีกับผู้หญิงคนนั้นในโซเชียลมีเดียอยู่ตลอดเวลา และใช้การที่สามีต้องส่งเงินให้เธอและลูกทุกเดือน เป็นสิ่งที่ก่อให้เกิดปัญหารบกวนจิตใจที่ทำให้ผู้หญิงที่ได้สามีไปไม่สบายใจกับความหวาดระแวง

                        เธอส่งรูป และเรื่องราวของลูกไปให้สามีดูตลอดเวลา อยากให้สามีได้รับความทรมานจากการเห็นพัฒนาการของลูก แต่แตะต้องไม่ได้ ทุกคืนวัน เธอยังคงร้องไห้ด้วยความเจ็บปวดเสียใจอยากเห็นจุดจบของผู้หญิงที่ทำลายครอบครัวของเธอ และความรักในสามีที่เธอยังคงมีอยู่

                        สุดท้าย เธอได้รู้ความจริงว่า ผู้หญิงคนนั้น ที่ดูเหมือนมีชัยชนะประสบความสำเร็จในการแย่งสามีเธอไปไม่เคยมีความสุขได้จริง เพราะสามีของเธอก็ ไม่ได้เป็นรางวัลที่ควรค่าแก่การแย่งชิง

                        ความแค้นที่ได้รับการชดใช้ มันทำให้เธอมีความสุขได้จริงๆ หรือ?

รายชื่อนักแสดง

ซอนย่า คูลลิ่ง

วิลลี่ แมคอินทอช

ลภัสรดา ช่วยเกื้อ

อัญชลี หัสดีวิจิตร

Trailer

Photos