ต้องทรมานกับโรคร้าย ยังไม่ทรมานใจเท่าสามีนอกใจไปกับภรรยาคนอื่น

ถูกสามีทิ้งไปอยู่กับมือที่สามตอนกำลังป่วยสามีของเธอเคยล่วงเกินลูกสาวเมื่อสิบปีก่อน เธอเลือกที่จะให้อภัยและเดินหน้าชีวิตคู่ต่อ แต่สุดท้ายเขาก็ทิ้งเธอไปอยู่กินกับผู้หญิงที่มีครอบครัวแล้ว ในวันที่เธอต้องเผชิญกับโรคร้าย... 


#พี่อ้อยพี่ฉอดตัวต่อตัว EP82

พี่อ้อยพี่ฉอด ตัวต่อตัว
Relate Podcast
คบกันมา 10 ปี เขาไม่ยอมบอกพ่อแม่สักทีว่าเราเป็นสาวสอง จนวันที่นอกใจ

“10 ปีที่คบกัน พ่อแม่แฟนไม่รู้เลยว่าเธอเป็นสาวสองเพราะแฟนสัญญาว่าจะบอกความจริงให้พ่อแม่รู้ในวันที่พร้อม เธอจึงเชื่อใจและเก็บความลับนี้ไว้ จนกระทั่งวันที่เขานอกใจไปทำผู้หญิงท้อง และใช้ความจริงนี้บีบให้เธอเป็นฝ่ายผิดและบังคับให้ออกจากชีวิตทั้งที่คบกันมาถึงสิบปี… 


#พี่อ้อยพี่ฉอดตัวต่อตัว EP91

รัก 5 ปี อยู่ดีๆ ก็หายไป แถมทิ้งหนี้สินเอาไว้ให้เราชดใช้แทน

ไม่ขอร้องให้กลับมา แต่ช่วยใช้หนี้ที่เคยยืมไปได้ไหมสิ่งที่เธออยากบอกกับแฟนเก่าที่คบกันมา 5 ปี และยอมให้เขายืมเงินมาตลอดถึงขั้นเอาบ้านไปจำนอง แต่สุดท้ายเขากลับหนีไปและทิ้งหนี้สินให้เธอชดใช้แทน... ไปติดตามบทเรียนความรักราคาแพงครั้งนี้พร้อมกันค่ะ 


#พี่อ้อยพี่ฉอดตัวต่อตัว EP90

พ่อนอกใจแม่ตั้งแต่ลูกจำความได้ ทำไมแม่ถึงยังทนจนถึงวันนี้

พ่อที่ดีไม่ควรทำกับแม่แบบนี้หรือเปล่าคำถามที่ค้างคาใจเขาในฐานะลูกชายที่เห็นพ่อนอกใจแม่ตั้งแต่จำความได้ แต่สุดท้ายแม่ก็ยังทนอยู่ ทางออกของความสัมพันธ์ครอบครัวที่เกิดรอยร้าวนี้จะจบลงอย่างไร ไปติดตามพร้อมกันค่ะ 


#พี่อ้อยพี่ฉอดตัวต่อตัว EP89

ชีวิตคู่แสนทรมาน เพราะจับได้ก่อนแต่งงานว่าเขาไปมีอะไรกับรุ่นพี่ในห้องน้ำ

ว่าที่สามีกำลังมีอะไรกับรุ่นพี่ที่ทำงานต่อหน้าต่อตาเธอจับได้ว่าแฟน 10 ปีแอบนอกกายมาตลอด เมื่อเขาขอโอกาสอีกครั้งและเธอตัดสินใจเดินหน้าแต่งงานต่อ แต่กลายเป็นว่าเหตุการณ์ในวันนั้นยังตามหลอนใจเธอจนถึงทุกวันนี้... ทางออกของชีวิตคู่ครั้งนี้จะจบลงอย่างไร ไปติดตามพร้อมกันค่ะ 


#พี่อ้อยพี่ฉอดตัวต่อตัว EP88