จะเดินหน้าต่อยังไง เมื่อสามีเรานอกใจไปกับแม่ของเพื่อนสนิทลูก

สามีแอบมีอะไรกับแม่ของเพื่อนสนิทลูกเพราะงานโรงเรียนของลูกคือจุดเปลี่ยนชีวิตครอบครัว เมื่อคนสนิทที่เข้านอกออกในที่บ้านเป็นประจำ กลายมาเป็นภรรยาอีกคนของสามีเธอ... ไปติดตามบทเรียนความรักครั้งนี้พร้อมกันค่ะ 


#พี่อ้อยพี่ฉอดตัวต่อตัว EP83

พี่อ้อยพี่ฉอด ตัวต่อตัว
Relate Podcast
ยอมทำแท้งเพื่อยื้อเขา เป็นตราบาปติดตัวเราทั้งชีวิต

ครั้งแรกที่ท้องเขาบอกให้ไปทำแท้ง แต่ดันท้องอีกรอบ เขากระทืบท้องจนเสียลูกไปยอมทิ้งทั้งชีวิตเพื่อเขา’  ที่เป็นรักแรกแต่สิ่งที่ได้ตอบแทนคือ พบธาตุแท้ของสามี ที่ทำให้ชีวิตเธอราวกับตกนรกทั้งเป็น... สุดท้ายบทสรุปความรักที่ด่วนตัดสินใจครั้งนี้ จะจบลงอย่างไร ไปติดตามพร้อมกัน 


#พี่อ้อยพี่ฉอดตัวต่อตัว EP106

โกหกเหนื่อยไหม ขนาดป่วยเป็นมะเร็งระยะสุดท้ายยังหยุดนอกใจไม่ได้เลย

เขาเคยนอกใจไปมีอะไรกับผู้หญิงอื่นในวัดนับครั้งไม่ถ้วนที่ถูกสามีนอกใจ ซ้ำลูกยังมาเห็นว่าพ่อนอกใจแม่ เจ็บมาไม่รู้เท่าไหร่ แต่กลับไม่ไปไหนในวันที่สามีเป็นมะเร็งระยะสุดท้าย หัวใจที่บอบช้ำเกิดคำถาม ว่าสิ่งที่กำลังทำนั้น ถูกต้องแล้วหรือเปล่า? ไปหาคำตอบของหัวใจครั้งนี้พร้อมกันได้เลย 


#พี่อ้อยพี่ฉอดตัวต่อตัว EP105

ตอนอยู่ก็นอกใจ พอเขาหมดลมหายใจความรู้สึกผิดกลับติดอยู่ในใจทั้งชีวิต

นอกใจสามี เพื่ออยากพิสูจน์ความต้องการทางเพศ ที่สูญเสียไปตั้งแต่ทำหมันจากจุดเริ่มต้นแค่ความสนุกที่เธอไปมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับผู้ชายอีกคนที่เด็กกว่า 16 ปีถึงขั้นแต่งงาน โดยสามีรับรู้ทุกอย่าง สู่ความสูญเสียที่เธอไม่อาจให้อภัยตัวเอง นี่คืออุทาหรณ์ความรักที่อยากให้ทุกคนได้ติดตาม 


#พี่อ้อยพี่ฉอดตัวต่อตัว EP104

ทำไมถึงต้องถูกนอกใจซ้ำ ๆ แค่เปลี่ยนคนมาทำให้เจ็บ

"ทุกความรักที่ผ่านมาเธอโดนนอกใจเพราะแฟนมีมือที่สามทุกครั้ง" เพราะผิดหวังเรื่องความรักถึงสามครั้งติด และคิดว่าหากต้องเริ่มใหม่ก็คงจะเจอความรักในรูปแบบเดิม เธอจึงตัดสินใจหยุดและเลือกทนโดนแฟนนอกใจแทนการบอกเลิก สุดท้ายแล้วการตัดสินใจในครั้งนี้จะเป็นสิ่งที่ถูกต้องหรือไม่ ไปติดตามบทเรียนความรักครั้งนี้พร้อมกัน 


#พี่อ้อยพี่ฉอดตัวต่อตัว EP103