ปวดใจ.. ถูกภรรยาทิ้งไป ยังไม่เศร้าเท่าเขาทิ้งลูก

ชีวิตครอบครัวพังเพราะปัญหาเรื่องเงินเพราะโควิดทำให้รายได้ลดลงจนต้องแยกกันอยู่กับภรรยา ในฐานะหัวหน้าครอบครัวเขาพยายามทำงานหาเงินทุกทางเพื่อขอโอกาสเริ่มต้นใหม่อีกครั้ง แต่การตัดสินใจครั้งนี้กลับทำให้เขาต้องกลายเป็นคุณพ่อเลี้ยงเดี่ยว... 


#พี่อ้อยพี่ฉอดตัวต่อตัว EP93

พี่อ้อยพี่ฉอด ตัวต่อตัว
Relate Podcast
ยอมรับเป็นพ่อให้ ทั้งที่ไม่ใช่ลูกเรา แต่สุดท้าย...ก็โดนเขานอกใจ

จะมีผู้ชายสักกี่คนที่รู้ว่าเด็กในท้องไม่ใช่ลูกตัวเอง แต่ยังรับเป็นพ่อแบบนี้ความดีที่เขาทำให้ภรรยามาตลอด 8 ปีกลับถูกตอบแทนด้วยการแอบไปมีอะไรกับผู้ชายคนอื่น และความโกรธแค้นในครั้งนี้ทำให้เขาเกือบทำร้ายมือที่สามถึงชีวิต... ไปติดตามบทเรียนความรักที่เจ็บปวดจากหัวใจลูกผู้ชายในครั้งนี้พร้อมกันค่ะ 


#พี่อ้อยพี่ฉอดตัวต่อตัว EP92

คบกันมา 10 ปี เขาไม่ยอมบอกพ่อแม่สักทีว่าเราเป็นสาวสอง จนวันที่นอกใจ

“10 ปีที่คบกัน พ่อแม่แฟนไม่รู้เลยว่าเธอเป็นสาวสองเพราะแฟนสัญญาว่าจะบอกความจริงให้พ่อแม่รู้ในวันที่พร้อม เธอจึงเชื่อใจและเก็บความลับนี้ไว้ จนกระทั่งวันที่เขานอกใจไปทำผู้หญิงท้อง และใช้ความจริงนี้บีบให้เธอเป็นฝ่ายผิดและบังคับให้ออกจากชีวิตทั้งที่คบกันมาถึงสิบปี… 


#พี่อ้อยพี่ฉอดตัวต่อตัว EP91

รัก 5 ปี อยู่ดีๆ ก็หายไป แถมทิ้งหนี้สินเอาไว้ให้เราชดใช้แทน

ไม่ขอร้องให้กลับมา แต่ช่วยใช้หนี้ที่เคยยืมไปได้ไหมสิ่งที่เธออยากบอกกับแฟนเก่าที่คบกันมา 5 ปี และยอมให้เขายืมเงินมาตลอดถึงขั้นเอาบ้านไปจำนอง แต่สุดท้ายเขากลับหนีไปและทิ้งหนี้สินให้เธอชดใช้แทน... ไปติดตามบทเรียนความรักราคาแพงครั้งนี้พร้อมกันค่ะ 


#พี่อ้อยพี่ฉอดตัวต่อตัว EP90

พ่อนอกใจแม่ตั้งแต่ลูกจำความได้ ทำไมแม่ถึงยังทนจนถึงวันนี้

พ่อที่ดีไม่ควรทำกับแม่แบบนี้หรือเปล่าคำถามที่ค้างคาใจเขาในฐานะลูกชายที่เห็นพ่อนอกใจแม่ตั้งแต่จำความได้ แต่สุดท้ายแม่ก็ยังทนอยู่ ทางออกของความสัมพันธ์ครอบครัวที่เกิดรอยร้าวนี้จะจบลงอย่างไร ไปติดตามพร้อมกันค่ะ 


#พี่อ้อยพี่ฉอดตัวต่อตัว EP89