แม่เคยเตือนแล้วไม่ฟัง หัวใจเลยต้องพังเพราะหลงคนหน้าตาดี

แม่เคยเตือนไม่ให้คบผู้ชายคนนี้เพราะไม่เคยมีแฟนมาก่อน เธอจึงเผลอใจไปรักผู้ชายหน้าตาดีที่มาจีบ เมื่อตัดสินใจไปอยู่กินกับเขากลับต้องตกนรกทั้งเป็น เพราะนอกจากจะเป็นสามีที่แย่ เขายังเป็นพ่อของลูกที่ไม่ดีอีกด้วย... การตัดสินใจที่เร็วเกินไปในวันนั้นนำมาซึ่งบทเรียนความรักครั้งยิ่งใหญ่ที่เธออยากมาเล่าไว้เป็นอุทาหรณ์ให้ทุกคนได้ฟัง 


#พี่อ้อยพี่ฉอดตัวต่อตัว EP96

พี่อ้อยพี่ฉอด ตัวต่อตัว
Relate Podcast
คบมา 8 ปี ไม่เคยหยุดนอกใจ สุดท้ายเขาทิ้งไป แต่ยังบอกให้เรารอ

"โดนสามีนอกใจมาตลอด 8 ปี จับได้แต่ก็ยังทนเพราะรัก" ตลอดเวลาที่คบกับสามีเจ้าชู้ เธอโดนเขานอกใจไปมีผู้หญิงคนอื่นซ้ำแล้วซ้ำเล่า เธอทนจนโดนเขาทำร้ายร่างกาย และยังใจอ่อนให้เงินเขาใช้ แต่สุดท้ายเขากลับเลือกไปอยู่กับผู้หญิงอีกคน... 


#พี่อ้อยพี่ฉอดตัวต่อตัว EP99

เป็น หญิงรักหญิง แต่พ่อแม่ไม่ยอมรับเลยยอมข้ามเพศเป็นผู้ชาย แต่กลับถูกนอกใจ

"ยอมข้ามเพศเป็นผู้ชายเพื่อให้ครอบครัวแฟนยอมรับ" ความรัก 11 ปีของเขาโดนกีดกันจากพ่อแม่แฟนมาโดยตลอด จนเขายอมที่จะเปลี่ยนเพศจาก "ทอม" ไปเป็น "ผู้ชาย" แต่สุดท้ายแฟนสาวกลับนอกใจไม่รู้จักจบสิ้น และเขาก็ยังเลือกที่จะทนอยู่ในวังวนความรักครั้งนี้ 


#พี่อ้อยพี่ฉอดตัวต่อตัว EP98

รับได้และพร้อมดูแลแฟนที่เป็น HIV แต่ก็ยังดีไม่พอสำหรับคนไม่รู้จักพอ

คบกับแฟนที่มีเชื้อ HIV” แม้จะรู้ความจริง เขาก็ยังเลือกจะเดินหน้าต่อในความสัมพันธ์ครั้งนี้ แต่แฟนกลับนอกใจไปคบคนอื่น เขาจึงตัดสินใจใช้ความจริงแฉให้ทุกคนรู้ เพื่อหวังให้แฟนหยุดหัวใจไว้ที่เขาเท่านั้น... สุดท้ายแล้วบทสรุปของความสัมพันธ์ที่เริ่มต้นจากแอปหาคู่ชายรักชายในครั้งนี้จะจบลงอย่างไร ไปติดตามได้พร้อมกัน 


#พี่อ้อยพี่ฉอดตัวต่อตัว EP97

ความรักเปลี่ยนคนจากอดีตนักโทษประหารและติดยา กลายมาเป็นสามีที่แสนดี

แฟนเป็นอดีตนักโทษประหารไม่ว่าใครจะห้ามไม่ให้คบ แต่เธอยอมใช้ทั้งชีวิตแลกเพื่อให้เขากลับมาเป็นคนดีอีกครั้งให้ได้ กว่าจะมีวันนี้ไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะครั้งหนึ่งชีวิตเคยตกต่ำถึงขั้นเกือบพากันฆ่าตัวตายมาแล้ว... อีกหนึ่งบททดสอบหัวใจของคู่รักนักสู้ที่อยากให้ทุกคนได้ติดตาม 


#พี่อ้อยพี่ฉอดตัวต่อตัว EP95