16 ปีคิดว่ามีรักแท้ แต่แล้วเขาก็นอกใจไปกับคนใกล้ตัว

เพราะความซื่อสัตย์ตลอด 16 ปีที่แฟนมีให้ จึงเกิดเป็นความเชื่อใจ แม้ใครจะบอกว่าเธอกำลังถูกนอกใจ ก็ทำอะไรความรักที่เธอมีต่อผู้ชายคนนี้ไม่ได้ แค่เขาพูดว่า ผู้หญิงใกล้ตัวที่เคยเห็นเป็นแค่เมียน้อยของเพื่อนจนเรื่องราวบานปลาย สุดท้ายมารู้ว่าจริงๆคือเมียน้อยของแฟนเธอเองแสบที่สุดคือ ผู้หญิงเป็นคนใกล้ตัว และแอบคบกันมาตลอด 2 ปี... เธอจะทำอย่างไรกับความรักที่ถูกทำลายความเชื่อใจไปจนหมด มาติดตามเรื่องราวของเธอพร้อมกัน 


#พี่อ้อยพี่ฉอดตัวต่อตัว EP119

พี่อ้อยพี่ฉอด ตัวต่อตัว
Relate Podcast
ตกเลือดแทบตายตอนคลอดลูก ในวันที่สามีไปผูกสัมพันธ์กับผู้หญิงของคนอื่น

ประสบการณ์ความรักครั้งนี้ เป็นการนอกใจที่ไร้จรรยาบรรณ เพราะเรื่องราวของเธอคนนี้คือ ถูกสามีที่เป็นตำรวจนอกใจไปกับผู้หญิงที่เป็นถึงพยาบาลวิชาชีพทางด้านจิตเวชครอบครัว ลอบเป็นชู้กันจนถึงขั้นจดทะเบียนสมรส ทั้งที่เธอเพิ่งมีลูกกับสามี และที่เลวร้ายสุดคือตอนคลอด เธอเกือบตายเพราะตกเลือด แต่ไร้เงาสามีมาดูแล... ชีวิตสุดทุกข์ตรมของผู้หญิงคนนี้ เธอจะผ่านมันไปได้อย่างไร มาติดตามบทเรียนความรักครั้งนี้และเป็นกำลังใจให้เธอไปพร้อมกันค่ะ 


#พี่อ้อยพี่ฉอดตัวต่อตัว EP124

แฟนเคยทำบาร์โฮสต์แล้วเลิกไป แต่ยังไม่หยุดเอนเตอร์เทนใคร ๆ เพื่อเงิน

เส้นบางๆระหว่างคำว่านอกใจกับให้บริการเพราะแฟนของเธอคนนี้คืออดีตหนุ่มบาร์โฮสต์แม้เขาจะเลิกทำงานนี้มา 2 ปี แต่ตลอดเวลาที่คบกับเธอ เขายังนัดเจอผู้หญิงอีกหลายคน และอ้างว่าเป็นลูกค้าเก่าที่ยังต้องเอนเตอร์เทนเพื่อแลกเงิน... สุดท้ายความสัมพันธ์ครั้งนี้เธอจะเป็นคนที่เขาจะหยุดทุกอย่างเพื่อเธอคนเดียวหรือเป็นแค่ลูกค้าที่ไม่ต่างจากผู้หญิงคนอื่นของเขา มาติดตามความรักของเธอคนนี้ไปพร้อมกัน 


#พี่อ้อยพี่ฉอดตัวต่อตัว EP123

ตอนเป็นรักทางไกล เธอช่างแสนดี แต่กลับทำร้ายตบตีตอนอยู่ใกล้กัน

เขาบอกว่า เขาสามารถทำร้ายให้เราเจ็บได้ถึงจุดไหน ที่จะไม่ทำให้เราตายรักครั้งนี้เกือบเอาชีวิตไม่รอด เพราะแฟนที่คบสามารถจบชีวิตเธอได้ตลอดเวลา... ผิดหวังจากรักครั้งเก่า เพื่อนเลยพารักครั้งใหม่มาพบ แต่เพราะใช้เวลาคบหาดูใจเพียง 7 เดือน เธอเลือกไปใช้ชีวิตกับเขา และนี่เป็นจุดเริ่มต้นของอุทาหรณ์ความรักสุดทรมานที่เกิดจากการรู้หน้าไม่รู้ใจมาติดตามเรื่องราวความรักครั้งนี้ เพื่อเป็นเครื่องเตือนภัยและเตือนใจพร้อมกัน 


#พี่อ้อยพี่ฉอดตัวต่อตัว EP122

สามีเราไปยุ่งกับภรรยาคนอื่น แถมยื่นสัญญาให้เซ็นว่ายกสามีให้เขาแล้ว

อีกหนึ่งเรื่องราวความรักที่ถูกนอกใจ เรียกได้ว่าเป็นการนอกใจอย่างสมบูรณ์แบบเพราะเธอคนนี้ต้องเซ็นสัญญายกสามีให้กับผู้หญิงอีกคนอย่างเป็นทางการ เพื่อเป็นการประกาศว่าผู้หญิงคนนั้นไม่ได้แย่งสามีของใครแต่เรื่องไม่ได้จบแค่นั้น เพราะสามีไม่ยอมยุติความสัมพันธ์ระหว่างเรา สุดท้ายความรักของพวกเขากับใบสัญญายกสามีฉบับนี้ บทสรุปจะเป็นอย่างไร? ร่วมเรียนรู้ประสบกาณ์ความรักครั้งนี้พร้อมกัน 


#พี่อ้อยพี่ฉอดตัวต่อตัว EP121