รักจบเพราะคบซ้อน

“คบซ้อน นอกใจ” เป็นปัญหาใหญ่ที่ยากจะให้อภัย หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ถูกคนรักทรยศ และยังไม่รู้ว่าจะจัดการความสัมพันธ์ครั้งนี้อย่างไรดี ลองมาฟังเรื่องราวเหล่านี้ พร้อมคำแนะนำดี ๆ จากพี่อ้อยพี่ฉอดกันค่ะ และถ้าคุณมีรักที่หาคำตอบไม่ได้ ส่งมาถามได้ที่ m.me/paoypchod.change2561

พี่อ้อยพี่ฉอด พอดแคสต์
MORE
Relate Podcast
เรื่องหัวใจในวัยเรียน

จะเป็นวัยไหน ก็มี “เรื่องรัก” ให้ต้องหนักใจด้วยกันทั้งนั้น ยิ่งเป็นวัยเรียน วัยว้าวุ่น ด้วยแล้วล่ะก็ ปัญหาของหัวใจก็ยิ่งใหญ่ไม่แพ้เรื่องใด ๆ เหมือนกัน วันนี้พี่อ้อยพี่ฉอดอยากชวนมาเรียนรู้วิธีคิดจากปัญหาหัวใจในวัยเรียนไปด้วยกันค่ะ และถ้าคุณมีรักที่หาคำตอบไม่ได้ ส่งมาถามได้ที่ m.me/paoypchod.change2561

รักที่เป็นไปไม่ได้

จะตัดใจอย่างไรดี เมื่อรู้ว่ารักครั้งนี้เป็นไปไม่ได้ ลองมาฟังเรื่องราวเหล่านี้ พร้อมคำแนะนำดี ๆ จากพี่อ้อยพี่ฉอดกันค่ะ และถ้าคุณมีรักที่หาคำตอบไม่ได้ ส่งมาถามได้ที่ m.me/paoypchod.change2561

ผิดที่ไว้ใจ

ความไว้ใจ.. สร้างไม่ง่าย ทำลายไม่ยาก และถ้ามันพังไปแล้ว เราจะเรียกคืน “ความไว้ใจ” เหล่านั้นกลับมาได้อย่างไร? หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ถูกคนรักทำลายความเชื่อใจ และยังหาทางไปต่อไม่เจอ ลองมาฟังคำปรึกษา และคำแนะนำเหล่านี้จากพี่อ้อยพี่ฉอดกันค่ะ และถ้าคุณมีรักที่หาคำตอบไม่ได้ ส่งมาถามได้ที่ m.me/paoypchod.change2561

รักเราไม่เท่ากัน

ทุ่มเทความรักให้ไป แต่กลับไม่ได้ความรักกลับคืนมา จนกลายเป็นว่าเราเป็นฝ่ายที่พยายามทำอะไรเพื่อความรักมากกว่าอีกฝ่ายอยู่เสมอ ๆ แล้วทำไมรักเรา...ถึงไม่เท่ากัน แล้วถ้าเจอสถานการณ์แบบนี้ เราจะทำอย่างไรดี ลองมาฟังคำแนะนำเหล่านี้จากพี่อ้อยพี่ฉอดกันค่ะ และถ้าคุณมีรักที่หาคำตอบไม่ได้ ส่งมาถามได้ที่ m.me/paoypchod.change2561