ยอมทุกอย่างถึงเขาจะมีใคร! เลยต้อง ”ทำใจ” เลี้ยงลูกเขากับคนอื่น

กับความรัก คุณอดทนได้มากขนาดไหน? แต่กับเธอคนนี้คือที่สุดของความอดทน เพราะตลอด 8 ปีที่คบกัน เขานอกใจไปทั้งกับผู้หญิงและผู้ชาย ซ้ำยังโดนทำร้ายร่างกาย แต่เพราะความรัก เธอก็ยอมแต่งงานกับเขา ซึ่งแค่ 2 เดือนหลังจากแต่งงาน ดันมารู้ว่า เขามีผู้หญิงคนใหม่ ก็ทนทำใจรอจนวันที่สามีกลับมา แต่เขามาพร้อมเงื่อนไขที่ว่า “เราต้องเลี้ยงลูกของเขาที่ไปทำผู้หญิงคนอื่นท้อง” สุดท้ายบทสรุปของความอดทน เธอจะได้อะไรเป็นการตอบแทน ไปติดตามพร้อมกัน #พี่อ้อยพี่ฉอดตัวต่อตัว EP133

พี่อ้อยพี่ฉอด ตัวต่อตัว
MORE
Relate Podcast
ทำตามทุกทฤษฎีที่บอกวิธีมัดใจผู้ชาย แต่สุดท้ายเขาก็นอกใจอยู่ดี

เธอเป็นแม่ม่ายลูกติดและเป็นดีเจที่ให้คำปรึกษาปัญหาความรัก เธอมีทฤษฎีในเรื่องของความรักเยอะมาก ทำตามทุกอย่างพร้อมเปลี่ยนแปลงตัวเองเพื่อมัดใจชาย แต่ทุกครั้งก็ไม่เคยประสบความสำเร็จเรื่องรักเลยจนเกิดคำถามขึ้นว่า “ทฤษฎีความรักใช้ได้จริงหรือ?!” #พี่อ้อยพี่ฉอดตัวต่อตัว EP168

เคยถูกข่มขืนต้องเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว สุดท้ายถูกย่ำยีจากผู้ชายคนเดิม

เธอหนีจากการถูกลวนลาม แต่กลับโดนมอเตอร์ไซค์รับจ้างข่มขืนและกักขังจนเธอท้องและต้องเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว ผ่านมา 23 ปี เขากลับมาหาเธออีกครั้งและฉุดเธอไปกักขังเหมือนที่ผ่านมา เธอเก็บเรื่องราวทั้งหมดไม่บอกใครจนเกิดเป็นภาวะซึมเศร้า #พี่อ้อยพี่ฉอดตัวต่อตัว EP167

สามีนอกใจ... แถมเอาโรคร้ายมาติดเราและลูก

เธอต้องเสียครอบครัวและลูก.. แพ้ภัยผู้หญิงใกล้ตัว เพราะสามีนอกใจไปคบกับผู้หญิงที่มีครอบครัวแล้วแถมเขายังเอา “โรคร้าย” มาติดเธอและลูก เสียใจที่สุดลูกคนเล็กต้องเสียชีวิตเพราะเอชไอวี ทุกข์ใจที่ถูกทิ้งพร้อมหนี้ก้อนโตที่สามีได้สร้างไว้ #พี่อ้อยพี่ฉอดตัวต่อตัว EP166

เกือบเสียคนที่ดีที่สุดในชีวิต เพราะติดการพนัน

เธอมีอายุมากกว่าเขา 10 ปี และยังเคยมีครอบครัวมาก่อน แต่เขาก็ยอมคบกับเธอที่เป็นแม่หม้าย ทั้งๆที่เขาอยากมีครอบครัวที่สมบูรณ์แบบ แต่เธอเกือบทำชีวิตครั้งนี้พัง..เพราะติดการพนัน แต่เขาก็ยังให้โอกาสและให้อภัยเธอทุกครั้ง #พี่อ้อยพี่ฉอดตัวต่อตัว EP165