มีความรักทีไร! ต้องถูกครอบครัวผู้ชายกล่าวหาว่าไปเกาะเขากิน

แม้เธอคนนี้จะประสบความสำเร็จแทบทุกด้านทั้งการงาน การเงิน แต่กับเรื่องความรัก เธอมักถูกกีดกันจากครอบครัวฝ่ายชาย และโดนกล่าวหาให้ร้ายว่ามา “เกาะผู้ชายกิน” มาร่วมหาสาเหตุที่แท้จริง ว่าสิ่งที่เกิดขึ้นกับเธอคนนี้ มันเป็นเพราะอะไร? ไปติดตามประสบการณ์ความรักครั้งนี้พร้อมกัน #พี่อ้อยพี่ฉอดตัวต่อตัว EP134

พี่อ้อยพี่ฉอด ตัวต่อตัว
MORE
Relate Podcast
ทำตามทุกทฤษฎีที่บอกวิธีมัดใจผู้ชาย แต่สุดท้ายเขาก็นอกใจอยู่ดี

เธอเป็นแม่ม่ายลูกติดและเป็นดีเจที่ให้คำปรึกษาปัญหาความรัก เธอมีทฤษฎีในเรื่องของความรักเยอะมาก ทำตามทุกอย่างพร้อมเปลี่ยนแปลงตัวเองเพื่อมัดใจชาย แต่ทุกครั้งก็ไม่เคยประสบความสำเร็จเรื่องรักเลยจนเกิดคำถามขึ้นว่า “ทฤษฎีความรักใช้ได้จริงหรือ?!” #พี่อ้อยพี่ฉอดตัวต่อตัว EP168

เคยถูกข่มขืนต้องเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว สุดท้ายถูกย่ำยีจากผู้ชายคนเดิม

เธอหนีจากการถูกลวนลาม แต่กลับโดนมอเตอร์ไซค์รับจ้างข่มขืนและกักขังจนเธอท้องและต้องเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว ผ่านมา 23 ปี เขากลับมาหาเธออีกครั้งและฉุดเธอไปกักขังเหมือนที่ผ่านมา เธอเก็บเรื่องราวทั้งหมดไม่บอกใครจนเกิดเป็นภาวะซึมเศร้า #พี่อ้อยพี่ฉอดตัวต่อตัว EP167

สามีนอกใจ... แถมเอาโรคร้ายมาติดเราและลูก

เธอต้องเสียครอบครัวและลูก.. แพ้ภัยผู้หญิงใกล้ตัว เพราะสามีนอกใจไปคบกับผู้หญิงที่มีครอบครัวแล้วแถมเขายังเอา “โรคร้าย” มาติดเธอและลูก เสียใจที่สุดลูกคนเล็กต้องเสียชีวิตเพราะเอชไอวี ทุกข์ใจที่ถูกทิ้งพร้อมหนี้ก้อนโตที่สามีได้สร้างไว้ #พี่อ้อยพี่ฉอดตัวต่อตัว EP166

เกือบเสียคนที่ดีที่สุดในชีวิต เพราะติดการพนัน

เธอมีอายุมากกว่าเขา 10 ปี และยังเคยมีครอบครัวมาก่อน แต่เขาก็ยอมคบกับเธอที่เป็นแม่หม้าย ทั้งๆที่เขาอยากมีครอบครัวที่สมบูรณ์แบบ แต่เธอเกือบทำชีวิตครั้งนี้พัง..เพราะติดการพนัน แต่เขาก็ยังให้โอกาสและให้อภัยเธอทุกครั้ง #พี่อ้อยพี่ฉอดตัวต่อตัว EP165