สามีนอกใจ... แถมเอาโรคร้ายมาติดเราและลูก

เธอต้องเสียครอบครัวและลูก.. แพ้ภัยผู้หญิงใกล้ตัว เพราะสามีนอกใจไปคบกับผู้หญิงที่มีครอบครัวแล้วแถมเขายังเอา “โรคร้าย” มาติดเธอและลูก เสียใจที่สุดลูกคนเล็กต้องเสียชีวิตเพราะเอชไอวี ทุกข์ใจที่ถูกทิ้งพร้อมหนี้ก้อนโตที่สามีได้สร้างไว้ #พี่อ้อยพี่ฉอดตัวต่อตัว EP166

พี่อ้อยพี่ฉอด ตัวต่อตัว
MORE
Relate Podcast
ทำตามทุกทฤษฎีที่บอกวิธีมัดใจผู้ชาย แต่สุดท้ายเขาก็นอกใจอยู่ดี

เธอเป็นแม่ม่ายลูกติดและเป็นดีเจที่ให้คำปรึกษาปัญหาความรัก เธอมีทฤษฎีในเรื่องของความรักเยอะมาก ทำตามทุกอย่างพร้อมเปลี่ยนแปลงตัวเองเพื่อมัดใจชาย แต่ทุกครั้งก็ไม่เคยประสบความสำเร็จเรื่องรักเลยจนเกิดคำถามขึ้นว่า “ทฤษฎีความรักใช้ได้จริงหรือ?!” #พี่อ้อยพี่ฉอดตัวต่อตัว EP168

เคยถูกข่มขืนต้องเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว สุดท้ายถูกย่ำยีจากผู้ชายคนเดิม

เธอหนีจากการถูกลวนลาม แต่กลับโดนมอเตอร์ไซค์รับจ้างข่มขืนและกักขังจนเธอท้องและต้องเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว ผ่านมา 23 ปี เขากลับมาหาเธออีกครั้งและฉุดเธอไปกักขังเหมือนที่ผ่านมา เธอเก็บเรื่องราวทั้งหมดไม่บอกใครจนเกิดเป็นภาวะซึมเศร้า #พี่อ้อยพี่ฉอดตัวต่อตัว EP167

เกือบเสียคนที่ดีที่สุดในชีวิต เพราะติดการพนัน

เธอมีอายุมากกว่าเขา 10 ปี และยังเคยมีครอบครัวมาก่อน แต่เขาก็ยอมคบกับเธอที่เป็นแม่หม้าย ทั้งๆที่เขาอยากมีครอบครัวที่สมบูรณ์แบบ แต่เธอเกือบทำชีวิตครั้งนี้พัง..เพราะติดการพนัน แต่เขาก็ยังให้โอกาสและให้อภัยเธอทุกครั้ง #พี่อ้อยพี่ฉอดตัวต่อตัว EP165

ยื้อไม่ยอมหย่า สุดท้ายต้องร่วมใช้หนี้ เพราะยังมีทะเบียนสมรส

เธอขอยื้อสามีไว้..ไม่ยอมหย่าทั้งที่ถูกสามีนอกใจไปมีครอบครัวใหม่ เพราะเธออยากมี “ทะเบียนสมรส” ไว้เพื่อเอาสวัสดิการของสามีมารักษาอาการป่วยตัวเอง คิดว่าจะเป็นประโยชน์แต่กลับต้องเป็นทุกข์ ถูกร่วมให้ใช้หนี้ที่สามีได้ก่อไว้ #พี่อ้อยพี่ฉอดตัวต่อตัว EP164