ไม่มีหวัง แต่ยังหวั่นไหว

รักที่ไม่มีหวัง ทั้ง ๆ รู้ว่าเป็นไปไม่ได้ แต่ใจก็ยังหวั่นไหว ใครมีปัญหาแบบเดียวกันนี้ลองมาฟังคำแนะนำดี ๆ จากพี่อ้อยพี่ฉอดกันค่ะ และถ้าคุณมีรักที่หาคำตอบไม่ได้ ส่งมาถามได้ที่ m.me/paoypchod.change2561

พี่อ้อยพี่ฉอด พอดแคสต์
MORE
Relate Podcast
ครอบครัวกีดกัน

เมื่อความรักไม่ได้ขึ้นอยู่กับคนสองคน ยังมีสังคมของเขา สังคมของเรา และที่สำคัญที่สุดก็คือคนในครอบครัวทั้งสองฝ่าย เพราะหลายครั้งปัญหาที่ทำให้ความรักของหลาย ๆ คู่ไปกันต่อไม่ได้ เพราะถูกครอบครัวกีดกัน เราจะมีวิธีแก้ปัญหาแบบนี้อย่างไร ลองเข้ามาฟังเคสเหล่านี้พร้อมคำแนะนำดี ๆ จากพี่อ้อยพี่ฉอดกันค่ะและถ้าคุณมีปัญหาความรักที่หาคำตอบไม่ได้ ส่งมาถามเราได้ที่ m.me/paoypchod.change2561

คนไม่มีสิทธิ์

เคยไหม.. ที่รักใครสักคนแล้วไม่สามารถให้เขามาใช้ชีวิตคู่อยู่กับเราได้ มีสิทธิ์รัก แต่ไม่มีสิทธิ์ครอบครอง ใครกำลังตกอยู่ในสถานการณ์เดียวกันนี้ลองเข้ามาฟังคำแนะนำดี ๆ จากพี่อ้อยพี่ฉอดกันค่ะและถ้าคุณมีปัญหาความรักที่หาคำตอบไม่ได้ ส่งมาถามเราได้ที่ m.me/paoypchod.change2561

รักคนมีลูกติด

‘จะรักคนมีลูกติดยังไง ไม่ให้ความสัมพันธ์มีปัญหา?’ คือหนึ่งในคำถามที่หลาย ๆ คนที่กำลังเริ่มคบกับเหล่าพ่อม่ายแม่ม่ายต้องเจอ ใครกำลังตกอยู่ในความสัมพันธ์แบบนี้ ลองเข้ามาฟังคำแนะนำดี ๆ จากตัวอย่างคำถามเหล่านี้พร้อมกันค่ะและถ้าคุณมีปัญหาความรักที่หาคำตอบไม่ได้ ส่งมาถามเราได้ที่ m.me/paoypchod.change2561

อกหักไม่รู้ตัว

อกหักว่าเจ็บแล้ว แต่การอกหักแบบที่เราไม่รู้ตัวซ้ำ มันยิ่งเจ็บ เพราะการมารู้ทีหลังมันเจ็บกว่าอยู่แล้ว ใครเคยเจอเหตุการณ์อกหักไม่รู้ตัว แล้วยังหาวิธีแก้ปัญหาแบบนี้ไม่ได้ ลองเข้ามาฟังเคสเหล่านี้พร้อมคำแนะนำดี ๆ จากพี่อ้อยพี่ฉอดกันค่ะและถ้าคุณมีปัญหาความรักที่หาคำตอบไม่ได้ ส่งมาถามเราได้ที่ m.me/paoypchod.change2561