ถูกหลอกให้รักแล้วหักหลัง คิดว่าเป็นรักแท้ จริงๆแค่มิจฉาชีพ

ถูกหลอกให้รักจากผู้หญิงคนหนึ่ง ถูกหลอกว่าท้องจึงต้องจดทะเบียนสมรส เราคิดว่าเธอคือรักแท้แต่กลับต้องสูญเงินนับล้านให้กับเธอที่เป็นมิจฉาชีพ #พี่อ้อยพี่ฉอดตัวต่อตัว EP202

พี่อ้อยพี่ฉอด ตัวต่อตัว
MORE
Relate Podcast
เขานอกใจซ้ำๆไปกับคนเดิมๆเพิ่มเติมคือผู้หญิงเปลี่ยนชื่อใหม่ไปเรื่อยๆ

7 ปี สามีนอกใจซ้ำๆ ไปมีผู้หญิงอื่น เราจับได้หลายครั้งก็คือคนเดิมๆ ที่เพิ่มเติมคือผู้หญิงเปลี่ยนชื่อใหม่ไปเรื่อยๆ อะไรจะตั้งใจอยากได้สามีเรานัก เราเลยตั้งใจจะฟ้องหย่าทั้งสามีและผู้หญิงคนนั้น #พี่อ้อยพี่ฉอดตัวต่อตัว EP209

ทอมใช้ชีวิตคู่กับเกย์ สุดท้ายโดนเทให้เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว

รักแท้ไม่ได้อยู่ที่เป็นเพศไหน เมื่อเราเป็นทอมกับเขาซึ่งเป็นเกย์ ความรักที่ต่างคนต่างเปิดใจให้กัน ใช้ชีวิตคู่สร้างครอบครัวจนมีลูก 2 คน แต่สุดท้ายโดนเทให้เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว หัวใจของแม่ไม่ว่าเพศไหน.. ขอเลี้ยงลูกให้ดีที่สุด #พี่อ้อยพี่ฉอดตัวต่อตัว EP208

ชีวิตคู่ตลอด 10 ปี ที่ถูกสามีทั้งนอกกายและนอกใจ

ใช้ชีวิตคู่ด้วยกันมา 10 ปี เรารักและเชื่อใจมาตลอด แต่เพิ่งจับได้เมื่อเราท้องได้ 4 เดือนว่าเขาทั้งคบซ้อน ซื้อบริการ และมีโลกหลายใบ อะไรกันที่ทำให้เขาไม่รู้จักพอขนาดนี้#พี่อ้อยพี่ฉอดตัวต่อตัว EP207

มือที่สามแฉว่า สามีบอกมี Sex กับเราไม่ได้เพราะเราอ้วน

เราเป็นผู้หญิงคนหนึ่งที่ให้อภัยเขามาตลอด คิดว่าจะใช้ความรักเปลี่ยนเขาได้ แต่แล้วมีแชตปริศนาทักมาแฉสามีว่าตอนนี้พวกเรากำลังใช้สามีคนเดียวกัน และสามีบอกมี Sex กับเราไม่ได้เพราะเราอ้วน #พี่อ้อยพี่ฉอดตัวต่อตัว EP206