IMAGE
IMAGE

ตะวันตกดิน

ออกอากาศ : 3 เมษายน - 20 มิถุนายน 2564
ช่องทางการรับชม : AMARIN TV HD 34
จำนวนตอน : 24
ประเภท : DRAMA
ผู้กำกับ : คฑาเทพ ไทยวานิช
บทประพันธ์ : กฤษณา อโศกสิน
บทโทรทัศน์ : สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา , คฑาเทพ ไทยวานิช , อภิ
ควบคุมบทโทรทัศน์ : สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา
ควบคุมการผลิต : สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา , วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย

                        โสรวาร  เป็นชายหนุ่มที่มาจากครอบครัวยากจน มีความทะเยอทะยานสูงและมีความต้องการที่จะประสบความสำเร็จในชีวิต   เขาเริ่มต้นทำงานในตำแหน่งแค่เสมียนเล็กๆ ขององค์กรรัฐแห่งหนึ่ง  แต่ด้วยความที่เป็นคนฉลาด อ่อนน้อมถ่อมตนและรู้จักวิธีเข้าหาผู้ใหญ่บวกกับมีความสามารถในการทำงาน  ทำให้เขาพาตัวเองไต่เต้าขึ้นมาเป็นเลขานุการเอกของนายเวศน์  แมนสรวง  ผู้อำนวยการใหญ่ขององค์กรด้วยวัยไม่ถึง 30 ปี  

            โสรวารรู้ดีว่าหากเขาต้องการมีอนาคตที่รุ่งโรจน์และก้าวไปข้างหน้าอย่างไม่หยุดยั้ง ทั้งเงินทองและตำแหน่งหน้าที่การงาน  เขาต้องทำตัวอยู่ติดใกล้ชิดเจ้านาย   โสรวารจึงทุ่มเททำงานแบบไม่เคยมีเวลาส่วนตัวทั้งในและนอกเวลางาน  แม้จะดึกดื่นแค่ไหนหากเจ้านายเรียกใช้เขาไม่เคยปฏิเสธ ทำให้เวศน์ทั้งรักและไว้วางใจในตัวเขา  ให้การสนับสนุนโสรวารมากกว่าคนอื่น ๆ ในองค์กร    รวมไปถึงวิธูภรรยาสาวสวยของเวศน์  ที่ให้ความสนิทสนมกับโสรวารเหมือนเป็นคนในครอบครัวเช่นเดียวกัน

            วิธูเป็นสาวสังคมใช้ชีวิตอย่างหรูหราและฟุ้งเฟ้อเพราะบารมีของเวศน์   เธอรู้จักใช้ช่องโหว่จากอำนาจบารมีของเขาสร้างรายได้พิเศษ ด้วยการเรียกรับผลประโยชน์ทุกอย่างจากตำแหน่งหน้าที่ของสามี  รวมไปถึงบงการอยู่เบื้องหลังการวางตำแหน่งโยกย้ายเลื่อนขั้นลูกน้องในองค์กรตามที่เธอต้องการ  โดยที่เวศน์ไม่เคยคัดค้านหรือท้วงติง 

            ทั้งวิธูและโสรวาร  ต่างฮึกเหิมและมั่นใจในอำนาจบารมีของเวศน์ว่าจะผลักดันพาชีวิตของเธอและเขาให้ก้าวสู่ที่สูงขึ้นไปเรื่อย ๆ  

**********

ฑัณฑิกา   เป็นหญิงสาวที่เติบโตมาจากครอบครัวที่อบอุ่นมีทินกรผู้เป็นพ่อซึ่งเป็นคนตรง  ซื่อ สัตย์สุจริต แม้ครอบครัวของเธอจะไม่ได้ร่ำรวยหรูหราฟู่ฟ่าเหมือนกับวิธู   แต่พ่อของเธอก็ไม่เคยเดินทางลัด  ไม่อาศัยเส้นสายของใครในการทำงานและที่สำคัญพ่อไม่เคยก้มหัวให้กับอิทธิพลใดๆ  พ่อจึงเป็นความภาคภูมิใจและเป็นไอดอลที่ทำให้ฑัณฑิกากร้าวแกร่ง   กล้าพูด กล้าชนและกล้าทำในสิ่งที่ถูกต้อง              

โลกของฑัณฑิกามีเพียงสีขาวกับสีดำ

สำหรับเธอไม่มีคำว่าตรงกลาง   ถ้าไม่ถูกก็คือผิด

ฑัณฑิกาจึงกลายเป็นคนแปลกสำหรับบางสังคม

            ฑัณฑิกาได้เจอกับโสรวารครั้งแรกที่งานวันเกิดของวิธูผู้เป็นน้าสาว   ภาพที่ทุกคนเห็นเหมือนกันก็คือ หนุ่มรูปหล่อพูดจาสุภาพอ่อนน้อมที่วิ่งวุ่นช่วยต้อนรับและดูแลแขกตลอดงานอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย    ทุกคนต่างพากันชื่นชมเวศน์ที่มีลูกน้องทั้งหล่อและขยันอย่างโสรวาร   ยกเว้นฑัณฑิกาเพียงคนเดียวที่แอบนึกดูถูกว่าเขาเป็นผู้ชายที่ช่างประจบสอพลอ  เพราะเขามีตำแหน่งานใหญ่โตเป็นถึงเลขาผู้อำนวยการแต่กลับลงมาวิ่งทำ งานแบบนี้...   หากไม่ต้องการได้หน้าจะลงมาทำเพื่ออะไร    

            เพราะความแปลกแยกของฑัณฑิกาทำให้โสรวารให้ความสนใจในตัวเธอ เช่นเดียวกับไอยราหนุ่มนักธุรกิจมาดเพลย์บอยที่พยายามจะเข้ามาตีสนิทกับเธอ  แต่ฑัณฑิกาไม่มีท่าทีสนใจและให้ความสำคัญกับใครเป็นพิเศษ

            ทั้งโสรวารและไอยราต่างไม่ชอบหน้ากันอยู่เป็นทุนเดิม  เพราะทั้งสองต่างรู้เท่าทันกันในทุกๆเรื่องด้วยความที่มีพื้นฐานชีวิตความทะเยอทะยานใกล้เคียงกัน    แต่แตกต่างกันตรงที่ไอยรามี  คุณ  ซึ่งเป็นหญิงหม้ายสูงวัยกว่าและเป็นแม่ของเพื่อนสนิทที่ให้การอุปถัมภ์ส่งไอยราเรียนจนจบมหาวิทยาลัย จนมีความ สัมพันธ์เชิงชู้สาวกันอย่างลับ ๆ 

            เวศน์สังเกตเห็นว่าโสรวารสนใจในตัวฑัณฑิกาเขาจึงสนับสนุนเต็มที่ให้โสรวารตามจีบให้ติด เพราะต้องการหักหน้าทินกรพ่อของฑัณฑิกา  ซึ่งในอดีตวิธูเคยหลงรักทินกร   แต่ทินกรกลับเลือกที่จะรักและแต่งงานกับวจีผู้เป็นพี่สาวของวิธู    แม้จะเป็นเรื่องในอดีต แต่เวศน์ก็หมั่นไส้ในท่าทีที่เย่อหยิ่งและการวางตัวเป็นคนที่ขาวสะอาดของทินกร 

            หลังงานวันเกิดวิธู    โสรวารพยายามติดต่อหาฑัณฑิกาแต่ฑัณฑิกาแสดงอากาศปฎิเสธอย่างชัดเจน  โสรวารยังไม่ละความพยายาม  ตามมาหาเธอถึงบ้านโดยให้เหตุผลว่าคุณหญิงศรีวิกาเพื่อนสนิทของวิธูต้องการติดต่อให้ฑัณฑิกาเล่นละครเวทีการกุศลให้กับสมาคมแม่บ้านแต่ฑัณฑิกาปฏิเสธ   เมื่อทินกรรู้ว่าโสรวารเป็นคนของเวศน์   จึงแสดงท่าทีให้รู้ว่าเขาไม่ยินดีที่จะต้อนรับโสรวารเท่าไรนัก    ผิดกับไอยราที่วางแผนเข้าจีบฑัณฑิกาโดยเข้าทางทินกรก่อน และดูเหมือนว่าไอยราจะคิดถูก เพราะทินกรให้น้ำหนักกับไอยรามากกว่าโสรวาร 

            วิธูมักจะชอบอวดแสดงความร่ำรวยให้พี่สาวเห็น  ส่วนหนึ่งเป็นเพราะเธออิจฉาชีวิตวจีที่มีครอบครัวอบอุ่น ทั้งๆที่มีฐานะปานกลาง   แต่ทุกคนในครอบครัวกลับมีความสุขอย่างไม่น่าเชื่อ  จากเดิมที่วจีเคยเป็นแม่บ้านแสนธรรมดามีหน้าที่ดูแลบ้านและจัดตรียมหุงหาอาหารไว้ให้ลูกและสามีในแต่ละวัน   วิธูพาพี่สาวออกงานสังคมสังสรรค์กับคุณหญิงคุณนาย   ซื้อเสื้อผ้าเครื่องประดับใหม่ให้กับพี่สาว ทำให้โลกของวจีเปลี่ยนไป  และเธอเริ่มติดใจอยากออกมาใช้ชีวิตเป็นสาวสังคมเหมือนวิธู  ทำให้ทินกรไม่พอใจและเกิดความระหองแหงขึ้นในครอบครัว  จนเกือบจะแยกทางกัน  แต่โชคดีที่ฑัณฑิกาสามารถทำให้พ่อกับแม่กลับมาเข้าใจกันได้เหมือนเดิม

 

            แล้ววันหนึ่ง เวศน์ก็มีอาการหัวใจวายและเสียชีวิตลงอย่างกระทันหัน  ทำให้โสรวารและวิธูเสียศูนย์เพราะไม่ได้เตรียมตัวเตรียมใจและไม่คาดคิดมาก่อนว่าเวศน์จะจากไปก่อนเวลาอันควร   วิธูเอาแต่ร้องไห้คร่ำครวญถึงการจากไปของสามีประหนึ่งว่าจะไม่สามารถมีชีวิตอยู่ต่อไปได้  ด้วยความรักที่มีต่อน้องสาวววจีจึงยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือเรื่องงานศพและมาอยู่เป็นเพื่อนวิธูที่บ้านโดยชวนทัณฑิกามาด้วย   โสรวารมีโอกาสได้ใกล้ชิดฑัณฑิกาอีกครั้ง   แต่โสรวารกลับไม่ใช้โอกาสนี้สร้างความสัมพันธ์กับเธอ   เพราะเขากำลังกังวลและหวาดหวั่นกับอนาคตของตัวเอง    ด้วยรู้ดีว่าอำนาจและบารมีที่เคยคุ้มครองนั้นได้ดับลงไปแล้วพร้อมกับชีวิตของเวศน์    จึงเป็นโอกาสของไอยราที่เข้ามาทำคะแนนกับฑัณฑิกา

 

            คุณ จับความรู้สึกของไอยราได้ว่าเขากำลังตกอยู่ในความรักใครสักคน แม้ไอยราพยายามจะปฏิเสธแต่คุณไม่เชื่อและบอกให้รู้ว่าหากเธอไม่อนุญาตให้ไอยราไปมีอิสระ   เขาก็ไม่มีสิทธิ์ที่จะไปรักใคร

ไอยราได้แต่ฝืนยิ้ม และเก็บความคับแค้นไว้ในหัวใจ

เมื่อเจ้านายคนใหม่ย้ายเข้ามา    โสรวารก็ตกกระป๋องถูกเตะย้ายไปทำงานในตำแหน่งที่ไม่มีความสำคัญอะไร    เพื่อนร่วมงานที่เคยให้ความนับหน้าถือตา  หลายคนก็เยาะเย้ย  หลายคนก็สมน้ำหน้า

ในแต่ละวันของโสรวารจึงผ่านไปอย่างร้อนรุ่มและไร้ความสุข

            เช่นเดียวกับวิธู  เมื่อขาดสามีเธอย่อมหวาดหวั่นและขาดความมั่นใจในชีวิต  เพราะแหล่งเงินทองที่เคยได้ต้องหายไปพร้อมกับอำนาจและบารมีที่เคยมีในสังคม

*****

            นาย เป็นผู้มีอำนาจในการบริหารประเทศ  มีเพาเวอร์ที่สามารถให้คุณและให้โทษกับใครก็ได้  รอบๆ ตัวนายจึงมีแต่คนวิ่งเข้ามาหาเพราะต้องการผลประโยชน์ทั้งเงินทองและตำแหน่งหน้าที่การงาน

            เรื่องของผู้หญิงนายมีรสนิยมชอบผู้หญิงที่มีเจ้าของโดยเฉพาะคนที่มีสามีเป็นตัวตน   คนใกล้ชิดวงในรู้ดีว่าถ้าอยากได้ผลประโยชน์จากนายให้เอาเมียมาแลก

สำหรับนาย  SEX เปรียบเสมือนเกมที่ท้าทายอำนาจใฝ่ต่ำของมนุษย์

ที่เต็มไปด้วย กิเลศ ตัณหา ราคะ

และนาย คือผู้กำหนดกติกา

ทุกครั้งที่เห็นความกระหายและอยากได้ของผู้ชายที่สามารถขายจิตวิญญาณ   ขายศักดิ์ศรี    ขายได้แม้กระทั่งเมียหรือคนรักเพื่อแลกกับผลประโยชน์ของตัวเอง    นายจะมีความสุขที่สามารถเอาชนะและอยู่เหนือความเป็นมนุษย์ของผู้ชายเหล่านั้นได้ 

 

คุณหญิงศรีวิกา เป็นหนึ่งในผู้หญิงที่ถูกสามีนำมาเสนอให้กับนายและเธอเองก็ยินดีที่จะสนองรับใช้นายเพื่อแลกกับผลประโยชน์จากโครงการต่างๆของรัฐที่ชนะผู้เป็นสามีต้องการ  และเธอยังได้รับค่าตัวเป็นเงินทองหรือเพชรพลอยจากนายอีกต่างหาก  ศรีวิกาจึงไม่รู้สึกละอายแก่ใจกับสิ่งที่เธอและสามีทำเพราะถือว่าทุกฝ่ายต่างวินวิน ด้วยกันทุกคน   เธอจึงเป็นผู้หญิงที่นายโปรดปรานเพราะมีคุณสมบัติครบถ้วนเป็นสาวไฮโซอยู่ในสังคมชั้นสูงและยังช่างเอาใจและรู้ว่านายชอบหรือไม่ชอบอะไร  อีกทั้งศรีวิกาและชนะยังมีหน้าที่คอยสอดส่องหาผู้หญิงคนอื่นๆมาประเคนให้นายอีกด้วย

            ตอนที่เวศน์ยังมีชีวิตอยู่  นายเคยบอกให้ศรีวิการู้ว่าเขาสนใจอยากได้วิธู  เพราะนอกจากความสวยเซ๊กซี่ของเธอแล้ว  วิธูและสามีมีความเชิดหยิ่งจองหอง ซึ่งมันกระตุ้นความต้องการทำให้นายอยากเอาชนะ   แต่ศรีวิการู้ดีว่าเป็นไปได้ยากเพราะสองผัวเมียมีอำนาจและบารมีมากพอ ที่ไม่จำเป็นต้องขอความช่วยเหลือจากนาย

แต่ตอนนี้เกมได้เปลี่ยนไปแล้ว

วิธูกำลังว้าเหว่และต้องการใครซักคนเข้ามาให้ความช่วยเหลือ

            โสรวารคือคนที่วิธูเรียกหาตลอดเวลา  แม้ว่าตอนนี้เขาจะไม่ได้ทำงานให้กับเวศน์ แต่ด้วยความรักและความเคารพที่เคยมีต่อเจ้านายเก่าทำให้โสรวารไม่สามารถทิ้งวิธูไปได้  เขาจึงยังวนเวียนไปมาหาสู่เธอเพื่อคอยปลอบใจให้เธอคลายจากความโศกเศร้า  โดยมีศรีวิการับรู้และคอยยุให้วิธูกับโสรวารชอบกัน

*****

             หากไม่นับทินกรที่เป็นผู้ชายที่ฑัณฑิกาให้ความสนิทสนมมากที่สุด ปลัดมุนีคือชายหนุ่มผู้โชคดี

ที่เธอยอมให้ความสนิทสนมด้วย   ทั้งสองเป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่สมัยเรียนและมีความคิดเห็นในเรื่องต่าง ๆ ไปในทิศทางเดียวกันทำให้คุยกันถูกคอ    เมื่อมุนีถูกย้ายไปเป็นปลัดที่ภาคใต้เขามักจะเล่าให้เธอฟังว่าผู้ใหญ่ในที่ทำงานไม่ค่อยชอบเขา  ไม่ว่าทำอะไรมักจะติดขัดไปหมด ฑัณฑิกาจึงมักจะให้กำลังใจและบอกให้มุนีอย่ายอมแพ้กับอุปสรรคเล็กๆ   มุนีจึงรู้สึกมีพลังทุกครั้งที่ได้คุยกับเธอ   ...  คนรอบข้างจึงเข้าใจว่าทั้งสองเป็นแฟนกัน  ...  แม้กระทั่งพ่อและแม่ของฑัณฑิกาก็เข้าใจว่าทั้งสองคงจะมีข่าวดีในไม่ช้า   

มุนีส่งข่าวบอกฑัณฑิกาว่าได้รับอุบัติเหตุรถคว่ำเข้าโรงพยาบาล   ด้วยความเป็นห่วงฑัณฑิกาจึงชวนพัตราเพื่อนสนิทเดินทางไปเยี่ยมที่ภาคใต้   และทำให้เธอได้เจอกับ นาย  โดยผ่านการแนะนำจาก   ศรีวิกาที่เดินทางไปเที่ยวกับนายและสามี

นาย ชอบฑัณฑิกามาก  เพราะนอกจากความสวยแล้ว ความเป็นคนตรงไปตรงมาและมีท่าทีที่

ถือดีในตัวเองทำให้นายรู้สึกสนุกที่จะเอาชนะเธอ    พัตราสังเกตเห็นว่านายมีความสนใจในตัวฑัณฑิกาเธอจึงพยายามพูดให้นายรู้ว่าฑัณฑิกามีแฟนแล้วคือปลัดมุนี   เพื่อให้นายเลิกสนใจตัวเพื่อน  แต่กลับกลายเป็นว่านายยิ่งพึงพอใจและเริ่มวางเกมที่จะใช้ตำแหน่งราชการมาล่อมุนีเพื่อแลกกับการขายฑัณฑิกา 

นายยื่นความช่วยเหลือแรกในการรักษาพยาบาลและฝากฝังมุนีกับผู้ว่าในท้องที่  ทำให้มุนีปลื้มและดีใจว่าตัวเองมีนายเป็นผู้ใหญ่คอยแบคอัพ  เพราะจากนี้ไปหน้าที่การงานจะได้ไม่ติดขัดและมีโอกาสก้าวหน้าได้เร็วขึ้น   เมื่อฑัณฑิการู้ว่านายใช้บารมีเพื่อช่วยมุนี  ทัณฑิกาแสดงให้รู้ทันทีว่าไม่พอใจกับสิ่งที่นายทำ  นายพยายาม

รายชื่อนักแสดง

จีรนันท์ มะโนแจ่ม

อัชชา นามปาน

ชลิตา ส่วนเสน่ห์

นิรุตติ์ ศิริจรรยา

มรกต แสงทวีป

วิลลี่ แมคอินทอช

รัฐภูมิ โตคงทรัพย์

พิษณุ นิ่มสกุล

อาภาศิริ นิติพน

Trailer

 

Episode 24

IMAGE ยิ่งใหญ่แค่ไหนก็ต้องพ่ายแพ้ให้กับไอ้ขี้คุก [Highlight]
IMAGE ความสุขของผู้หญิงคนนี้ มีค่าเท่ากับความทุกข์ [Highlight]
IMAGE จุดเริ่มต้นความรักของคู่นี้ มาจากนรก / สวรรค์คงไม่ต้อนรับ [Highlight]
IMAGE คิดทรยศเมียแก่ ลองนอนเล่นในคุกดูหน่อยมั้ยจ๊ะน้อง [Highlight]
IMAGE ตะวันมีขึ้นก็มีลง นี่คือสัจธรรม / สูงสุดสู่สามัญดั่งตะวันตกดิน [Highlight]
IMAGE คนเราทำเลวไว้ สักวันกรรมก็ตามทัน [Highlight]

Episode 23

IMAGE เคยเห็นชาวนาตายเพราะงูเห่า แต่นี่งูพิษจะตายเพราะมือผัว [Highlight]
IMAGE บอกรักในวันที่ไม่คู่ควร พอได้ยังผู้ชายเลวๆ [Highlight]
IMAGE พาเจ้าบ่าวมาอวดยังไงให้เหมือนโดนด่า งงอยู่นะ [Highlight]
IMAGE 10 ล้านเป็นเหตุสังเกตได้ [Highlight]
IMAGE ผู้หญิงธรรมดา หรือ นังงูพิษ คุณคิดว่าเธอคนนี้เป็นแบบไหน? [Highlight]
IMAGE แทบจะไม่ใช่เมียแล้ว แทบจะเป็นที่รองมือรองตีนคนนึงแล้ว [Highlight]

Episode 22

IMAGE เวทผัวเด็ก โดนบังคับทุกอย่าง กินศักดิ์ศรีอร่อยปะ! [Highlight]
IMAGE คนโง่ก็คือคนโง่ ตามเกมไม่ทันชีวิตก็พังแบบนี้แหละ [Highlight]
IMAGE ผัวขี้คุก กับ เมียขี้อิจฉา สกปรกขนาดนี้แวะโถส้วมสักนิด [Highlight]
IMAGE สร้างคนดีให้เป็นคนเลว ต้องเห็นแก่ตัวเบอร์ไหนถึงทำได้ / งงในงง [Highlight]
IMAGE ชีวิตที่ไม่เป็นดั่งฝัน ผัวเด็กก็ไม่ได้ดั่งใจ / น่าสงสารจัง [Highlight]
IMAGE ถ่ายคลิปแบล็กเมลเพื่อน แลกกับเงิน 10 ล้าน / เลวกว่านี้มีอีกมั้ย [Highlight]

Episode 21

IMAGE ยิ่งกว่า How To Love ก็คือ How To จับผัวเด็ก [Highlight]
IMAGE ผู้อยู่เบื้องหลังความฉิบหายที่แท้ทรู คงหนีไม่พ้นเพื่อนขี้อิจฉา [Highlight]
IMAGE แต่งงานใหม่ไม่ผิด ผิดตรงที่...พวกเผือกเรื่องชาวบ้านนี่แหละ [Highlight]
IMAGE ยอมลดศักดิ์ศรี ดีกว่าตกเป็นขี้ปาก พวกสังคมไฮโซจอมปลอม [Highlight]
IMAGE “ผัวเด็ก” กับ “ศักดิ์ศรี” นาทีนี้ต้องเลือก [Highlight]
IMAGE นี่ไม่ใช่เมีย แทบจะเป็นหมาอยู่แล้ว ถ้าหอนได้ก็ใช่เลย [Highlight]

Episode 20

IMAGE ผู้หญิงสองคนต้องมาเสียใจ เพราะผู้ชายเห็นแก่ตัว [Highlight]
IMAGE หลานสาวที่น่ารักกับอาผู้แสนดี ตอนพูดออกมาคันปากป่ะ [Highlight]
IMAGE บุญคุณที่ต้องแลกด้วยชีวิต กับเป็นคนเนรคุณ / เลือกเอา [Highlight]
IMAGE รักผัวเด็กเพื่อนลูก ไม่เจ็บเท่าเค้าไม่ได้รัก / เศร้า [Highlight]
IMAGE เรียกร้องความสนใจจากผู้ที่ไม่ได้รัก / คิดว่าได้ผลมั้ย [Highlight]
IMAGE ความรักไม่ใช่เรื่องของคนสองคน แต่เป็นเรื่องของห้าคน [Highlight]

Episode 19

IMAGE สาวแม่หม้าย หรือจะสู้ สาวสวยโสดฉลาด [Highlight]
IMAGE ผู้ชายที่มีอะไรกับอาของเรา แล้วมาขอเราแต่งงาน เราควรจะ... [Highlight]
IMAGE มีผัวเด็กก็ต้องประกาศให้โลกรู้ ด้วยวิธีนี้แหละ [Highlight]
IMAGE ผัวเด็กแอบหนีเที่ยว ต้องโทรเช็คสิ รอไร [Highlight]
IMAGE ผู้หญิงไม่ได้เลี้ยงผู้นะ แต่เลี้ยงสัตว์นามว่าแมงดา รู้ยัง? [Highlight]
IMAGE เรื่องของชาวบ้านก็เหมือนเรื่องของเรา เล่าสู่กันฟัง... [Highlight]

Episode 17

IMAGE เป็นผัวของเมียเจ้านายเก่าไม่นาน ก็ได้ขยับสถานะเป็น ผอ. แน่นอนจริงๆ [Highlight]
IMAGE เพื่อนรักไม่เอาตัวเข้าแลก เพื่อนขี้อิจฉายอมไม่ได้ [Highlight]
IMAGE ตะโกนให้หูแตก ผู้ชายคนนี้เป็นผัวฉัน! [Highlight]
IMAGE อำนาจมืดเมียแก่ สยบได้ทุกปัญหาจริงๆ [Highlight]
IMAGE https://www.youtube.com/watch?v=hovcQaJiGtM
IMAGE ข้อแลกเปลี่ยน ในการช่วยเหลือผัวเด็ก ว้าวนะ [Highlight]
IMAGE สร้อยเพชรบนคอทำให้ดูแพง แต่ไม่สามารถกลบความเน่าเฟะได้ [Highlight]

Episode 16

IMAGE เกิดมาทั้งทีเปย์ไปให้หมดตัว / ตกนรกก็เปย์ยมบาลต่อ [Highlight]
IMAGE ผู้หญิงแรดเงียบ? มันต้องโดนกระชากหน้ากาก [Highlight]
IMAGE เพื่อนเลวรับบทเป็นเอเย่นต์หาผู้หญิงไฮโซส่งสวรรค์ [Highlight]
IMAGE เป็นผัวของน้าแต่รักหลานสาวเค้า / งงแบบสายพันเสาไฟฟ้า [Highlight]
IMAGE เมียแก่หวงผัวเด็ก ตามขู่เป็นงู ฟู่ฟู่ [Highlight]
IMAGE อวยผัวเด็กขนาดนี้ ผัวในนรกหน้ามันหมดแล้ว [Highlight]

Episode 15

IMAGE ช่วยผัวเด็กให้สุด แล้วหยุดที่ขายตัวเหรอ งง [Highlight]
IMAGE ขายเพื่อนกินอร่อยมั้ย / ผู้ดีร้อยหน้าหมื่นตอแหล [Highlight]
IMAGE ชาติที่แล้วเป็นจิ้งหรีดเหรอ ปั่นเก่ง เหน็บเก่งขนาดนี้ [Highlight]
IMAGE ขึ้นชื่อว่าผู้ชายอันตรายทุกคน จริงมั้ย? [Highlight]
IMAGE สายตาหลอกไม่ได้แต่ผีหลอกได้ / หิวผัวเด็ก [Highlight]
IMAGE ลางสังเห่ามันบอกนะว่าปลอม / นังผู้ดีจอมปลอม [Highlight]

Episode 14

IMAGE แมงดาเกาะชายกระโปรง VS หมากระจอกไม่มีกระดูก [Highlight]
IMAGE ผัวเฮงซวยคดโกงเป็นอาชีพหลัก ขายเมียเป็นอาชีพรอง [Highlight]
IMAGE โต๊ะทำงานตั้งอยู่หน้าห้องน้ำชาย / หอมดี [Highlight]
IMAGE ลูกน้องที่ไว้ใจเปลี่ยนสถานะ มาเป็นคู่นอนซะงั้น... [Highlight]
IMAGE เจ้านายลูกน้องคู่นี้รักกันจริง หรือแค่เหงา... [Highlight]
IMAGE เอาเมียนายเก่ามาทำเมีย / แซ่บมั้ย [Highlight]

Episode 13

IMAGE เวลาเสียใจอย่าอยู่กันสองคน เพราะมันจะจบลงที่เตียง [Highlight]
IMAGE ภาพของสามีที่ตาย อยู่เต็มทั่วบ้านไปหมด... [Highlight]
IMAGE การจากลาที่ไม่มีวันหวนกลับคืน / หลับให้สบาย [Highlight]
IMAGE วงจรอุบาทว์วัดคุณค่าของคน ด้วยความจนและรวย [Highlight]
IMAGE เจ้านายลูกน้องแซ่บกัน บนเตียงสามีเก่าที่พึ่งตุย [Highlight]
IMAGE หมาไม่มีเจ้าของคอยคุ้มกะลาหัว ก็เหนื่อยหน่อยนะ [Highlight]
IMAGE จีบสาวด้วยการตอแหล แค่เริ่มก็เหม็นปากแล้ว [Highlight]

Episode 12

IMAGE ตอนที่ยังมีลมหายใจ... อยากทำอะไรให้รีบทำ [Highlight]
IMAGE แมงดาอะไรเห่าเก่งขนาดนี้ ไอ้หมาแมงดา โฮ่งเอ๋ง [Highlight]
IMAGE ทะเลาะกันแค่ไหนก็ไม่เคยเกลียดกัน เพราะรักคำเดียว [Highlight]
IMAGE โลกของความจริง คนเลียเท่านั้นที่อยู่รอด [Highlight]
IMAGE เหนื่อยมากที่ต้องทนดูการแสดงห่วยๆ สังคมจอมปลอม [Highlight]
IMAGE ไอติมกะทิ รับบทคนคลั่งรัก [Highlight]
IMAGE เพื่อนแบบนี้ไม่ควรอยู่ในแก๊ง ตอแหลดูออกนะดีออก [Highlight]

Episode 11

IMAGE ผู้หญิงสายเปย์ ที่รู้ว่าโดนหลอกแต่ก็เต็มใจ [Highlight]
IMAGE ผู้ชายเค้าไม่ได้ชอบ ก็อย่าพาลเลยนส [Highlight]
IMAGE จุดเริ่มต้นความรักของแม่กับเพื่อนลูกชาย / แมงดาเกาะนาฬิกา [Highlight]
IMAGE สินค้า เมีย OTOP / หนึ่งเมียหลายตำบล [Highlight]
IMAGE ผัวเมียไม่ช่วยกันเอง แล้วใครจะช่วยเราได้ /โหมดหวาน [Highlight]
IMAGE เงินเดือนของท่าน มาจากภาษีประชาชน [Highlight]
IMAGE อย่าใช้ชีวิตดักดานเป็นดักแด้ / เสียชาติเกิดแล้วหนึ่ง [Highlight]

Episode 10

IMAGE คนดีมีที่ยืนเสมอ ใครว่าทำดีไม่มีคนเห็น [Highlight]
IMAGE ผู้ชายที่รักแค่เงินมีอยู่จริง แมงดาแห่งชาติ [Highlight]
IMAGE กลิ่นเงินมันหอมหวาน สันดานทุจริตแพร่เต็มร่าง [Highlight]
IMAGE อีพวกเกรียนคีย์บอร์ดต้องเจอแม่ฟาด ผัวข้าใครอย่าแตะ [Highlight]
IMAGE แมงดาเกาะผู้หญิง VS คนไม่เจียมตัว [Highlight]

Episode 9

IMAGE ขอบใจมากนะไอ้ลูกชาย ความกตัญญูไม่เคยทำร้ายใคร [Highlight]
IMAGE ความจริงใจจากเพื่อน ปนแดกดันผสมตอแหลเทดัดจริต [Highlight]
IMAGE ถ้าอ้าปากพูดแล้วพูดหมาๆ ก็เก็บปากไว้กินข้าวเถอะนะ [Highlight]
IMAGE เก่งแต่ดูถูกกันและกัน ผัวไร้สติVSเมียบ้าศักดิ์ศรี [Highlight]
IMAGE ไปตัวเปล่า แต่กลับมาพร้อมสร้อยเพชร รวยทางลัดยิ่งกว่าถูกหวย [Highlight]
IMAGE ลูกเราต่อยหน้าเพื่อน เพื่อปกป้องศักดิ์ศรีของพ่อ [Highlight]

Episode 8

IMAGE ของฟรีไม่มีในโลก คำนี้ยังใช้ได้เสมอ... [Highlight]
IMAGE ดูถูกเมียที่แต่งงานกันมา 20 ปีแบบนี้ได้ยังไง [Highlight]
IMAGE ผัวคนนี้ขยันทำแต่เรื่องขายหน้า ประสาทจะแดกหัว [Highlight]
IMAGE อึ้งตาแตก! ภรรยาผู้รักศักดิ์ศรียอมทำสิ่งนี้ [Highlight]
IMAGE อยากได้ อยากมี อยากเป็นที่หนึ่ง หนทางสู่ความไม่ตกอับ [Highlight]
IMAGE เมียเป็นแค่ของที่เอาไว้ขายเหรอ [Highlight]
IMAGE หมาเกาะชายกระโปรง อยากขยับสถานะเหรอ [Highlight]
IMAGE ยืนหนึ่งเรื่องหน้าใหญ่ต้องยกให้ชี พวกเก่งแต่บนคีย์บอร์ดไปพักนะ [Highlight]

Episode 7

IMAGE ผัวกวนประสาท จนหายนะมาเยือน [Highlight]
IMAGE เซลล์สมองขี้เลื่อยอัดแน่นเต็มสมองคนโง่ ปลัดสมองขี้เลี่อย [Highlight]
IMAGE เพื่อนรักคนนี้รอเห็นสองผัวเมียผู้ดีจมดิน [Highlight]
IMAGE เสียเวลาสุดๆ เมื่อต้องคุยกับพวกสัตว์เลื้อยคลาน [Highlight]
IMAGE รู้มั้ยว่าฉันเป็นใคร? จำเป็นต้องรู้เหรอ งงมากป้า [Highlight]
IMAGE ก่อนจะสอนคนอื่น เลิกขายเมียตัวเองกินก่อนนะ [Highlight]
IMAGE วันที่ล้ม คนที่อยู่ข้างกายไม่ใช่ผัว แต่เป็นลูกน้อง [Highlight]
IMAGE เพื่อนล้มให้รีบเหยียบแหละดูออก เพื่อนแบบนี้ดีออกจริงๆ [Highlight]

Episode 6

IMAGE มอบรางวัลผัวเลวแห่งปี เลวนรกไม่รับ [Highlight]
IMAGE ขายเมียไม่พอยังจะทำเลวๆ กับเมียแบบนี้อีก [Highlight]
IMAGE ระวังเมียคุณไว้ให้ดี เดี๋ยวจะโดนแย่งไม่รู้ตัว [Highlight]
IMAGE สงครามประสาทแดกของผัวเมียจอมปลอม [Highlight]
IMAGE สาวรุ่นใหญ่หวงผัวเด็ก คิดจะกินของต่อจากพี่ มันไม่ง่ายนะจ๊ะ [Highlight]
IMAGE สวยจนผู้ชายอยากกระชากกระโปรง ประโยคนี้พูดออกมาได้ไง [Highlight]
IMAGE เกมนี้ไม่เหมาะสำหรับคนสวยฉลาดสินะ [Highlight]

Episode 5

IMAGE ตรรกะประหลาด งงนะ / มนุษย์เงินเดือนไม่มีวันประสบความสำเร็จ [Highlight]
IMAGE ลูกอีเสี้ยมกับลูกอีตีสองหน้า เหมาะสมกันเวอร์ [Highlight]
IMAGE หาเรื่องเขาแต่โดนตอกกลับเอง! หน้าแหกเบาๆ [Highlight]
IMAGE ผัวแมงดา VS เมียเบอร์ตองค่าตัวแพงที่สุดในประเทศ [Highlight]
IMAGE คนแบบนี้ปลอมมาก็ปลอมกลับ! อีตอแหล [Highlight]
IMAGE คนอะไรเอ่ยเลวได้โล่ หาผลประโยชน์เข้าตัวเอง [Highlight]

Episode 4

IMAGE ฝืนยิ้มให้กับชีวิตที่แสร้งว่าดี [Highlight]
IMAGE เมียหัวอ่อน! พาลโกรธผัว เพราะโดนปั่น [Highlight]
IMAGE คนสวยมีสิทธิ์มาสายเสมอ / สวยเชิ่ด [Highlight]
IMAGE คนเรามีต้นทุนชีวิตไม่เท่ากัน [Highlight]
IMAGE คำชมแบบตอแหล๊ ตอแหล [Highlight]
IMAGE เมียโป๊ะแตก! อยากได้แฟนเก่าเป็นผัวจนตัวสั่น [Highlight]
IMAGE คนอ่อนแอกำลังหัดเป็นคนเลว! [Highlight]

Episode 3

IMAGE รักไม่ยุ่ง มุ่งแต่งาน / ตอบสวยสับยิ่งกว่าดารา [Highlight]
IMAGE ผัวหมากับเมียหมา ทะเลาะกันเดือด![Highlight]
IMAGE ขยะแขยงตัวเองที่ต้องนอนกับไอ้แก่โรคจิต [Highlight]
IMAGE มีผัวยังไง? ให้รู้สึกเหมือนตกนรก [Highlight
IMAGE คิดจะหาเรื่องเขา แต่โดนเล่นงานซะเอง! [Highlight]
IMAGE จิตสำนึกยังมีอยู่ไหม / ขายเมียใช้หนี้ว่าซั่น [Highlight]

Episode 2

IMAGE อาหารฝั่งเศสสุดหรู VS ไช่พะโล้ฝีมือเมีย [Highlight]
IMAGE ผัวเมียคู่นี้ยอมทำทุกอย่างเพื่อให้ตัวเองรอด [Highlight]
IMAGE ความอยู่รอด กับ ศักดิ์ศรีที่ต้องเลือก [Highlight]
IMAGE ฉันนั้นเป็นได้แค่ส่วนเกิน #ร้องไห้แล้วนะ​ [Highlight]
IMAGE กินเด็กมันอร่อยกรุบกริบอย่างนี้นี่เอง [Highlight]
IMAGE คั่วอยู่กับเด็กเขายังกล้ามาลองดี [Highlight]
IMAGE ผัวเลิศ! พาชะนีมานอนกกบนห้องนอนเมีย [Highlight]
IMAGE หนีเมียเที่ยวไม่พอ ยังส่งคลิปสุดปังมายั่วอีก [Highlight]
IMAGE เมียไม่ใช่สิ่งของที่จะเอาไปให้ใครก็ได้! [Highlight]
IMAGE ผัวนั่งเฝ้าเมียนอนกับชายอื่น #ปังแบบสับ​ [Highlight]
IMAGE พาชะนีมาขัดแก้เหงาแบบนี้ก็ได้เหรอ [Highlight]
IMAGE แบ็กใหญ่แล้วไง ใครกลัวเหรอ! [Highlight]
IMAGE แพ้แล้วพาลที่แท้ทรู น่าสงสารเขานะคะ [Highlight]

Episode 1

IMAGE แซะแบบผู้ดีมันแซ่บแบบนี้นี่เอง /โบราณบานบุรี [Highlight]
IMAGE พูดขนาดนี้ด่าหน้าไม่อายเลยก็ได้นะ [Highlight]
IMAGE หน้าใหญ่ให้สุดแล้วหยุดที่ผัววีน [Highlight]
IMAGE ผู้ชายทะเลาะกันเพราะความส๊วยของชี /สวยปังนะน้องนะ [Highlight]
IMAGE ผัวเฮงซวย VS เมียโคตรจะดี..ตายห่า [Highlight]
IMAGE ไปงานเลี้ยงยังไงให้ได้ผู้ชายกลับมาด้วย [Highlight]
IMAGE ของขวัญสุดพิเศษจากผัวระยำ [Highlight]
IMAGE มีแค่คอเดียว จะมีสร้อยเพชรกี่ล้านเส้นเอ่ย [Highlight]
IMAGE เกียรติมีไว้สำหรับคนที่คู่ควรเท่านั้น! [Highlight]
IMAGE สังคมปั้นหน้า อีพวกผู้ดีจมไม่ลง Highlight]
IMAGE อีพวกขี้นินทา มันต้องเจอแม่ฟาด! [Highlight]
IMAGE เอ๊ะ! นี่เขาคุยเรื่องขายอะไรกันเหรอ? [Highlight]