IMAGE
IMAGE

กระเช้าสีดา

ออกอากาศ :
ช่องทางการรับชม : ช่องวัน 31
จำนวนตอน : 24 ตอน
ประเภท : ดราม่า
ผู้กำกับ : คฑาเทพ ไทยวานิช
บทประพันธ์ : กฤษณา อโศกสิน
บทโทรทัศน์ : ศรุฑ สามงามแจ่ม
ควบคุมบทโทรทัศน์ : สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา
ควบคุมการผลิต : สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา , วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย

            น้ำพิงค์ สาวสวยผู้เพียบพร้อมทั้งรูปร่างหน้าตา ฐานะ การศึกษา และชาติตระกูล  แม้น้ำพิงค์จะเสียพ่อไปตั้งแต่เด็ก  แต่ก็ไม่เคยรู้สึกขาดความรัก เพราะมี “คุณน้ำผึ้ง” ทำหน้าที่แม่ไปพร้อมกับการดูแลธุรกิจอย่างไม่ขาดตกบกพร่อง   เมื่อน้ำพิงค์เรียนจบปริญญาโทจากต่างประเทศแล้วมาช่วยคุณน้ำผึ้งบริหารงาน และได้พบกับ ลือ อดีตนายแบบหนุ่มรูปหล่ออายุ 35 ที่ผันตัวเองมาเป็น “ยูทูปเปอร์” ทำรายการบนโซเชี่ยล   ลือมาขอสัมภาษณ์น้ำพิงค์ในฐานะนักธุรกิจสาวที่กำลังถูกจับตามอง   ในขณะที่น้ำพิงค์สนใจการทำรายการบนโซเชี่ยล เพราะเธอกำลังมองหาช่องทางโปรโมทธุรกิจ  ลืออาสาแนะนำ  หลังจากนั้นลือกับน้ำพิงค์ได้ทำความรู้จักมากขึ้นจนเปลี่ยนสถานะจากเพื่อนเป็นคนรัก  และไม่นานลือก็ขอน้ำพิงค์แต่งงาน  ซึ่งน้ำพิงค์ก็ตอบตกลงโดยไม่ลังเล   แม้ว่าคุณน้ำผึ้งจะไม่ค่อยเห็นด้วย เพราะได้ข่าวความเจ้าชู้ของลือ  ว่าคบสาวทั้งในวงการบันเทิงและนอกวงการไม่ซ้ำหน้า  แต่น้ำพิงค์มั่นใจว่าเธอรู้จักตัวตนของลือที่หลายคนไม่รู้  ลือไม่ได้เจ้าชู้  แต่เขาเป็นคนใจดี  มีมนุษย์สัมพันธ์ดี  รักเพื่อน ใส่ใจคนรอบตัว จนดูเหมือนเจ้าชู้   โดยที่ผ่านมาลือทำให้น้ำพิงค์เห็นว่าเขาจริงใจและรักน้ำพิงค์คนเดียว  เปิดเผยให้น้ำพิงค์รู้จักทุกคนที่อยู่ในชีวิตเขา  รวมไปถึงคนในครอบครัว 

            พ่อแม่ของลือเสียชีวิตตั้งแต่เขายังเด็ก  ในบ้านของลือมีเพียง รำนำ สาวหน้าตาดีเกินฐานะลูกสาวของ นางนุ่ม แม่บ้านเก่าแก่ที่ดูแลลือตั้งแต่สมัยพ่อแม่ของลือยังอยู่ จนกระทั่งประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตทั้งคู่  ทำให้ลือนับถือนางนุ่มเหมือนญาติผู้ใหญ่คนเดียวที่เขามี  ลือจึงอุปถัมป์รำนำตอบแทนบุญคุณนางนุ่ม  โดยส่งเสียให้เรียนหนังสือจนถึงระดับปริญญาตรี  รำนำจึงเรียกลือว่า คุณอา มีสถานะเป็นผู้ปกครองของรำนำ

            ถึงน้ำพิงค์จะเห็นรำนำอายุ 20 อยู่ในวัยสาว แต่ไม่เคยระแวงความสัมพันธ์ของรำนำกับลือ  เพราะทุกครั้งที่ลือกับรำนำเจอกัน  เป็นต้องเถียงจนทะเลาะกันใหญ่โตเสมอ  เพราะรำนำพูดตรง ปากกล้า  ในขณะที่ลือชอบคนพูดเพราะ อ่อมน้อม   ทำให้น้ำพิงค์ต้องเป็นน้ำที่คอยดับไฟ  ซึ่งรำนำทำตัวเชื่อฟังน้ำพิงค์มากกว่าลือ  ทำให้น้ำพิงค์เอ็นดูในตัวรำนำ  โดยไม่รู้เลยว่าวันนึง ...เธอเป็นแค่น้ำน้อย  ที่ดับไฟไม่ได้  แต่ไฟยังกลับเผาเธอจนมอดไหม้ !

            เมื่อน้ำพิงค์แต่งงานกับลือ  ลือไม่อยากโดนนินทาว่าแต่งงาน เพราะหวังเกาะความร่ำรวยของธุรกิจบ้านน้ำพิงค์  ลือจึงให้น้ำพิงค์ทำงานน้อยลง  มาทำหน้าที่ภรรยามากขึ้น   ส่วนลือออกต่างจังหวัดเพื่อทำรายการท่องเที่ยวจนเปิดเป็นธุรกิจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว บริการรถเช่าและอื่นๆเพื่อหาเงิน ควบคุมการใช้เงินในบ้าน  ทำหน้าที่หัวหน้าครอบครัว  น้ำพิงค์รู้สึกว่าชีวิตครอบครัวของเธอช่างมีความสุขและสมบูรณ์ที่สุด   จนไม่นานรำนำเอาเรื่องที่ลือแอบคุยกับผู้หญิงคนอื่นมาบอกน้ำพิงค์   เพราะรำนำหารายได้พิเศษด้วยการไปทำงานในกองถ่ายของลือ   รำนำจึงติดตามลือไปแทบทุกที่  แล้วเอาเรื่องของลือมารายงานน้ำพิงค์   โดยผู้หญิงคนล่าสุดที่มาสนิทสนมกันจนเกินเหตุ คือ ศศี  นักธุรกิจสาวสวยเซ็กซี่  มั่นใจในตัวเอง ชอบออกสังคม กล้าเข้าหาผู้ชาย  ต่างจากน้ำพิงค์ไปคนละทาง

            ทีแรกน้ำพิงค์เชื่อใจลือ  แต่รำนำไม่เชื่อ อาสาตามสืบ  พร้อมกับยุยงน้ำพิงค์ว่าอย่ายอมแพ้ลือ ถ้าเขามีผู้หญิงคนใหม่ได้ น้ำพิงค์ก็ควรจะมีผู้ชายคนใหม่บ้าง อาการหึงหวงของรำนำมักแสดงออกชัดเจนยิ่งกว่าน้ำพิงค์ จนบางครั้งน้ำพิงค์รู้สึกแปลกๆ แต่ทุกคำพูดของรำนำ มีส่วนทำให้น้ำพิงค์กลับไปคิด และคล้อยตามทุกครั้ง เพราะความที่ไว้ใจรำนำมากที่สุด !   โดยหารู้ไม่ว่า ....รำนำแอบรักลือและมีแผนในใจที่อยากจะเป็นภรรยาตัวจริงของลือแทนน้ำพิงค์ตลอดเวลา

            รำนำถือว่าตัวเองอยู่ในบ้านหลังนี้ ไม่ใช่ฐานะคนใช้ แต่เป็นมากกว่า เพราะลือคือผู้ปกครองของเธอคนเดียว   ซึ่งรำนำมีทั้งความเคารพและความไม่พอใจในพฤติกรรมของลือ  เนื้อแท้ของรำนำเป็นคน เก็บกดทะเยอทะยาน ทุกครั้งที่เห็นลือกับผู้หญิงคนใหม่ รำนำจะมีอาการฮึดฮัด แม้ไม่ได้แสดงออกชัดๆ แต่ในใจของเธอรุ่มร้อนมาก  ถึงกลับแอบด่าผู้หญิงทุกคน อย่างหยาบคายอยู่ในใจ

แม้ว่านอกบ้าน  ลือจะทำงานมีผู้หญิงแวดล้อมมากมาย แต่ในบ้านเขาก็ดูแลน้ำพิงค์ดีมาก ลือมักแสดงความหวานกับน้ำพิงค์ตลอดเวลา ทุกที่ทั้งในบ้านและนอกบ้าน ทำให้น้ำพิงค์สับสนว่าควรเชื่อรำนำ ..หรือเชื่อใจลือ

            ลือพาครอบครัวรวมทั้งรำนำไปเที่ยวทะเล พร้อมกับครอบครัวของ  รตี เพื่อนสนิทของน้ำพิงค์ รตีมีน้องชายชื่อ  อำพน  เพิ่งเรียนจบรัฐศาสตร์จากเมืองนอก รอเข้ารับตำแหน่งในกระทรวง เป็นเด็กหนุ่มมีอนาคต   รำนำรู้สึกชอบอำพน  เธอหมายมั่นว่าอำพนมีอนาคตและยังเป็นลูกหลานตระกูลไฮโซ  ถ้ารำนำคบอำพน  เธอจะได้ใช้อำพนเป็นสะพานพาชีวิตรำนำขึ้นไปสูงอีกระดับ   ทั้งรำนำยังตีสนิทกับอำพนเพื่อยั่วให้ลือเห็นว่าเธอเป็นที่ต้องการของผู้ชายอื่น   แต่รตีกลับคอยขัดขวางไม่ให้รำนำวุ่นวายกับอำพน  ในขณะที่อำพนเองก็ไม่ได้รู้สึกอะไรกับรำนำ  ที่เขาคุยกับรำนำเพราะมารยาท  ไม่อยากตัดความสัมพันธ์ให้รำนำเสียหน้า  แต่ในส่วนลึกของอำพน  เขากลับชอบคุยกับน้ำพิงค์  เขารู้สึกน้ำพิงค์เป็นผู้หญิงฉลาด มีความคิด   ด้านรำนำเองก็ดูออกว่าอำพนไม่ชอบเธอ  รำนำคิดแค้นรตีที่กีดกัน  เพราะเห็นเธอเป็นแค่ลูกของคนใช้  ซึ่งเป็นปมในชีวิตฝังใจรำนำมาทั้งชีวิต  แม้ว่ารำนำจะสวยและเรียนเก่งขนาดไหน   แต่พอใครรู้ว่าเธอเป็นลูกคนใช้   หลายคนมักจะหัวเราะให้กับกำพืดของเธอ  รำนำจึงตั้งปณิธานในชีวิตว่าเธอจะทำทุกอย่างให้ตัวเองเด่นกว่าทุกคน จนไม่มีใครดูถูกชาติกำเนิดเธอได้ !

            ด้านน้ำพิงค์รู้ว่ารตีรังเกียจรำนำจึงเตือนเพื่อน  แต่รตีจึงอธิบายว่ารตีไม่เคยแคร์ชาติกำเนิดรำนำ  รตีแฟร์พอ  แต่ที่ไม่ชอบรำนำเพราะนิสัยหน้าไหว้หลังหลอกของรำนำต่างหาก  ยิ่งไปกว่านั้นรตียังเห็นรำนำชอบเข้าไปอยู่ใกล้ชิดลือเกินไป  รตีจึงเตือนน้ำพิงค์ว่าอย่าไว้ใจรำนำให้มากนัก  รำนำไม่ใช่เด็กซื่ออย่างที่น้ำพิงค์คิด  แต่น้ำพิงค์ไม่เชื่อรตี !! 

จนกระทั่ง  ...น้ำพิงค์บอกรำนำว่าเธอตั้งใจจะดูแลสุขภาพเพื่อมีลูกกับลือ   รำนำแอบไม่พอใจและคิดว่าจะไม่ยอมให้ลือมีลูกกับน้ำพิงค์เด็ดขาด  รำนำรีบเดินเกมเรียกร้องความสนใจจากลือ   โดยขอลือไปเรียนพิเศษภาษาอังกฤษและฝรั่งเศสหลังจากเรียนจบ  โดยให้เหตุผลว่างานสมัยนี้ต้องมีภาษาถึงจะได้งาน รำนำอยากทำงานในบริษัทต่างชาติ   และถ้าโชคดีได้แฟนเป็นคนต่างชาติ  รำนำจะได้สบาย  ลือได้ยินรำนำคิดหาแฟนต่างชาติก็เกิดอารมณ์หงุดหงิด  จะไม่ให้รำนำเรียน  แต่น้ำพิงค์กลับสนับสนุนให้รำนำได้มีความรู้เพิ่มเติม จนสุดท้ายลือก็ต้องตกลงตามใจรำนำ

            รำนำยังคงเข้าหาอำพน โดยขอให้อำพนช่วยแนะนำโรงเรียนสอนภาษา  รตีเห็นรำนำยังมายุ่งกับน้องชายตัวเองก็ไม่พอใจ เกิดการปะทะกัน  แต่รำนำแสร้งทำเป็นฝ่ายแพ้เพื่อให้คนอื่นเห็นว่าเธอโดนรตีรังแก  อำพนจึงบอกรตีว่าให้เชื่อใจเขาว่าเขาดูคนออก  อำพนไปหารำนำที่บ้านเพื่อเอารายละเอียดการเรียนภาษาไปให้   รำนำจึงแสดงความสนิทกับอำพนให้ลือเห็น  ลือเริ่มหึงหวงรำนำอย่างไม่รู้ตัว  ในขณะที่อำพนไปบ้านลือ  แท้จริงเขาแอบอยากไปหาน้ำพิงค์   และระหว่างที่อำพนคุยกับรำนำมากขึ้น  ทำให้เขาจับอาการว่ารำนำชอบลือ   อำพนเตือนสติรำนำ  แต่รำนำทำเป็นใสซื่อว่าเธอไม่เคยคิดอะไรกับลือ  มีแต่ลือที่คิดไม่ซื่อกับเธอ  อำพนเองก็ดูลือออกว่าแสดงอาการหวงรำนำมากขึ้น   อำพนจึงออกห่างรำนำ  เพื่อไม่ให้รำนำใช้ตัวเองยั่วความหึงหวงของลืออีกได้   อำพนเป็นห่วงน้ำพิงค์ที่ยังไม่รู้อะไร   แต่อำพนเป็นคนนอก  เขาไม่สามารถพูดอะไรได้  จึงคอยทำตัวเป็นเพื่อนน้ำพิงค์  เพื่อวันนึงที่เกิดอะไรขึ้น  น้ำพิงค์ยังมีเขา

            ด้านรำนำก็ดูออกว่าอำพนรู้ทันเกมส์ของเธอ และถอยห่างจากเธอ  รำนำจึงหันไปใช้ เวไนย  หนุ่มหล่อ เพื่อนของอำพน  เรียนจบศิลปะ รักอิสระ  ไม่ชอบใครมาบังคับ มาจากครอบครัวที่มีฐานะ ตระกูลไฮโซ  และที่สำคัญเวไนยเป็นอาร์ตติสหลงใหลความสวยงามของรำนำมาก  โดยไม่แคร์คำพูดของใคร  รำนำใช้เสน่ห์ปั่นหัวหลอกใช้เวไนยคอยรับส่งที่เรียนพิเศษภาษา  เพื่ออวดคนอื่นว่าเธอมีแฟนระดับไฮโซ

            น้ำพิงค์เริ่มเห็นอาการของลือที่เปลี่ยนไปหลังจากรำนำคบกับเวไนย  ลือแสดงออกไม่พอใจที่รำนำแต่งตัวสวยขึ้น ใช้ของแพง  มีเวไนยตามพะเน้าพะนอไม่ห่าง  โดยลือบอกน้ำพิงค์ว่าที่ห่วง เพราะกลัวรำนำจะเป็นแค่ของเล่นไฮโซ  น้ำพิงค์พยายามบอกตัวเองให้เชื่อคำพูดลือและไว้ใจรำนำว่าจะไม่หักหลังเธอ

จนวันที่คุณน้ำผึ้งป่วย  น้ำพิงค์ไปค้างบ้านคุณน้ำผึ้ง เพื่อดูแล  แต่เกิดลืมของจึงกลับมาเอาที่บ้าน  จึงเจอภาพที่ทำให้เธอหัวใจแตกสลาย  น้ำพิงค์เห็นลือนอนกับรำนำบนเตียงของเธอ ในขณะที่รำนำใส่ชุดนอนของเธอ  รำนำใช้ทุกอย่างที่เป็นของเธอ  !!

             น้ำพิงค์ช็อคจนสติแตก ไม่กล้ากลับบ้านคุณน้ำผึ้ง  เพราะไม่อยากให้คุณน้ำผึ้งรู้แล้วเป็นห่วง  เธอจึงไปหารตี แล้วร้องไห้ระบายกับรตี  อำพนเห็นน้ำพิงค์เจ็บปวดแล้วยิ่งรู้สึกอยากดูแลและปกป้องเธอ  แต่ไม่สามารถแสดงความรู้สึกในใจได้  นอกจากเป็นเพียงที่ปรึกษาและให้ความช่วยเหลือน้ำพิงค์ในฐานะน้องชายเพื่อน   น้ำพิงค์คุยกับรตีว่าเธอไว้ใจลือกับรำนำที่สุด  โดยไม่คิดว่าสองคนนั้นจะรวมหัวกันทำร้ายเธอลับหลัง  รตียุให้น้ำพิงค์หย่า    แต่น้ำพิงค์ยังสับสน  ทั้งรัก ทั้งเจ็บ ทั้งแค้น ปะปนในหัวใจ

             น้ำพิงค์กลับมาบ้านทำเหมือนไม่รู้เรื่องลือกับรำนำ  ในขณะที่นางนุ่มก็ยังคงดูแลน้ำพิงค์ตามปกติ   น้ำพิงค์ไม่รู้ว่านางนุ่มดีกับเธอจริงๆหรือนางนุ่มร่วมมือกับรำนำเล่นละครหลอกลวงเธอ  น้ำพิงค์เจ็บปวดจนไม่กล้าไว้ใจใคร   ส่วนลือกับรำนำ   ทั้งสองคนก็ยังวางตัวต่อหน้าเธอเหมือนเคย  เถียงกัน  ทะเลาะกัน  ทำเป็นโกรธกัน  จนน้ำพิงค์ทนไม่ไหว  วิ่งมาอาเจียนกับความสกปรกและการหลอกลวงของคนที่เธอรักมากที่สุด   น้ำพิงค์คิดทบทวนถึงเหตุการณ์ที่ผ่านมา เวลาที่รำนำเอาเรื่องผู้หญิงอื่นมาบอกเธอ เพื่อจะหลอกใช้ให้เธอไปจัดการผู้หญิงของลือ  รำนำต้องการให้เธอกับลือมีปัญหาขัดใจและเลิกกัน  รำนำจะได้ขึ้นมาเป็นภรรยาตัวจริงของลือแทนเธอ  เหมือนรำนำนอนบนเตียงของเธอ ใส่ชุดของเธอ และใช้ทุกอย่างของเธอ!  ในขณะที่ลือโกหกเธอว่าเขาไม่รู้สึกอะไรกับรำนำ แต่สุดท้ายลือก็นอนกับเด็กที่เขาอุปถัมป์มาตั้งแต่เด็ก!  น้ำพิงค์รู้สึกขยะแขยงจนไม่สามารถอยู่ร่วมกับคนพวกนี้ได้  แต่เธอไม่ยอมเดินจากไปเงียบๆ  น้ำพิงค์ต้องการทำให้ทั้งสองคนรู้ว่าสิ่งที่ทำเป็นเรื่องผิด !!!  ทั้งสองคนต้องควรได้รู้ว่าการโดนคนที่ไว้ใจที่สุดทำร้าย ....มันเจ็บขนาดไหน ?!!!

             น้ำพิงค์ใช้ชีวิตปกติต่อหน้าลือและรำนำ  โดยเริ่มใช้วิธีปั่นรำนำให้ตามหึงหวงลือ เหมือนอย่างที่รำนำเคยทำกับเธอ  เมื่อรำนำเป็นเมียของลือตามพฤตินัย ทำให้รำนำยิ่งมีความหวงลือมากขึ้น  รำนำจึงออกตัวตามวีนศศี และผู้หญิงที่ลือไปสัมภาษณ์หรือไปท่องเที่ยวเพื่อถ่ายทำรายการ  ทำให้เกิดเรื่องตบตีในกองถ่าย  จนเป็นข่าวในโซเชี่ยล  แฟนคลับที่ติดตามรายการและตัวลือสงสัยว่ารำนำเป็นใครถึงตามหึงหวงลือ   ลือโกรธรำนำ และทะเลาะกันใหญ่โตมาก   น้ำพิงค์แสร้งทำตัวเป็นคนกลางปลอบรำนำ  แต่ในใจแสนรังเกียจ !!

            ส่วนลือพยายามแก้ข่าวเพื่อรักษาฐานแฟนคลับของตัวเองและแฟนคลับของรายการ  โดยลือดึงน้ำพิงค์ไปออกงานเลี้ยงรับรางวัล  เพื่อให้นักข่าวและคนในงานเห็นว่าเขายังเป็นผู้ชายรักครอบครัว ไม่มีอะไรลึกซึ้งกับรำนำ  ซึ่งน้ำพิงค์รู้ทันแผนของลือ   น้ำพิงค์ไม่ยอมโดนลือหลอกใช้  เธอต้องการให้ชื่อเสียงเขาพัง  ดังนั้นก่อนวันงาน  น้ำพิงค์พูดจาหาเรื่องลือ จนลือเผลอผลักน้ำพิงค์ไปเบาๆ   แต่น้ำพิงค์แกล้งทำให้ตัวเองมีรอยช้ำใหญ่   เมื่อลือพาน้ำพิงค์ไปงานแจกรางวัลจากผลโหวตของโซเชี่ยล  รตีแอบติดต่อนักข่าวมาสัมภาษณ์น้ำพิงค์เพื่อล่อนักข่าวคนอื่น  น้ำพิงค์พูดประกาศว่าลือนอกใจเธอ  แต่ไม่ได้บอกว่าลือนอนกับใคร โดยให้เหตุผลว่าลือนอนกับผู้หญิงหลายคนจนเธอจำไม่ได้ แล้วเปิดรอยช้ำว่าลือลงมือทำร้ายเธอ 

หลังจากเหตุการณ์วันงานแจกรางวัล  งานของลือได้ผลกระทบเพราะแฟนคลับรับไม่ได้ที่ลือนอกใจและทำร้ายผู้หญิง  สปอร์นเซอร์ก็พากันถอนตัว  ลือเครียดพยายามปรับความเข้าใจกับน้ำพิงค์  แต่น้ำพิงค์กลับให้ทนายจัดการเรื่องหย่ากับลือ !!   ลือไประบายกับรำนำ   ซึ่งยังไม่รู้ว่าน้ำพิงค์รู้ว่าตัวเองนอนกับลือ  รำนำจึงไปคุยกับน้ำพิงค์  แม้ในใจอยากให้น้ำพิงค์หย่ากับลือ  แต่ต้องการทำตัวเองเป็นนางเอกให้ลือยิ่งรัก  รำนำจึงแกล้งบอกน้ำพิงค์ว่าตัวเองรู้เรื่องลือไปนอนกับใคร ? 

            น้ำพิงค์ทนแสดงละครไม่ไหว  จึงพูดความจริงต่อหน้านางนิ่มให้รับรู้พฤติกรรมลูกสาวว่าเธอรู้ความเลวที่รำนำนอนกับลือแล้ว!   นางนิ่มช็อคและเสียใจมาก  ด่ารำนำสาดเสียเทเสีย   รำนำจึงคิดได้ว่าแท้จริงตัวเองโดนน้ำพิงค์หลอกปั่นหัวให้ตามหึงศศีและผู้หญิงคนอื่นของลือ จนทำให้งานของลือมีปัญหานั่นเอง!  น้ำพิงค์สอนรำนำว่า “ถ้าจะมีใครมาดูถูกรำนำ  ไม่ใช่เพราะรำนำเป็นลูกคนใช้  แต่เป็นรำนำทำตัวเลว  นอนกับสามีคนอื่น”   รำนำเถียงว่าเธอไม่ผิด  เธอรักลือมาตั้งนานก่อนที่ลือจะเจอนำพิงค์อีก  น้ำพิงค์นั่นแหละที่มาแย่งลือ  ถ้าไม่มีน้ำพิงค์  ลือก็แต่งงานกับรำนำไปแล้ว  แต่นางนิ่มกลับด่าลูกว่าลือไม่แต่งกับลูกคนใช้หรอก  คำพูดของนิ่มจุดไฟแค้นในใจรำนำ  รำนำประกาศว่าตอนนี้รำนำเป็นเมียลือ  เมื่อลือหย่ากับน้ำพิงค์  ลือจะต้องแต่งงานกับรำนำแน่นอน!”  น้ำพิงค์จึงเตือนรำนำว่า “ถ้าลือรักรำนำและอยากแต่งงานกับรำนำจริง  ลือคงขอน้ำพิงค์หย่าให้ถูกต้องก่อน แล้วถึงจะนอนกับรำนำ  ไม่ใช่แอบกินกันอย่างนี้  ดังนั้นรำนำก็ไม่ต่างจากผู้หญิงที่ลือไปนอนด้วยเรี่ยราด  ลือไม่ได้นอนเพราะความรัก  แต่มันเป็นแค่กิจกรรมผ่อนคลายของผู้ชายเห็นแก่ตัว  ถ้าผู้ชายรัก เขาจะให้เกียรติ  เหมือนที่ลือเคยให้เกียรติน้ำพิงค์”  รำนำโกรธที่โดนน้ำพิงค์เหยียดหยามว่าตัวเองไร้ค่า  รำนำจึงบอกว่า “เมื่อลือหย่ากับน้ำพิงค์  ลือต้องแต่งงานกับรำนำ  รำนำไม่ใช่ของเล่นของใคร  ส่วนน้ำพิงค์ก็แค่ของใช้แล้ว ที่ลือไม่ต้องการ  คนที่ไร้ค่าจนไม่มีใครเห็นค่าแม้แต่ผัวตัวเอง คือน้ำพิงค์!”  น้ำพิงค์มองรำนำนิ่งพร้อมพูด “ก็อยากดูว่าคนทำชั่วมันจะได้ดีได้ยังไง!”

 น้ำพิงค์ขอหย่ากับลือ  สถานการณ์งานของลือเริ่มแย่ แม้ลือจะพยายามทำความดีเพื่อกู้ชื่อเสียงกลับมายังไง  แฟนคลับและชาวโซเชี่ยลก็ยังต่อต้านลือ  ลูกค้าค่อยๆถอนสปอร์นเซอร์  เหลือแค่บริษัทของศศีที่ยังเป็นสปอร์นเซอร์รายการท่องเที่ยวของลืออยู่  รำนำไม่พอใจที่ศศียังมายุ่งกับลือ  ตั้งใจจะประกาศตัวต่อหน้าศศีว่าตัวเองเป็นเมีย  แต่ลือขวางไว้  แล้วสั่งรำนำห้ามบอกใครว่ารำนำมีอะไรกับลือ  เพราะลือไม่อยากให้มีข่าวหลุดไปในโซเชี่ยลว่าลือนอนกับลูกคนใช้ที่ตัวเองอุปการะ!    รำนำได้ยินลือเรียกตัวเองว่าลูกคนใช้  รำนำเจ็บปวดกับปมที่ฝังใจ  และนึกถึงคำดูถูกของน้ำพิงค์ว่า “ลือแค่นอนกับเธอเล่นๆ ลือไม่มีทางแต่งงานกับเธอ”  รำนำคิดจะทำทุกทางเพื่อบีบให้ลือแต่งงานกับเธอให้ได้!

             เมื่อน้ำพิงค์หย่ากับลือ น้ำพิงค์กลับมาช่วยงานที่บริษัทของคุณน้ำผึ้ง  โดยมี “อำพน” คอยอยู่เป็นเพื่อน  น้ำพิงค์อยากขยายงานต่อไป  อำพนจึงช่วยเสนอไอเดียต่างๆ  น้ำพิงค์ชอบไอเดียอำพน  อำพนจึงใช้เรื่องงานคอยดูแลปลอบใจน้ำพิงค์แบบเนียนๆ  ไม่ให้น้ำพิงค์รู้ว่าเขาห่วงเธอ  แต่รตีกลับเห็นอาการของน้องชาย  รตีจึงถามอำพนว่ารู้สึกยังไงกับน้ำพิงค์  อำพนยอมรับว่าชอบน้ำพิงค์  แต่ไม่ต้องการแสดงความรู้สึก เพราะตัวเองอายุน้อยกว่า กลัวน้ำพิงค์ไม่สนใจเด็ก อีกอย่างน้ำพิงค์เพิ่งหย่า  ไม่อยากให้ใครนินทาว่าน้ำพิงค์  อำพนบอกรตีว่าขอเก็บความรู้สึกไว้จนวันที่น้ำพิงค์พร้อมเปิดใจ

ส่วนลือกลุ้มใจกับชีวิตของตัวเองในขณะนี้มาก เหมือนเขากำลังติดบ่วงของรำนำ ไม่ว่ารำนำทำอะไร พูดจาอะไรก็ตาม เหมือนประชดประชันเสียดสี เสียดแทงเขาตลอดเวลา ลือจึงหันไปหาศศี ที่กลายเป็นเพื่อนคลายทุกข์ของเขาได้บ้าง แต่ศศีก็เป็นแค่เพื่อนสาว ไว้พูดคุย ไม่ได้มีความสัมพันธ์กันลึกซึ้งเหมือนที่คนอื่นคิดกัน ศศีเห็นลือหน้าตาหมองคล้ำจึงสงสาร ซื้อตั๋วดูแฟชั่นโชว์ หวังจะให้ลือได้เปลี่ยนบรรยากาศผ่อนคลายบ้าง ไปดูสาวๆเดินแบบ แต่ปรากฏว่าเมื่อไปถึงงานกลับเจอทั้ง น้ำพิงค์ รตี เอก และอำพน มาดูแฟชั่นโชว์เช่นเดียวกัน ทุกคนมองศศีและคิดว่านี่คือผู้หญิงที่ทำให้ครอบครัวแตกแยก โดยที่ศศีไม่ได้รู้เรื่องอะไรเลย

            การไปเจอกันที่งานแฟชั่นโชว์ ยิ่งตอกย้ำให้ลือรู้สึกว่าชีวิตตัวเองตกต่ำลงหลังจากเสียน้ำพิงค์ไป  ในขณะที่น้ำพิงค์มากับอำพน  และทำให้เป็นครั้งแรกที่ลือรู้สึกว่ากำลังอยู่ในวงล้อมของสังคมที่เขาไม่ได้ยืนเด่นเป็นสง่าเป็นผู้ชายดีๆ สมบูรณ์แบบเหมือนเมื่อครั้งก่อน  เพราะลือเป็นคนชอบเข้าสังคม แต่ครั้งนี้เขากลับรู้สึกว่าโดนคนแอบนินทาซุบซิบเรื่องตัวเขาตลอดเวลา ที่มากับหญิงอื่น ในขณะที่อดีตเมียก็มากับผู้ชายคนอื่น ลือกลับบ้านไปด้วยความรู้สึกหงุดหงิดและไม่สบายใจ   เจอรำนำที่รออยู่   รำนำอาละวาดที่ลือไปดูแฟชั่นโชว์กับศศี   ลือจึงย้อนว่ารำนำเรื่องเวไนย รำนำบอกว่ายังจะคบกับเวไนยต่อไป เพราะรู้สึกสะดวกสบายที่มีคนรับส่งตลอด รำนำไม่รักเวไนย ไม่ได้คิดจะแต่งงานตามที่เวไนยพยายามขอ  เพราะต้องการแต่งกับลือเท่านั้น  ลือรีบบอกว่า เป็นไปไม่ได้ เพราะใครๆก็รู้ว่าลือเลี้ยงรำนำมาในฐานะเด็กในปกครองตลอด จะมาเลื่อนขั้นแบบนี้ไม่ได้   รำนำเจ็บแค้นที่ลือไม่ยอมแต่งงานอย่างที่น้ำพิงค์เคยตราหน้าด่าเธอไว้  รำนำไม่ยอมให้ลือเก็บเธอไว้เป็นแค่เมียเก็บ  จึงบอกแบบประชดว่า ถ้าเช่นนั้นก็อยู่กันแบบนี้ต่อไป และเธอจะคบกับเวไนยต่อไป  เพื่อกดดันให้ลือยอมแต่งงานกับเธอให้ได้ !!

            ในขณะที่เวไนยยังไม่รู้เรื่องราวของลือกับรำนำ  รำนำจึงไปขอเวไนยช่วยหางานดีๆให้เธอ  ไม่ให้ใครดูถูกว่าเธอคบกับเวไนยเพราะเงิน  เวไนยจึงพารำนำไปฝากงานกับเพื่อนของอาของเขา ชื่อ พาที ซึ่งกำลังลงทุนทำคลับขนาดใหญ่ ชื่อ เดอะคลิฟฟ์ กับหุ้นส่วนอีก 3 คนที่ไม่เปิดเผยชื่อ แต่ให้พาทีออกหน้าคนเดียว พาทีเห็นรำนำสวยก็รับเข้าทำงานเลย เพราะคิดว่าลักษณะอย่างรำนำ น่าจะทำงานแผนกต้อนรับลูกค้าได้ดี และน่าจะทำเงินให้กับร้านของเขาได้มาก พาทีพารำนำไปดูคลับ ให้เห็นว่าเป็นธุรกิจขนาดใหญ่ที่มีอนาคต

เมื่อลือรู้ว่ารำนำจะไปทำงานที่คลับก็ไม่ยอม  จึงพยายามหางานให้รำนำ แต่รำนำปฏิเสธโดยบอกว่าเธอต้องการทำงานนี้ เพราะต้องการพิสูจน์ตัวเอง และก้าวไปข้างหน้าด้วยตัวเอง เธอจะต้องเติบใหญ่ และจะแก้แค้นทุกคนที่เคยทำเธอเจ็บช้ำไว้แล้วทั้งหมด เมื่อลือพยายามถามว่า ใครคือคนที่ทำเธอเจ็บ  รำนำก็ไม่ตอบ!

เมื่อรำนำไปทำงาน ก็เริ่มกลับบ้านดึกดื่นบางครั้งเกือบเช้า  ทำให้ลือไม่พอใจ ตามไปที่คลับเพื่อเฝ้ารำนำ  พาทีเรียกรำนำมาเตือน  ทำให้ลือไม่พอใจพาที  หึงรำนำกับพาทีโดยอ้างว่าเขาเป็นผู้ปกครองของรำนำ  รำนำเจ็บที่เธอทำขนาดนี้  ลือยังไม่ยอมเปิดเผยว่าเขาเป็นอะไรกับเธอ  ลือเกือบต่อยกับพาที  รำนำลากลือกลับบ้านและสั่งห้ามลือไปยุ่งที่ทำงานของเธอ  เพราะลือไม่เคยประกาศบอกใครว่าเป็นผัวของรำนำ  ลือจึงรู้ว่ารำนำกำลังบีบให้เขาแต่งงานกับเธอ  ลือบอกว่าเขาก็อยากยกระดับรำนำให้สูงขึ้นมาบ้าง แต่ขอเวลาเพราะยังทำใจไม่ได้ แต่รำนำพูดแบบประชดว่า อยู่ไปแบบนี้ก็ดีแล้ว เพราะในห้องนอนเธอคือคนของลือ แต่นอกห้อง  เธอจะเป็นอิสระ เป็นของใครก็ได้ ลือได้แต่กลุ้มใจว่าจะทำอย่างไรกับชีวิตดี เพราะดูเหมือนมาติดกับกับรำนำเข้าแล้ว

            น้ำพิงค์กับอำพนเตรียมตัวทำธุรกิจใหม่ที่ขยายอย่างเป็นทางการ เป็นข่าวและได้กระแสดีมาก จนรำนำรู้ข่าว  รำนำตั้งใจชวนลือไปร่วมงานหวังเย้ยน้ำพิงค์   แต่พอลือเห็นน้ำพิงค์สนิทกับอำพน  แถมตอนนี้อำพนเข้ารับตำแหน่งในกระทรวง แม้อายุน้อย  แต่ดูมีอนาคตและมีความเป็นหลักเป็นฐานมากกว่าลือ   ทำให้ลือออกอาการ  รำนำไม่พอใจเพราะหึงที่ลือยังรักน้ำพิงค์   แล้วยังโดนรตีพูดจาเยาะเย้ยและด่ารำนำแทนน้ำพิงค์  ใจของรำนำเหมือนไฟเผา  เธอคิดว่าการได้ครอบครองลือ  จะทำให้เป็นผู้ชนะ  แต่พอน้ำพิงค์หย่าจากลือ แทนที่น้ำพิงค์จะเป็นแม่ม่ายที่ไม่มีใครเอา  แต่น้ำพิงค์กลับได้อำพน  ผู้ชายโปรไฟล์ดีที่เธอเคยอยากได้   ทำให้รำนำยิ่งแค้น  ยิ่งอิจฉา และรู้สึกแพ้น้ำพิงค์  รำนำคิดหาทางทำให้ตัวเองขึ้นสูงกว่านี้เพื่อเหยียบหัวรตี อำพน และน้ำพิงค์ให้ได้!

ในที่ทำงาน รำนำกลายเป็นดาวเด่นของร้าน เดอะคลิฟฟ์ เป็นที่รู้จักของลูกค้าทุกกลุ่ม มีชื่อในสังคมมากขึ้น มีรูปลงในหนังสือพิมพ์ด้วย จนได้รับการเพิ่มเงินเดือนอีกเท่าตัวในเวลาไม่นาน  ซึ่งเวไนยก็ยังเป็นคนเดิมที่คอยตามรับส่งรำนำอย่างซื่อสัตย์ โดยไม่ได้มีความสัมพันธ์อย่างลึกซึ้งกัน  เหตุผลหนึ่งที่ทำให้เวไนยไม่ยอมทำงานประจำ รับแต่งานเล็กๆน้อยๆ เพื่อให้แค่พอมีเงินไว้ใช้รับส่งรำนำไปกลับทำงานทุกวันเท่านั้นเอง โดยไม่สนใจอนาคตของตัวเอง

นิพัทธ และคุณวดี พ่อและแม่ของเวไนย กลุ้มใจกับพฤติกรรมของลูกชายมาก โดย วศิน น้องชายของคุณวดี ที่เป็นเพื่อนของพาที ได้เล่าให้คุณวดีฟังแล้วว่ารำนำเป็นผู้หญิงที่มีความทะเยอทะยานสูงมาก และคงไม่หยุดตัวเองไว้เท่านั้น  เวไนยไม่พอใจพ่อแม่ที่บีบบังคับตัวเอง  และยืนยันว่ารำนำรักเขา และไม่ปล่อยเนื้อปล่อยตัวไปกับชายอื่นแน่นอน

            คุณวดีจึงมาหารำนำที่ร้านพาที   แสดงความดูถูกและสั่งห้ามรำนำยุ่งกับเวไนย  รำนำแค้น  แต่ไม่แสดงความแค้นให้พาทีเห็น เพราะลึกๆรำนำคิดไว้อยู่แล้วว่าเธอพึ่งพาผู้ชายอย่างเวไนยไม่ได้  รำนำเบนเข็มมาที่พาทีอย่างเงียบๆ  รำนำดีใจที่คุณวดีมาด่าเธอด้วยซ้ำ  เพราะรำนำเอาเหตุการณ์นั้นทำให้ตัวเองน่าสงสาร ร้องไห้เสียใจกับพาที   ส่วนพาทีจริงๆแล้ว พาทีก็ชอบเสน่ห์รำนำอยู่ แต่พาทีผ่านประสบการณ์โชกโชนจนดูออกว่าผู้หญิงอย่างรำนำน่ากลัว  ไม่ควรมีความสัมพันธ์ด้วย  แต่ควรเอาไปหาประโยชน์ทางอื่นมากกว่า !   พาทีจึงใช้ความทะเยอทะยานของรำนำ  โดยบอกรำนำว่าทำงานได้เงินเยอะได้ทำความรู้จักผู้หลัก ผู้ใหญ่ทุกวงการมากมาย ควรจะมีรถใช้เองเสียที เพราะเวไนยกำลังเริ่มทำงานประจำแล้ว พาทีเสนอผ่อนรถใหม่ให้ใช้ รำนำที่แม้กล้าแกร่ง วางแผนเอาชนะใครมาอย่างแยบยล มาเจอแผนนี้ของพาทีก็ตกหลุม เพราะความอยากได้รถใหม่ ยอมรับการเป็นหนี้  ได้รถใหม่มาใช้  พาทีพอใจที่เขาจับจุดรำนำได้ถูกทาง!

ส่วนลือกลายเป็นคนติดเหล้าหนัก เพราะกินเหล้ารอรำนำทุกคืน เจอบ้างไม่เจอบ้าง นางนุ่มเคยคิดจะโทรบอกน้ำพิงค์ แต่ก็ตัดใจไม่บอก เพราะกลัวว่าจะมาคืนดีกันแล้วรำนำจะลำบาก  แม้นางนุ่มไม่บอกน้ำพิงค์  แต่ศศีก็รับรู้ความรู้สึกของลือ   ศศีสงสารลือในฐานะเพื่อน  เพราะรู้ว่ารำนำไม่ได้รักลือจริง แค่อยากเอาชนะ  ศศีจึงไปหาน้ำพิงค์เพื่อขอให้น้ำพิงค์ไปเยี่ยมลือบ้าง

น้ำพิงค์นั้นหมดใจกับลือ  แต่พอได้ข่าวลือที่กำลังแย่  จึงตัดสินใจไปเยี่ยม  ลือดีใจที่น้ำพิงค์มาหา  และแอบเข้าข้างตัวเองว่าน้ำพิงค์ยังรักเขาอยู่  ลือตั้งใจจะแข่งกับอำพน เพื่อชองน้ำพิงค์คืนมา  โดยไม่ให้รำนำรู้ !

            ในขณะที่น้ำพิงค์กับอำพนช่วยกันบริหารและดูแลงานไปด้วยดียิ่งขึ้น  ลือมาหาน้ำพิงค์ที่บริษัท  อำพนดูออกว่าลือตั้งใจจะมาขอคืนดีกับน้ำพิงค์  อำพนไม่กลัวลือ พร้อมสู้  แต่น้ำพิงค์ไม่อยากให้อำพนต้องมามีปัญหากับลือและต้องโดนนินทาว่ามายุ่งกับแม่ม่ายอย่างเธอ  น้ำพิงค์จึงพูดเคลียร์กับอำพนว่าเธอรู้สึกกับเขาเป็นแค่น้องชายเท่านั้น  อำพนน้อยใจ  เข้าใจว่าน้ำพิงค์ยังรักลืออยู่  จึงพยายามห้ามความรู้สึกตัวเองและค่อยๆถอยห่าง

พออำพนหายไป  น้ำพิงค์เริ่มรู้สึกว่าตัวเองรออำพน  จนตัดสินใจหาเรื่องไปหารตีที่บ้าน  แต่จริงๆแล้วน้ำพิงค์อยากไปดูว่าอำพนหายไปทำอะไรและสบายดีไหม  รตีบอกอำพนถูกเรียกตัวเข้าทำงานในกระทรวงแล้ว ตอนนี้อำพนกำลังยุ่งกับงาน  น้ำพิงค์โล่งใจที่อำพนหายไปเพราะทำงาน ไม่ใช่เพราะโกรธเธอ  แต่น้ำพิงค์ก็กลับเห็นอำพนสนิทกับ  วีนัส สาวนักเรียนนอก เพื่อนของอำพน ที่ทำงานในกระทรวงเช่นกัน   น้ำพิงค์เห็นอำพนอยู่กับวีนัสแล้วรู้สึกเจ็บในใจ  ความสวและความสดใสสมวัยสาวของวีนัส  ทำให้น้ำพิงค์นึกถึงรำนำที่ใช้ความสาวแย่งลือไปได้  น้ำพิงค์ถึงเป็นฝ่ายหนี ไม่อยากรับรู้เรื่องอำพนอีก เพราะกลัวใจตัวเองจะรู้สึกกับอำพนและต้องเจ็บอีกครั้ง

รายชื่อนักแสดง

วรนุช ภิรมย์ภักดี

อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล

ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล

จิรายุ ตันตระกูล

วิทยา วสุไกรไพศาล

นพพล โกมารชุน

กาญจนาพร ปลอดภัย

คลาวเดีย จักรพันธุ์

ชวัลกร วรรธนพิสิฐกุล

ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม

เพ็ญพักตร์ ศิริกุล (รับเชิญ)

ชนานา นุตาคม (รับเชิญ)

คงกะพัน แสงสุริยะ (รับเชิญ)

ภัทรบุตร เขียนนุกูล (รับเชิญ)

ชนนิกานต์ เนตรจุ้ย (รับเชิญ)

Trailer

 

Episode 7

IMAGE จากพี่สาวสู่สถานะแม่เฉย ขอเป็นแมี่ยได้มั้ย เจ็บแผลคลอดทิพย์ [Highlight]
IMAGE ฉันไม่ได้เกิดมาเพื่อกราบใครแต่เป็นคนที่ทุกคนต้องกราบ เป็นพระเหรออยู่วัดไหน [Highlight]
IMAGE ที่ร้องไห้ไม่ใช่เจ็บเพราะโดนด่าว่าเป็นเมียน้อย แต่เพราะแก้วหูแตกค่ะคุณอา [Highlight]
IMAGE ที่ร้องไห้ไม่ใช่เจ็บเพราะโดนด่าว่าเป็นเมียน้อย แต่เพราะแก้วหูแตกค่ะคุณอา [Highlight]
IMAGE ชีวิตดีๆ ที่ลงตัว หลังหย่าผัวแมงดา /me : ของขวัญที่ซื้อได้คือที่ปัดน้ำฝน [Highlight]
IMAGE ขอบคุณที่แย่งแมงดาไป เพื่อมาพบเทพบุตรคนนี้ ดันเพดานความผัวทะลุเกินจักรวาล [Highlight]
IMAGE ปากหรือถังขี้ เผยอทีกลิ่นลอยคละฟุ้งหนอนคลานดึ๊บๆ /แฮชแท็กSAVEปากอมขี้ [Highlight]
IMAGE คำพูดของหม่อมแม่คนนี้ บาดร้อนยิ่งกว่าลาวานรก อยากกราบเท้าแล้วพรมด้วยน้ำอบ [Highlight]
IMAGE อย่าถามหามารยาท เพราะหนูมีให้แต่มารยาค่ะ [Highlight]
IMAGE ตอแหลเป็นวัฐจักรแมลงวัน ตีหน้าตายเป็นแมลงสาบ ขอฆ่าด้วยบริษัทกำจัดปลวก [Highlight]
IMAGE น้องชายบ้าอะไร นี่มันอภิมหาโคตรผัวอัลติเมตจุติประทับร่างชัดๆ ขอซื้อได้มั้ย [Highlight]
IMAGE ห่วงใหญ่แค่ไหน ก็ไม่เท่าห่วงใยจากผัวเด็กคนนี้ ไม่อมยิ้มกับคลิปนะเตง [Highlight]
IMAGE มาขอคืนดีเมียเก่า หรือมาชงเข้มให้เค้ารักกัน ขอบคุณที่เป็นตัวแทนชาวเรา [Highlight]
IMAGE งง กำลังจีบกัน แมงดาก็ขึ้นจากน้ำมายืนสองขา ขอทำพิธีกรรมเผาแมงดากิน [Highlight]
IMAGE อาการของเด็กน้อยแอบชอบรุ่นพี่ชัดๆ ขออนุญาตชงนมผงตบตูด [Highlight]
IMAGE ผัวทิพย์ สามีทิพย์ น้องชายทิพย์ เลิกทิพย์ได้มั้ยเพื่อลูกของเรา [Highlight]
IMAGE นรกคือชื่อน้ำพริกฉันใด แมงดาก็คือชื่อน้ำพริกฉันนั้น /จิ้มแล้วหรอยนิ [Highlight]
IMAGE ปัญหาและอุปสรรคไม่ทำให้เราตายหรอก! เชิดมากแม่ Safe Zone ของลูกก็แม่นี่แหละ [Highlight]
IMAGE ลูกแม่คือเมียน้อยนะแม่ ชื่อก็บอกอยู่แล้ว "น้อย" นะแม่ เขย่าตัวตั้งสตินะแม่ [Highlight]

Episode 6

IMAGE ผู้ชายคนนี้มีหลายชื่อ ทั้งแมงดา และหน้าตัวเมีย [Highlight]
IMAGE หย่าอย่างไรให้ได้เงิน 10 ล้าน เมียหลวงลวงสังหารสู้ๆ สะบัดพู่ฟู่ๆ [Highlight]
IMAGE แฉผัวแมงดาแสนซนมีชู้ ตามสไตล์ Youtuber สวัสดีครับ ผมเป็นแมงดายืน2ขา [Highlight]
IMAGE จะวิ่งไปหย่าทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว ผัวแห่งชาติคนนี้ขี้น้อยใจ [Highlight]
IMAGE จารึกบทใหม่ พระเอกฉลาดในละครไทย [Highlight]
IMAGE เมียน้อยหมาบ้า VS ผัวแมงดา VS แรด โรงพยาบาลกลายเป็นสวนสัตว์เฉย [Highlight]
IMAGE ดีกรีดอกเตอร์สาขาตอแหล เกียรตินิยมอันดับ 1 [Highlight]
IMAGE หมาหัวเน่ายืนเห่ายืนหอน น่าฉงฉาน เอ๋งๆๆๆ [Highlight]
IMAGE ผู้ชายแบบนี้ไม่ควรเอามาทำผัว ไกลได้ไกล [Highlight]
IMAGE หนูไม่มีทางเลิกกับผัวเจ้านาย มิสดีกรีดาวยั่วพ่วงตำแหน่งชั่ว [Highlight]
IMAGE ชู้เดียวที่ไม่อยากเป็น คือ... ชู้แต่เธอไม่รอบ ชอบแต่เธอไม่รู้ [Highlight]
IMAGE ไม่ต้องเป็นห่วงฉันนะเจ้าหมูอ้วน อู๊ดๆ อยากกินหมูย่าง /อ้อมกอดสถานะน้องชาย [Highlight]
IMAGE ต่อหน้าเป็นผัวซื่อสัตย์ ลับหลังเป็นผัวชื่อระยำ [Highlight]
IMAGE เมียเศรษฐีหรือจะสู้ลูกคนใช้ ยั่วชั่วเลวครบสูตรแรดครอบจักรวาล [Highlight]
IMAGE ถ้าคิดว่าโง่ ก็รีบฉลาดหน่อยนะ สมองโบร๋วหมดแล้วโกโก้! [Highlight]
IMAGE สำหรับอีนี่อ่างจากุซซี่ก็คือกระทะทองแดง ยั่วให้สุดแล้วนอนที่วัด [Highlight]
IMAGE ร่างกายไม่ใช่ OTOP ที่จะวางขาย หนึ่งหนังตัวหลายผัวเขา [Highlight]
IMAGE บทเรียนสำหรับ แมงดาเน่าๆ แถมพ่วงด้วยมิสดาวชู้อีก [Highlight]

Episode 5

IMAGE วิธีจัดการวงจรอุบาทว์ตอแหล ขอประทับองค์พระมหาเทวีเจ้า [Highlight]
IMAGE ยิ่งกว่าผัวที่ต้องห่วงเราก็คือ...ผัวแห่งชาติคนนี้แหละ [Highlight]
IMAGE ตัวอย่างผู้ชายที่ไม่ควรเอามาทำ
IMAGE ผู้หญิงที่นอนแลกกระเป๋าแบรนด์เนม มันเรียกว่าอะไรนะ? [Highlight]
IMAGE ถ้าผัวฉันยังไม่เรียกเธอว่าเมีย เธอก็เป็นได้แค่คนใช้!!! ยัยมาม่าซองละ 5 บาท [Highlight]
IMAGE ใครไม่เคยเห็นผู้หญิงหน้าด้าน มามุงกันตรงนี้ค่ะ [Highlight]
IMAGE สันดานเลวเป็นแล้วหายไม่ได้ อีคนใช้กาฝาก [Highlight]
IMAGE อย่าให้ผัวแห่งชาติต้องเข้าโหมดโหดดุ [Highlight]
IMAGE ห้ามเด็กในบ้านคบกับผู้ชายอื่น ไม่ทราบว่าหวังดีหรือหึง [Highlight]
IMAGE อารมณ์เสียเพราะเมียคนใช้ เลยมาระบายที่เมียตัวจริง /โถส้วมงง สารเลวแบบว้าวๆ [Highlight]
IMAGE ใครไม่เคยเห็นผู้หญิงหน้าด้าน มามุงกันตรงนี้ค่ะ [Highlight]
IMAGE ตัวอย่างกาฝากที่เป็นสัตว์สมองโบร๋วไม่ใช่พืช ก็คือเมียน้อยคนใช้คนนี้แหละ [Highlight]
IMAGE ถึงผัวตัวจริงจะเป็นแมงดา แต่ผัวแห่งชาติคนนี้ตัวจริงแน่นอน [Highlight]

Episode 4

IMAGE คนใช้กับเจ้านายมันก็ต้องแยกที่นั่งเนอะ เข้าใจตรงกันนะอีกาฝาก [Highlight]
IMAGE จะเข้าใจผิดใครก็ได้ แต่อย่าเข้าใจผิดผัวแห่งชาติ [Highlight]
IMAGE ผมจะใช้หัวใจในการรักใครสักคน ผัวแห่งชาติ [Highlight]
IMAGE คนใช้คนนี้คิดจะเทียบคุณผู้หญิงของบ้าน ไม่เจียมกะลาหัว [Highlight]
IMAGE ลูกคนใช้ขอถือกระเป๋าแบรนด์เนม ขอรวยทางลัดโดยการมีผัวรวย [Highlight]
IMAGE โครงการฝากผัวไว้กับคนใช้ season 2 เริ่มขึ้นแล้ว [Highlight]
IMAGE ขโมยของว่าแย่แล้ว แต่นี่ถึงขั้นขโมยผัว ปังปุ [Highlight]
IMAGE ใส่ชุดนอนไม่ได้นอนมาปั่นผัวเจ้านาย อิจฉาริษยามากมั้ง [Highlight]
IMAGE รางวัลดาวยั่วดีเด่นปี 2021 ต้องยกให้นางคนนี้จริงๆ [Highlight]
IMAGE ปากบอกไม่เอา ตัดภาพมาแซ่บกันคาเตียง [Highlight]
IMAGE แม่แอบเห็นลูกสาวแซ่บเจ้านาย อกแม่แตกแล้วแตกอีก [Highlight]
IMAGE อกมีไว้หัก ไหล่มีไว้ซบ ผมจะอยู่ข้างๆพี่เอง [Highlight]
IMAGE ไม่ได้เจ็บที่โดนแย่งผัว แต่เจ็บที่โดนหักหลัง [Highlight]
IMAGE มิสดาวยั่วอ่อยหนึ่งได้ถึงสาม ผู้ชายรุมตอมเหมือนขี้ [Highlight]
IMAGE เสียใจแบบคนสวยมีสติ มันเป็นแบบนี้นี่เอง [Highlight]
IMAGE เลี้ยงลูกเป็นคนแต่โตมาเป็นหมา เอาไม่เลือก โฮ่งๆๆๆๆ [Highlight]

Episode 3

IMAGE ขออวยยศดาวยั่วคนใหม่ รำนำมิสดาวยั่ว [Highlight]
IMAGE "ผมเป็นห่วงพี่จนลืมทุกอย่าง" ผัวแห่งชาติคนใหม่ถือกำเนิดแล้ว [Highlight]
IMAGE คนโชคดีที่มองไม่เห็นของดี อย่าต้องให้ผัวแห่งชาติสอนเลย [Highlight]
IMAGE ไม่มีอีกแล้วตำแหน่งคนใช้ เพราะตอนนี้เราใช้ผัวร่วมกัน [Highlight]
IMAGE วิธีมูฟออนของสาวใจเด็ด ถ้าเขาไม่รักเราก็แค่ยั่วจนได้ผัวใหม่ [Highlight]
IMAGE วิธีขอจีบสาวแบบแมนๆ ผู้ชายแบบนี้มีแค่ในละครหรือเปล่าคะ [Highlight]
IMAGE ทุกอย่างผสมลงตัวเป็นผัวแห่งชาติ ตอกย้ำความหลัวขั้นสุด [Highlight]
IMAGE หึงหวงห่วงคิดถึง แปลว่า รัก? มิสดาวยั่วแห่งบ้านคนใช้ [Highlight]
IMAGE ผีดาวยั่วตัวนี้กัดผัวคนอื่นไม่ปล่อย สงสารเมียหลวงสุดใจ [Highlight]
IMAGE งานคนใช้ทำไม่ถนัดเท่างานยั่วค่ะ มิสดาวยั่วไม่มีคำว่าเบา [Highlight]
IMAGE พระเอกฉลาดแห่งละครไทย ถือกำเนิดแล้ว aka GodFather ผัวแห่งชาติ [Highlight]
IMAGE ไม่มีใครรับได้หรอกที่ผู้ชายของเราไปมีชู้ ผัวระยำตำบอน [Highlight]
IMAGE ควายที่แสนดีมีอยู่จริง โดนเขาแทงมากกว่าสวมแล้วงานนี้ [Highlight]
IMAGE ทั้งยั่วเพศและปั่นเก่งขนาดนี้ จบเกียรตินิยมตอแหลแน่นอน [Highlight]
IMAGE เริ่มนอกใจเมียหนึ่งครั้ง ก็จะนอกใจเมียตลอดไป [Highlight]
IMAGE ตอแหลยังไงให้คนดูออก ดีออกไม่ไหว [Highlight]

Episode 2

IMAGE เด็กอะไรเอ่ยอ่อยให้หึง ปั่นให้หวงได้ขนาดนี้ [Highlight]
IMAGE โตแล้วจะไปร่านที่ไหนก็ได้ แต่จะมาร่านกับคนที่มีเมียแล้วไม่ได้ [Highlight]
IMAGE คันก็เกา อย่ามาอ่อยผัวคนอื่นแบบนี้เลย [Highlight]
IMAGE ไม่เคยชอบการซักผ้าเลย จนกระทั่งเจอแบบนี้... [Highlight]
IMAGE สตอปั้นหน้าเป็นคนไร้เดียงสา แบ๊วกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว [Highlight]
IMAGE แบบนี้สินะที่เรียกว่า ชอบใครให้แกล้งอะ ไอ้ต้าวแสนน่ารัก [Highlight]
IMAGE หนูเป็นผู้หญิงที่มีทุกอย่างแบบภรรยาคุณอามี ลองดูสิคะ [Highlight]
IMAGE ดอกไม้สีเหลือง ที่แปลว่า ดอกทอง หรือเปล่านะ [Highlight]
IMAGE พูดแบบนี้ คุณอาหวงหนูเหรอคะ? แผนอ่อยอาสำเร็จแล้วแหละ [Highlight]
IMAGE ไว้ใจคนผิด เสียผัวไปไม่รู้ตัว [Highlight]
IMAGE อ่อยไม่เลือกที่ก็นางนี่แหละ ยั่วแบบสับบดแบบแตก [Highlight]
IMAGE ขออวยยศดาวยั่วคนใหม่ รำนำมิสดาวยั่ว [Highlight]
IMAGE ผู้ชายเลิกเจ้าชู้ได้จริงเหรอ? [Highlight]
IMAGE ผู้ชายดีๆ พิทักษ์สาวแบบนี้ หาได้ที่ไหนคะ [Highlight]
IMAGE เหยื่อติดกับแบบนี้ ปั่นให้หึงต่อไม่รอแล้วนะ [Highlight]
IMAGE น่ารักครบ 1,000 ครั้ง ปลดล็อกสกินแฟนทองคำ [Highlight]
IMAGE คิดแย่งผัวผู้มีพระคุณ เลวสุดติ่งกระดิ่งหมา [Highlight]

Episode 1

IMAGE ปั่นเบอร์แรงแต่โดนสวนเบอร์หนัก สกิลปั้นน้ำเป็นตัวต้องยกให้นาง [Highlight]
IMAGE ใครจะพอใจในสิ่งที่ตัวเองมีก็เชิญ แต่ “รำนำ” ไม่เคยพอ [Highlight]
IMAGE เราต้องทำความเข้าใจเด็กขาดความอบอุ่น ถึงจะแสนดีแต่มีสติ [Highlight]
IMAGE อาการแบบนี้เรียก โรคจิตปนอิจฉาริษยาหรือเปล่านะ [Highlight]
IMAGE How to ตอแหลทั้งตัวและหัวใจ [Highlight]
IMAGE เป็นหลานหรือเมียเอ่ย ถึงได้ตามส่องเฟซบุ๊กส่วนตัว [Highlight]
IMAGE คุณอาไม่เป็นห่วงหนูเหรอคะ? ห่วงก็พูดว่าห่วงสิคะ [Highlight]
IMAGE เกิดมาไม่เคยเจอใคร มีจริตตอแหลแรงขนาดนี้เลย [Highlight]
IMAGE ตอนเด็กอยากเป็นหลาน โตมาอยากเป็นเมีย [Highlight]
IMAGE พบหมาหัวเน่าหนึ่งตัว อิจฉาแม้กระทั่งเด็กที่ยังไม่เกิด [Highlight]
IMAGE จุดจบของคนนอกใจมันแซ่บแตกๆ [Highlight]
IMAGE เหยียดแม่แรงขนาดนี้ ตกนรกขุมไหนดี [Highlight]
IMAGE ลอตเตอรี่ให้ผัวแบบนี้ ซื้อแผงไหนคะ [Highlight]
IMAGE เมียอ้อนขนาดนี้ใครจะไปทนไหว [Highlight]
IMAGE คนเราถ้าอยากได้อะไรก็ต้องแย่งสิ! [Highlight]
IMAGE พ่อพันธุ์ดีเบอร์นี้ ลูกแฝดต้องมาแล้วมั้ย [Highlight]
IMAGE ทำไมถึงได้อิจฉาริษยา ผู้หญิงที่แสนดีแบบนี้ [Highlight]