IMAGE
IMAGE

เพลงบินใบงิ้ว

ออกอากาศ : 8 ม.ค. - 27 มี.ค. 2565
ช่องทางการรับชม : อมรินทร์ ทีวี เฮชดี 34
จำนวนตอน : 24
ประเภท : Drama
ผู้กำกับ : ศุทธสิทธิ์ เดชอินทรนารักษ์
บทประพันธ์ : กฤษณา อโศกสิน
บทโทรทัศน์ : วาสุเทพ เกตุเพ็ชร์, ไพโรจน์ รุ่งธนไพศาล
ควบคุมบทโทรทัศน์ : สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา
ควบคุมการผลิต : สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา , วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย

เมื่อชีวิตคู่ดำเนินไปอย่างผิดฝาผิดตัว การแต่งงานที่เกิดจากความเห็นแก่ตัวมากกว่าความรัก การแก้ปัญหาด้วยการนอกใจ นำไปสู่เรื่องราวความสัมพันธ์อันเลวร้ายที่ทำให้เขาและเธอตกอยู่ท่ามกลางความแหลมคม ของหนามและใบงิ้วที่รุนแรงและอันตราย

            แนวไพร นักธุรกิจหนุ่มที่กำลังมีปัญหากับยวนตา ภรรยาสาวสวยไฮโซของเขา เริ่มแรกนั้น แนวไพรรัก และหลงไหลในความสมบูรณ์แบบของสาวสังคมที่เปี่ยมไปด้วยเสน่ห์ร้อนแรงของยวนตา การที่ผู้ชายธรรมดาๆ คนหนึ่งอย่างเขาได้แต่งงานกับยวนตา จึงไม่ต่างอะไรกับการเด็ดดอกฟ้ามาครอบครอง

            ในขณะที่ยวนตาก็มีผู้ชายดีๆ ที่ร่ำรวยมากหน้าหลายตามาพัวพัน แต่เธอเลือกที่จะแต่งงานกับแนวไพร เพราะรู้สึกว่าเขาแปลกดี และแตกต่างไปจากผู้ชายคนอื่นๆ ที่ผ่านเข้ามา ความเป็นจริงก็คือยวนตาตั้งใจประชดโยธี บิดาผู้ร่ำรวยและมีอิทธิพลของตน เพราะโยธีพยายามที่จะเข้ามาจัดแจงชีวิตของเธอ และเปลี่ยนแปลงเธอให้เป็นไปตามที่ต้องการ แม้แต่ตั้งใจให้ยวนตาได้แต่งงานกับผู้ชายดีๆ ที่โยธีเลือกให้

            ความเป็นพ่อลูกของโยธีกับยวนตา มีปัญหากันตลอดมา นับตั้งแต่แม่ของยวนตาเสียชีวิตเพราะอุบัติเหตุ และโยธีก็เลี้ยงและรักตามใจลูกสาวคนเดียวมาอย่างชนิดที่ทำให้ยวนตาเสียนิสัย เอาแต่ใจตัวเอง และหาเรื่องขัดแย้งกับพ่ออยู่ตลอดเวลา เรียกว่าไม่เคยที่จะพูดจากันดีๆ

            การแต่งงานกับแนวไพร เป็นสิ่งที่โยธีไม่คาดคิด และไม่พอใจ แต่พอเวลาผ่านไป แนวไพรก็พิสูจน์ตัวเองให้โยธีเห็นว่า เขาเป็นคนจริงจัง และเอาการเอางาน จนโยธีไว้วางใจให้ช่วยดูแลธุรกิจหลายๆอย่าง ขนาดที่โยธีเริ่มรู้สึกดีกับแนวไพรมากกว่าลูกของตัวเอง

            ส่วนยวนตา ถึงแม้จะแต่งงานแล้ว แต่ก็ยังคงทำตัวเป็นสาวสังคมเฉิดฉายไปทั่ว ไม่ชอบทำงานเพราะไม่อยากเครียด และเห็นว่ามีแนวไพรคอยช่วยพ่อทำงานอยู่แล้ว ในบทบาทของความเป็นภรรยายวนตายังอยากมีอิสระ ยังคุยๆกับผู้ชายหลายคน โดยที่ไม่สนใจว่าแนวไพรจะรู้สึกยังไง เพราะเธอเริ่มเบื่อในความเป็นผู้ชายดีๆ ที่เธอเคยเห็นว่าแปลกดี แต่เมื่ออยู่กันมา เธอก็รู้สึกว่าแนวไพรเป็นผู้ชายที่ไม่มีสีสัน และน่าเบื่อ โดยที่แนวไพรก็ไม่สามารถจะจัดการอย่างไรกับยวนตาได้ แม้แต่โยธีก็ยังเบื่อหน่ายอ่อนระอา

            แนวไพรอดทนมานานจนรู้สึกตัวว่า อยากจะหย่ากับยวนตาให้รู้แล้วรู้รอด เพราะรู้สึกว่าชีวิตครอบครัวไม่มีความสุข และขัดแย้งกันตลอดเวลา แนวไพรอยากมีลูก แต่ยวนตาไม่อยาก แนวไพรอยากอยู่บ้าน แต่ยวนตาชอบไปเที่ยวปาร์ตี้กินเหล้าจนดึกดื่น ทุกอย่างในชีวิตดูไม่ตรงกันไปหมด แต่แนวไพรก็ไม่สามารถทำอะไรตามใจตัวเองได้ เพราะเกรงใจโยธีผู้ให้โอกาสในการทำงานของเขา กับความรับผิดชอบในธุรกิจมากมาย ที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ตามวันเวลา

            ส่วน เปลแก้ว หญิงสาวสดใส อ่อนต่อโลก เนื่องจากถูกมารดาเลี้ยงดูมาอย่างทะนุถนอมราวไข่ในหิน ตกหลุมรัก จอมทอง อย่างง่ายดาย นอกเหนือไปจากความเฉลียวฉลาดและมีเสน่ห์แล้ว จอมทองยังเป็นผู้ชายคนแรกที่เข้ามาในโลกใบแคบๆ ของเปลแก้ว ทำให้เธอรู้สึกราวกับว่าเขากำลังพาเธอออกไปเจอกับอิสรภาพ หลังจากถูกมารดากำหนดกรอบชีวิตมาให้ตลอดมา โดยที่เธอไม่รู้เลยว่าภายใต้หน้ากากที่ดูดีของจอมทองนั้น แฝงไว้ซึ่งความเจ้าเล่ห์และเห็นแก่ตัว เพราะว่าจอมทองต้องการแต่งงานกับเธอก็เพียงเพื่อหวังทรัพย์สินเงินทองไปช่วยพยุงฐานะครอบครัวของเขาก็เท่านั้น

            จอมทองหลอกล่อ นางเกษร มารดาของเปลแก้วด้วยภาพลักษณ์และโปรไฟล์ของการเป็นทนายความอนาคตไกล จอมทองใช้ความรู้และอาชีพด้านกฎหมายช่วยเหลือธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ของนางเกษรจนทำให้เธอได้ผลกำไรขึ้นมาอย่างพอกพูน เกษรจึงเห็นดีเห็นงามว่าจอมทองจะช่วยดูแลเปลแก้วได้ การแต่งงานของทั้งคู่จึงเกิดขึ้นด้วยความพึงพอใจจากทุกฝ่าย มีเพียง กัทลี ลูกพี่ลูกน้องคนสนิทของเปลแก้วที่รู้สึกได้ถึงความไม่น่าไว้ใจของจอมทอง และก็ยังมี แสงนวล อดีตคนรักของจอมทองที่ไม่เห็นด้วยและเป็นทุกข์กับการแต่งงานครั้งนี้

           แสงนวล นางแบบสาวที่ชีวิตในวงการบันเทิงอย่างไม่ค่อยประสบความสำเร็จ เป็นนางร้ายที่ไม่ค่อยมีใครจ้างคบหากับจอมทองมาก่อนเป็นเวลานาน เธอรักจอมทองมากแม้ว่าจอมทองเหมือนจะไม่ได้จริงจังอะไรกับเธอนักก็ตาม ดังนั้น ทันทีที่จอมทองมาบอกกับเธอว่าเขากำลังจะแต่งงานกับเปลแก้วด้วยเหตุผลของความเหมาะสม จึงทำให้แสงนวลรับไม่ได้ แสงนวลบุกไปหาทั้งคู่ที่งานแต่งงานเพื่อจะแสดงตัวตน แต่ก็ถูก นางบุญจริง มารดาของจอมทองซึ่งดีใจนักหนาที่ลูกชายได้ตกถังข้าวสารขัดขวางเอาไว้ แถมนางบุญจริงยังพูดจาดูถูกแสงนวลจนทำให้เธอยิ่งโกรธจนยอมไม่ได้

            แสงนวลงัดไม้ตายออกมาด้วยการขู่จะฆ่าตัวตายในคืนนั้น ทำให้จอมทองต้องหนีออกมาจากห้องหอเพื่อห้าม เพราะกลัวว่าการตายของแสงนวลจะทำให้เรื่องวุ่นวาย จอมทองไม่รู้จะทำยังไงให้อารมณ์ของแสงนวลสงบลงจึงหลอกว่าเขาจะหาทางหย่ากับเปลแก้วโดยเร็วที่สุดหลังจากได้ทุกอย่างที่ต้องการ คำพูดของจอมทองทำให้แสงนวลมีความหวัง แสงนวลบอกจอมทองว่าเธอยินดีที่จะอดทนรอจอมทอง แต่มีข้อแม้ว่าระหว่างนี้จอมทองจะต้องมาหาเธอ อย่างน้อยก็สัปดาห์ละสี่ครั้ง เพราะสัปดาห์หนึ่งมีเจ็ดวัน และเธอเป็นคนที่มาก่อน จึงควรได้เวลาจากจอมทองมากกว่า จอมทองจำต้องยอมรับปากเพื่อให้เรื่องจบ

            เปลแก้วรู้สึกแปลกๆ กับพฤติกรรมของจอมทองที่ออกจากห้องหอไปแบบนั้น แต่เธอก็พยายามจะไม่มองในแง่ร้าย จนกระทั่งหลังจากแต่งงานไปแล้ว ทุกอย่างจึงค่อยๆ เปิดเผยออกมาให้รู้ว่าจอมทองไม่ได้รักเธอ

อย่างที่เธอเข้าใจ ชีวิตการแต่งงานของเปลแก้วกับจอมทองจึงดำเนินไปอย่างเย็นชาและขื่นขม แต่สิ่งที่ทำให้เปลแก้วเจ็บปวดที่สุดก็คือการที่ได้รู้ว่า จอมทองมีผู้หญิงอื่น และเป็นผู้หญิงที่มาก่อนเธอจากจุดเริ่มต้นของชีวิตการแต่งงานเหมือนจะมีความสุข จึงเปลี่ยนไปเป็นความทุกข์ แต่เปลแก้วก็สู้อดทน และพยายามปกปิดไม่ให้เกษรรู้เพราะกลัวว่า เกษรจะไม่พอใจและเกลียดจอมทอง

            คนที่รู้เห็นในความทุกข์ของเปลแก้ว และปัญหาอันเกิดจากจอมทองคือกัทลี แต่ด้วยความน้อยเนื้อต่ำใจที่ฝังรากลึกอยู่ในใจของกัทลีมาตลอดชีวิต การเติบโตมาอย่างเด็กกำพร้า เป็นญาติห่างๆที่เกษรขอมาเลี้ยง เพื่อให้เป็นคนดูแลเปลแก้ว ได้เห็นสิ่งที่ดีที่สุดที่เปลแก้วได้รับมาเสมอ ซึ่งจอมทองก็รู้จุดอ่อนนี้ของกัทลี จึงแอบเอาใจกัทลีต่างๆ จนทำให้กัทลีปล่อยให้จอมทองทำอะไรกับเปลแก้วโดยไม่คิดจะบอกให้เกษรรู้ แถมยังแอบซ้ำเติมเปลแก้วทุกครั้งที่มีโอกาส

            แนวไพรยังคงคิดอยากทำเรื่องหย่ากับยวนตา และได้รับการแนะนำให้รู้จักกับทนายความรุ่นใหม่ไฟแรงอย่างจอมทอง จึงปรึกษาจอมทองเรื่องนี้ จอมทองแนะนำแนวไพรว่า ถ้ามีหลักฐานว่ายวนตาแอบมีความสัมพันธ์กับผู้ชายอื่น ก็จะทำให้การขอหย่ามีน้ำหนักมากขึ้น อาจจะไม่ถึงกับต้องทำเป็นคดีฟ้องหย่าให้อึกทึกครึกโครม แต่ใช้แค่เป็นหลักฐานในการขอหย่ากันแบบเงียบๆ แบบที่ยวนตาเองก็จะขัดขืนอะไรไม่ได้ แนวไพรไม่รู้จะทำอย่างไร จึงขอให้จอมทองช่วยหาคนสืบเรื่องยวนตา

            ในตอนแรกจอมทองคิดว่าจะช่วยแนวไพร เพื่อหวังค่าตอบแทน แต่พอแนวไพรแนะนำให้รู้จักกับยวนตา จอมทองก็เปลี่ยนความคิดว่า ยวนตาน่าจะให้ผลประโยชน์กับเขาได้มากกว่า ทั้งที่จอมทองแอบให้คนตามถ่ายรูปยวนตากับแจกัน หนุ่มน้อยรุ่นน้องที่กำลังเข้ามาทำให้หัวใจของยวนตากระชุ่มกระชวย แต่แทนที่จะเอาหลักฐานนี้ไปบอกแนวไพร จอมทองกลับนำมาต่อรองกับยวนตาว่า เขาจะช่วยปกปิดความลับนี้แต่แลกกับการที่ยวนตาจะสนับสนุนให้โยธีซื้อที่ดินของเกษรกับเปลแก้ว และร่วมทำธุรกิจรีสอร์ทด้วยกัน โดยให้เขาเป็นผู้บริหาร

            ยวนตาตกลง จอมทองจึงบอกแนวไพรว่า หาหลักฐานไม่ได้เพราะยวนตาไม่ได้นอกใจเขา และยังเกลี้ยกล่อมให้แนวไพรประคับประคองชีวิตครอบครัวต่อไป

            การติดต่อซื้อขายที่ดิน และการทำธุรกิจรีสอร์ทด้วยกันทำให้แนวไพรกับเปลแก้วพลอยได้รู้จัก และสนิทสนมกันไปด้วย แนวไพรรู้สึกอิจฉา จอมทองที่มีภรรยาที่ให้ความรัก และซื่อสัตย์อย่างเปลแก้วต่างจากยวนตาที่ไม่เคยดีกับเขาเลย แต่เมื่อยวนตาได้รับรู้ถึงความชื่นชมที่แนวไพรมีต่อเปลแก้ว ยวนตาก็รู้สึกหมั่นไส้ บวกกับความเป็นคนดีพร้อมของเปลแก้ว ทำให้ยวนตารู้สึกหงุดหงิด เพราะเป็นรูปแบบของผู้หญิงที่ตัวเองไม่อาจเป็นได้

            ส่วนเปลแก้ว ก็รู้สึกชื่นชมในความเป็นสามีที่ดีของ แนวไพรในขณะที่กัทลีนั้น หลงรักแนวไพรตั้งแต่แรกเห็น และตั้งใจจะทำทุกอย่าง เพื่อให้แนวไพรหันมาสนใจเธอบ้าง โดยไม่สนใจว่าแนวไพรมีภรรยาคือยวนตา และเพ้อฝันไปถึงขนาดว่า แนวไพรจะเป็นคนที่มาทำให้ชีวิตของเธอดีขึ้น จนสามารถที่จะขึ้นมาทัดเทียมผู้หญิงอย่างเปลแก้วหรือยวนตาได้บ้าง

            ด้วยความหมั่นไส้ ยวนตาจึงพยายามยุยงเปลแก้วให้คิดมากเรื่องการนอกใจของจอมทอง และพยายามทำทุกอย่างที่จะให้เปลแก้วได้เผชิญหน้ากับแสงนวล ด้วยหวังว่าเปลแก้วจะได้ไม่มีความสุขในชีวิตครอบครัว เหมือนที่ครอบครัวของยวนตาเองก็ไม่มีความสุข

            เปลแก้วต้องเผชิญหน้ากับแสงนวล และความจริงที่ว่าจอมทองรักกับแสงนวลมาก่อน รวมถึงจอมทองแต่งงานกับเปลแก้วเพราะผลประโยชน์มากกว่าความรัก แสงนวลอาละวาดราวีเปลแก้วอย่างหนัก ท่ามกลางการจัดฉาก ยุยง และสมน้ำหน้า ของยวนตากับกัทลี ซึ่งร่วมมือกันทำร้ายเปลแก้ว ทั้งๆที่ไม่ได้ตั้งใจจะร่วมมือกันมาก่อน แต่กลับมารวมกันด้วยเป้าหมายตรงกัน ทั้งที่กัทลีก็ยังจ้องจะแย่งแนวไพรจากยวนตา

            เมื่อเปลแก้วรู้ว่าจริงๆแล้วกัทลีคือคนที่รู้เรื่องของจอมทองทุกอย่าง แต่ไม่ได้บอกให้เธอรู้ เปลแก้วรู้สึกเหมือนถูกหักหลังจากคนที่รักและไว้ใจถึงสองคน ทำให้เธอเสียศูนย์ แวบแรกเธอตัดสินใจด้วยอารมณ์ทันทีว่าเธอจะเลิกกับจอมทอง แต่นางเกษรก็ล้มป่วยด้วยโรคประจำตัวเสียก่อน ทำให้เปลแก้วได้สติว่าไม่ควรใจร้อนทำอะไรที่จะส่งผลให้นางเกษรเครียดมากขึ้นอันจะส่งผลต่อสุขภาพ

            ในขณะที่จอมทองเองก็รู้ตัวว่าจะปล่อยเปลแก้วไปในไม่ได้เพราะเรื่องของผลประโยชน์ ถ้าเลิกกันตอนนี้เขาก็จะต้องเดินออกไปคือมือเปล่าและจะไม่ได้อะไรเลย จอมทองจึงพยายามปรับความเข้าใจกับเปลแก้วด้วยการอ้างว่าเขาไม่ได้รักแสงนวลแล้ว แต่แสงนวลยังไม่ยอมจบกับเขาเอง จอมทองยืนยันว่าเปลแก้วเป็นผู้หญิงที่เขารัก ในขณะที่แสงนวลเป็นปัญหาที่เขากำลังหาทางแก้ไข เปลแก้วซึ่งไม่อยากให้มารดาอาการทรุดทั้งตัวเองก็ยังรักและไม่อยากสูญเสียครอบครัวจึงยอมอ่อนลง แต่ก็ยื่นคำขาดกับจอมทองว่าจะต้องเลิกกับแสงนวลให้เร็วที่สุด

            ทางด้านแนวไพรก็พยายามอดทนและปรับความเข้าใจกับยวนตาเพื่อประคองชีวิตคู่ เขาพยายามจะไม่คาดหวังกับเธอมากไป และปล่อยให้เธอได้ใช้ชีวิตอย่างมีอิสระตามใจต้องการ แต่ยวนตากลับยิ่งได้ใจ เธอเริ่มถลำลึกกับแจกันมากขึ้นเรื่อยๆ โดยไม่รู้สึกว่ามันคือความผิด เพราะสำหรับเธอแล้ว แนวไพรอาจจะให้ความอบอุ่นปลอดภัยกับเธอได้ แต่แจกันกลับให้ความรู้สึกโลดโผนและชุ่มฉ่ำหัวใจได้มากกว่า และเธอก็เชื่อว่าตัวเองมีสิทธิ์ที่จะมีความสุขกับผู้ชายสองคนได้พร้อมกัน

            แต่อย่างไรก็ตาม แม้ว่ายวนตาจะหลงใหลแจกันมาก แต่สุดท้ายแจกันก็เริ่มเบื่อหน่ายที่ตนเองจะต้องมาคอยเอาใจหญิงสาวรุ่นพี่ แจกันจึงเริ่มตีตัวออกห่าง ทำให้ยวนตายิ่งพยายามจะเอาใจแจกันหนักขึ้นไปอีก นอกไปจากข้าวของต่างๆ ที่เอาไปปรนเปรอแล้ว ยวนตายังถึงขนาดลงทุนทำธุรกิจขายรถหรูให้แจกัน เพียงเพื่อจะให้แจกันยังอยู่กับเธอ

            กัทลีพยายามทำเป็นดีและเตือนว่าเปลแก้วกำลังถูกจอมทองหลอก แต่เปลแก้วไม่ไว้ใจกัทลีอีกแล้ว ยิ่งกัทลีเตือน เปลแก้วก็ยิ่งอยากจะพิสูจน์ว่าเธอจะรักษาครอบครัวเอาไว้ให้ได้ เธอจะไม่ยอมให้ชีวิตแต่งงานของเธอต้องพังลง แน่นอนว่าพอจอมทองได้รู้ว่าเปลแก้วยังรักและไม่อยากเสียเขาไป จอมทองก็รู้สึกว่าเขากำลังเป็นต่อกับความสัมพันธ์ในครั้งนี้ จอมทองไม่ยอมเลิกกับแสงนวลตามที่รับปากกับเปลแก้ว แต่เขาเลือกที่จะจัดการให้แสงนวลอยู่เงียบๆ พร้อมกับที่เขาก็เร่งแผนการที่จะหาผลประโยชน์จากเปลแก้วให้ทรัพย์สินของเปลแก้วกลายมาเป็นของเขาให้มากที่สุด 

            นางบุญจริงแนะนำจอมทองว่าให้รีบมีลูกกับเปลแก้ว เพราะลูกจะเป็นเชือกเส้นสุดท้ายที่จอมทองจะใช้หาประโยชน์จากเปลแก้วได้ แม้ว่าจอมทองจะไม่เคยคิดอยากมีลูกมาก่อน แต่ก็เห็นว่าสิ่งที่มารดาพูดนั้นมีเหตุผล จอมทองกับเปลแก้วจึงพยายามมีลูกด้วยกัน แต่ต่างตรงที่เปลแก้วหวังว่าลูกจะเป็นโซ่ทองที่คล้องใจเธอกับจอมทองเอาไว้ และจอมทองกลับคิดแค่ว่าลูกจะเป็นเครื่องมือที่ทำให้เขาได้ประโยชน์

            การที่จอมทองวางแผนจะมีลูกกับเปลแก้วทำให้แสงนวลยิ่งอดรนทนไม่ได้ ถ้าเปลแก้วกับจอมทองมีลูกด้วยกันสำเร็จจะทำให้เธอต้องเสียเขาไปตลอดกาล แสงนวลจึงตามราวีเปลแก้วอย่างหนักหน่วง จนถึงขนาดที่จอมทองเองก็แทบจะเอาไม่อยู่ การตามราวีของแสงนวลทำให้เปลแก้วชะงักแผนการเรื่องมีลูก เนื่องจากเธอเริ่มไม่แน่ใจว่าจอมทองจะจบกับแสงนวลได้จริงๆ เปลแก้วเริ่มครุ่นคิดว่าหรือเธอจะไม่สามารถประคับประคองครอบครัวต่อไปได้อีก และเริ่มวางแผนว่าถ้ามารดาอาการดีขึ้นเธอคงจะต้องกลับไปคิดเรื่องหย่าขาดจากจอมทอง

            ทางด้านแนวไพรเองก็เริ่มคิดได้เช่นกันว่าความพยายามของเขานั้นเปล่าประโยชน์ ยวนตาไม่ดีขึ้น แถมยังสร้างปัญหามากขึ้นไปอีก ธุรกิจรถหรูของแจกันกับยวนตามีปัญหาเนื่องจากแจกันเอารถไปซิ่งจนเสียหาย แถมยังเบี้ยวลูกค้าหลายราย แล้วพอมีปัญหา ยวนตาก็จะมาขอให้แนวไพรแก้ปัญหาให้ตลอด

            ในขณะที่ความสัมพันธ์ของสองครอบครัวกำลังย่ำแย่ แต่มิตรภาพของแนวไพรและเปลแก้วก็ค่อยๆ พอกพูนเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ทั้งคู่คอยช่วยเหลือให้คำปรึกษากันและกัน คอยให้กำลังใจกัน จนกระทั่งกลายเป็นความรู้สึกดีๆ ที่เริ่มมีให้กันโดยไม่รู้ตัว แต่ถึงอย่างไร ทั้งคู่ก็พยายามหักห้ามใจไว้เพราะต่างก็ไม่อยากทำในสิ่งที่ไม่ถูกต้อง

            เรื่องเลวร้ายเกิดขึ้นกับเปลแก้วอีกครั้งเมื่อนางเกษรต้องเข้าผ่าตัดและเสียชีวิตอย่างกะทันหัน ความสูญเสียที่เกิดขึ้นทำให้เธอลืมเรื่องการนอกใจของจอมทองไปได้ชั่วขณะ แต่แสงนวลก็ยังตามราวีเธอแม้ในช่วงเวลางานศพของมารดา ทำให้เปลตัดสินใจได้เด็ดขาดว่าเธอคงจะยอมทนต่อไปอีกไม่ได้ เธอตัดสินใจที่จะหย่าขาดกับจอมทองทันที 

            การตัดสินใจของเปลแก้วทำให้แนวไพรมีความหวังที่จะบอกเลิกกับยวนตา เพราะตอนนั้นเขารู้ใจตนเองแล้วว่ามีความรู้สึกดีๆ กับเปลแก้ว เขาสารภาพรักกับเธอ และขอให้เธอกับเขาไปจัดการปัญหาตัวเองและจะเริ่มต้นใหม่ด้วยกัน เปลแก้วไม่ปฏิเสธ เธอก็คิดเช่นเดียวกันเขา

            ในขณะที่แนวไพรหมดใจกับยวนตาแล้ว แต่ยวนตากลับต้องการแนวไพรขึ้นมาในเวลานั้น เนื่องจากแจกันเริ่มไปหลงผู้หญิงคนใหม่ เขาจึงทอดทิ้งยวนตาไปอย่างไม่ไยดี เช่นเดียวกับที่โยธีก็เริ่มจะเหลืออดกับยวนตาจนแทบจะตัดพ่อตัดลูก ยวนตาเริ่มสำนึกว่าแนวไพรเป็นสามีที่ดีแค่ไหน ดังนั้น เมื่อแนวไพรประกาศชัดว่าเขาต้องการจะหย่ากับเธอ ยวนตาจึงยอมไม่ได้ และยิ่งรู้ว่าเปลแก้วเป็นสาเหตุที่ทำให้แนวไพรคิดเช่นนั้น ยวนตาจึงประกาศเป็นศัตรูกับเปลแก้วทันที

            เปลแก้วไม่สนใจว่าใครจะว่าอย่างไร เธอยืนยันว่าจะหย่ากับจอมทองให้ได้ แต่แล้วพินัยกรรมของนางเกษรกลับถูกเปิดออกมาว่านางเกษรยกทรัพย์สมบัติทั้งหมดเป็นสินสมรสระหว่างเปลแก้วกับจอมทอง ดังนั้น ถ้าเปลแก้วจะหย่า ก็จำเป็นต้องแบ่งมรดกให้จอมทองครึ่งหนึ่ง เปลแก้วสงสัยว่าจอมทองจะปลอมพินัยกรรม แต่จอมทองไม่ยอมรับและยืนยันว่านางเกษรทำพินัยกรรมแบบนี้จริง

            เปลแก้วยื่นฟ้องเพื่อขอพิสูจน์พินัยกรรม แต่ผลออกมาคือจอมทองชนะ ทำให้ปัญหาชีวิตคู่ของเธอกับจอมทองยังต้องคาราคาซังกันต่อไป เช่นเดียวกับแนวไพรที่ถูกโยธีพูดโน้มน้าวให้ล้มเลิกการหย่า โยธีอ้างถึงบุญคุณที่เขามีต่อแนวไพร ทำให้แนวไพรกลืนไม่เข้าคายไม่ออก โยธีเห็นใจแนวไพรอยู่บ้าง จึงบอกกับแนวไพรว่าเขาไม่ขัดข้องถ้าแนวไพรจะมีผู้หญิงอื่น เพราะยวนตาทำหน้าที่เมียได้ไม่ดี ดังนั้น ถ้าแนวไพรจะรักกับเปลแก้วก็ได้ แต่มีข้อแม้แค่ห้ามหย่ากับยวนตาเป็นอันขาด

            ข้อเสนอของโยธีทำให้แนวไพรรู้สึกไม่มีทางเลือก เพราะไม่อยากเป็นคนเนรคุณ ในความเห็นแก่ตัวที่มีอยู่ทำให้เขาพูดเรื่องนี้กับเปลแก้วอย่างตรงไปตรงมาว่าเขายินดีจะรักและดูแลเปลแก้ว เพียงแต่ว่าเขาหย่าขาดจากยวนตาไม่ได้ แต่ทั้งหมดนี้ก็แล้วแต่ว่าเปลแก้วจะตัดสินใจอย่างไร เปลแก้วได้ยินแบบนั้นก็โกรธว่าแนวไพรกำลังจะทำให้เธอกลายเป็นเมียน้อย เธอจึงเลือกที่จะตัดใจจากแนวไพรทันที

            เปลแก้วตัดสินใจที่จะกลับไปคืนดีกับจอมทอง ไม่ใช่ด้วยความรัก แต่เพราะเธอตัดสินใจแล้วว่าจะไม่ยอมเสียทรัพย์สินของแม่ของเธอให้กับจอมทองแม้แต่นิดเดียว เธอเลือกแล้วว่าในเมื่อเธอมีความสุขไม่ได้ อย่างน้อยก็อยู่เพื่อไม่ให้จอมทองได้สิ่งที่ต้องการก็สาสมกันดี

            แสงนวลเห็นว่าแปลแก้วไม่ยอมหย่าจากจอมทองก็ยิ่งร้อนรนทนไม่ได้ จึงพยายามรังควานเปลแก้วและทำให้เปลแก้วไม่มีความสุขกับชีวิตที่เป็นอยู่ เพื่อจะให้เปลแก้วทนไม่ได้ แต่เปลแก้วในเวลานั้นเปลี่ยนไปแล้ว เปลแก้วเลือกที่จะสู้กลับ เธอจะไม่ยอมให้แสงนวลมาล้ำเส้นอีกต่อไป ดังนั้นถึงแม้ว่าจอมทองกับแสงนวลจะร่วมมือกันหาทางบีบเปลแก้วให้หย่า โดยจอมทองใช้แสงนวลเป็นเครื่องมือ โชว์ความสัมพันธ์กันออกนอกหน้า และทำตัวเลวร้ายมากขึ้นเพื่อให้เปลแก้วทนไม่ได้ แต่เปลแก้วก็เอาคืนทั้งคู่ เธอคิดว่าถ้าจอมทองทำให้เธอไม่มีความสุขได้ เธอก็ทำเช่นนั้นกับเขาได้เช่นกัน ให้มันรู้กันไปว่าใครจะทนใครไม่ได้ก่อนกัน

            เปลแก้วในเวอร์ชั่นที่เข้มแข็งขึ้นรับมือกับทั้งคู่ได้สูสี แต่สุดท้ายเธอก็กลับมาตั้งคำถามกับตัวเองว่ามีความสุขอยู่จริงๆ หรือ?

            ทางด้านแนวไพรยังต้องจำยอมอยู่กับยวนตาต่อไป แต่ความรู้สึกที่เขามีกับยวนตามันสูญสิ้นไปแล้ว เขาเย็นชากับยวนตามากขึ้น แคร์เธอน้อยลง และไม่ใส่ใจในตัวเธออีก ทำให้ยวนตายิ่งไม่มีความสุข ประกอบกับที่เวลานั้นแจกันเริ่มมีปัญหาทางการเงิน จึงกลับมาหายวนตาอีกครั้งเพื่อหวังจะเอาเงิน ยวนตาจึงกลับไปคืนดีกับแจกันอีกเพื่อประชดแนวไพร ยวนตาใช้แจกันกวนประสาทแนวไพรจนระงับอารมณ์ไว้ไม่ไหว เผลอทำร้ายร่างกายแจกันและยวนตา

            ความรุนแรงที่ทำลงไป ทำให้แนวไพรเริ่มรังเกียจตัวเอง และพบว่าถ้าหากเขายังทนอยู่กับยวนตาแบบนี้ เขาก็คงจะกลายเป็นคนเลวไปโดยปริยาย แนวไพรจึงตัดสินใจอย่างเด็ดขาดว่าเขาจะหย่ากับยวนตาให้ได้ แต่โชคชะตาก็เล่นตลกเมื่อยวนตากลับตั้งครรภ์โดยที่ไม่รู้ว่าใครเป็นพ่อของเด็กกันแน่ระหว่างแนวไพรหรือแจกัน

            ปัญหาของแนวไพรจึงคาราคาซังต่อไปอีกครั้ง เขาอยากแน่ใจว่าลูกในท้องของยวนตาเป็นลูกใครก

รายชื่อนักแสดง

ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ

อารักษ์ อมรศุภศิริ

ณิชชา โชคประจักษ์ชัด

อนุวัฒน์ ชูเชิดรัตนา

เจณิสตา พรหมผดุงชีพ

พฤกษ์ พานิช

สถาพร นาควิไลโรจน์

ชนานา นุตาคม

ชาลีดา กิลเบิร์ต

ปัณฑา พัฒนอำไพวงศ์

Trailer

 

Episode 24

IMAGE ของขวัญสุดท้ายจากลูกสาวสุดที่รัก เล่นละครตบตาว่า / ผัวฆ่าพ่อหนูค่ะ [Highlight]
IMAGE เมียขู่ฆ่าตัวตายต่อหน้าผัว แล้วไงใครแคร์ [Highlight]
IMAGE ความเลวพุ่งเต็มกราฟจนวินาทีสุดท้าย เวรกรรมไม่ลงมาจุติยังไงไหว [Highlight]
IMAGE จุดจบของคนเลวในละครก็เป็นแบบนี้ ฝากไว้ให้คิด...[Highlight]
IMAGE ใช้ศพพ่อตัวเอง เพื่อแก้แค้นผัวที่ขอเลิก / คุณหนูทรงพลังไร้สติ [Highlight]

Episode 23

IMAGE สาวติ๋มที่ลุกขึ้นสู้เพื่ออิสระของชีวิต ไม่ได้สู้เพื่อให้ได้ผู้ชาย / ปังแบบโบ้ม
IMAGE จากหนุ่มขี้ขลาด สู่ นักสู้พันธุ์หมาจนตรอก [Highlight]
IMAGE เพราะโกรธ จึงนอกใจ แล้วคนโดนนอกใจให้อภัยมั้ย? [Highlight]
IMAGE ข่าวด่วน ลูกสาวและชู้สติหลุดยิง พ่อตัวเองดับคาบ้าน / เศร้า [Highlight]
IMAGE ลูกสาวที่ดี ขอตอบแทนพ่อด้วยการ ปล่อยข่าวเฟกนิวส์ใส่ผัวไปเลยสิ [Highlight]

Episode 22

IMAGE จุดแข็ง : มีปืนยิงศัตรู / จุดอ่อน : ปืนไม่มีลูก [Highlight]
IMAGE กระจอกบอกเจ๋ง มั่นหน้ามั่นใจมากพวกเก่งแต่ปาก สภาพ [Highlight]
IMAGE หลงผัวเฮงซวยจนทำชีวิตฉิบหาย ไม่มีใครทำร้ายเราได้นอกจากตัวเราเอง [Highlight]
IMAGE เปิดตำนานบทใหม่คุณหนูขาวีน ขอด่าพ่อให้สั่นไปถึงแกนสมอง [Highlight]
IMAGE ผู้หญิงสองคนนี้ผิดอะไร เค้าแค่รักผู้ชายเลวเกินไปเท่านั้นเอง [Highlight]

Episode 21

IMAGE กฎหมายบ้านเมืองนี้ มันทำอะไรคนเลวไม่ได้หรอก อุ๊ย! [Highlight]
IMAGE กรรมในชีวิตมันเยอะมาก พี่สาวเลวแล้วซัดต่อด้วยผัวชั่ว [Highlight]
IMAGE จุดจบของคนที่ทำร้ายคนในครอบครัว สุดท้ายคือ 0 [Highlight]
IMAGE อยากได้เพื่อนเป็นผัว แต่ผัวสู้กลับพลิกเป็นเพื่อน [Highlight]
IMAGE แบกปืนรับบท รปภ. ก็สวีทหวานได้นะ ปืนงง [Highlight]

Episode 20

IMAGE ควรเรียกผัวที่ตบหน้าเมียว่าอะไรดีนะ (………….) โปรดเติมคำในช่องว่าง [Highlight]
IMAGE ความโลภไม่เข้าใครออกใคร แม้แต่ผัวตัวเอง [Highlight]
IMAGE ถ้าเป็นเมียที่ดีให้ผัวรักไม่ได้ ก็วีนให้สุดแล้วจบที่กรี๊ดใส่หน้าผัว [Highlight]
IMAGE นี่คือที่มาของคำว่า มีผัว มีเมียเมื่อพร้อม [Highlight]
IMAGE อย่าคบผู้ชายหิวเงิน เพราะมันจะทำผู้หญิงฉิบหาย [Highlight]

Episode 19

IMAGE สองเมียมือสังหาร ไปให้สุดแล้วหยุดที่คุก [Highlight]
IMAGE เลิกโง่เว่อร์เว่อร์เว่อร์ ผู้ชายไม่มีคนเดียวบนโลก [Highlight]
IMAGE แผนกำจัดศัตรูฉบับคุณหนูขาวีน เลวแบบเว่อร์เว่อร์เวอร์ [Highlight]
IMAGE เบื้องหลังลักพาตัวเมียศัตรูหัวใจ / แผนซ้อนแผนป่วนไปทั้งสน. [Highlight]
IMAGE จากจับมือร่วมใจ กลายเป็นหยุมจับหัวชู้แล้ว / ผัวชั่วแสร้งว่าห่วงเมีย [Highlight]

Episode 18

IMAGE เมียติ๋มยุค 2022 แบบใหม่แบบสับ ก็ฟ้องหย่าเมียน้อยไปเลยสิ [Highlight]
IMAGE วิธีจัดการผัวเลว ต้องทำแบบนี้ หลอกมาหลอกกลับไม่โกง [Highlight]
IMAGE สำหรับคนหมดใจยั่วแค่ไหน...ก็รับไปเลยความคลื่นไส้จากผัวที่เหม็นเมีย [Highlight]
IMAGE น้ำหน้าอย่างมึงเหรอจะเป็นแม่คนได้ อุ๊ย! แล้วน้ำหน้าอย่างพี่คงเป็นได้แค่พ่อหมา
IMAGE คลิปนี้มีคำว่าโง่กี่คำ เอาซะหูอื้อตาลายเลย คนโง่เกลื่อนประเทศไม่เกินจริง [Highlight]

Episode 17

IMAGE ประเทศอะไรเอ่ย? ขับรถชนคนตายไม่ต้องติดคุก งงมาก [Highlight]
IMAGE ผู้หญิงบอกท้อง ผู้ชายถามกลับ ท้องกับใคร ??? ว้าวซ่า [Highlight]
IMAGE เมื่อเมียจับได้ว่าผัวทำหญิงอื่นท้อง แต่ผัวกลับด่าเมีย สรุปใครผิด [Highlight]
IMAGE ขออวยยศให้กับความเลวระยำของผู้ชายคนนี้ มอบมงพร้อมสายสะพายด้านเลวดีเด่น [Highlight]
IMAGE กำจัดศัตรูหนึ่ง แต่ได้ถึงสอง อย่าให้พี่ต้องร้ายนะจ๊ะเมียจ๋า [Highlight]

Episode 16

IMAGE ตัวอย่างคู่แม่ลูกที่หวังรวยทางลัด สุดท้ายชีวิตพังทั้งคู่ [Highlight]
IMAGE สังคมสมัยนี้ผู้ชายตบผู้หญิงมันจะโดนทัวร์ลงยังไง พี่ๆ ชาวเน็ตจัดเลยค่ะ [Highlight]
IMAGE เด็ดขาด ฟาดถึงใจ ขออวยยศให้ "เมียติ๋ม 2022" [Highlight]
IMAGE อาหารรสชาติขมเว่อร์ทั้งโลกยังไม่เท่ารสชาติระทมกับภาพที่เห็นตรงหน้าเว่อร์เว่อร์เว่อร์
IMAGE ประโยคที่ไม่มีคำด่า VS มีแต่คำด่า ประโยคไหนเจ็บกว่ากัน ดูได้จากคลิปนี้ [Highlight]

Episode 15

IMAGE เมียติ๋มบุกทุบเมียน้อย แบบ เว่อร์ เว่อร์ เว่อร์ [Highlight]
IMAGE ความทุเรศของผู้ชายเลวที่ไม่มีสมอง / เป็นพ่อเหรอมาสั่ง [Highlight]
IMAGE คนโดนเทสองคนมาปรึกษาเรื่องรัก จะเป็นยังไงเอ่ย? [Highlight]
IMAGE งงมากสู เป็นเมียหลวงอยู่ดีๆ กลายเป็นเมียน้อยซะงั้น [Highlight]
IMAGE โดนหลอกทั้งโคตรตระกูล โง่ในโง่ในโง่ในโง่ ซ้อนทริปเปิลโง่ [Highlight]

Episode 14

IMAGE เรื่องนี้สอนให้รู้ว่า เลิก! มั่นหน้ามั่นโหนกมั่นกระโหลกมั่นเบ้า [Highlight]
IMAGE แมงดาทนายตัวพ่อ vs แมงดาเด็กเอนตัวลูก คำเตือน! คลิปนี้ผิดทั้งหมดผิดทุกคน [Highlight]
IMAGE “ฉันไม่ใช่กะหรี่ปั๊บนะ ที่เธอกินเสร็จแล้วก็ไป” [Highlight]
IMAGE ดินเนอร์สุดหรูต้องมาพัง เพราะพลังเมียขี้วีนกับยัยติ๋มผัวมีชู้ไม่รู้ตัว [Highlight]
IMAGE ยัยติ๋มปลุกชีพต่อมความฉลาดแล้วสิ ตาสว่างกว่าไฟหน้าฟอร์จูนเนอร์ได้ยัง [Highlight]

Episode 13

IMAGE มิติใหม่แบบสับ ของการนับวันครบรอบเป็นแฟน [Highlight]
IMAGE ศึกชิงมงมหันตภัยธรรมชาติ ใครจะครองมงนางงามมหันตภัย [Highlight]
IMAGE คำเตือน! อย่าคิดแย่งผัว มนุษย์เมียขี้หวงของ [Highlight]
IMAGE เจ้าข้าเอ้ย!! ใครไม่เคยเห็น คนโง่แต่อวดฉลาด เชิญทางนี้ [Highlight]
IMAGE ยอมเป็นเมียเก็บที่ดี เปย์เงินปิดปากแม่ผัว แต่ความชั่วส่งตรงจาก DNA [Highlight]

Episode 12

IMAGE ผ้าพันคอเน่าๆ ที่เมียถักให้ จะไปสู้นาฬิกาปาเต๊ะเป๊ะปังได้ไงก่อน [Highlight]
IMAGE จมูกคนหรือจมูกหมา สูดดมกลิ่นได้ดีจนจับโป๊ะได้ [Highlight]
IMAGE จำไว้ รักกันแค่ไหน ถ้านอกใจ ก็เปลี่ยนจากรักเป็นเกลียดได้เหมือนกัน [Highlight]
IMAGE โปรโมชั่นแต่งงานได้ผัว แถมสัตว์เลี้ยง / แมงดาเกาะหลัง / หัวจะปวด [Highlight]
IMAGE มองจากดาวอังคารลงมา ยังรู้ว่าผัวคนนี้เลวจนเอเลี่ยนงง [Highlight]

Episode 11

IMAGE จัดฉากเด็ดแบบเซียนเรียนมา ให้ผัวเมียแตกกัน / อีพวกสารพัดพิษ [Highlight]
IMAGE ละครเรื่องนี้สอนให้รู้ว่า ผัวสาระแนคือผัวที่โป๊ะแตก / ธาตุแท้สันดานเลวลอยฟุ้ง
IMAGE โทษทีเป็นคนไม่ใช่ควาย! เกือบได้ขึ้นหน้าหนึ่ง / หึงโหดฆ่าเมีย [Highlight]
IMAGE อนาคตหนุ่มหล่อเกือบดับ! เพราะฟังคำควายมากกว่าคำคน [Highlight]
IMAGE คลิปนี้คือที่มาของคำว่า...สติมาปัญญาเกิด สติเตลิดเพราะเมียมีชู้ [Highlight]

Episode 10

IMAGE คำพูดไม่สำคัญเท่าการกระทำ สำหรับคนที่นอกใจ [Highlight]
IMAGE เกลียดใครให้กรวดน้ำไปให้ อย่าไปเป็นFC ฝากไปถึงพวกชอบส่องชีวิตของชาวบ้าน [Highlight]
IMAGE สายตาล้มล้างสถาบันครอบครัว หลงหญิงเป็นเหตุสังเกตได้ [Highlight]
IMAGE ถ้าเรื่องนี้ไม่ใช่เรื่องจริง ขอให้พระลงโทษอย่างหนัก [Highlight]
IMAGE วางแผนให้ครอบครัวเค้าแตก แต่โทษทีหญิงรู้ทัน พวกโง่เอ้ยยยย [Highlight]

Episode 9

IMAGE คลิปนี้มีคำว่า “โง่” กี่คำ โดนด่าจนฉลาดมีอยู่จริง [Highlight]
IMAGE วิธีลงโทษยังไงให้ศัตรูอายม้วน ก็ถอดให้หมดไปเลยสิ [Highlight]
IMAGE กาแฟสูตรใหม่ สูตรส้นรองเท้าแบบสูงแบบสับ อร่อยกลมกล่อมนัวลิ้นมั้ยจ๊ะพส [Highlight]
IMAGE คำทักทายฉบับคุณหนูขี้วีน ไวน์ไม่กิน จะกินเลือดหัวคน งงมาก [Highlight]
IMAGE สงครามสัตว์มีพิษพวกลิ้นสองแฉก พ่นพิษไฟแล่บใส่กันไม่ยั้ง [Highlight]

Episode 8

IMAGE แต่งงานทดแทนค่าน้ำนมแบบปัง เลี้ยงลูกยังไงให้ปากแจ๋ว AKA อกตัญญู [Highlight]
IMAGE ขออนุญาตจ่ายค่าสมัครเป็นสะใภ้เบอร์รอง เพราะการลงทุนมีความเสี่ยงกับแม่ผัว [Highlight]
IMAGE ตอนเด็กร้องไห้พ่อไม่สนใจ โตมาก็ไม่ต่างกัน นี่แหละชีวิตลูกคนรวย [Highlight]
IMAGE อดีตเคยแรง ปัจจุบันแฟนเก่าของผัวแคปทัน ขุดยกอดีตมาทั้งซากศพเน่ายันฟอสซิล [Highlight]
IMAGE ฟ้องหย่าเมียไม่ใช่เรื่องง่าย แต่อย่าเผลอฆ่าชู้ก่อนแล้วกัน [Highlight]

Episode 7

IMAGE จงเรียกหลักสูตรแก้เหงานี้ว่า คอร์สแก้เหงาบรรเทาความคัน [Highlight]
IMAGE ศึกเมียหลวงยศโรสโกลด์ แต่การกระทำโกลด์ฟลาวเวอร์ [Highlight]
IMAGE ตำแหน่งคู่รักอยู่ไม่นาน แต่ตำนานผัวปากแจ๋วจะอยู่ตลอดไป [Highlight]
IMAGE วิธีจับผัวตัวเองให้อยู่หมัด ยังอยากหย่าอยู่มั้ยคะเบ๊บ [Highlight] 333,753 viewsJan 29, 2022
IMAGE ผู้หญิงรวยมีเยอะ แต่รวยด้วยโง่ด้วยเนี่ยมีแค่คนนี้สินะ [Highlight]

Episode 6

IMAGE แต่งงานได้วันเดียว ก็แกรนด์โอเพนนิ่งความชั่วเลยไปเลยสิครับ [Highlight]
IMAGE ช่วยเพื่อนให้ได้หย่าเมีย = รอเสียบอยู่นะตัวเธอ [Highlight]
IMAGE เมียนอกใจผัวฟ้องหย่า แล้วถ้าผัวนอกใจ ต้องทำไง [Highlight]
IMAGE คุณพี่เป็นใครค้า? เหลือแค่ถามว่ามาจากจังหวัดอะไร แฟนเก่าในคราบเพื่อนสนิทรับบทลีน่าจังเสียงสูงไปเลยสิ [Highlight]
IMAGE อย่าคิดมีเรื่องกับคุณหนูขาวีนพูดเลย “ฉันไม่กินของเหลือเดนจากใคร” [Highlight]

Episode 5

IMAGE แค่คำว่า “หย่า” ก็ทำให้คลั่งได้ เละกว่าโจ๊กก็เรือนหอเรานี่แหละเบ๊บ [Highlight]
IMAGE งานแต่งของเธอ = วันตายของฉัน แชร์โลเคชั่นหน้ากระทะทองแดงนะที่รัก [Highlight]
IMAGE ผู้ชายหลายใจเห็นแก่ตัวแบบนี้ เสน่ห์มันล้นจนทำให้คนตาบอด [Highlight]
IMAGE “ผู้หญิงชอบคนเลว” มันคือความจริงจากคลิปนี้ ไม่เชื่อก็ดูด้วยตาตัวเอง! [Highlight]
IMAGE คำว่า แฟน กับ เมีย มันต่างกับแนนนี้แหละ มนุษย์เมียเซนส์แรงเคยได้ยินมั้ย? [Highlight]

Episode 4

IMAGE งานแต่งทีไรเป็นได้แค่แขกรับเชิญ แต่โทษทีนี่มันแขกไม่ได้รับเชิญหนิ [Highlight]
IMAGE ขี้เกียจทะเลาะกับผัวเก่า ก็ใส่เข่าไปเลยสิ จุกๆ [Highlight]
IMAGE แด่ชีวิตหลังแต่งงาน เมียเที่ยวกับผู้อื่น ผัวอยู่กับหญิงอื่น เออเลิศ [Highlight]
IMAGE เคยเห็นแต่ยกไวน์แสดงความยินดีบ่าวสาวแต่นี้สาดไวน์ใส่ชุดเจ้าสาวเพื่อยินดี [Highlight]
IMAGE เปิดบทใหม่ ด่ามาด่ากลับมันเบๆ ก็ทำแบบนี้ไปเลยสิ อีแก่ [Highlight]

Episode 3

IMAGE เสน่ห์ของผู้ชายเจ้าชู้มันเหลือร้าย ร้ายกว่าโจรก็คือผู้ชายเจ้าชู้ [Highlight]
IMAGE สวมเขาเหมือนสวมหมวกไปเลยสิ ผัวนะไม่ใช่ควาย [Highlight]
IMAGE สำหรับผู้หญิงแต่งงานเพราะอยากอยู่กับคนรัก แล้วสำหรับผู้ชายมันคืออะไร? [Highlight]
IMAGE เครื่องด่ารุ่นใหม่ตัวท็อป ถือกำเนิดแล้ว ถ้าด่ายาวมากก็ไลน์มาอีแก่ [Highlight]
IMAGE HOW TO เส้นทางรวยเร็วในพริบตา ก็จับเมียเศรษฐีสิครับรอไร [Highlight]

Episode 2

IMAGE นี่เมียหรือหมาโฮ่ง ถามแค่นี้ ล่ามโซ่เฝ้าบ้านไปเลยสิ [Highlight]
IMAGE ของกินข้างถนนเบๆ มันจะสู้ยำยั่วเจ้าประจำผงสไปซี่ไม่ต้องโรย ได้ยังไง [Highlight]
IMAGE ยุค 2022 แล้ว ผัวหนูไม่ต้องเผือก หนูเลือกเองโน๊ะ [Highlight]
IMAGE โอเคนัมเบอร์วัน มิติใหม่ของละครไทย ผู้ชายด่าผู้หญิงว่า #อีควาย [Highlight]
IMAGE แผนของชีคือแอ๊บให้หญิง งง รับบทเป็นเหยื่อ ว่าโดนผู้หลอก [Highlight]

Episode 1

IMAGE ผู้ชายมีแต่ตัวกับผู้หญิงมีพร้อมทุกอย่าง คำว่า รัก ที่มอบให้เชื่อได้กี่ % [Highlight]
IMAGE วิธีมูขอผู้ทั้งหมดคือ 0 เพราะวิธีนี้ได้ผู้ 100 % ไม่จกตา [Highlight]
IMAGE ใครเจอหน้าพนักงานส่งของบ่อยกว่าผัว แนะนำว่าต้องดูคลิปนี้ [Highlight]
IMAGE ความรักที่ปลูกไว้โตมา จะเป็นต้นรักหรือต้นงิ้ว [Highlight]
IMAGE คำเตือน!! อย่าหลงกล ผู้หล่อ คนมันจะเลวหน้าตาฐานะก็วัดกันไม่ได้ [Highlight]

Teaser & Trailer

IMAGE ชีวิตแต่งงานคือชีวิตที่มีความสุขจริงหรือ?
IMAGE “มันสนุกมากใช่มั้ย? กับการจับผิดผัวตัวเอง”

Music Video

IMAGE ซ่อน (Unfaithful) [OST. เพลงบินใบงิ้ว] - WAII ปัญญริสา [Official MV]