ความลับที่เก็บอยู่ในใจ ติ๊ก กลิ่นสี

     นับว่าเป็นอีกนักแสดงสุดแนวที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองจนเกิดเป็นภาพจำ สำหรับ ติ๊ก กลิ่นสี หรือมีชื่อจริงว่า ชาญณรงค์ ขันฑีท้าว ซึ่งจุดเริ่มต้นของการเป็นนักแสดงของเขา และเริ่มเป็นที่รู้จักจากภาพยนตร์เรื่อง "กลิ่นสีและกาวแป้ง" และหลังจากนั้นมา ติ๊ก กลิ่นสี ก็ได้โชว์ฝีไม้ลายมือไว้ในผลงานการแสดงอีกมากมายจนถึง ณ ตอนนี้ ก็ได้รับหน้าที่เพิ่มอีกหนึ่งบทบาทคือ การเป็นคุณพ่อที่น่ารักสำหรับลูกชายติ๊กติ๊ก และหัวหน้าครอบครัวที่ดี แถมยังนับว่าเป็นคนที่ดูดวงได้แม่นเป๊ะปังอย่างกับตาเห็น

     เมื่อได้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ Club Friday Show ติ๊ก กลิ่นสี ก็ได้เปิดเรื่องราวในชีวิตพร้อมความรักแบบทุกซอกทุกมุมในใจ เพราะอุ่นใจที่ได้มานั่งคุยมานั่งเล่าที่นี่เป็นที่แรกแบบหมดเปลือก ว่าก่อนจะคบใครทุกครั้งคือ ต้องดูดวงก่อนคบ พร้อมเปิดหัวใจเล่าความสัมพันธ์รักระยะไกล แต่ทุกอย่างมีจุดจบ เมื่อคนรักโทรมาขอหย่า แต่แล้วก็ได้รับข่าวช็อก...ที่สุดในชีวิต และเมื่อรักเริ่มต้นใหม่แต่อุปสรรคนานนับประการตั้งแต่ตอนแรกพ่อแม่รวมถึงเพื่อนฝ่ายภรรยาไม่ปลื้ม แต่ก็พยายามบอกทุกคนผมเป็นคนดี แล้วเป็นคนเจ้าชู้มั้ยมาฟังคำตอบจากปาก ติ๊ก กลิ่นสี เปิดหัวใจเรื่องครอบครัวแบบจัดเต็ม

     เปิดเรื่องราวหัวใจของ ติ๊ก กลิ่นสี แบบเจาะลึกทำไมก่อนคบใครต้องดูดวงเพราะอะไร?? พร้อมกับเรื่องราวการสูญเสียที่รู้สึกเสียใจมากที่สุดในชีวิต และ เปิดหัวใจเรื่องครอบครัวแบบจัดเต็มในรายการ Club Friday Show รับชมพร้อมกัน วัน เสาร์ ที่ 11 กันยายน เวลา 17.30 น. ทางช่อง อมรินทร์ทีวีเอชดีช่อง34

Photos