เปิดหมดเปลือกเรื่องราวชีวิต พยัคฆ์หน้าหยก “ สามารถ พยัคฆ์อรุณ “

   เรียกได้ว่าในยุคนี้หรือเวลานี้ทุกคนยังรู้จักกันเป็นอย่างดีพอได้ยินชื่อของ สามารถ พยัคฆ์อรุณ นักมวยชื่อดัง ซึ่งได้แชมป์โลกมวยสากลอาชีพคนที่ 10 ของไทย ซึ่งเขาเป็นแชมป์มวยไทยเวทีมาตรฐานที่มีอาวุธครบเครื่องสายตาดีโยกหลบคู่ต่อสู้รวดเดียว 16 หมัด จนได้เป็นแชมป์โลก แต่พอเลิกชกมวย สามารถ พยัคฆ์อรุณ ก็ได้เข้าสู่วงการบันเทิงมีผลงานทั้งร้องเพลง ทั้งเล่นหนัง นอกจากนี้ ยังมีผลงานละครอีกมากมายหลายเรื่อง เช่น ยอดพธู นายขนมต้ม ตี๋ใหญ่ อตีตา และนายฮ้อยทมิฬ ซึ่งชีวิตที่กว่าจะเดินมาถึงจุดต่างๆเหล่านี้เส้นทางที่ สามารถ พยัคฆ์อรุณ เดินไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบเลยทั้งในเรื่องราวของชีวิตและหัวใจ 

      เมื่อได้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ Club Friday Show สามารถ พยัคฆ์อรุณ ซึ่งจูงมือหวานใจน้องมอส ธิดารา มาเปิดเรื่องราวในชีวิตพร้อมความรักแบบทุกซอกทุกมุมในใจ เพราะอุ่นใจที่ได้มานั่งคุยมานั่งเล่าที่นี่เป็นที่แรกแบบหมดเปลือก ทั้งช่วงชีวิตขาขึ้นในเรื่องการชกมวยที่สูงที่สุดจนถึงช่วงชีวิตขาลง หนักถึงขั้นโดนด่าว่า ล้มมวยเพื่อขายชาติ! เขาผ่านช่วงชีวิตนั้นมาได้อย่างไร มาฟังจากปากเจ้าตัว และเมื่อเริ่มมีชื่อเสียงรูปร่างหน้าตาและชื่อเสียงที่มี ก็เป็นธรรมดาที่ผู้หญิงจะเข้าหา พร้อมรับเที่ยวหนักจนแฟนขอเลิก แต่วันนี้ได้เจอแล้วคู่แท้นั่นก็คือ สาวคู่ใจของ “สามารถ พยัคฆ์อรุณ” ที่ถึงแม้อายุห่างกันสามสิบกว่าปี ทำให้ต้องจับมือผ่านอะไรด้วยกันมากมายตั้งแต่ พ่อแม่ฝ่ายหญิงหวงมากห้ามไม่ให้คุยกันแต่เพราะความรักจึงเอาชนะทุกอย่าง

      ฟังเรื่องราวชีวิตแบบเปิดหมดเปลือกของ สามารถ พยัคฆ์อรุณ และความรักสุดประทับใจพร้อมกันในรายการ Club Friday Show วัน เสาร์ ที่  4 ธันวาคม เวลา  16.30 น. ทางช่อง อมรินทร์ ทีวี เอชดี ช่อง34 

Photos