เปิดหมดทุกมุมของชีวิต !! ริต้า - ศรีริต้า ที่ใครๆคิดว่าเหมือนเจ้าหญิง แต่ใครจะรู้ว่าชีวิตของเธอก็ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบเหมือนกั

    เรียกว่าวันเวลาหมุนเวียนผ่านไปอย่างรวดเร็ว ใครเลยจะรู้ว่าดาราสาวฉายาเจ้าหญิงแห่งทุ่งลาเวนเดอร์ “ริต้า - ศรีริต้า เจนเซ่น ณรงค์เดช” เธอโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงไทยมานานพร้อมยังการันตีผลงานมากมายถึงความสามารถ ความสวย และความเก่ง ซึ่งปฏิเสธไม่ได้จริง ๆ ว่าตั้งแต่อยู่ในวงการบันเทิงมาเธอถือเป็นดาราคนหนึ่งที่เหล่าบรรดาแฟน ๆ ให้ความชื่นชมมาโดยตลอด ทั้งในเรื่องการวางตัวดี เป็นคนที่มีบุคลิกภาพดี โดยเฉพาะความมีเสน่ห์และความสวยเพียบพร้อม รวมไปถึงเรื่องหัวใจในตอนนี้นั้น ต้องบอกเลยว่าชีวิตของเธอช่างเพอร์เฟกต์สุด ๆ จนทำให้สาว ๆ ทั้งประเทศอดอิจฉาไม่ได้เลยทีเดียว

    เมื่อได้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ Club Friday Show ริต้า - ศรีริต้า เจนเซ่น ณรงค์เดช ได้มาเปิดเรื่องราวในชีวิตแบบทุกซอกทุกมุมเพราะอุ่นใจที่ได้มานั่งคุยมานั่งเล่าที่นี่เป็นที่แรกแบบหมดเปลือก ที่ใครๆคิดว่า ริต้า ชีวิตเหมือนเจ้าหญิง มีแต่ความสุข แต่ใครจะรู้ว่าชีวิตของเธอก็ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบเหมือนกัน และในเวลาที่ ริต้า มีความรักเธอเป็นคนโรแมนติกมากๆ ทำทุกอย่างเพื่อคนรักได้ เผยไม่เคยอกหักแต่เคยมีเสียใจกับความรัก ส่วนความรักระหว่าง “ศรีริต้า กับ คุณกรณ์ ณรงค์เดช” รับเคยคบกันตอนเด็กแต่เพราะเป็นข่าวจึงทำให้ทั้งคู่ตัดสินใจเป็นพี่น้องกัน พอมาคบกันอีกครั้งทั้งคู่ไม่อยากเป็นข่าว จึงทำให้ความรักครั้งนี้ต้องหลบซ่อน และกว่าจะปรับจูนเข้ากันได้ ทะเลาะกันหนัก จนไม่อยากเชื่อว่าจะหนักขนาดนี้ 

     ติดตามรับชมทุกมุมของชีวิตของ ริต้า - ศรีริต้า เจนเซ่น ณรงค์เดช  ได้ในรายการ Club Friday Show วัน เสาร์ ที่ 18 มิถุนายน เวลา 12.00 น. ทางช่องวัน31

Photos