เปิดทุกช่วงเวลารักแท้ของ หญิง รฐา และ ตุลย์ ตุลยเทพ ทั้งรอยยิ้มและน้ำตาที่ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ

      นับเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่มีแต่ความหวานเต็มไปทุกอณูของหัวใจ สำหรับ หญิง รฐา & ตุลย์ ตุลยเทพ แต่ถ้าว่าด้วยความรักแล้วก็ย่อมมีอุปสรรคเข้ามาให้ฝ่าด่านเป็นบททดสอบในการใช้ชีวิตคู่ หรือ การเป็นคู่ชีวิต เสมอ ซึ่งทั้ง หญิง และ ตุลย์ ก็เป็นอีกคู่ที่จับมือกันและอยู่เคียงข้างกันมาตลอดจนเพราะ รักแท้ที่มีให้ต่อกัน ทำให้เป็นพลังพาชนะทุกอย่าง

         เมื่อได้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ Club Friday Show หญิง รฐา ที่ควงสามีสุดที่รัก ตุลย์ ตุลยเทพ ได้เปิดเรื่องราวในชีวิตพร้อมความรักแบบทุกซอกทุกมุมในใจ เพราะอุ่นใจที่ได้มานั่งคุยมานั่งเล่าที่นี่เป็นที่แรกแบบหมดเปลือก หลังจากที่เคยห่างกันไปและได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง หญิง ได้เปิดด้วยประโยคคำถามแรงๆกับ ตุลย์ แบบชนิดที่ว่าตรงกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว พร้อมเปิดความลับเห็น ตุลย์ เป็นผู้ชายเงียบๆ นิ่งๆ แบบนี้ แต่เป็นคนอารมณ์ร้อนพอสมควร สามารถแปลงร่างได้เวลาขับรถ  และเมื่อแฟนต้องสอนผู้หญิงว่ายน้ำ หญิง เผยถึงกลับรู้สึกไม่สบายใจ ทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่คุยกันแล้วแต่ไม่มีทางออกจึงขอ ห่างกันสักพัก และช่วงแรกๆ แม่น้อย ไม่ค่อยยอมเปิดรับในตัวของ ตุลย์ ถึงกับขอคุยแบบตัวต่อตัว เมื่อคบกันได้ 2 ปีก็เริ่มคุยกันเรื่องการแต่งงาน แต่มีผู้ใหญ่สอนว่าควรจะศึกษากันให้มากกว่านี้ “หญิง รฐา - ตุลย์ ตุลยเทพ” ถึงกับจับมือกันร้องไห้ เหตุการณ์ครั้งนั้นทั้งคู่ผ่านมาได้อย่างไร?

      ทุกเรื่องราวทุกช่วงเวลาความรักของ หญิง รฐา - ตุลย์ ตุลยเทพ” ในทุกเหตุการณ์ของทั้งคู่ผ่านมาได้อย่างไร? ติดตามได้ใน รายการ      Club Friday Show วัน เสาร์ ที่ 20 สิงหาคม เวลา 12.00 น. ทางช่องวัน31

Photos