ทนายตั้ม ควง คุณเดือน เปิดหมดทุกเรื่องราวชีวิตเป็นครั้งแรก !!

     เป็นอีกหนึ่งทนายชื่อดังที่เรามักจะได้เห็นอยู่บนหน้าจอทีวีอยู่เป็นประจำ บอกเลยว่าไม่มีใครไม่รู้จัก หรือไม่คุ้นชื่อของเขาคนนี้ ทนายตั้ม  ษิทรา เบี้ยบังเกิด เป็นทนายที่มีชื่อเสียงได้ทำคดีสำคัญ ใหญ่ ๆ มาแล้วในหลายคดี ซึ่งในเรื่องคดีความนั้น ทนายตั้ม นับว่าคือนักกฎหมายที่เชี่ยวชาญและมีคุณภาพทีเพียบพร้อมยื่นมือช่วยผู้เดือดร้อนได้อย่างเต็มที่ ก็เพราะมีกำลังหลักสำคัญคือ ครอบครัวที่คอยเป็นกำลังใจและ ซัพพอร์ตตลอดเวลา 

      เมื่อได้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ Club Friday Show  ทนายตั้ม ควงภรรยา คุณเดือน ภรรยคนสวย มาเปิดเรื่องราวในชีวิตพร้อมความรักแบบทุกซอกทุกมุมในใจ เพราะอุ่นใจที่ได้มานั่งคุยมานั่งเล่าที่นี่เป็นที่แรกแบบหมดเปลือกกับเรื่องราวชีวิต ใครที่คิดว่าเป็นภรรยา "ทนายตั้ม" ว่าง่าย !!! เคยมีเหตุการณ์คดีอันตรายที่ทำให้ทั้งคู่ถึงกับอยู่บ้านไม่ได้ต้องเก็บกระเป๋าหนีด่วน  เมื่อ “ทนายตั้ม” อกหักจากเพื่อนคุณเดือน แต่กลับเบนเข็มไวมากมาจีบคุณเดือนแทน พร้อมกับเรื่องราวที่ถูกกล่าวขาน “ทนายตั้ม” ถ้าเกิดก่อนขุนแผน !!! ขุนแผนต้องแขวนทนายตั้ม ! และยิ่งมีชื่อเสียงผู้หญิงยิ่งเข้ามาเยอะแบบนี้ ทนายตั้ม จะเจ้าชู้ขนาดไหน ชีวิตจริงแซ่บไม่แพ้ซีรีส์ เมื่อภรรยา “ทนายตั้ม” ดันเจอรูปผู้หญิงใน iPad เหตุการณ์ครั้งนี้ทนายตั้มจะเคลียร์กับภรรยาอย่างไร งานนี้ทำเอา ทนายตั้ม หมดสภาพทนายคนเก่งเมื่อรู้ว่าภรรยาทุกข์ใจหนัก

ติดตามเรื่องราวทุกช่วงเวลาชีวิตของ ทนายตั้ม ได้ในรายการ Club Friday Show วัน เสาร์ ที่ 17 กันยายน เวลา 12.00 น. ทางช่องวัน31

Photos