อดีตที่เปลี่ยนชีวิตให้เป็นพลัง !!  แอน แอนชิลี พร้อมเปิดเรื่องราวความรักที่ผ่านมาได้ฝากบทเรียนความเจ็บปวดให้จดจำ

      ถึงวันนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก 'แอนชิลี สก๊อต-เคมมิส' มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021 ผู้หญิงที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสามารถด้านกีฬา มีความมั่นใจเกินร้อย พร้อมผลักดันให้สาวๆ สวยในแบบตัวเอง จนทำให้เกิดแคมเปญ Real Size Beauty  ที่ได้ส่งเสียงต่อไปยังหลายประเทศทั่วโลก ท่ามกลางเสียงชื่นชม ปัจจุบันเธอประกอบอาชีพเป็นนางแบบ Curve Model นางแบบที่มีส่วนเว้าส่วนโค้งขนาดกลางไซส์ 10-14 ซึ่งเธอจึงนำสิ่งนี้มาเป็นแรงบันดาลใจให้กับคนที่มีรูปร่างเดียวกับเธอว่า ไม่ว่าคุณจะเป็นสาวไซส์ไหนก็สามารถเป็นนางงามได้!

       เมื่อได้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ Club Friday Show แอน แอนชิลี มาเปิดเรื่องราวในชีวิตพร้อมความรักแบบทุกซอกทุกมุมในใจ เพราะอุ่นใจที่ได้มานั่งคุยมานั่งเล่าที่นี่เป็นที่แรกแบบหมดเปลือก กับคำนิยามของ #RealSizeBeauty ของ แอน แอนชิลี คือ สวยในแบบที่เราเป็น ไม่ใช่อ้วนแค่ไหนก็ประกวดได้แต่ต้องสุขภาพดีด้วย พร้อมกับเปิดทุกเรื่องราวความรักเผยไม่มีหนุ่มๆเข้ามาจีบเลยจริงๆ แต่เป็นคนที่ถ้าชอบใครเดินหน้าไปจีบเองเลยซิคะ !! โดยการหาข้ออ้างเพื่อใช้เวลาทำกิจกรรมร่วมกับเขาเยอะๆ และขนาดสวยระดับมงลง! ก็เคยอกหักได้! เลยเข็ดกับความรักและปิดใจไม่ให้ใครเข้ามาเลย.. พร้อมเปิดบทเรียนความรักที่ใหญ่ที่สุดในชีวิตของ แอน แอนชิลี ถูกแฟนตบตีถึงขั้นทำร้ายร่างกาย! ที่ยอมเพราะกลัวเหงา! แต่จุดเปลี่ยนที่สำคัญที่ทำให้แอนยอมจบความสัมพันธ์ที่เจ็บปวดขนาดนี้ได้คืออะไร? และความรักครั้งล่าสุดของ แอน ที่เจ้าตัวพูดชัดไม่กลัวกับความสัมพันธ์ครั้งนี้ เพราะเอาความรักครั้งก่อนมาเป็นบทเรียน 

  ติดตามชมเรื่องราวชีวิต และ ความรักที่ผ่านมาของ แอน แอนชิลี จะเป็นอย่างไร?ได้ในรายการ Club Friday Show วัน เสาร์ ที่ 1 ตุลาคม 12.00 น. ทางช่องวัน31 

Photos