เจอคนที่ใช่จริงๆเจ้าชู้มันเลิกได้ !!! แจ๊บ เพ็ญเพชร เผยภรรยาคือคนที่ทำให้ตั้งปณิธาน”เลิกเจ้าชู้”

       เห็นนิ่งๆเงียบๆแต่ถ้าย้อนกลับไปสมัยก่อนคือ แจ๊บ เพ็ญเพชร เพ็ญกุล ก็เป็นเสือที่เคี้ยวเล็บเพียบคนหนึ่งเลยทีเดียว แต่พอเจอคนที่ใช่คือภรรยาคนสวย คุณจูน ก็หยุดตรงนี้ที่เธอยืนหนึ่งเป็นแฟมิลี่แมนคนรักครอบครัว ที่อบอุ่นเป็นที่สุด

       เมื่อได้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ Club Friday Show แจ๊บ เพ็ญเพ็ชร ก็ได้เปิดเรื่องราวในชีวิตพร้อมและเผยความรักแบบทุกซอกทุกมุมในใจ เพราะอุ่นใจที่ได้มานั่งคุยมานั่งเล่าที่นี่เป็นที่แรกแบบหมดเปลือก กับฉายาเป็นผู้ชายเรียบร้อยมากี่ร้อยก็เรียบที่สมัยเด็กๆ เน้นคุยกับสาวๆ ไปเรื่อย จะรู้สึกผิดก็ต่อเมื่อโดนจับได้ แต่ถ้าแฟนเผลอก็ทำอีก ??? พร้อมเล่าประสบการณ์ความรักที่ครั้งหนึ่งเคยหักอก “นางเอก" จนไม่มีชิ้นดี! คือการทำให้เขาเจ็บแล้วขอเลิกไปเอง และเจ้าชู้นักก็ต้องเจอซะบ้าง แจ็บ เล่าเหตุการณ์ระทึกโดนแฟนตามจับผิด! แค่ได้ยินเสียงฝีเท้าก็จำได้ทันที แฟนคนนี้โคนันยังเรียกพี่ ก่อนจะหยุดพี่ก็เคยสุดมาก่อน กิตติศัพท์ของ "แจ๊บ เพ็ญเพ็ชร” เยอะมากจนเกิดปัญหากับภรรยาในช่วงแรก ทำให้เขาต้องสารภาพแบบหมดเปลือก! ก่อนจะมาเจอเธอเรามีแฟนมาเยอะมาก ชีวิตเมื่อก่อนเคยติดเจ้าชู้และรักสนุกมาก แต่พอเจอคนที่ใช่จริงๆ เจ้าชู้มันเลิกได้ 

     เปิดหมดเปลือกเรื่องราวชีวิตและความรักของ แจ็บ เพ็ญเพ็ชร ได้ในรายการ Club Friday Show วัน เสาร์ ที่ 4 มีนาคมเวลา  11.00 น. ทางช่องวัน31

Photos