ทำความรู้จัก !! ลี อัสรี หนึ่งในนักแสดงนำ Pit Babe TheSeries

         ถึงหน้าจะคมเข้มแต่ความอ่อนโยนช่างละมุนหัวใจเหลือเกิน สำหรับ ลี อัสรี วัฒนายากุล 1 ใน 12 นักแสดงนำ Pit Babe TheSeries นิยายออนไลน์ที่มีผู้อ่านกว่า 700 ล้านครั้ง ภายใต้โปรเจกต์ CHANGE2561 ORIGINAL ที่ล่าสุดได้ ร่วมกับเพื่อนๆทำภารกิจที่สำคัญผ่าน Boys Journey ภารกิจพิชิตใจ EP.9 https://youtu.be/c0vQNAfzih4 ซึ่งในโจทย์นี้พวกเขาต้องพิชิตหัวใจของน้องๆ มูลนิธิเด็กอนุบาลหมู่บ้านเด็กสานรัก ด้วยการโชว์เสน่ห์ปลายจวักมัดใจ โดยแต่ละคนต่างก็ใช้ใจทำอย่างละเมียดละมัยพิถีพิถัด ในทุกขั้นตอนเพื่อน้องๆจะได้ทานอาหารที่พิเศษที่สุด ซึ่งงานนี้ หนุ่มลี ได้เป็นลูกทีมของ หนุ่มเบนซ์อเลิ๊ต เจ้าตัวก็ตั้งใจทำหน้าที่ของตัวเองเต็มร้อยจนสะดุดตาต้องใจแฟนๆร้องขอทำความรู้จัก

ซึ่งประวัติของ ลี หนุ่มหน้าคมแต่หัวใจละมุนต้องบอกเลยว่าน่าค้นหาเอามากๆ

ชื่อ           อัสรี วัฒนายากุล (ลี) 
วันเกิด     10 ตุลาคม 2544
อายุ      21 ปี
น้ำหนัก     64 กก.
ส่วนสูง               178 ซม. 
การศึกษา กำลังศึกษาปริญญาตรี วิทยาลัยนวัตรกรรมสื่อสารสังคม สาขาภาพยนตร์และสื่อดิจิทัล เอกการแสดงและกำกับการแสดงภาพยนตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
งานอดิเรก          ออกกำลังกาย ว่ายน้ำ วิ่ง เดินสวนสาธารณะ ขับรถ ฟังเพลงยุค 90's ชมภาพยนตร์ ชอบแมว กระต่าย 
ความสามารถพิเศษ   ยิงปืน , ถ่ายภาพ


     ส่วนใน EP.10 เตรียมปักหมุดตั้งเตือนนาฬิกากันไว้เพราะใน Boys Journey ภารกิจพิชิตใจ โจทย์ต่อจากนี้ไปทุกคนจะได้เห็นคือ 12 หนุ่ม  Pit Babe TheSeries ต้องมาเช็กดวงเช็กใจกับ หมอช้าง ก็พระศุกร์เข้าพระเสาร์แทรกไปเลยสิ  เริ่มที่ใครจะเป็นเจ้าภาพดาวมฤตยู? ดวงใครจะปัง? ดวงใครจะร่วง? จากหน้าหล่อเป็นหน้าซีดก็งานนี้แหละ  !!! รู้กันในวัน พฤหัสบดี ที่ 11 พฤษภาคม เวลา 19.00 น. ดูได้ที่นี่เท่านั้น! Facebook : Pit Babe The Series , Youtube : CHANGE2561

Photos