ยิ้มให้ลูกและเก็บความเจ็บปวดไว้ร้องไห้กับตัวเอง !! โอ๋ ภัคจีรา เผยเมื่อชีวิตครอบครัวไม่เป็นไปอย่างที่ฝัน

       ถือเป็นนางร้ายสุดฮอตในตำนานก็ว่าได้ สำหรับ โอ๋ ภัคจีรา ที่เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงคุณภาพที่มีฝีไม้ลายมือทางด้านการแสดงที่ต้องยกนิ้วให้กันเลยทีเดียว สำหรับงานในวงการ โอ๋ นับว่าประสบความสำเร็จครองใจแฟนละคร แต่ในส่วนของเรื่องความรักของ โอ๋ นั้นไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ 

     เมื่อได้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ Club Friday Show โอ๋ ภัคจีรา ได้มาเปิดเรื่องราวในชีวิตพร้อมและเผยความรักแบบทุกซอกทุกมุมในใจ เพราะอุ่นใจที่ได้มานั่งคุยมานั่งเล่าที่นี่เป็นที่แรกแบบหมดเปลือก เรื่องที่จำฝังใจที่สุดของคือตอนที่ครอบครัวล้มละลาย บ้านก็ต้องขาย เงินไม่มีสักบาท พร้อมเล่าช่วงเวลาสุดซ่าเคยคบซ้อนบ้าง รถไฟชนกันบ้าง พร้อมเผย กฎของตัวแม่ คือเมื่อพูดถึงแฟนเก่าเราต้องเป็นไม้ 1 เท่านั้น  โอ๋ และ เปิดใจถึงความรักครั้งแรกที่หล่อระดับตำนาน เมื่อพูดถึงเขาทีไรมันทำให้ตื้นตันใจทุกครั้ง เพราะเขาคือความอบอุ่นที่เธอไม่เคยได้รับ เปิดโลกไม่ไหว เมื่อ "โอ๋ ภัคจีรา” ต้องมาเจอกับความรักของคนเจ้าชู้ตัวพ่อติดทำเนียบระดับประเทศ และเมื่อชีวิตครอบครัวไม่เป็นไปอย่างที่ฝัน โอ๋ เล่าช่วงเวลาที่เธอแทบไม่มีแรงไปต่อไม่ไหวแต่ต้องฝืนยิ้มให้ลูกและเก็บความเจ็บปวดนั้นไว้ร้องไห้กับตัวเอง แต่ก็ทำดีที่สุดแล้ว และภูมิใจกับความอดทนของตัวเอง แม้อาชีพนักแสดงต้องโดนกระแสข่าวต่างๆ นาๆ จากคนที่ไม่รู้ว่าเราต้องเจอเรื่องอะไรมาบ้าง ???

   เปิดหมดทุกเรื่องราวในทุกช่วงเวลาของชีวิตและเรื่องรักของ โอ๋ ภัคจีรา ได้ในรายการ Club Friday Show วัน เสาร์ ที่ 20 พฤษภาคม เวลา 11.00 น. ทาง ช่องวัน31

Photos