เรื่องราวความรักและชีวิต!! หลุยส์ ชวนชื่น และ เอ เพ็ญศิริ

     หากพูดถึงดาราตลกมากความสามารถและสร้างเสียงหัวเราะให้กับแฟนๆเสมอมาหลายคนคงนึกถึง "หลุยส์ เชิญยิ้ม" ที่อยู่ใกล้ใครก็สร้างรอยยิ้มให้ตลอดเวลา แต่วีรกรรมเรื่องเจ้าชู้ของเขาก็ไม่ธรรมดเช่นกัน

    เมื่อได้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ Club Friday Show หลุยส์ ชวนชื่น ได้ควงภรรยา เอ เพ็ญศิริ มาเปิดเรื่องราวในชีวิตและเผยถึงความรักแบบทุกซอกทุกมุมในใจเพราะอุ่นใจที่ได้มานั่งคุยมานั่งเล่าที่นี่เป็นที่แรก เพราะเป็นแฟนคลับตัวยงของพี่อ้อยพี่ฉอด เอ เพ็ญศิริ เรียบเรียงข้อมูลความเจ้าชู้ตัวพ่อของ หลุยส์ ชวนชื่น เพื่อมาเล่าในรายการโดยเฉพาะ พร้อม หลุยส์ ชวนชื่น เล่าเรื่องราวเคยเจอกับปัญหาครอบครัวที่ทำให้ภรรยาต้องขอใบหย่า แต่อะไรที่ทำให้พวกเขาได้กลับมาเป็นครอบครัวเดียวกันอีกครั้ง??เพราะเขาเลือกฉัน ฉันคือที่1 เอ เพ็ญศิริ เผยวิธีรับมือความเจ้าชู้เกินร้อยของตลกตัวพ่อ หลุยส์ ชวนชื่น เมื่อสามีเจ้าชู้ ภรรยาจึงต้องเป็นยอดนักสืบเก่งเกินFBIต้องเรียกตัว แต่ความอดทนมันก็มีขีดจำกัด เอ เพ็ญศิริ เผยเรื่องของสามีที่ทำให้ไม่สามารถอดทนได้อีกต่อไปจนต้องขอเซ็นใบหย่า และต่อให้ลูกเป็นยังไงเขาก็เป็นลูกเรานี่คือความตั้งใจที่จะเลี้ยงลูกที่เป็นเด็กพิเศษให้ดีที่สุดของ "หลุยส์ ชวนชื่น และ เอ เพ็ญศิริ” 

    ติดตามเรื่องราวความรักของ "หลุยส์ ชวนชื่น และ เอ เพ็ญศิริ” ได้เต็มๆในรายการ Club Friday Show วัน เสาร์ ที่ 23 มีนาคม เวลา 11.00 น. ทาง ช่องวัน31

Photos