เปิดหมดทุกช่วงเวลา !! พระเอกยุค 70s ไพโรจน์ สังวริบุตร

    พระเอกยุค 70s ไพโรจน์ สังวริบุตร นับเป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่ผ่านงานในวงการมากมาย ทั้งงานแสดง ร้องเพลง พิธีกร รวมถึงงานเบื้องหลัง ที่ล่าสุดนั่งเก้าอี้กำกับภาพยนตร์เรื่อง วัยอลวน 5 ตั้ม-โอ๋ ตัวตึง 

    เมื่อได้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ Club Friday Show ผลิตโดย CHANGE2561 ไพโรจน์ สังวริบุตร มาเปิดเรื่องราวในชีวิตและเผยถึงความรักแบบทุกซอกทุกมุมในใจเพราะอุ่นใจที่ได้มานั่งคุยมานั่งเล่าที่นี่เป็นที่แรก ในยุคนั้นใครก็คิดว่า “ไพโรจน์ สังวริบุตร” ไม่มีทางเป็นพระเอกได้หรอก! แต่ทำไม "เปี๊ยก โปสเตอร์” ถึงเลือกผู้ชายคนนี้มาเป็นพระเอกหนัง!? และใครจะคิดว่าจะดังระเบิดระเบ้อเกิดเป็นพระเอกดีดกีตาร์ขวัญใจสาวๆทั่วบ้านทั่วเมือง และรักแรกของพระเอกวัยอลวนสุดฮอต ไพโรจน์ ใจป๋าสุดๆขายทองพาสาวเดต และสมัยก่อน 80 บาทพาไปเที่ยวได้ทั้งวันนะจ๊ะ และอกหักหนักที่สุดในชีวิตของ ไพโรจน์ สังวริบุตร จะเป็นอย่างไร? ส่วนสาเหตุที่ต้องแยกทางกับแม่ของลูกถึงขั้นเสียความมั่นใจในตัวเอง และเปิดใจรักต่างวัย 21 ปี มีอุปสรรคจนมีการแยกย้ายกันเกิดขึ้น เมื่อหนังเรื่อง #วัยอลวน5 ไม่เป็นไปตามคาด ทำให้ “ไพโรจน์ สังวริบุตร” นึกเสียใจที่ชวนลูกมาลำบาก แต่ก็จะพยายามทำให้มันเปลี่ยนจากร้ายกลับมากลายเป็นดีให้ได้...

    วัน เสาร์ ที่ 6 เมษายนนี้ มาย้อนเรื่องราวชีวิตและความรักของพระเอกยุค 70s ไพโรจน์ สังวริบุตร ได้ในรายการ Club Friday Show        เวลา 11.00 น. ทางช่องวัน 31