อัปเดตเรื่องราวชีวิตของราชินีลูกทุ่ง !! ช่วงหนึ่งที่ “สุนารี” ต้องงดรับงานเพื่อมาดูแลคุณแม่ที่ป่วย พร้อมเปิดใจจบชีวิตคู่

          สำหรับผู้ที่เป็นคอเพลงลูกทุ่งแล้ว คงไม่มีใครที่ไม่รู้จัก สุนารี ราชสีมา นักร้องลูกทุ่งคนหนึ่งที่มีผลงานอย่างต่อเนื่องนับตั้งแต่อดีตถึงปัจจุบัน แม้ว่าสุนารี ราชสีมา จะมีเส้นทางชีวิตที่ยากลำบาก แต่ด้วยความมุ่งมั่น ตั้งใจ พยายาม ทำให้ผู้หญิงคนนี้ยืนหยัดบนเส้นทางสายลูกทุ่งได้อย่างสง่างาม เมื่อได้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ Club Friday Show ผลิตโดย CHANGE2561 สุนารี ได้มาเปิดเรื่องราวในชีวิตและเผยถึงความรักแบบทุกซอกทุกมุมในใจเพราะอุ่นใจที่ได้มานั่งคุยมานั่งเล่าที่นี่เป็นที่แรก ถึงช่วงหนึ่งที่ “สุนารี” ต้องงดรับงานเพื่อมาดูแลคุณแม่ที่ป่วย เพราะเป็นคนที่ต้องทำงานนอกบ้านตั้งแต่อายุยังน้อย จนบางครั้งก็นึกน้อยใจโชคชะตาอิจฉาพี่ๆที่ได้อยู่กับพ่อแม่ตลอดเวลา... พร้อมเปิดใจเรื่องจบชีวิตคู่ ต้องสู้กับปัญหาคนเดียว กว่าจะฮีลใจกลับมาให้เข้มแข็ง เธอผ่านช่วงเวลาเหล่านั้นมาได้อย่างไร ?? รักกี่ครั้งก็พัง หรือเป็นเพราะคาดหวังมากเกินไป ประสบการณ์ความรักที่ให้บทเรียน “สุนารี ราชสีมา” 

       รับฟังเรื่องราวชีวิตและความรักของ “สุนารี ราชสีมา”  ได้ในรายการ Club Friday Show วัน เสาร์ ที่ 6 กรกฎาคม นี้ เวลา 11.00 น. ทางช่องวัน31